Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Sản phẩm tủ nấu cơm điện chất lượng của Công ty Quang Huy

Trong nhiều năm qua, những chiếc nồi cơm điện được đánh giá là một thiết bị gia dụng khá hiện đại, giúp con người rút ngắn thời gian nấu cơm và dành thời gian để làm những công việc khác. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nấu cơm với số lượng nhiều trong khoảng thời gian ngắn thì những chiếc nồi cơm điện dường như không khả thi. Chính vì vậy, tủ nấu cơm điện đã ra đời và ngày càng chứng tỏ được những tiện ích tuyệt vời của nó.

Tổng quan về tủ nấu cơm điện

Tủ nấu cơm điện là thiết bị nhà bếp, có công dụng nấu cơm với số lượng lớn dựa trên sức nóng của hơi nước bốc lên trên hệ thống khay có chứa gạo và nước ở trong môi trường hoàn toàn kín, là một sản phẩm rất thường được sử dụng trong các bếp ăn công nghiệp.
Tủ nấu cơm Quang Huy
Tủ nấu cơm điện là một sản phẩm hiện đại
>>> Xem ngay: Sản phẩm tủ nấu cơm điện công nghiệp được lựa chọn nhiều nhất 

Nguyên lý hoạt động của tủ nấu cơm điện như sau: tủ nấu cơm điện hay tủ nấu cơm công nghiệp làm cho cơm chín được là nhờ hơi nước nóng trong tủ giúp nấu chín cơm. Nước được làm nóng thông qua các thanh nhiệt sẽ bay hơi lên trên hệ thống những khay có chứa gạo và nước. Sức nóng của hơi nước sẽ có tác dụng làm chín cơm. Nguyên lý hoạt động này cũng tương tự như nấu chưng cách thủy.

Hình dáng của tủ nấu cơm điện

Tủ nấu cơm điện có dạng hình hộp chữ nhật, rất giống với một chiếc tủ lạnh. Tùy vào năng suất riêng của từng loại tủ mà kích thước sẽ thay đổi theo tỷ lệ thuận.

Dường như hầu hết mọi người đã rất quen thuộc với nồi nấu cơm nên khi nghe đến tủ nấu cơm, họ vẫn tỏ cảm thấy khá xa lạ. Tuy nhiên, một điều thực tế phải công nhận là nấu cơm dạng tủ rất tiện lợi và có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với nấu cơm bằng nồi cơm điện thông thường.

Hình dáng tủ cơm CN Quang Huy

Chức năng của tủ nấu cơm điện

Tủ nấu cơm điện có những chức năng chính sau đây:
  • Cài đặt nhiệt độ nấu: Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ lên cao hoặc xuống thấp một cách dễ dàng.
  • Cài đặt thời gian nấu thông qua đồng hồ thời gian có hiển thị số. Khi hết thời gian đã cài đặt thì tủ sẽ tắt và sẽ báo còi để chúng ta biết.
  • Hệ thống tự động cấp nước: Khi nước trong tủ thấp hơn so với mực nước quy định thì nước sẽ được bơm vào một cách hoàn toàn tự động.
  • Chống cạn nước là chức năng rất hữu ích của tủ nấu cơm điện. Nếu nguồn cấp nước của chúng ta xảy ra sự cố cúp nước, mất nước thì với tính năng chống cạn nước, tủ sẽ tự động cúp điện khi nước trong tủ thấp hơn mức an toàn của tủ cơm.
  • Xét về độ bền thì hầu hết các tủ nấu cơm điện có độ bền rất cao, ngoại trừ những hư hỏng nhỏ có thể gặp phải về các thiết bị điện thì tủ cơm sẽ không bị những sự cố nào khác. Bởi vì tủ cơm được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 nên có độ bền rất cao, có thể lên đến hàng chục năm.

Sản phẩm tủ nấu cơm điện của công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy

Tại công ty  TNHH Bếp Việt Quang Huy, tủ nấu cơm điện là một sản phẩm bán rất chạy, có chất lượng tốt và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Với chất lượng cao cùng chính sách hậu mãi chu đáo, sản phẩm này ngày càng chiếm được sự tin yêu của đông đảo khách hàng gần xa.
Ưu đãi Quang Huy
Ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm tại Công ty Quang Huy 
Vì vậy, để tham khảo thông tin chi tiết, cũng như đặt mua sản phẩm tủ nấu cơm điện của công ty Quang Huy, quý khách hàng hãy truy cập website https://inoxquanghuy.vn hoặc gọi đến số hotline 0379 377 888 nhé!

>>> Xem ngay: Bảng giá các loại tủ nấu cơm điện cập nhật tháng 2/2021

0 đánh giá cho Sản phẩm tủ nấu cơm điện chất lượng của Công ty Quang Huy

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Sản phẩm tủ nấu cơm điện chất lượng của Công ty Quang Huy
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)