Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Vì sao tủ cơm điện ngày càng trở nên phổ biến?

Trong những năm gần đây, người kinh doanh quán cơm hay những nhà hàng, khách sạn thường xuyên nhắc đến sản phẩm tủ cơm điện. Đây là một trong những thiết bị điện máy rất hiện đại, ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của con người. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt và vì sao nó ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống? Hãy cùng Quang Huy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé các bạn!

1. Tủ cơm điện là gì?

Tủ cơm điện hay tủ cơm công nghiệp là một sản phẩm điện máy, được con người phát minh để phục vụ cho mục đích chính đó là nấu cơm. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm thông minh này còn giúp chúng ta tăng số lượng cơm nấu, rút ngắn thời gian nấu cơm mà vẫn đảm bảo được chất lượng trong từng bát cơm.

Sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp đã và đang xuất hiện ngày càng nhiều trong các bếp ăn của những quán cơm lớn, nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, nếu các bạn để ý kỹ thì sẽ thấy sản phẩm nồi cơm điện công nghiệp trước đây chỉ được sử dụng trong các quán ăn có quy mô nhỏ, hoặc dùng để nấu cơm cho các đám tiệc dành cho vài chục người ăn. Nếu là quy mô lớn hơn như các quán ăn lớn, nhà hàng thì nồi cơm điện dường như không thể nào đáp ứng nổi.

Tủ cơm ngày càng được ưa chuộng
Tủ cơm điện ngày càng trở nên thông dụng trong cuộc sống của con người

>>> Khám phá ngay: Mẫu tủ nấu cơm điện công nghiệp được mua nhiều nhất

Xuất phát từ thực trạng đó, sản phẩm tủ cơm điện đã ra đời và giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của người đầu bếp. Tủ nấu cơm công nghiệp với công suất cao hơn, có thể phục vụ lên đến hàng trăm suất cơm tùy từng loại tủ. Vì vậy, nếu so sánh về nhu cầu kinh doanh ẩm thực thì tủ cơm công nghiệp cho khả năng phục vụ cao hơn rất nhiều, với tần suất khách hàng ăn liên tục, rất phù hợp với các nhà hàng, khách sạn hoặc quán ăn có quy mô lớn.

2. Nguyên lý hoạt động của tủ cơm điện

Nguyên lý hoạt động làm chín cơm của tủ cơm điện hay tủ cơm công nghiệp là sử dụng sức nóng của hơi nước đã được làm nóng thông qua bộ phận truyền nhiệt nằm ở bên dưới đáy tủ. Nhờ vào đặc điểm độc đáo này, người sử dụng tủ cơm công nghiệp sẽ không lo vấn đề cơm bị cháy hoặc cơm bị nhão như nồi cơm điện truyền thống. 
tủ nấu cơm quang huy
Tủ cơm điện của công ty Quang Huy

>>> Tham khảo thêm: Model tủ cơm công nghiệp mới nhất tại Quang Huy

Đối với nồi cơm công nghiệp, thời gian nấu chín cơm trung bình là 50 đến 60 phút, trong khi tủ cơm điện chỉ cần khoảng thời gian từ 35 đến 45 phút là cơm đã chín và số lượng cơm chín cũng nhiều hơn nồi cơm điện rất nhiều. Hơn nữa, công suất nấu của tủ cơm công nghiệp thấp hơn so với nồi cơm điện công nghiệp nên giúp chúng ta tiết kiệm chi phí điện năng.

3. Những tính năng vượt trội của tủ cơm điện

Tủ cơm điện có những tính năng rất tuyệt vời bao gồm:
  • Cài đặt nhiệt độ nấu. Tính năng này rất thuận tiện cho người sử dụng, chúng ta có thể điều chỉnh nhiệt độ để giữ ấm cơm trong thời gian dài.
  • Cài đặt thời gian nấu thông qua đồng hồ thời gian có hiển thị số.
  • Hệ thống tự động cấp nước của tủ cơm điện giúp tự động hóa công việc nấu cơm.
  • Hơn nữa, tính năng chống cạn nước là một chức năng vô cùng hữu ích mà mọi sản phẩm tủ cơm điện đều sở hữu
Qua những thông tin trên, chắc hẳn bạn đọc cảm thấy rất thú vị với chiếc tủ cơm điện hiện đại, thông minh này phải không nào? Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sắm sản phẩm này phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình, xin hãy liên hệ với Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy qua website https://inoxquanghuy.vn hoặc hotline 0379 377 888 nhé!

0 đánh giá cho Vì sao tủ cơm điện ngày càng trở nên phổ biến?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Vì sao tủ cơm điện ngày càng trở nên phổ biến?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)