Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Lý do máy làm giò Quang Huy được sử dụng nhiều?

Máy làm giò hay máy làm giò chả là một trong những chiếc máy thông minh, là một mặt hàng bán rất chạy tại những chi nhánh của Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội cùng giá thành phải chăng nên chiếc máy hiện đại này ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn lý do vì sao các bạn nên sử dụng máy làm giò của Công ty Quang Huy, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

1. Công dụng của máy làm giò

Máy làm giò hay máy làm giò chả không phải đơn thuần là một chiếc máy mà là một hệ thống máy móc có công dụng hỗ trợ con người, giúp rút ngắn thời gian của hoạt động làm giò chả. Quá trình làm giò chả bao gồm các giai đoạn chính như sau: xay thịt, gói giò và luộc giò.

Khi chưa có máy làm giò

Trước kia, khi thực hiện việc làm giò chả theo phương thức thủ công thì chúng ta phải giã thịt cho thật nhuyễn, như thế chúng ta gói giò mới mịn được. Công việc này đòi hỏi những người có sức khỏe tốt và đôi tay khéo léo, lành nghề.
Thông thường thì quá trình này sẽ khiến cho chúng ta tốn hàng giờ đồng hồ và hao tốn rất nhiều sức lực của người giã. Vì vậy, để làm được 20 kg giò chả chúng ta sẽ hao tốn rất nhiều thời gian và công sức. Chưa tính đến việc giã thịt thủ công thường không đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
làm giò theo phương pháp truyền thống
Làm giò theo phương pháp truyền thống rất vất vả
Khi đã giã thịt nhuyễn, người chế biến phải mang đi gói thật nhanh để chuyển qua giai đoạn luộc giò. Theo phương pháp truyền thống thì người làm giò sẽ luộc giò trong nồi nước lớn bằng bếp củi. Giai đoạn này đòi hỏi chúng ta phải ngồi canh lửa và châm lửa liên tục rất vất vả.

Khi đã có máy làm giò

Với chiếc máy làm giò chả hiện đại của Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy, giai đoạn xay thịt sẽ rất nhanh, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và sức lực. Với dòng máy 20 kg có khả năng xay 20 kg thịt chỉ trong khoảng thời gian ngắn từ 3 đến 5 phút. Chính nhờ hệ thống động cơ có công suất lên đến tối đa 15 HP, sản phẩm này có thể xay thịt rất nhanh, chất lượng đồng đều, mẻ thịt xay ra luôn đảm bảo rất nhuyễn và mịn.
máy làm giò quang huy 
Máy xay giò chả giúp tiết kiệm thời gian và công sức tối đa
>>> Tìm hiểu thêm: Các dòng máy xay giò thông dụng hiện nay

Sau giai đoạn xay thịt và gói giò thì máy làm giò chả sẽ hỗ trợ rất nhiều cho giai đoạn nấu. Với các sản phẩm nồi nấu thanh nhiệt hoặc tủ hấp giò chả thì chúng ta chỉ cần cho nước và giò chả vào. Sau đó tiến hành thao tác hẹn giờ. Sau vỏn vẹn 1 giờ, bạn sẽ có được món giò chả thơm ngon, chín đều mà không cần phải vất vả canh lửa vì các loại nồi và tủ này đều tự động hóa thông qua việc dùng điện.

2. Vì sao nên sử dụng máy làm giò chả của Công ty Quang Huy?

Máy làm giò chả của công ty Quang Huy với 2 thiết bị chính là máy xay giò chả và tủ hấp giò chả, giúp chúng ta tiết kiệm đến hơn 70% thời gian và công sức mà vẫn cho ra những mẻ giò chả đảm bảo chất lượng, thơm ngon đúng vị. Chỉ cần các bạn chi ra một khoản tiền không quá lớn là công việc làm giò chả của mình trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn phương pháp truyền thống gấp 2 đến 3 lần.

Vì vậy, không có lý do gì mà các bạn lại từ chối sản phẩm máy làm giò chả của công ty Quang Huy đúng không nào? Khi nào muốn làm giò chả thì các bạn hãy nhớ đến Công ty Quang Huy, với số đường dây nóng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng đó là 0379 377 888, và website https://inoxquanghuy.vn luôn cung cấp đầy đủ thông tin của sản phẩm để khách hàng tham khảo.

0 đánh giá cho Lý do máy làm giò Quang Huy được sử dụng nhiều?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Lý do máy làm giò Quang Huy được sử dụng nhiều?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)