Skip to main content
Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Bộ nồi nấu phở bằng điện bán chạy nhất hiện nay

Thay thế cách nấu phở bằng than tổ ong bằng nồi nấu phở bằng điện là một sự cải tiến vô cùng tuyệt vời, đem đến nhiều tiện ích hơn đến cho người sử dụng. Hôm nay Inox Quang Huy sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp bộ nồi nấu phở bằng điện bán chạy nhất trên thị trường hiện nay!

1. Bộ nồi nấu phở bằng điện 1 nồi

Nằm trong top bộ nồi nấu phở bằng điện bán chạy nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến bộ nồi nấu phở 1 nồi. Với dung tích đa dạng, bô này cực kỳ thích hợp dành cho những quán phở có quy mô nhỏ, lượng khách khoảng 40-45 người mỗi ngày.
 

Các mẫu nồi nấu phở bằng điện giá dưới 5 triệu
Bộ nồi nấu phở này gồm một nồi có thể vừa dùng để hầm xương, vừa chan nước lèo. Nồi được thiết kế bằng inox độ bền cao, không han gỉ. Bên cạnh đó, với hệ thống hộp tủ điện riêng biệt, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi mà vẫn đảm bảo được an toàn.

Thông số kỹ thuật nồi nấu phở bằng điện 1 nồi

 • Tên sản phẩm: Nồi điện nấu phở 1 nôi Quang Huy
 • Chất liệu: Inox 304
 • Điện áp: 220V/50HZ
 • Công suất: 5 KW
 • Kích thước: 40*40*42 cm
 • Thời gian sôi: 45- 50 phút
Với bộ nồi nấu phở 1 nồi, tại Quang Huy sản phẩm này đang có giá là 4.000.000 đồng với nồi 50 lít, nồi 30 lít có giá: 2.800.000 đồng, nồi 80 lít là 5.000.000 đồng. Cùng rất nhiều mẫu sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn.

2. Bộ nồi nấu phở bằng điện 2 nồi

Đây là bộ nồi nấu phở bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Với bộ nồi nấu phở này, các quán ăn hay nhà hàng có thể phục vụ tới 150 khách hàng. Với những tính năng vô cùng vượt trội, bộ nồi nấu phở bằng điện 2 nồi có khả năng đun và hầm xương nhanh hơn rất nhiều so với các mẫu nồi truyền thống khác.
bộ 2 nồi phở
Bộ nồi nấu phở này gồm nồi một nồi lớn dùng để chế biến nước chan phở, nước lèo; trong khi đó, nồi nhỏ sẽ chuyên dụng trần bánh phở và rau. Với thiết kế và chức này, sẽ khiến công việc bán hàng đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thông số kỹ thuật bộ nồi nấu phở bằng điện 2 nồi

 • Số lượng nồi phở: Một bộ gồm 2 chiếc nồi. Gồm 1 nồi 20 lít, 1 nồi 60 lít. Hoặc 1 nồi 20 lít, 1 nồi 100 lít.
 • Chất liệu: Inox 304, 1,2mm
 • Công suất: 3 kw- 9kw
 • Nguồn điện sử dụng: 220V/ 50 hz
 • Bảo hành: 12 tháng
Bộ nồi nấu phở 2 nồi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình nấu nướng, chất lượng đảm bảo hơn mà an toàn khi sử dụng. Hiện nay, giá bộ nồi nấu phở bằng điện 2 nồi có giá 7.499.000 đồng.
>>> Xem chi tiết: Bộ 2 nồi nấu phở Tại Đây

3. Bộ nồi nấu phở bằng điện 3 nồi

Với một bộ nồi nấu phở dung tích lớn như thế này sẽ cực kỳ thích hợp với những quán phở hay nhà hàng lớn. Nồi được thiết kế với inox dày tới 1,2 ly; ở giữa trang bị lớp cách nhiệt bằng bông thủy tinh giúp hạn chế tình trạng bỏ rát cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó, hệ thống điện của nồi nấu phở này được đánh giá vô cùng thông minh và hữu ích. Người dùng có thể tăng giảm nhiệt độ cho từng chu kì đun nấu, cho từng nồi riêng biệt, giúp tiết kiệm tối đa chi phí và hiệu quả làm việc. Một bộ nồi nấu phở nồi có thể phục vụ tới 350 khách hàng.

bộ 3 nỗi nấu phở quang huy
Bộ nồi nấu phở này gồm nồi lớn nhất dùng để hầm xương, nồi trung bình để chế biến nước chan phở, nước lèo, nồi nhỏ nhất còn lại sẽ dùng trần phở và trần rau sống. Thiết kế đơn giản nhưng linh hoạt sẽ khiến người dùng cảm thấy cực kỳ dễ dàng trong quá trình đun nấu.

Thông số kỹ thuật bộ nồi nấu phở này

 • Chất liệu: inox 304
 • Công suất: 5kw – 12kw
 • Điện áp: 220V/ 50Hz
 • Bảo hành: 12 tháng
Bộ 3 nồi điện nấu phở sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn hơn hẳn cách nấu phở truyền thống bằng bếp tổ ong và than trước đây. Bộ sản phẩm nồi nấu phở bằng điện này có giá 11.499.000 đồng.

Hy vọng bài viết này đã chia sẻ đến bạn top bộ nồi nấu phở bằng điện bán chạy nhất. Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ tới hotline 0379.377.888, email Quanghuymart@gmail.com, hoặc truy cập trực tiếp inoxquanghuy.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !