logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin
/uploaded/banner/pic-about.png

Tuyệt Chiêu Cách Ướp Thịt Nướng Doner Kebab Ngon Ngất Ngây

Hướng dẫn cách ướp thịt nướng Doner Kebab chi tiết nhất. Bạn sẽ có được món ăn ngon ngất ngây. Thật tuyệt đúng không nào? Đây tưởng chừng như là điều không tưởng nhưng nó lại hoàn toàn có thể. Quan trọng, bạn có nắm được công thức chế biến không. Tất cả sẽ được bật mí thông qua bài viết dưới đây.

1. Tại sao cần nắm được cách ướp thịt nướng Doner Kebab?

Để có được món bánh mì Doner Kebab chuẩn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến như là bánh mì, rau, thịt nướng... Các nguyên liệu này bạn có thể dễ dàng tìm mua. Tuy nhiên điều làm nên thành công của món bánh mì chính là hương vị của thị. Nó có chuẩn vị Thổ Nhĩ Kỳ hay không?
 

cách ướp thịt nướng doner kebab
Thịt nướng là phần nguyên liệu quan trọng trong chiếc bánh mì


Đa phần các khách hàng đều chia sẻ sẽ ấn tượng với món bánh mì nhờ phần nước sốt. Đó cũng chính là lý do bạn cần đầu tư vào phần này. Có như vậy cửa hàng của bạn mới kinh doanh tốt và nhiều khách hàng.

2. Cách ướp thịt nướng Doner Kebab chuẩn

Có thể bạn chưa biết, cách ướp thịt nướng Doner Kebab khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây đảm bảo sẽ có món thịt ngon lành và hấp dẫn.

Chuẩn bị thịt

Để có phần thịt nướng ngon bạn cần phải chọn thịt ngon trước đã. Món thịt nướng có hai loại là thịt mỡ và thịt nạc.
- Bạn cần dùng thịt nạc vai bởi nó có độ mềm, chắc. Hơn nữa khi ướp gia vị phần thịt này sẽ ngon hơn. Miếng thịt có màu đỏ tươi sẽ ngon hơn. Khi ấn vào sẽ không bị lún xuống. 
- Với phần thịt mỡ, hãy chọn phần khổ mỡ. Bạn cũng không nên dùng mỡ bèo nhèo hay các loại mỡ chài. 

cách ướp thịt nướng doner kebab

Nên chọn phần thịt tươi, ngon

Sơ chế thịt

- Bạn cắt thịt thành các miếng to. Độ dày dao động có thể là 1cm với đường kính ở khoảng 20cm. Nếu đối với miếng bé bạn có thể lạng đôi, ba. Từ đó có thể chọn được loại có kích thước mong muốn. Riêng phần mỡ bạn cần lạng mỏng. Bởi như vậy miếng thịt mới ngon và thấm đều hơn. Như vậy mỡ cũng sẽ chảy đều hơn.
- Một trong những cách ướp thịt nướng Doner Kebab chính là ướp gia vị. Bạn cần chuẩn bị các gia vị như bột quế, ngũ vị hương, bột hoa hồi, mùi tây, hạt tiêu, oliu... Tùy vào lượng thịt bạn có thể nêm nếm gia vị vừa phải. Hãy trộn các loại gia vị vào với nhau sau đó cho thịt đều lên. Bạn nên để khoảng 4 tiếng để thịt ngấm gia vị.

cách ướp thịt nướng doner kebab

 Lọ gia vị ướp thịt của Quang Huy 


- Nếu bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị gia vị ướp, bạn có thể sử dụng bột gia vị ướp thịt Doner Kebab có sẵn của Quang Huy. Lọ gia vị này được tẩm ướp theo lượng chuẩn. Vì vậy đảm bảo bạn sẽ có phần thịt nướng ngon nhất. Thật tuyệt đúng không nào.

Xếp vào xiên

- Xếp thịt vào xiên. Thông thường, cứ khoảng 3-4 lát thịt nạc thì bạn đan xen vào một lớp mỡ. Nếu thịt bị thừa ra hay rườm rà thì bạn nên cắt bớt. Bởi nếu thế thịt có thể không chín đều hoặc không chín được. Nhất là đối với phần chân xiên bạn cần đặc biệt quan tâm điều này. Hãy xiên thật chuẩn để có món thịt ngon nhất.
- Đến khi xiên hết thịt hãy xiên miếng mỡ trên cùng. Tiếp theo đó bạn bọc lại bằng túi ni lông. Tất nhiên nhớ chọc vào lỗ để có thể thoáng khí. Sau đó hãy cho vào tủ đông để miếng thịt thấm gia vị và dính vào nhau.

cách ướp thịt nướng doner kebab

Xếp thịt vào xiên và chuẩn bị nướng

>>> Xem thêm cách làm bánh mì doner kebab để hoàn thành chiếc bánh mì thơm ngon.

Trên đây, Inox Quang Huy đã giới thiệu với bạn cách ướp thịt nướng Doner Kebab. Đây là công thức rất đơn giản. Bạn có thể thực hiện nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian. Ngoài ra bạn cũng có thể mua ngay loại nước sốt đã tẩm ướp sẵn của Inox Quang Huy. Như vậy sẽ tiết kiệm được thời gian và vẫn đảm bảo chất lượng món ăn. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để đặt mua ngay hôm nay bạn nhé!

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua