logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin
/uploaded/banner/pic-about.png

Giá tủ nấu cơm công nghiệp bao nhiêu?

Bạn đã quá vất vả với việc nấu nhiều lần cơm bằng những chiếc nồi nhỏ? Đây là công việc tốn nhiều thời gian và không hề hiệu quả. Chính vì thế, tủ nấu công nghiệp là lựa chọn hàng đầu của bạn. Giá tủ nấu cơm công nghiệp bao nhiêu? Đọc ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình chiếc tủ ưng ý nhất!

Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

Tủ nấu cơm công nghiệp là một thiết bị bếp nhà hàng, trường học, bệnh viện,... quan trọng đầu tiên cần nhắc tới, giúp bạn tiết kiệm thời gian, có thể nấu nhiều suất ăn cùng một lúc mà chỉ mất 40-5- phút. Với khoảng 100kg gạo phục vụ hàng nghìn người ăn, chiếc tủ nấu cơm công nghiệp cũng chỉ mất 1 tiếng để cho ra mẻ cơm thơm ngon nhất. 


tủ nấu cơm công nghiệp
Giá tủ nấu cơm công nghiệp bao nhiêu?


Tủ nấu cơm công nghiệp gồm hai loại đó là tủ điện và tủ gas và có nhiều loại công suất khác nhau như 6 khay, 8 khay, 12 khay, 20 khay và 24 khay cơm. Thông thường, tủ nấu cơm 12 khay là phổ biến và thông dụng nhất. Ngoài ra, với số khay khác nhau thì tương ứng với số kg gạo khác nhau. 

Với nhà hàng, trường học có nhu cầu lớn thì tủ cơm công nghiệp 50kg là phù hợp. Không chỉ nấu cơm thông thường, chiếc tủ nấu cơm gọn nhẹ này còn có nhiều công dụng đáng chú ý khác như hấp xôi, luộc giò chả, bánh chưng, bánh gai, hấp các sản phẩm bằng hơi nước khác. 

Không chỉ tiện ích phục vụ cho nhà hàng, tủ nấu cơm công nghiệp còn là sản phẩm không thể thiếu của gia đình bạn nếu nhà bạn có nhiều người. 

Cấu tạo tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có tay nắm khóa dạng từ từ đóng vào rất đơn giản, nhẹ nhàng, tiện lợi. Nhiều loại tủ cơm có bánh xe bên dưới giúp bạn di chuyển dễ dàng đến mọi vị trí trong nhà bếp.

Tủ cơm công nghiệp và chỗ đặt khay công nghiệp inoxquanghuy.vn được làm bằng inox và được dập rất khít nhau, vừa tiện sử dụng vừa không bị bụi bẩn, và tránh được tình trạng rò rỉ nước sau mỗi lần nấu. Tủ cơm công nghiệp được làm bằng inox nên việc lau chùi, vệ sinh nồi cũng rất dễ dàng.

cấu tạo  tủ nấu cơm công nghiệp quang huy

Tủ nấu cơm 12 khay>>> Xem chi tiết về tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay bằng điện Tại Đây

Thiết kế của tủ cơm công nghiệp 50kg có cửa hút khí nên không sợ bị thoát hơi. Tủ cơm cơm công nghiệp không chỉ nâng cao hiệu suất làm việc mà còn tránh được các sự cố cho người, tiết kiệm chi phí vận hành, sử dụng công nghệ chịu nhiệt chống làm nhão cơm.

Thời gian nấu thông thường của tủ nấu cơm công nghiệp 

  • Thời gian nấu của Gạo : 40-50 phút.

  • Thời gian nấu của Ngô : 30-48 phút

  • Thời gian nấu của Bột mỳ: 30-48 phút

  • Thời gian hấp của Xương : 15-48 phút

  • Thời gian hấp Gia Cầm: 40-48 phút

  • Thời gian Hải Sản: 10-48 phút

 tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay quang huy

Tủ nấu cơm công nghiệp tiện ích

Giá tủ nấu cơm công nghiệp

Bạn muốn tìm mua một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp thì inoxquanghuy.vn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Quang Huy là siêu thị bếp công nghiệp hàng đầu, chuyên cung cấp các loại bếp công nghiệp, lò nướng bánh mì, lò quay vịt, tủ trưng bày,...
Ở đây, chúng tôi có đầy đủ các loại tủ nấu cơm công nghiệp với các mức giá tủ nấu cơm công nghiệp khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn.  Dưới đây là bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện ở inoxquanghuy.vn:

Kích thước tủ nấu cơm

Giá tủ nấu cơm bằng điện

Giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

4 khay

6.800.000

 

6 khay

8.500.000

9.500.000

8 khay

9.500.000

11.000.000

10 khay

10.000.000

12.000.000

12 khay

11.000.000

14.000.000

20 khay

18.000.000

21.000.000

24 khay

18.500.000

22.000.000Để tìm kiếm cho mình một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp ưng ý, inoxquanghuy.vn với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao, giá cả phải chăng, là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu giá tủ nấu cơm công nghiệp vừa những lợi ích của nó mang lại. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ tìm được chiếc tủ nấu cơm công nghiệp ưng ý ở https://inoxquanghuy.vn/.

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua