logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin
/uploaded/banner/5.jpg

Bảng Giá Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Mới Nhất T9/2021

Bạn đang muốn mua cho mình một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp, nhưng lại đang băn khoăn không biết giá của tủ nấu cơm công nghiệp bao nhiêu. Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết giá chi tiết của tủ nấu cơm công nghiệp nhé.

 

1. Tủ nấu cơm công nghiệp giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp có rất nhiều mẫu sản phẩm, dòng sản phẩm cùng kích cỡ tủ khác nhau. Do vậy mà tủ nấu cơm công nghiệp sẽ không có một mức giá cố định nào mà giá sản phẩm sẽ phụ thuộc vào dòng sản phẩm, mẫu mã cũng như kích cỡ của tủ nấu cơm công nghiệp.

Thông thường thì tủ nấu cơm công nghiệp sẽ được chia ra làm 3 loại đó là tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng điện, tủ nấu cơm công nghiệp gas và tủ nấu cơm công nghiệp tích hợp cả điện lẫn gas, kích cỡ của tủ cũng rất đa dạng từ 4 - 24 khay. Do đó mà giá của tủ nấu cơm công nghiệp sẽ phụ thuộc vào các yếu tố này và mức giá bán của sản phẩm sẽ dao động trong khoảng từ 6.800.000 - 21.500.000 đồng tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn sản phẩm.

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán của tủ nấu cơm công nghiệp

2.1. Thương hiệu sản phẩm

Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của tủ nấu cơm công nghiệp đó chính là thương hiệu của sản phẩm. Một thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường thì chắc chắn giá bán của sản phẩm sẽ cao hơn so với những dòng sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Đồng thời, khi sở hữu một thiết bị của thương hiệu lớn thì chắc chắn bạn sẽ cần phải đảm bảo được yếu tố về chất lượng, chế độ hậu mãi hấp dẫn hơn so với những sản phẩm thông thường khác.

2.2. Nhiên liệu sử dụng của tủ nấu cơm công nghiệp

Hiện nay trên thị trường, tủ nấu cơm công nghiệp được chia ra làm 3 dòng sản phẩm đó là tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, tủ nấu cơm công nghiệp tích hợp cả điện lẫn gas. Do đó, mà giá bán của các sản phẩm sẽ có sự chênh lệch khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người nên sẽ có sự lựa chọn khác nhau.

2.3. Số lượng khay

Hiện nay tủ nấu cơm công nghiệp được chia ra với số lượng khay khác nhau như 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay. Chính vì vậy giá bán của tủ nấu cơm công nghiệp cũng sẽ phụ thuộc vào số lượng khay mà bạn muốn sử dụng.

2.4. Chất liệu của sản phẩm

Chất liệu tủ nấu cơm công nghiệp cũng liên quan trực tiếp đến giá bán của sản phẩm này. Bởi lẽ, một sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp sẽ đảm bảo được chất lượng của tủ nấu cơm cũng như đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy, người ta thường nói "tiền nào của nấy". Nếu bạn lựa chọn sản phẩm có chất liệu tốt thì chắc chắn tuổi thọ của sản phẩm sẽ càng cao, còn nếu lựa chọn sản phẩm có chất liệu không tốt thì chắc chắn tuổi thọ của sản phẩm sẽ thấp và dễ bị hư hỏng sau một thời gian sử dụng.

Thông thường, chất liệu thường sử dụng để làm tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện sẽ là inox 304 hoặc chất liệu inox 201. Tuy nhiên, chất liệu inox 304 sẽ có giá thành cao hơn inox 201, bởi inox 304 có độ bền cao, chắc chắn, không bị hoen gỉ, hay bị bóp méo do va đập.

2.5. Địa chỉ cung cấp

Địa chỉ cung cấp cũng là yếu tố quyết định đến giá bán của sản phẩm. Bởi hiện nay có rất nhiều các đơn vị, địa chỉ cung cấp tủ công nghiệp khác nhau với mức giá bán cũng khác nhau.

Trong đó các đơn vị tự gia công sản xuất và nhập khẩu tủ nấu cơm công nghiệp sẽ có giá thành thấp hơn so với những đơn vị nhập lại sản phẩm và bán ra. Để giải quyết vấn đề về sự chênh lệch giá giữa các đại lý thì bạn nên chọn mua sản phẩm ở những đơn vị uy tín. Như vậy chất lượng sản phẩm cũng sẽ được đảm bảo đồng thời để tránh tiền mất tật mang.

3. Bảng giá chi tiết của tủ nấu cơm công nghiệp

Tên sản phẩm

Chủng loại

Giá bán

 

Tủ nấu cơm công nghiệp điện

4 khay

6.800.000

6 khay

8.000.000

8 khay

9.000.000

10 khay

9.500.000

12 khay

10.300.000

24 khay

18.100.000

 

Tủ nấu cơm công nghiệp gas

 

4 khay

7.500.000

6 khay

9.000.000

8 khay

10.500.000

10 khay

11.000.000

12 khay

12.000.000

24 khay

21.000.000

4. Kinh nghiệm chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp tốt nhất

4.1. Lựa chọn nhiên liệu tủ nấu cơm công nghiệp

Trên thị trường hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp được chia ra làm 3 loại: Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện, tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, tủ nấu cơm công nghiệp tích hợp cả điện lẫn gas

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện được trang bị hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh, giúp làm chín thực phẩm trong thời gian ngắn.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas là loại tủ thích hợp sử dụng cho những nơi có điện áp không ổn định và hay phải di chuyển.

Tủ nấu cơm công nghiệp tích hợp cả điện lẫn gas là loại tủ được trang bị thanh nhiệt lẫn buồng đốt công suất cao, giúp tủ cơm gia nhiệt một cách nhanh chóng và làm chín thực phẩm trong thời gian ngắn. Trong quá trình sử dụng, bạn có thể luân phiên sử dụng điện hoặc gas, khi mất điện thì sử dụng tủ nấu cơm bằng gas, còn khi hết gas thì sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện.

Do đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp nhất nhé.

4.2. Lựa chọn công suất của tủ nấu cơm công nghiệp

Khi lựa chọn mua tủ công nghiệp bạn cũng cần phải dựa vào những nhu cầu thực tế của doanh nghiệp để chọn ra được chiếc tủ nấu cơm phù hợp nhất. Với những cơ sở có nhu cầu tiêu dùng ít thì bạn có thể chọn lựa sản phẩm có số khay ít với công suất từ 20 - 150kg gạo/lần. Còn với những cơ sở có nhu cầu tiêu dùng lớn hơn thì bạn có thể chọn lựa số khay cũng như công suất lớn hơn.

4.3. Lựa chọn số lượng khay

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp thì bạn nên cân nhắc kỹ về số lượng khay trước khi mua. Tủ nấu cơm công nghiệp có đa dạng về các loại khay từ 4 khay, 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay và 24 khay. Do đó, dựa vào tiêu chí này bạn nên chọn một chiếc tủ phù hợp để sử dụng. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu sử dụng tủ có công suất lớn thì bạn nên sử dụng tủ công nghiệp có nhiều khay, còn nếu doanh nghiệp nhỏ thì chỉ nên sử dụng tủ công nghiệp có ít khay. Không nên mua tủ có nhiều khay khi bạn chỉ sử dụng có một vài khay vì như thế sẽ gây lãng phí đồng thời cơm sẽ bị sống

4.4. Lựa chọn tủ công nghiệp theo chất liệu

Chất liệu của tủ nấu cơm công nghiệp cũng là yếu tố rất quan trọng. Phần này hầu như nó quyết định đến tuổi thọ sử dụng của tủ nấu cơm công nghiệp. Trên thị trường hiện nay, chất liệu chủ yếu của tủ nấu cơm được làm hoàn toàn bằng Inox. Tuy nhiên không phải chất liệu Inox nào cũng giống Inox nào. Nếu lựa chọn mua sản phẩm thì các bạn nên ưu tiên sử dụng sản phẩm được làm bằng inox 304 hoặc 201, bởi 2 loại inox này được đánh giá cao bởi độ bền cao và khả năng chống oxy hóa cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, chất liệu inox này cũng mang lại độ sáng bóng và tính thẩm mỹ cao.

5. Gợi ý một số mẫu tủ nấu cơm công nghiệp được ưa chuộng nhất

5.1. Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng gas

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay gas là loại tủ được thiết kế với vẻ ngoài nhỏ gọn, tiện lợi. Tủ nấu cơm được thiết kế với dạng hình hộp chữ nhật đứng, nhìn vẻ ngoài giống với một chiếc tủ lạnh có cánh mở và chốt cửa chắc chắn. Kích thước của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay là 0,7*0,6*0,98 m trọng lượng là 32kg, do vậy mà sản phẩm này sẽ không chiếm quá nhiều diện tích cũng như không gian sử dụng của bạn.

Toàn bộ tủ và các khay nấu cơm đều được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao, chống han gỉ, có khả năng chóng ăn mòn và không bị biến dạng khi bị va đập. Thành tủ có một lớp foam cách nhiệt ở giữa nên vừa có thể đảm bảo được an toàn, vừa giúp bảo toàn nhiệt trong tủ một cách tốt nhất. Tay chốt cửa được thiết kế chắc chắn, có lớp cao su cách nhiệt an toàn. Viền tủ có gioăng cao su, giúp hạn chế được việc thoát nhiệt ra bên ngoài.

Hệ thống cấp nhiệt của tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay bằng gas được thiết kế bên dưới đáy tủ, nó bao gồm ống gia nhiệt giúp hấp thụ các nhiệt lượng tỏa ra từ gas -> đun sôi nước bên trong khoang -> tạo hơi nóng tỏa ra bên trong khoang tủ giúp nấu chín nguyên liệu một cách nhanh nhất. Công tắc bật gas được thiết kế ở bên ngoài tủ, giúp việc vận hành được thuận tiện hơn.

Có hệ thống phao cấp nước và xả nước tự động giúp bạn không cần phải lo lắng khi tủ bị đầy nước hoặc cạn nước.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas không sử dụng thanh gia nhiệt như tủ điện mà nó sử dụng pep đốt. Bộ đánh lửa bằng pep đốt này đánh lửa với công suất cao giúp thời gian nấu cơm của bạn sẽ được rút ngắn hơn.

Nếu muốn sở hữu tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay bằng gas với mức giá ưu đãi thì bạn có thể truy cập vào trang website inoxquanghuy.vn để mua tủ nấu cơm với mức giá là 9.000.000 đồng.

5.2. Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay dùng điện

 

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay điện có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng nhiều chức năng nấu hấp đa dạng. Toàn bộ tủ nấu cơm công nghiệp được làm bằng Inox 304 cao cấp. Lớp giữa là Foam cách nhiệt tốt và xung quang viền mép tủ có một lớp gioăng cao su giúp hạn chế được việc thoát nhiệt ra bên ngoài, làm cho quá trình nấu cơm trở nên nhanh hơn.

Cửa tủ được thiết kế dạng 1 cánh với tay cầm chắc chắn, giúp thuận tiện  hơn cho người sử dụng.

Tủ được thiết kế 6 khay đựng gạo để nấu cơm, ngoài nấu cơm ra thì bạn cũng có thể tận dụng khay nấu cơm để sử dụng với mục đích khác như hấp bánh, hấp chín hải sản, đồ xôi.

Vị trí các khay sẽ được sắp xếp một cách khoa học và đều nhau tạo điều kiện thuận lợi cho hơi nóng lan tỏa khắp tủ để đảm bảo thực phẩm sẽ được chín đều trên tất cả các khay.

Tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay điện sử dụng các thanh gia nhiệt cao cấp, hoạt động ổn định nhờ đó mà ít xảy ra hiện tượng cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Hệ thống van xả cấp nước được thiết kế ngay sau phía tủ nấu cơm, nhờ đó mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện việc cấp nước trong quá trình nấu cơm.

Một tính năng đặc biệt nữa của tủ nấu cơm là có bảng thiết lập nhiệt độ và hệ thống đèn báo hiện đại giúp quá trình sử dụng tủ được an toàn hơn.

Ngoài ra, tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay điện còn được trang bị với 4 bánh xe chịu lực, giúp người dùng có thể di chuyển tủ tới mọi vị trí trong khu vực bếp. Khi không có nhu cầu di chuyển tủ nấu cơm công nghiệp thì có thể chốt bằng khóa cố định.

Hiện nay, tủ nấu cơm công nghiệp 6 khay điên đang được bán với mức giá cực kỳ ưu đãi là 8.000.000 đồng.

5.3. Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay  dùng điện

Dòng tủ nấu cơm công nghiệp điện 12 khay có lẽ đang là loại tủ được sử dụng phổ biến nhất, bởi loại tủ này góp phần làm tăng năng suất và tiết kiệm chi phí một cách đáng kể.

Về hình dáng, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay được thiết kế dạng hình hộp chữ nhật gọn gàng, chiếm ít diện tích cùng 4 bánh xe linh hoặt, giúp việc di chuyển tủ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, dưới 4 bánh xe còn được trang bị chốt khóa cố định, giúp tủ nấu cơm có thể đứng vững ở mọi vị trí.

Toàn bộ tủ nấu cơm công nghiệp điện 12 khay đều được làm bằng Inox 304 cao cấp, có độ bền cao, có khả năng chống han gỉ, chóng ăn mòn và không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt và dầu mỡ trong thời gian dài. Nhờ vậy, tủ không chỉ sử dụng tốt mà nó còn có thể dễ dàng được vệ sinh một cách sạch sẽ.

Không gian bên trong tủ được chia thành các ngăn tương ứng với 12 khay đựng gạo. Vị trí 12 khay đựng gạo được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý, giúp tạo điều kiện thuận lợi cho hơi nóng lan tỏa khắp tủ.

Cửa tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay điện được thiết kế dạng 1 cánh với hai tay cầm, giúp người dùng thuận tiện hơn trong cầm nắm.

Tủ nấu cơm 12 khay sử dụng bộ thanh gia nhiệt tốt, hoạt động ổn định nhờ đó mà ít xảy ra hiện tượng cháy nổ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống van xả cấp nước được đặt ngay phía sau lưng tủ nấu cơm, do đó mà chúng ta có thể dễ dàng thực hiện công việc cấp nước trong suốt quá trình nấu cơm.

Đặc biệt, tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay điện còn được trang bị một số tính năng hiện đại đó là sự xuất hiện ở bảng điện điều khiển, attomat riêng. Bộ phận này được trang bị để giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời giúp báo hiệu cơm chín.

Hiện tại trên website inoxquanghuy.vn thì tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay điện đang được bán với mức giá là 10.300.000 đồng.

Như vậy bài viết trên đây chúng tôi đã cho bạn biết chi tiết về giá của tủ nấu cơm công nghiệp. Hy vọng bài viết về giá sản phẩm chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích được cho các bạn.

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua