logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin
/uploaded/banner/pic-about.png

Kinh Nghiệm Kinh Doanh Để Quán Nhậu Đông Khách

Hiện nay, việc kinh doanh bia hơi hay mở một quán nhậu kinh doanh không còn quá xa lạ đối với mọi người.  Để mở được một quán nhậu thành công bạn cần chuẩn bị những gì? Đây là một câu hỏi bất cứ ai trước khi làm kinh doanh đều rất muốn hỏi. Vậy hãy cùng Inoxquanghuy.vn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mở quán nhậu cần những gì?

Đầu tiên bạn cần lên kế hoạch kinh doanh trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ dự án nào của mình. Ngoài việc lên kế hoạch kinh doanh, bạn không thể bỏ qua việc dự tính chi phí để bắt đầu trong việc kinh doanh. Số vốn kinh doanh khởi điểm còn phụ thuộc vào mô hình kinh doanh lớn hay nhỏ của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải biết những điều cần thiết để dự tính cho việc bắt đầu kinh doanh của bạn bằng những kinh nghiệm mở quán bia nhậu. 
 
kinh nghiệm kinh doanh bia hơi

1. Mặt bằng kinh doanh

Khác với những mô hình kinh doanh khác, việc mở một quán bia nhậu không thể thiếu mặt bằng kinh doanh cụ thể. Đây sẽ là nơi mà khách hàng trực tiếp đến trải nghiệm dịch vụ của bạn và đưa ra những phản hồi đối với việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp rất quan trọng. Trước tiên, bạn cũng cần phải tìm hiểu xem xung quanh khu vực đó có cho kinh doanh mô hình quán nhậu không.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải nắm bắt và đánh giá được nhu cầu sử dụng dịch vụ gần đó. Đó có phải là những địa điểm cách xa trường học, bệnh viện hay không, người dân ở đó có nhu cầu ăn uống hay không. Nắm được những vấn đề này thì bạn nên bắt đầu đàm phán với người cho thuê mặt bằng để đưa ra một mức giá phù hợp nhất cho mình. 

2. Các giấy tờ kinh doanh cần thiết

Các giấy tờ trong việc kinh doanh là điều cần thiết và bắt buộc mà người chủ quán cần phải trang bị cho cửa hàng của mình. Bởi nếu bạn không có đầy đủ các loại giấy tờ cấp phép, khi có cơ quan lực lượng chức năng đến và theo dõi thì việc kinh doanh của bạn có thể bị trì hoãn. 

3. Thực đơn quán bia nhậu

Khi mở một quán bia nhậu thì việc trang bị cho quán một tờ thực đơn là điều không thể thiếu. Việc thiết lập thực đơn cho quán cũng cần phải lưu ý, bạn không nên đưa ra danh sách các món ăn quá cầu kỳ hay sơ sài. Bởi việc đưa ra danh danh các món ăn quá cầu kỳ thì việc này sẽ gây khó khăn cho đầu bếp và dịch vụ. Nếu đưa ra danh sách các món ăn quá sơ sài thì khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ của bạn vẫn còn bị hạn chế và sẽ không được sự yêu thích của họ.

4. Dụng cụ bếp quán nhậu 

Để quán nhậu hoạt động thì bất kỳ quán nhậu nào cũng phải dụng cụ bếp để chế biến nên những món ngon cho quán nhậu. Có rất nhiều dụng cụ nhà bếp bạn cần phải chuẩn bị. Một số dụng cụ nhà bếp cần chuẩn bị ngay từ đầu: bát đũa, cốc, xoong nồi, tủ nấu cơm, nồi nấu nước dùng, dao thớt,...Trong số đó nồi nấu nước phở và tủ nấu cơm là 2 vật dụng không thể thiếu. Để tiết kiệm chi phí đầu tư dụng cụ bếp bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín. 

>>> Tham khảo ngay: Bảng giá nồi nấu phởtủ nấu cơm để bạn lên được chi phí mua dụng cụ bếp tiết kiệm nhất

5. Tiếp thị và quảng cáo

Khi mới bắt đầu khai trương, bạn nên bỏ ra một phần chi phí cho việc quảng cáo và tiếp thị. Bởi việc quảng cáo tiếp thì này sẽ giúp cho mọi người biết đến quán của bạn một cách nhanh chóng. Bạn cũng nên lựa chọn những tiếp thị có chương trình khuyến mãi để có thể thu hút được nhiều khách hàng.
 
chiến lược marketing
Ngoài ra, việc trang trí và lựa chọn phong cách cũng giống như cái tên khi mở một quán bia nhậu mà bạn cần phải chú ý đến.

Kinh nghiệm kinh doanh để quán nhậu đông khách

1. Chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp

Lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp để việc kinh doanh của bạn trở lên thuận lợi hơn. 

2. Xây dựng thực đơn đa dạng

Cần phải xây dựng một thực đơn đa dạng cho khách hàng, đặc biệt là các đồ bán kèm với bia. Các món chính phải luôn được đổi mới để làm cho thực đơn thêm đa dạng hơn. Bên cạnh các món ăn bạn cần phải cung cấp thêm các loại nước giải khát, đặc biệt là bia, rượu.
 
menu quán nhậu

3. Chế biến các món ăn hợp khẩu vị

Yếu tố quyết định đến sự thành công của một quán nhậu là món ăn ngon, phù hợp với khẩu vị của mỗi người. 

4. Giá thành hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Khi kinh doanh một quán nhậu, tuy các món ăn không thu lời được nhiều nhưng nếu khi các món ăn của quán được ăn ngon, đảm bảo chất lượng vệ sinh và giá cả hợp lý thì sẽ khiến cho các thực khách nhớ đến món ăn của bạn và sẽ thường xuyên ghé qua quán của bạn. Để kích thích nhu cầu ăn uống của mỗi người thì bạn nên có nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm trong kinh doanh bia hơi mà Inoxquanghuy.vn giới thiệu đến với bạn. Hy vọng với những thông tin này chúng tôi có thể giúp bạn mở được một quán bia hơi thành công nhất
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua