logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin
/uploaded/banner/pic-about.png

Nồi Hầm Xương Công Nghiệp Bằng Điện Thế Hệ Mới

Bạn đang có ý định bán phở, hủ tiếu hoặc những món ăn có nước khác và cần phải sử dụng đến nước hầm xương. Bạn đang bối rối vì không biết dùng cách hầm xương truyền thống có chắt lọc được tất cả những chất ngọt có từ trong xương hay không? Có giúp cho nước hầm xương thật ngon hay không? Bạn đừng lo, đã có sản phẩm nồi hầm xương công nghiệp bằng điện trợ thủ hỗ trợ đắc lực  cho bạn. Đây là một sản phẩm rất tuyệt vời nhiều tiện ích mà bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến các bạn.

1. Đôi nét tổng quan về sản phẩm nồi hầm xương bằng điện

Như chúng ta đã biết, trong công việc nấu và buôn bán một số món ăn như phở, bún, hủ tiếu thì hoạt động ninh xương, làm nước dùng (nước lèo) là rất quan trọng. Để tạo nên nước dùng ngon, ngọt có thể nói là ngon từ thịt, ngọt từ xương thì bên cạnh việc nêm nếm các loại gia vị, chúng ta cũng cần phải ninh xương để chắt lọc những hương vị đậm đà tự nhiên có trong xương động vật. . Bởi vì có làm được nước dùng thơm ngon, đậm đà thì món ăn mới trở nên hấp dẫn và lôi cuốn thực khách.

Việc ninh xương để nấu nước dùng sẽ giúp cho nước ngọt hơn, vừa ăn chứ không quá mặn, cũng không quá ngọt như việc chúng ta đơn thuần cho các loại gia vị như đường, muối, bột ngọt hoặc là hạt nêm. Mặc dù các loại gia vị là không thể thiếu nhưng chúng ta cũng không nên quá lạm dụng và phụ thuộc vào chúng.
 
Nồi ninh xương bằng điện hỗ trợ rất đắc lực cho người đầu bếp

Nắm bắt được thực trạng trên, các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm nồi ninh xương công nghiệp - một chiếc nồi chuyên dùng để hầm xương, với tốc độ nhanh và số lượng lớn giúp người đầu bếp rút ngắn thời gian ninh xương để dành thời gian rảnh cho các công việc cần thiết khác như chế biến các món thịt ăn kèm, lau rửa chén bát,...

Ngoài tính năng chính là dùng để nấu nước phở, nồi ninh xương bằng điện, hay nồi hầm xương bằng điện còn có thể sử dụng để nấu nước lèo cho món hủ tiếu, bún bò Huế, bún riêu, hoành thánh, bánh canh,… rất đa dạng và tiện lợi.

2. Cách chọn nồi hầm xương bằng điện hiệu quả tiết kiệm

Chọn đúng dung tích cần thiết

Trong các cách chọn nồi hầm xương bằng điện thì chọn đúng dung tích cần thiết là một yếu tố rất quan trọng mà bạn nên chú ý. Tránh việc mua nồi quá lớn hoặc quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng. Cụ thể:
- Với dung tích 25L, 50L, 80L, 100L sẽ có khoảng thời gian sôi tương ứng là 20p, 40p, 80p… loại nồi này sẽ phù hợp với quán bún phở, quán cơm nhỏ và vừa.
- Dung tích từ 400L – 500L, thời gian sôi sẽ khoảng 40 – 50p, loại này phù hợp với những quán bún phở lớn, đông khách, các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, khách sạn.

 
Chọn đúng dung tích cần thiết

Chọn chất liệu nồi

Sau khi chọn được dung tích phù hợp, bạn cần quan tâm đến chất liệu nồi. Đây là yếu tố đảm bảo trong quá trình nấu nồi sẽ không bị xảy ra các vấn đề hư hỏng không mong muốn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại nồi, tương ứng với 3 loại inox là 201, 430 và 304:
- Loại nồi Inox 430 cứng, giá thành thấp nhất trong 3 loại vừa kể trên.
- Loại nồi Inox 201 nếu tiếp xúc nhiều với nước mà không được vệ sinh kỹ sẽ nhanh bị rỉ sét, ngược lại, nếu chăm vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng thì có thể vẫn giữ được độ sáng bóng nhất định.
- Loại nồi Inox 304, là loại tốt nhất trong 3 loại kể trên,  với các đặc tính như: ít hao mòn, hạn chế tối đa rỉ sét, đảm bảo vệ sinh thực phẩm và rất an toàn khi sử dụng.

Xuất xứ của nồi hầm xương bằng điện

Trên thị trường hiện nay, nồi hầm xương bằng điện có hai loại chính là dòng nồi Trung Quốc và dòng nồi Việt Nam.
- Các loại nồi hầm xương bằng điện Trung Quốc chủ yếu được làm từ inox 201 và 430, sản xuất hàng loạt với dung tích cố định và giá thành rẻ hơn dòng nồi Việt Nam.
- Nồi hầm xương bằng điện của Việt Nam, được làm từ inox 201 và 304, có độ bền cao, gia nhiệt nhanh,  thường thì sau khoảng 12 tháng mới cần thay thế, nồi Trung Quốc thì dùng loại đĩa gia nhiệt chậm và chỉ dùng được khoảng 4 – 6 tháng là phải thay thế.
 
Nồi hầm xương cần có nguồn gốc rõ ràng

Bảo hành và sửa chữa

Trong các cách chọn nồi hầm xương bằng điện thì đây cũng là một yếu tố rất đáng để bạn lưu tâm. Ngoài thời gian bảo hành tối đa thì bạn nên quan tâm thêm 2 yếu tố sau:
- Thời gian đến bảo hành nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc của bạn, nếu có thể bạn nên chọn một đơn vị gần bạn nhất.
- Bảo hành và sửa chữa hiệu quả, điều này được thể hiện qua sự chuyên nghiệp của nhân viên. Khắc phục được hầu hết các lỗi của nồi hầm xương, như: Cháy thanh nhiệt, thanh nhiệt không nóng hoặc ít nóng, hỏng công tắc, hỏng đèn …

3. Mua nồi ninh xương bằng điện chất lượng ở đâu?

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua được nồi hầm xương ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, để chọn được nồi hầm xương chất lượng tốt thì không phải điều dễ dàng. Bởi hiện nay, có rất nhiều cơ sở vì ham lợi nhuận nên đã nhập hàng Trung Quốc về sau đó dán nhãn Việt Nam.

Nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm rất dễ mua phải hàng nhái, giá thành cao mà chất lượng kém. Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ bán nồi hầm xương bằng điện uy tín giữ một vai trò rất quan trọng.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Quang Huy là một trong những địa chỉ cung cấp nồi hầm xương và các sản phẩm inox khác uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua hàng tại đây, bởi Quang Huy không chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn có chính giá, bảo hành và vận chuyển rất tốt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đặc biệt khi mua nồi hầm xương bằng điện tại Quang Huy bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:
  • Chất lượng nồi hầm xương công nghiệp tại Quang Huy được cam kết 100%, không đúng hoàn lại tiền
  • Giá thấp nhất thị trường
  • Bảo hành lên đến 6 năm, bảo trì trọn đời
  • Nhận thiết kế nồi hầm xương theo yêu cầu miễn phí 
  • Giao hàng toàn quốc
 
Xem ngay Quy trình sản xuất nồi điện hầm xương tại Quang Huy 
 
 
Chất lượng hầu hết các sản phẩm tại Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy trong nhiều năm nay đã được người tiêu dùng đánh giá rất tích cực và hết mực tin tưởng. Vì thế, quý khách hàng có thể an tâm và gửi gắm niềm tin vào thương hiệu hàng đầu này.

4. Ưu điểm vượt trội của nồi ninh xương bằng điện Quang Huy

Nồi hầm xương bằng điện có những ưu điểm vượt trội sau đây:

Chất liệu an toàn

Nồi được gia công từ inox 304 cao cấp nên nó có khả năng chống oxy hóa rất tốt, mang đến độ bền vô cùng tối ưu. Dù sử dụng cả ngày lẫn đêm rất thường xuyên trong điều kiện nhiệt độ cao nhưng sản phẩm này vẫn giữ được độ bền theo thời gian.

Chất liệu inox 304 đã được Cục Kiểm định chứng nhận là rất an toàn, không hề bị rỉ sét, không tạo ra các hóa chất độc hại trong quá trình sử dụng như nhiều chất liệu khác đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhờ vậy, người sử dụng sẽ không cần lo sợ sản phẩm nhanh bị hư hỏng và phải thường xuyên sửa chữa hay thay mới. Đảm bảo hiệu quả ninh xương rất rõ rệt.

Đây cũng là chất liệu được sử dụng rất phổ biến cho các dòng nồi khác như nồi nấu cháo công nghiệp, nồi nấu sữa đậu nành, nồi dùng để tráng bánh cuốn, nồi nấu rượu,...

Đơn giản trong thao tác, giúp tiết kiệm điện năng

Với nồi hầm xương này, công việc hầm nước súp xương của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Tất cả những việc bạn cần làm là cho nước vào nồi, cho xương vào, cắm điện, bật công tắc, xoay núm điều chỉnh nhiệt chờ đến khi thu được thành phẩm như mong muốn.
Nồi ninh xương bằng điện có những ưu điểm vượt trội

>>> Bạn có biết mẫu nồi hầm xương nào được chị em lựa chọn nhiều nhất không? Nếu chưa các bạn click ngay tại đây nhé!

Bạn sẽ không còn phải hì hục, nóng nực ngồi chờ bên bếp than lửa như trước đây để có những lít nước hầm xương ngon ngọt. Nồi hầm xương được nấu theo nhiều thanh nhiệt, nhờ vậy, khi nước sôi, người sử dụng có thể tắt bớt một số thanh nhiệt để tiết kiệm điện năng.

Dễ dàng trong việc vệ sinh nồi

Với những chiếc nồi nhôm truyền thống ngày xưa, việc vệ sinh nồi rất khó khăn và vất cả. Cả một chiếc nồi vừa lớn, vừa nặng, lại dính đầy dầu mỡ trong lòng nồi và bên ngoài thì bám đầy nhọ nồi. Thế nên việc rửa sạch nồi không dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên, với nồi hầm xương, công tác vệ sinh nồi vô cùng đơn giản chỉ trong vòng vài bước. Bạn chỉ cần dùng khăn ướt lau qua bề mặt nồi. Đối với lòng nồi, bạn hãy rửa sạch rồi dùng vòi xịt nước để rửa hết vết bẩn, sau đó hãy xả nước ra ngoài qua van xả thế là xong.

Nồi ninh xương bằng điện được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, rất tiện lợi trong cho con người trong quá trình sử dụng. Sản phẩm này phù hợp với hầu hết không gian nhà bếp của gia đình, nhà hàng hoặc là quán ăn. Tùy vào mục đích sử dụng cụ thể mà chúng ta có thể lựa chọn nồi ninh xương bằng điện với dung tích khác nhau, sao cho lợi ích đạt được là cao nhất.

Bạn cần tính toán để mua nồi có thể tích hợp lý, tránh lãng phí nhé! 

Chẳng hạn như nồi hầm xương có dung tích 120L, xương sẽ chiếm 25% thể tích khi hầm. Và nồi sẽ cho ra khoảng 80 lít nước dùng, phục vụ được từ 240 đến 280 bát nước súp trong một lần nấu.

5. Giá nồi hầm xương bằng điện Quang Huy cập nhật mới nhất 

Thiết kế chiếc nồi hầm xương chất lượng như vậy đang được khách hàng săn đón và đánh giá cao. Chất lượng thì đã tốt như vậy giá thành nồi hầm xương đó bao nhiêu? Đó có phải là sản phẩm bạn nên lựa chọn mua hay không? Hãy cùng xem bảng giá nồi hầm xương công nghiệp ngay dưới đây để đưa ra quyết định cho mình nhé!

 

      Dung tích   

    Bảng giá  (VNĐ)   

20L, 25L

2,500,000

30L

2,800,000

40L

4,200,000

50L, 60L

4,500,000

70L

4,800,000

80L

5,000,000

100L

5,700,000

120L

6,200,000

150L

7,000,000

Bảng giá nồi hầm xương công nghiệp bằng điện

Bảng giá nồi hầm xương quá hấp dẫn phải không? Chất lượng thì khỏi cần bàn nghe đã thấy thích rồi mà giá thành lại quá phải chăng như vậy, thì tất nhiên bạn nên lựa chọn sản phẩm nồi hầm xương công nghiệp này rồi. Sau khi có được những thông tin cơ bản về nồi hầm xương. Việc làm tiếp theo là lựa chọn nồi phù hợp với những tiêu chí đã đề ra. 

6. Một số lưu ý khi sử dụng nồi hầm xương bằng điện an toàn, hiệu quả

  • Nồi hầm xương được thiết chuyên biệt để ninh và đun nước, nên chỉ dùng để đun nước phở và ninh xương, không nên sử dụng cho mục đích khác.
  • Tuyệt đối không được đun nồi trong tình trạng quá ít hoặc cạn nước, tối thiểu phải ngập thanh nhiệt đốt nóng.
  • Không đổ nước đầy sát miệng nồi, tránh khi nước sôi sẽ trào ra ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Sau khi đun sôi bạn nên chuyển sang chức năng giữ nhiệt, chức năng này sẽ duy trì nước trong nồi luôn nóng ở một nhiệt độ mong muốn do bạn tùy chỉnh, khi cần bạn có thể sử dụng ngay hoặc đun thêm để nóng hơn, công suất và điện năng sẽ hao phí ít hơn so với việc bạn đun lại một nồi nước mới.
  • Luôn nhớ đóng khóa van trước khi đổ nước vào nồi.
  • Vệ sinh nồi hầm xương thường xuyên để tránh cặn bám dính tại phần đáy nồi, đặc biệt là thanh nhiệt đun nóng, nên sử dụng khăn vải mềm để lau chùi để tránh làm hỏng chất liệu của nồi đun.

mua nồi hầm xương bằng điện ở đâu?

Một số lưu ý khi sử dụng nồi hầm xương bằng điện an toàn, hiệu quả

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm nồi ninh xương bằng điện. Qua đó, nếu có nhu cầu mua sắm sản phẩm tiện ích này, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty Quang Huy qua website https://inoxquanghuy.vn hoặc gọi đến số hotline 0379 377 888 nhé!
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua