logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin
/uploaded/banner/5.jpg

Setup Quán Bún Bò Huế Thành Công Nhất

Bún bò Huế là một trong những món ăn đặc sản nổi tiếng của xứ Huế với hương vị thơm ngon đậm đà khó quên. Để setup được quán bún bò Huế với hương vị thơm ngon, khẩu vị đậm đà cùng dịch vụ phục vụ tận tình thì chắc chắn sẽ chiếm chọn được cảm tình của thực khách và sẽ thu được nhiều lợi nhuận. Vậy để setup quán bún bò Huế cần chuẩn bị những gì và làm thế nào để kinh doanh quán bún bò Huế thành công thì hãy cùng Inoxquanghuy tham khảo những kinh nghiệm mở quán bún bò Huế thành công nhất sau đây nhé! 

Mở quán bún bò Huế cần bao nhiêu vốn

Vốn đầu tư cũng là một vấn đề rất quan trọng đối với những nhà kinh doanh, do vậy trước khi bạn mở quán bún bò Huế bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Cách tốt nhất là bạn lên lập một danh sách chi tiết để bạn có thể xác định được nguồn vốn đầu tư hợp lý để có thể mở được một quán bún bò Huế thành công nhất. 

Thông thường, khi mở một quán bún bò Huế bạn sẽ cần phải có những yếu tố sau:
  • Tiền thuê mặt bằng kinh doanh
  • Chi phí bỏ ra để trang trí quán và mua đồ nội thất
  • Chi phí để thuê nhân viên
  • Tiền mua nguyên liệu mỗi ngày

Mở quán bún bò Huế cần chuẩn bị những gì?

1. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh

Việc lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh cũng là yếu tố để quyết định tới việc bạn có được nhiều khách hàng biết tới hay không. Bún bò Huế là một món ăn đặc trưng được rất nhiều người ăn vào buổi sáng. Do đó, mà bạn cần phải chọn được một vị trí kinh doanh thuận tiện nhất để có thể tiếp cận được với nhiều người đi đường. Bạn cũng có thể chọn cho mình một địa điểm lý tưởng để kinh doanh như các vị trí như gần trường học, bệnh viện, hay khu dân cư.
lua chon mat bang kinh doanh bun bo hue

Và điều đặc biệt là không gian của quán cũng phải đủ rộng, thoáng mát và sạch sẽ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi thưởng thức món ăn ở đây.

2. Nghiên cứu thị trường và tìm hiểu đối tượng khách hàng tiềm năng

Trước khi mở quán bún bò Huế bạn cần xác định xem khu vực bạn định kinh doanh đã có quán bún bò Huế nào chưa, số lượng khách như thế nào, giá thành, hương vị của bún bò Huế có đậm đà, thơm ngon hay không, các loại bún chủ đạo và thời gian mở cửa để bán ra sao? Để từ đó bạn có thể chọn cho mình được một hướng đi tốt nhất.  

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lập ra được một kế hoạch kinh doanh thật kỹ càng và xác định về thời gian bán của quán như chỉ bán vào buổi sáng hay là bán cả ngày? Chỉ tập trung kinh doanh món bún bò Huế  hay là thêm mấy loại bún nữa? Lượng khách vào quán có khả quan không, mặt bằng dân trí thấp hay cao và giá cả có hợp lý không? 

Ngoài ra bạn cũng cần phải lên kế hoạch về marketing (quảng cáo, băng rôn, tờ rơi, .), kế hoạch về tuyển dụng nhân viên và các phương án quản lý kinh doanh chi tiết. Hơn nữa bạn cũng phải cần lập kế hoạch về chi phí, doanh thu và lợi nhuận cho từng tháng. 

3. Tìm và lựa chọn nguồn nguyên liệu

Đây cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng khi bạn mở một quán bún bò Huế. Để có thể thu hút được nhiều khách hàng thì ngoài việc nấu ngon ra thì bạn cũng cần phải tìm  ra nơi cung cấp nguyên liệu sạch sẽ, đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng để khách hàng có sự tin tưởng về quán và sẽ quay lại quán. 
 
nguyen lieu nau bun bo hue thom ngon

Bạn nên tìm một mối có thể cung cấp nguyên liệu ổn định, lâu dài, giá cả hợp lý và có giấy đảm bảo nguồn gốc xuất xứ là tốt nhất. Nếu bạn lấy nguyên liệu theo ngày thì bạn không nên lấy quá nhiều, như vậy việc chế biến món ăn sẽ không còn ngon nữa.

Bạn cũng có thể ra các chợ đầu mối để tự lựa chọn thực phẩm tươi ngon theo kinh nghiệm của bản thân hoặc ra các cửa hàng rau sạch, thực phẩm để chọn được đầu mối cung cấp nguyên liệu phù hợp cho bạn nhé.

Kinh nghiệm kinh doanh quán bún bò Huế thành công nhất

Ngoài những yếu tố trên thì để mở được một quán bún bò Huế thành công nhất thì bạn cũng cần phải chú ý đến một số điểm sau đây: 

Nguyên liệu làm nên món bún bò Huế cần phải được đảm bảo. Món bún của bạn phải mang đậm chất hương vị của xứ Huế, khác hoàn toàn với những loại bún đang bán trên thị trường. Nếu có thể, bạn hãy tạo ra một hương vị riêng cho chính món ăn của mình, bởi chính hương vị đó là thứ bạn có thể giữ chân được khách hàng cũng như chứng tỏ được chất lượng sản phẩm của bạn. 

 
doc quyen bun bo hue

Bạn cũng có thể quảng bá quán bún bò Huế của mình thông qua các trang mạng xã hội hoặc phát tờ rơi để có thể thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng.  
Thái độ phục vụ khách hàng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh của bạn có đạt hiệu quả hay không, do đó bạn cần phải đào tạo đội ngũ phục vụ thân thiện, cởi mở nhanh nhẹn, tươi cười chào đón khách vào và ra về để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm mở quán bún bò Huế thành công nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hy vọng với những thông tin mà Inoxquanghuy chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thể mở được một quán bún bò Huế thành công nhất.

>>> Tham khảo: Bộ nồi nấu nước dùng bún bò Huế không thể thiếu trong mọi quán ăn 


 
Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua