logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin

Bia hơi Hải Xồm

Đối với những cánh “mày râu”, thì thương hiệu bia hơi Hải Xồm có lẽ đã trở nên vô cùng quen thuộc. Cứ chiều chiều, những chiếc xe máy, ô tô lại nườm nượp ghé vào Bia hơi Hải Xồm, làm vài cốc bia mát lạnh xua tan đi mệt nhọc của cả ngày làm việc vất vả. Các anh nói chuyện công việc, chia sẻ cuộc sống, vừa ống bia vừa nhấm nháp những món nhậu hết sức dân dã . Đây chính là thú vui mỗi ngày của đa số cánh mày râu Việt Nam.

 

Bia hơi Hải Xồm nổi tiếng
Bia hơi Hải Xồm nổi tiếng

Menu các món nhậu đa dạng, phong phú kết hợp tất cả các món ăn truyền thống : thịt trâu nướng lá lốt ngọt ngon, bò cuốn cải, dê tái chanh rất thơm và thấm vị. Ngoài ra, còn rất nhiều món nhậu dân dã nữa như : mực trứng hấp, rau muống xào, ếch xào chua ngọt,… Tha hồ cho thực khách lựa chọn.

Gía cả các món nhậu bình dân, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Trung bình một người hết khoảng 200.000 đ là có thể thưởng thức các món nhậu vô cùng hấp dẫn rồi. Những cuộc gặp mặt, hay liên hoan thì bia hơi Hải Xồm có lẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn có thể cân nhắc.

Không gian bên ngoài quán bia hơi Hải Xồm
Không gian bên ngoài quán bia hơi Hải Xồm

Điểm cộng đầu tiên của bia hơi Hải Xồm đó là không gian quán rộng rãi, thoáng mát ở tất cả các cơ sở, rất thích hợp để uống bia  và nói chuyện.

Bia tươi ở đây rất ngon, không những thế còn có cả các loại rượu phong phú cho khách hàng lựa chọn. Dù là quán bia nhưng các món ăn kèm lại được chế biến khéo léo, đầu bếp lâu năm nên món nhậu rất ngon, ăn một lần là nhớ mãi.

Nhắc tới Bia hơi Hải Xồm là nhắc tới văn hóa nhậu của người dân Hà Nội, nếu bạn chưa từng thưởng thức thì có thể tới các chi nhánh của Hải Xồm và trải nghiệm. Hệ thống nhà hàng Bia hơi Hải Xồm sạch sẽ, là đối tác của Quang Huy đã lâu. Chính vì vậy mà các thiết bị nấu ăn , công cụ trong bếp đều được đánh giá cao bởi tính hiện đại, chuyên nghiệp, thẩm mĩ cao và rất an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thiết bị bếp chính hãng có gắn logo Quang Huy ở đây. 

Thực đơn nhậu phong phú
Thực đơn nhậu phong phú

Chất liệu được Quang Huy sử dụng để sản xuất nên các sản phẩm thiết bị bếp này đều là thép chuyên dụng không han rỉ - inox 304 đã được kiểm định và công nhận an toàn với thực phẩm. Hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh, không gian quán sạch sẽ, bạn nhé.

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua