logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin

Nhà hàng nét Huế

Nhắc đến những đối tác lớn của Quang Huy, không thể bỏ qua nhà hàng nét Huế. Cho đến thời điểm hiện tại, nhà hàng nét Huế vẫn đang đứng đầu trong danh sách các nhà hàng sử dụng thiết bị bếp của Quang Huy nhiều nhất.

 

Nhà hàng nét Huế đậm nét hoài cổ

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, CEO của nhà hàng nét Huế đã rất kĩ lưỡng lựa chọn các thiết bị, phụ kiện bếp cho nhà hàng của mình. Từng trang thiết bị hiện đại, ngày càng được đổi mới không những đem lại chất lượng đồ ăn tuyệt vời mà còn góp phần khiến không gian của nhà hàng thêm sang trọng, đẹp và thẩm mĩ hơn.

Đến với nhà hàng nét Huế, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn truyền thống hấp dẫn: nem công chả phượng, bún thịt hon, bún chả thác lác, bún bò Huế, bún hến, bún mắm nêm,.. Hay những tô chè ngọt thanh nhẹ nhàng như chính nét đẹp của thành phố Huế mộng mơ: chè sương sa hạt lựu, chè sen huế,..

Tất cả những món ăn trong menu nhà hàng nét Huế đều có mức giá rất bình dân. Một bát chè chỉ có giá dao động từ 25.000đ, chứa đầy ắp bên trong cả một tinh túy ẩm thực Huế.

Chè là đặc sản của Huế mà ai cũng yêu thích

Từng món ăn thấm đượm tình xứ Huế, bạn có thể cảm nhận được trọn tình cảm mà người đầu bếp gửi gắm vào mỗi món ăn.

Không chỉ thưởng thức món ăn ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn, mà dường như các dịch vụ ở nhà hàng nét Huế còn gây “nhớ thương” cho rất nhiều người. Từng cử chỉ ân cần, lời nói nhẹ nhàng, lịch sự của nhân viên phục vụ khiến thực khách cảm thấy thật trìu mến, gần gũi. Có lẽ đặc trưng này của nhà hàng nét Huế, văn hóa của nhân viên nơi đây ít nhà hàng nào có được.

Trải nghiệm những món ăn hấp dẫn với giá bình dân, không gian chuyên nghiệp, hiện đại đầy đủ tiện nghi, vừa đẹp lại đảm bảo chất lượng chế biến món ăn. Quang Huy tin chắc rằng đến với nhà hàng nét Huế, bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị và khó quên ở nơi đây.

Menu thực đơn đa dạng, thơm ngon và hấp dẫn

Bạn có thể tham khảo hệ thống chuỗi các nhà hàng nét Huế :

198 Hàng Bông Hoàn Kiếm Hà Nội.

153 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

33 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình , Hà Nội

43 Mai Hắc Đế , Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngoài ra còn một số chi nhánh khác của nhà hàng nét Huế bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của nhà hàng.

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua