Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Máy vặt lông vịt giá rẻ liệu có tốt không?

Thịt vịt là một trong những món ăn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Trong quá trình chế biến thịt vịt thì nhất định chúng ta phải trải qua bước vặt lông vịt. Tuy nhiên, nếu số lượng con vịt nhiều thì không thể nào vặt bằng tay mà phải cần đến những chiếc máy vặt lông vịt. Vậy máy vặt lông vịt giá rẻ liệu có chất lượng hay không? Nơi nào bán sản phẩm này với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? Mời các bạn cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

1. Vì sao chúng ta cần đến máy vặt lông vịt giá rẻ?

Thực tế ngày nay thì việc vặt lông gà, lông vịt không phải là một công việc quá khó khăn và làm cho chúng ta tốn nhiều thời gian, nhưng đó là trong những trường hợp chúng ta chỉ làm 1 đến 2 con gà hoặc vịt ở nhà. Nếu nhà bạn là nơi chuyên cung cấp gà, vịt chế biến sẵn hoặc là cơ sở chế biến gia cầm thì bạn phải vặt lên đến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn con gia cầm mỗi ngày.

Lúc này, chắc chắn nếu vặt bằng phương pháp thủ công thì chúng ta không thể nào làm nổi. Còn nếu thuê quá nhiều nhân công thì đây là một biện pháp không có lợi cho chúng ta về mặt kinh tế, vì phải tốn tiền thuê nhân công nhưng lợi nhuận thu được lại không nhiều.

Chính vì vậy, chúng ta sẽ rất cần đến những chiếc máy vặt lông vịt giá rẻ hay máy vặt lông gà vịt nói chung. Dùng máy vặt lông vịt, gà, nhiều người có thể kiếm tiền rất nhanh và dễ, bởi vì cho gà vịt vào máy, để quay khoảng 40 giây là đã sạch lông.

máy vặt lông vịt giá rẻ
Máy vặt lông vịt giá rẻ rất cần thiết hiện nay
Tiếp theo sau đó, chúng ta chỉ cần vặt sơ qua lông măng rồi kế đến là giai đoạn mổ vịt, mổ gà. Những khách hàng vội vàng cũng chỉ cần chờ đợi không quá 5 phút là đã có thành phẩm. Trong khi đó, nhiều hộ vặt bằng tay, vặt đến đau lưng mỏi gối, tốn thời gian cả buổi nhưng thành phẩm chẳng được bao nhiêu.

Bên cạnh đó, việc sử dụng máy vặt lông vịt gà không những giúp công việc làm gà vịt diễn ra nhanh chóng mà còn tiện lợi cho cả người bán lẫn người mua. Với chiếc máy làm lông gà vịt thông minh này, chúng ta sẽ giúp cơ sở của mình trở nên chuyên nghiệp hơn và hiện đại hơn hẳn.

2. Những ưu điểm của máy vặt lông vịt giá rẻ

Máy vặt lông vịt giá rẻ hay máy vặt lông gà vịt nói chung có những ưu điểm sau đây:
  • Khả năng mang đến năng suất để cho ra thành phẩm gia cầm được làm sạch từ 3 đến 5 con trong khoảng thời gian rất ngắn.
  • Khả năng làm sạch lông vịt gà từ chính chiếc máy thông minh này được đánh giá rất cao với khả năng làm sạch lông trung bình đạt tỷ lệ 90%.
  • Giúp cho các cơ sở giết mổ gia cầm tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, mang lại hiệu quả kinh tế cao, làm cho khách hàng hài lòng hơn vì không phải chờ đợi lâu.
  • Hầu hết các sản phẩm máy vặt lông gà vịt đều có giá tương đối rẻ nên các cơ sở nhỏ lẻ vẫn có thể trang bị được.
>>> Tham khảo ngay: Mẫu máy nhổ lông gà vịt kèm bảng giá chi tiết 
 

3. Địa chỉ bán máy vặt lông vịt giá rẻ uy tín

Vậy thì liệu rằng máy vặt lông vịt giá rẻ nhưng chất lượng có tốt hay không? Các bạn hãy yên tâm vì tại Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy, chúng tôi luôn kinh doanh những chiếc máy vặt lông gà vịt với giá thành rất rẻ, chất lượng luôn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn, hỗ trợ hết mình vì khách hàng.
máy vặt lông vịt giá rẻ quang huy
Máy vặt lông vịt giá rẻ tại Công ty Quang Huy luôn đảm bảo chất lượng
Để tham khảo thêm thông tin về máy vặt lông vịt giá rẻ của Công ty Quang Huy, quý khách hàng hãy truy cập website https://inoxquanghuy.vn hoặc gọi đến số hotline 0379 377 888 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

0 đánh giá cho Máy vặt lông vịt giá rẻ liệu có tốt không?

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Máy vặt lông vịt giá rẻ liệu có tốt không?
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)