Skip to main content

22 Địa chỉ thanh lý nồi nấu phở cũ: Bền, Đẹp, Mới 99%

anh tuyet anh tuyet
1.947 Lượt xem
0 Bình luận

Thanh lý nồi nấu phở là giải pháp giúp khách hàng bán chiếc nồi “cũ” của mình để lấy lại 1 khoản tiền. Nhiều cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ vì chưa đủ vốn đầu tư nên quyết định chọn mua nồi làm phở thanh lý. Sản phẩm này tuy không còn mới nhưng vẫn sử dụng tốt và giá cực rẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng lựa chọn được điểm bán uy tín hoặc chọn đúng sản phẩm chất lượng. Do đó hãy cẩn thận khi mua sản phẩm này để tránh tiền mất – tật mang.

1. Tại sao lại có nhiều người thanh lý nồi nấu phở đến vây?

Trong quá trình khôi phục nền kinh tế, các cơ sở kinh doanh dần khởi sắc và việc mua bán trở nên đắt khách hơn. Một số doanh nghiệp muốn mở rộng kinh doanh, số khác lại muốn chuyển đổi mô hình hoạt động. Từ đó nhu cầu nâng cấp thiết bị nấu nướng của họ cũng phát sinh. Và rồi hoạt động thanh lý nồi nấu phở đã ra đời nhằm giải quyết nhu cầu thiết yếu trên.

thanh lý nồi nấu phở

Tuy nhiên vẫn có một vài góc khuất trong hoạt động này mà khách hàng nên biết. Những cá nhân thanh lý sản phẩm nồi phở đôi khi vì sản phẩm bị lỗi. Thậm chí trong quá trình sử dụng khách hàng bất cẩn làm hư sản phẩm dẫn đến nồi hoạt động kém. Thì lúc này họ sẽ tiến hành sửa lại 1 ít, sau đó bắt đầu bán thanh lý. 

1.1 Do sản phẩm

Có hai nguyên nhân để người dùng bán lại nồi phở đó là do chính sản phẩm và nguyên nhân từ con người. Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu nguyên nhân phát sinh từ chính sản phẩm

 • Nồi cũ – Mẫu mã lỗi thời

Sau một thời gian dài kinh doanh những chiếc nồi hầm xương nấu phở trở nên cũ kỹ. Lúc này sản phẩm không chỉ xuống cấp về ngoại hình mà còn hoạt động kém. Một nguyên nhân khác chính là mẫu mã nồi điện làm phở vừa được tung ra thị trường nhiều phiên bản, với các chức năng được nâng cấp hơn. Vậy nên, giải pháp lúc này của khách hàng là bán những chiếc nồi cũ để thu lại vốn đầu tư ban đầu. Sau đó dùng số tiền này để mua sản phẩm khác.

Nồi phở cũ lỗi thời

 • Nồi bị hư hỏng

Có một số địa chỉ bán nồi nấu phở điện gắn mác “treo đầu dê – bán thịt chó”. Tại sao lại nói vậy? Đơn giản là khi dùng nồi phở, người dùng có thể đã làm hư hỏng. Do đó nồi không còn đáp ứng được nhu cầu hỗ trợ kinh doanh. Lúc này họ sẽ thay phụ kiện khác, tân trang dụng cụ và bán ra thị trường với mức giá trung bình, đội lớp sản phẩm mới 99% đẹp – chất lượng.

1.2 Do người dùng

 • Muốn mua nồi kiểu mới

Do sự phát triển ngày càng mạnh của mảng sản xuất thiết bị thông minh. Các dụng cụ hỗ trợ nấu phở được tung ra thị trường ngày càng nhiều. Càng về sau mẫu mã càng đẹp và trang bị thêm nhiều chức năng tân tiến. Lúc này khách hàng sẽ có nhu cầu thay thế nồi phở hiện tại của mình. Giải pháp tốt nhất để vừa có thiết bị mới, vừa không lãng phí thiết bị cũ. Đó chính là bán lại nồi phở đã sử dụng, dùng tiền thanh lý mua nồi làm phở mới.

Đầu tư nồi phở mới

 • Chuyển mục đích kinh doanh

Sau khủng hoảng kinh tế, có đến hơn 50% các cơ sở kinh doanh đã phải tạm ngưng hoạt động hoặc thu hẹp mô hình. Một số khác vì chuyển hướng mua bán nên đã nhượng lại nồi làm phở. Họ bán thiết bị nấu phở bằng điện đã sử dụng nhầm mong muốn thu hồi lại vốn đầu tư.

 • Là hàng giả gắn mác thanh lý

Hoạt động lừa gạt ngày càng tinh vi, không chỉ ở mảng tài chính mà chúng dần lấn sân sang tất cả các hoạt động mua bán. Với nhu cầu mua nồi phở điện giá rẻ như hiện nay, các cơ sở kinh doanh dựa vào yếu tố này để làm mánh khóe trục lợi. Họ đăng bán các dụng cụ nồi phở kém chất lượng nhưng lại gắn mác hàng chính hãng 99%. Lúc này người dùng dễ bị sập bị vì quảng cáo chất lượng mà giá cực rẻ.

2. Mua thanh lý nồi nấu phở và những rủi ro bạn cần biết

Tuy hoạt động thanh lý dụng cụ nấu phở đem đến sự tiện lợi cho cả người mua và người bán. Người bán thu hồi được vốn, người mua bỏ ra chi phí thấp để sở hữu thiết bị. Nhưng bên trong hoạt động này cũng tìm ẩn một số rủi ro nhất định. Đa phần các dụng cụ công nghệ được thanh lý thì không khuyến khích. Nguyên nhân là vì:

Rủi ro khi mua nồi phở thanh lý

2.1 Về chất lượng

Mua nồi phở cũ sẽ có khá nhiều rủi ro vì sản phẩm đã sử dụng một thời gian dài trước đó. Người bán không thành thật nói cho bạn biết những lỗi sản phẩm. Do đó trong quá trình sử dụng có thể xảy ra các hiện tượng sau: 

 • Dễ bị rò rỉ điện

Đa số các sản phẩm đã qua sử dụng đều không đạt được hiệu suất hoạt động như ban đầu. Lúc này các phụ kiện trong chiếc máy gần như phải được thay thế hoàn toàn nếu không sẽ dễ bị rò rỉ điện. 

Nguyên nhân do trong quá trình sử dụng dây điện có thể bị cọ xát, va đập dẫn đến bị hở hoặc bị đứt dây điện. Nồi điện nấu phở cũ cũng hay bị tình trạng bong dây điện do thời gian dài sử dụng.

Vì vậy, nếu bạn muốn mua nồi điện làm phở cũ thì phải mất kha khá chi phí thay thế linh điện đấy. Điều này có thể gây trở ngại cho quá trình kinh doanh, khiến bạn mất thêm một khoản tiền cho việc sửa chữa.

Rò rỉ điện

 • Nồi dẫn nhiệt kém

Đây là trường hợp thường thấy khi mua nồi nấu phở thanh lý. Chiếc nồi này có thể làm nước lâu sôi hoặc chưa sôi thì nguồn điện đã tắt. Nguyên nhân là do dây cắm điện bị lỏng, thiết bị dẫn điện chập chờn. Hoặc có thể là do bộ phận rơ le không được vệ sinh kỹ. Do đó, rơ le đo sai nhiệt độ nước làm cho nguồn điện hay ngắt bất chợt.

Một nguyên nhân khác là do thanh nhiệt của thiết bị đã hư. Nước lâu sôi có thể là thanh nhiệt nồi phở đã bị cháy lúc này điều chúng ta cần làm là thay mới bộ phận này.

 • Thay linh kiện thường xuyên

Cũng chính vì là thiết bị cũ nên hầu như nồi điện nấu phở đã được sử dụng một khoản thời gian dài trước đó. Dẫn đến các phụ kiện trong sản phẩm đã xuống cấp, nhanh hỏng và cần được thay mới. 

Phụ kiện nồi phở thanh lý

Vì là đồ thanh lý nên chắc chắn không được bảo hành như thiết bị mua mới. Do vậy dụng cụ này cũng không được bảo hành. Đảm bảo thời gian đầu mua về thiết bị sẽ hoạt động rất trơn tru. Nhưng bắt đầu từ tháng thứ 2, thứ 3 sẽ dần dần phát sinh các lỗi. Lúc này bạn buộc phải thay thế linh kiện mà không có sự hỗ trợ của người bán.

 • Không an toàn khi dùng

Chúng ta sẽ không thể biết được nồi điện đã được sử dụng trong bao lâu, người dùng trước có bảo quản kỹ không. Do vậy các linh kiện trong nồi có thể đã và đang trong tình trạng hỏng hóc. Đặc biệt đây là thiết bị điện nên vấn đề an toàn lại càng được đặt lên hàng đầu. Bạn nên biết đa phần nồi điện nấu phở thanh lý đều bị hỏng thanh nhiệt, rò rĩ đường dây điện và vô vàng lỗi kỹ thuật khác. 

Nồi phở cũ gây cháy nổ

2.2 Về hình thức

Hãy cân nhắc nếu bạn muốn mua một sản phẩm đẹp mắt. Bởi đa phần hàng thanh lý đều bị trầy xước hoen rỉ hoặc 1 số đã lỗi thời không đáp ứng được nhiều chức năng hiện đại.

 • Nồi bị han rỉ

Đã là đồ cũ thì phải chấp nhận chúng bị trầy xước, han rỉ không đẹp như ban đầu. Thành nồi thì mỏng nên khả năng cách nhiệt kém. Đó là các bất lợi mà người mua hàng đã qua sử dụng có thể gặp phải.

 • Mẫu mã lỗi thời

Mỗi năm ngành công nghiệp thiết bị đồ gia dụng luôn cho ra đời nhiều mẫu mã hơn. Sản phẩm sau phải nâng cấp nhiều tính năng hơn sản phẩm trước. Do đó nếu mua nồi điện cũ có thể sản phẩm sẽ lỗi thời, không có các chức năng hiện đại như nồi mới. Vẻ ngoài thiết bị cũng có thiết kế cũ kém bắt mắt hơn.

Nồi phở mẫu cũ lỗi thời

 • Không còn tem mác – Không có bảo hành

Khi thanh lý nồi nấu phở điện thì chắc chắn thiết bị này đã sử dụng được một thời gian dài. Do vậy hiệu lực bảo hành đã hết cũng là điều đương nhiên. Nhưng hãy lưu ý, nếu nồi làm phở xảy ra bất kì trục trặc gì thì sao? Lúc này người mua phải ôm rủi ro mà không được sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Do đó nếu đang có dự định mua nồi điện nấu phở thanh lý thì hãy hết sức lưu ý điểm này.

Hơn thế nữa rất nhiều người lựa chọn mua hàng cũ vì giá rẻ hơn ½ so với hàng mới. Nếu may mắn thì khách hàng có thể mua được sản phẩm chính hãng còn dùng tốt. Còn không may thì sẽ phải mua nhầm hàng “đểu”. Một số cửa hàng sẽ cung cấp cho khách nồi điện làm phở đã được làm sạch trong đẹp như mới.

Kèm theo những lời mời hoa mỹ khiến khách hàng tin tưởng hoàn toàn vào sản phẩm.  Tuy nhiên có một số nơi lợi dụng điều này mà trà trộn hàng nhái vào, gắn mác hàng thật để bán được giá cao. Nếu không có đủ hiểu biết về sản phẩm khách hàng có thể bị dẫn dắt và mua phải hàng giả.

Nồi phở không tem mác bảo hành

3. 22 địa chỉ bán nồi phở thanh lý được nhiều người lựa chọn nhất

3.1 Địa chỉ mua online

Hội nhập với thời đại 4.0 tất cả các mặt hàng kinh doanh đều có dịch vụ mua online trong đó có thanh lý nồi nấu phở. Sau đây là một số cơ sở bán online bạn có thể tham khảo và tìm mua tại đây.

1 Các hội nhóm bán online trên facebook:

 1. Thứ nhất Hội Đầu Bếp Phở Việt Nam với hơn 55.000 thành viên 
 2. Thứ hai Nhóm “Thanh Lý Đồ Dùng Nhà Hàng – Quán Ăn – Gia Đình” Với hơn 27.000 thành viên
 3. Nhóm facebook Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng hơn 66 nghìn thành viên
 4. Nhóm cực lớn gần 400.000 người Hội thanh lý đồ dùng gia đình Hà Nội
 5. Nhóm Thanh lý đồ cũ Hà Nội 
 6. Hội nhóm HỌC NẤU PHỞ – HỘI ĐẦU BẾP PHỞ HÀ NỘI 
 7. Hội nhóm Thanh Lý Đồ Nhà Hàng – Quán Ăn 
 8. Nhóm Thanh lý đồ cũ Hải Phòng

Thanh lý nồi nấu phở cũ

 2 Trang web trực tuyến 

 1. Chợ Tốt
 2. WebSoSanh

Vừa rồi là các Website hội nhóm bán hàng cũ uy tín mà chúng tôi đã tìm hiểu được. Người mua có thể yên tâm khi mua hàng ở đây, vì các sản phẩm đều được check kỹ khi được đăng bài bán hàng. Tuy nhiên khách hàng vẫn nên mua hàng trực tiếp, xem kỹ sản phẩm để tránh “rủi ro” khi hàng hông giống hình.

3.2 Mua trực tiếp 

Cửa hàng đồ cũ 

Khi mua hàng online vẫn còn tiềm ẩn nhiều nguyên nhân rủi ro thì hãy tìm đến các địa điểm bán hàng trực tiếp này nhé. Ở mỗi tỉnh thành địa phương đều có chợ đồ cũ chuyên bán các sản phẩm thanh lý. Vì đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này nên đa phần hàng tuy cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn 5 cửa hàng bán hàng thanh lý uy tín.

Địa chỉ thanh lý nồi phở

 1. Chợ bán đồ cũ tại Hải Phòng

Địa chỉ :  Phường Thiên Lôi, Q. Lê Chân –Thành phố HP (Hải Phòng)

 1. Đồ Cũ Trần Hạnh 

Địa chỉ:  Số 659 Thiên Lôi, Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

 1. Đồ Cũ Phạm Thưởng

Địa chỉ:  64 P. Chợ Lũng, thành phố Hải Phòng

 1. Đồ cũ Hải Phòng 

Địa chỉ: Số 435D Chợ Hàng Cũ quận Lê Chân thành phố Hải Phòng 

 1. Cửa hàng đồ cũ đồng nát

Địa chỉ: 69 P. Kim Ngưu, Thanh Lương quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội.

Chợ thanh lý 

Chợ đồ cũ bao gồm các hoạt động mua bán, ký gửi hàng đã qua sử dụng. Không những khách hàng có thể mua sản phẩm thanh lý tại đây mà bạn cũng có thể đem bán các sản phẩm không cần sử dụng nữa. Chất lượng tại chợ thanh lý cũng được đảm bao do người mua người bán luôn rõ rành về giấy tờ kiểm tra sản phẩm.

Chợ thanh lý bếp công nghiệp

 1. Cửa hàng bán sản phẩm thanh lý

Địa chỉ: số 36 P. Cát Linh, quận Đống Đa, Thủ đô Hà Nội

 1. Thanh lý Thành Đạt

Địa chỉ :số 165, Quận Cầu Giấy, thủ đô Hà Nội

 1. Cửa hàng thanh lý đồ cũ Gia Bảo

Địa chỉ: số 305 Ng. 42 Thịnh Liệt Quận Hai Bà Trưng, thủ đô Hà Nội

 1. Cửa hàng bán đồ thanh lý Toản Thủy

Địa chỉ: số 304 Ngõ Quỳnh, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội

 1. Tiệm đồ cũ thanh lý Tú Anh

Địa chỉ: số 30 Ngách 141/150 quận Hai Bà Trưng,Thủ đô Hà Nội

4. Review của người dùng sau khi sử dụng nồi nấu phở thanh lý

Cô Nguyễn Thị An – Chủ cửa hàng An Béo kinh doanh bún phở tại thủ đô Hà Nội cho hay: “Lúc đầu vì tôi ham đồ rẻ. Nghĩ là mua cái nồi này về lời lắm, tiết kiệm phân nửa tiền so với mua đồ mới cơ mà. Nhưng mua về tới tháng thứ hai thì sản phẩm hư liên tục, số tiền tôi bỏ ra để sửa nồi tính tới nay còn hơn tôi mua hàng mới nữa”.

Trải nghiệm sử dụng nồi phở thanh lý

Cô Trần Thị Thu Hồng – Chủ quán ăn sáng tại số 119 B5, thành phố Hải Phòng cho hay: “Lúc đầu cứ tự tin mua sản phẩm nồi nấu phở điện về là đỡ mất công canh nồi súp. Ai ngờ dây điện lại có vấn đề gần đến giờ bán hàng mà nước vẫn chưa sôi. Ngày hôm đó tôi không thể bán phở luôn do không có nước súp lấy gì mà bán. Mua đồ cũ tưởng là lời ai ngờ phải bỏ cái đó để mua cái mới thì bán hàng mới được”.

Chú Nghĩa – Chủ quán Phở Nghĩa đường Trần Hưng Đạo thành phố Cần Thơ cho hay “Lúc trước bán phở theo cách truyền thống cần 3 nồi nấu riêng biệt là :nồi nấu súp, nồi nấu nước lèo điện, nồi trụng phở. Sau đó biết đến nồi nấu phở bằng điện thì tôi định chuyển sang sử dụng thử. Lúc đầu ngán tiền nên mua nồi cũ thôi, ai ngờ nó hư hoài. Tôi phải mua ngay cái nồi mới sau khi sử dụng mới 3 tháng”.

5. Giải pháp mua nồi nấu phở mới của Quang Huy giá rẻ ngang nồi thanh lý

Mua nồi cũ tiềm ẩn khá nhiều rủi ro không chỉ về mặt chi phí mà còn về chất lượng, độ an toàn trong lúc sử dụng. Tất nhiên nếu khách hàng không đủ khả năng kinh tế để mua sản phẩm mới cũng có thể mua hàng thanh lý. Nhưng hãy tìm các địa chỉ uy tín, hoạt động nhiều năm trong ngành và có nhiều người mua nhé. Như thế khả năng mua phải hàng đểu sẽ giảm đáng kể.

Nồi phở mới giá rẻ như thanh lý

Tuy nhiên nếu chọn mua nồi cũ chỉ vì lý do giá rẻ thì đây là tin tui cho người tiêu dùng. Quang Huy luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm nồi công nghiệp với giá chỉ cao hơn thành thanh lý một chút. Sản phẩm của Quang Huy đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng là ĐẸP – RẺ – CHẤT LƯỢNG.

 • Được làm từ Inox cao cấp mang đến cho sản phẩm vẻ ngoài sáng bóng sang trọng. Thiết kế hiện đại bắt mắt vừa là bạn đồng hành đắc lực để tạo ra món phở ngon, vừa có thể trang trí cho căn bếp thêm tinh tế.
 • Thiết bị nấu phở bằng điện tại Quang Huy có thanh tản nhiệt công suất lớn phù hợp với cả nồi nhỏ 20L hay nồi phở điện 70 lít. Ngoài ra 2 lớp inox cao cấp trên thân nồi cũng giúp giữ nhiệt cực tốt hạn chế tình trạng tiêu tốn điện năng.
 • Thiết bị hiện đại được trang bị hệ thống điều khiển thông minh. Người dùng có thể tự do điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến 100 độ C thông qua núm vặn trên nồi. Ngoài ra nồi làm phở cũng có gắn van nước phía dưới giúp khách hàng thuận tiện hơn trong khâu vệ sinh
 • Về sản phẩm nồi nấu phở đơn vị có cả nồi đơn, 2 ngăn, 3 ngăn và xe bán phở. Cam kết cung cấp đa dạng các dụng cụ bếp đến khách hàng. 

Thanh lý nồi nấu phở đem đến lợi nhuận cho người bán nhưng lại mang rủi ro cho người mua. Thế nên chúng tôi khuyên khách hàng hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mua. Thay vì mua nồi cũ thì hãy đến ngay cơ sở bán thiết bị nhà bếp Quang Huy. Tại đây có bán hàng mới 100% nhưng giá gần bằng nồi thanh lý. Khách hàng sẽ được mua sản phẩm Đẹp – Chất lượng với giá cực rẻ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn