1. Đặc điểm cấu tạo của nồi làm bánh cuốn điện
Sẽ rất bất ngờ nếu bạn biết được chính tay mình có thể tạo ra những phần bánh cuốn ngon nức nở, bột mềm tới khi có nồi làm bánh cuốn hỗ trợ.
Khám phá thêm những đặc điểm cấu tạo của chiếc nồi “thần thánh” này ngay dưới đây!
– Chất liệu:
Nồi tráng bánh cuốn được chế tạo từ inox SUS 304 cao cấp nguyên chất.
Với khả năng chống ăn mòn, chống hen gỉ gần như tuyệt đối, tuổi thọ trung bình của nồi dao động từ 8 – 10 năm sử dụng.
Nồi luôn sáng bóng bất kể thời gian dùng, dễ lau chùi và rất ít trầy xước. Chất liệu này được ưu tiên trong chế tạo các vật liệu gia dụng, thân thiện với sức khỏe con người.
– Kết cấu thành nồi:
Nồi có kết cấu độc đáo với 3 phân lớp, trong đó 2 lớp inox SUS 304 dày 0.01cm nằm ở trong cùng và ngoài cùng. Lớp foam cách nhiệt nằm ở giữa dày dặn đạt đến 3cm.
Chính cách phân bổ này giúp lòng nồi giữ nhiệt cực hiệu quả. Toàn bộ hơi nóng chỉ lưu thông trong lòng nồi, không thất thoát hoặc tiêu hao.
Phần inox ngoài cùng còn có tác dụng cách nhiệt cho người sử dụng luôn an toàn. Chạm tay vào nồi cũng không bị bất cứ tổn hại bỏng rát gì.
– Khung vải tráng bánh cuốn:
Khung căng vải làm bánh cuốn được gia công vừa vặn với thành nồi. Có chừa khoảng hở để hơi nước dễ dàng bốc lên hấp chín bánh.
Bề mặt vải là chất kate trơn mịn, không xù lông, được căng đều trên khung và cố định chắc chắn.
Khi thao tác đổ bột, tráng bánh, nhờ chất kate mịn và mặt vải căng mà quá trình lấy bánh cũng nhanh chóng, thuận tiện hơn.
– Van xả nước:
Hãy quên đi giai đoạn bưng bê nồi nặng nhọc, dùng sức nghiêng chúng qua một bên để đổ hết nước bẩn.
Giờ đây, chỉ bằng 1 cú mở van, toàn bộ nước thừa không sử dụng sẽ xả ra ngoài trong giây lát.
– Thanh nhiệt:
Tuỳ theo dung tích mà số lượng thanh nhiệt dao động từ 1-3 thanh, trung bình sẽ là 2 thanh nhiệt/nồi.
Mỗi thanh đều hoạt động độc lập gắn với các công tắc riêng, được gia công theo hình chữ U cho phép tiết kiệm không gian và tỏa ra lượng nhiệt tối ưu nhất.
Ở giai đoạn đầu đun sôi nước, bạn có thể tận dụng sức gia nhiệt mạnh mẽ từ 2 thanh nhiệt.
Sau đó tắt bớt 1 thanh để nước sôi liu riu – tiết kiệm nguyên liệu, giữ hơi nóng tỏa đều.
2. 5 Ưu điểm của nồi tráng bánh cuốn điện
Rất nhiều nhà hàng, quán ăn đã chọn nồi làm bánh cuốn nóng trở thành “người bạn” đồng hành suốt quá trình kinh doanh của họ.
2.1 Chất liệu an toàn
Với dòng nồi truyền thống, khi lỡ tay chạm phải sẽ bỏng ngay lập tức. Nồi truyền thống cũng không thân thiện với sức khỏe.
Đun nấu lâu ngày dần sản sinh ra những hợp chất pha kim loại nặng cực độc đối với sức khỏe.
Nhưng với chất inox 304 cách nhiệt tối đa, khi chạm phải chẳng xảy ra vấn đề gì.
Nồi cực kỳ cứng cáp và bền bỉ, vốn dĩ chất 304 được khuyến khích sử dụng trong ăn uống.
Vậy nên, bạn không phải lo việc nồi hen gỉ, oxi hoá. Hơn hết, nồi còn góp phần tạo ra hương vị thơm ngon đặc trưng của món ăn.
2.2 Thời gian tráng bánh nhanh
Nồi tráng bánh truyền thống sẽ ngốn của bạn cả khối thời gian nhóm lửa, đợi nước đun sôi, đợi hơi nước bốc lên màng vải.
Vì phụ thuộc vào lửa nên nhiệt lượng cũng không ổn định, hơi nóng lúc mạnh, lúc yếu. Điều này khiến bột bánh lâu chín hơn bình thường.
Nồi bánh cuốn sử dụng điện năng nên thúc đẩy thanh gia nhiệt hoạt động mạnh mẽ. Chỉ từ 5-10 phút là lượng nước trong nồi đã sôi ùng ục.
2.3 Kết cấu tiện dụng, thông minh
Nhìn tổng thể, kết cấu nồi bánh cuốn điện không có nhiều linh kiện cầu kỳ. Sau khi mang nồi về, chủ tiệm không cần phải lắp đặt hay nối điện phức tạp.
Chỉ cần cắm chuôi nguồn là xài được ngay. Hình dạng, độ cao thiết bị vừa với tầm tay nên khá tiện khi thao tác.
Người tráng bánh ngồi cách 20 – 30cm vẫn vận hành trơn tru.
Hơn nữa, công cụ chạy tự động 100%, có các nút điều khiển liền nồi, tự do setup mức nhiệt mong muốn.
Nhiệt độ nồi được kiểm soát “chuẩn”, không tăng giảm thất thường giúp thành phẩm chín đều.
Không lo tình trạng khê khét như khi xài than củi.
2.4 Tiết kiệm điện năng tối đa
Thành ngoài có chức năng bảo toàn nhiệt tối ưu, hao phí chưa đến 5% nên chỉ từ 15’ là nước sôi bùng, có thể bắt đầu cán bánh.
Sản phẩm tích hợp đến 2 thanh nhiệt để kiểm soát hiệu quả hơn. Lúc bắt đầu thì bật cả 2 để nấu nhanh, sau đó tắt bớt 1 bên khi tráng bánh.
Nhờ kết cấu này mà linh kiện không tải quá nhiều điện. Vận hành liên tục 3 – 4h/ngày thì 1 tháng hóa đơn điện vẫn chưa tới 200K.
2.5 Thành phẩm ngon, đẹp mắt
Điểm ấn tượng của nồi là sử dụng nguyên liệu điện năng nên không xả bất kì loại khói độc hại nào ra môi trường.
Nhờ vậy mà bánh cuốn không bị ám mùi khói, không dính bụi bẩn từ nồi, đảm bảo vệ sinh.
Sản phẩm cũng không thoát hơi nóng nên giữ cho không gian luôn thoáng mát, bảo quản món ăn được tốt hơn.
Khung tráng bánh sử dụng mặt vải kate mềm mịn, khi đổ bột lên tráng sẽ giữ mặt bột được trơn láng nhất có thể.
Hơi nước bao quát cả mặt trên và dưới giúp bánh chín vừa tới, bột mềm nhưng vẫn dai nhẹ.
Nắp nồi kín hơi giữ mùi bột gạo nguyên vẹn, bày chiếc bánh hoàn thiện ra đĩa vẫn nghi ngút nóng và thơm nức nở.
3. 3 mẫu nồi tráng bánh cuốn điện bán chạy nhất Quang Huy
Bạn nhen nhóm dự định sắm một chiếc nồi làm bánh cuốn nóng nhưng phân vân chưa biết chọn loại nào phù hợp?
Dưới đây là 3 gợi ý hoàn hảo nhất Quang Huy dành cho bạn!
3.1 Nồi tráng 30cm
Nồi tráng 30cm cực vừa vặn cho những không gian bếp khiêm tốn hoặc những cửa hàng có quy mô khách 60 – dưới 100 người/ngày.
“Nhỏ nhưng có võ” – công năng của nồi hoàn toàn đảm bảo với đầy đủ những bộ phận tráng bánh – thanh gia nhiệt – van xả…
Chỉ với vài bước trải bột bánh lên khay và đậy nắp, sau 40 giây bạn đã thu được những mẻ bánh trắng nõn, mướt mềm.
3.2 Nồi tráng 40cm
Đây là dung tích phổ thông được rất nhiều cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ sử dụng.
Nồi làm bánh cuốn 40cm là “vừa đẹp” cho bạn kinh doanh, cũng rất vừa vặn để bạn làm những đĩa bánh ngon chiêu đãi gia đình.
Nồi có chất inox 304 cực chất lượng sẽ bảo toàn nhiệt lượng, làm nóng bánh trong chốc lát.
3.3 Nồi tráng 50cm
Nếu bạn là cơ sở kinh doanh lớn hoặc cần phục vụ lượng lớn khách hàng mỗi ngày.
Vậy thì chiếc nồi tráng 50cm chính là “bạn đồng hành” lý tưởng tinh giản quá trình nấu nướng.
Bộ đôi 2 thanh nhiệt chữ U phát huy hết công suất, 5 phút đã làm sôi nước, khung vải tráng bánh luôn sẵn sàng đợi bạn thao tác
Sau 1 phút đậy nắp, thành phẩm đã ra lò, lên món mời thực khách.
4. Nồi làm bánh cuốn công nghiệp giá bao nhiêu
Giá bán luôn là điều mà khách hàng cân nhắc khi ra quyết định mua bất kỳ thiết bị nào, nồi tráng bánh điện cũng không ngoại lệ.
Với giá sàn của thị trường, một chiếc nồi làm bánh cuốn nóng có giá 3.500.000đ – 5.500.000đ.
Tuy nhiên, khó lòng phân biệt đâu là hàng thật – hàng nhái, đâu là cơ sở bán uy tín hoặc lừa lọc.
Vậy tại sao bạn không tham khảo chọn mua nồi tráng bánh cuốn tại Quang Huy:
Loại nồi tráng bánh |
Giá thành |
30cm |
3.000.00đ |
40cm |
4.000.000đ |
50cm |
4.900.000đ |
5. Cách lựa chọn nồi tráng bánh cuốn điện tối ưu nhất
Để giúp bạn chọn mua được những dòng sản phẩm phù hợp nhất với mức giá tối ưu và lợi ích đi kèm hấp dẫn nhất.
Hãy theo chân Quang Huy điểm qua 3 cách lựa chọn sau:
5.1 Chọn theo nhu cầu kinh doanh
Bạn quyết định mô hình kinh doanh của mình là nhỏ, trung bình hay lớn. Liệu món bánh ướt, bánh cuốn có phải là sản phẩm chủ lực của cửa hàng bạn hay không?
Nếu chúng là chủ lực, đừng ngần ngại đầu tư cho mình chiếc nồi từ 40cm – 50cm để tăng năng suất làm bánh.
Nếu bạn kết hợp kinh doanh các món ăn khác, sử dụng nồi từ 30cm – 40cm là vừa vặn, tiết kiệm không gian cho các dụng cụ nấu nướng khác.
Đừng nghe bất kỳ lời mời chào mua hàng nào mà bỏ qua việc nhìn lại nhu cầu kinh doanh thực tế của bạn.
5.2 Chọn theo chất liệu nồi
Do chất lượng khác nhau nên giá thành các vật liệu cũng chênh lệch không ít.
Song với dòng sản phẩm bếp công nghiệp, bạn hãy chọn chất inox 304 cao cấp để nồi được bền bỉ nhất.
Suốt quá trình sử dụng cũng không làm nồi sinh ra chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe người dùng.
Mặt khác còn tăng hương vị cho món ăn và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.
6. Địa chỉ bán nồi làm bánh cuốn điện giá tốt số 1
Là đơn vị điện máy gia dụng có hơn 10 năm tuổi trên thị trường, Quang Huy thấu hiểu những khó khăn và mong mỏi của khách hàng khi đầu tư bất kỳ sản phẩm nào.
Không phụ sự kỳ vọng của khách, đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao của Quang Huy luôn tập trung nâng cao chất lượng máy móc.
Đồng thời, tích hợp công nghệ mới nhất để sản phẩm đáp ứng năng suất vượt chỉ tiêu, vượt mọi mong đợi.
Khi chọn làm khách hàng của Quang Huy, bên cạnh mức giá hữu nghị, sản phẩm uy tín hàng đầu, chúng tôi còn dành cho bạn:
- Chế độ bảo hành sản phẩm xuyên suốt 1 năm sử dụng
- Bảo trì trọn đời cho máy móc, có gì khó bạn cứ nhắn cho đội ngũ tư vấn viên của Quang Huy
- Tặng voucher giảm giá cho sản phẩm mua tiếp theo
- Miễn phí giao hàng cho các khu vực trung tâm TP.HCM, Hà Nội
- Có sẵn linh kiện thay thế cho dòng máy với mức giá hợp lý
Đặt ngay một cuộc hẹn đến showroom của Quang Huy để lựa chọn được chiếc nồi tráng bánh cuốn phù hợp với bạn nhất nhé!