Skip to main content

12 Kinh nghiệm mua nồi nấu phở: Chất lượng, Nên Click

anh tuyet anh tuyet
122 Lượt xem
0 Bình luận

Bạn đang chuẩn bị mua nồi phở điện, vậy bạn đã tích cóp được kinh nghiệm mua nồi nấu phở nào rồi? Nhiều người thường có thói quen quyết cái là đi mua ngay mà không cần tham khảo trước thị trường. Cách này không sai tuy nhiên sẽ mang đến nhiều rủi ro sau này. Chính vì thế, để tối ưu nhất bạn cứ nên tham khảo các lưu ý trong bài viết sau đây nhé, chắc chắn nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đó.

kinh nghiệm mua nồi phở điện

1. 9 kinh nghiệm mua nồi nấu phở điện cực kỳ chất lượng

1.1 Xác định volume thị trường

Đầu tiền bạn cần xác định xem thị trường đang thịnh hành, đang đẩy mạnh quảng bá cho sản phẩm nào? Tín hiệu đáp trả của người dùng với sản phẩm này ra sao? Bởi khi mà mọi người cùng ủng hộ sản phẩm này thì có nghĩa là nó cũng có chất lượng khá tốt và phù hợp với xã hội hiện nay. Tuy nhiên, bạn cần nghe ngóng và phân tích thông tin một cách có chọn lọc để không bị phân tâm và đưa ra được ý kiến, mong muốn của mình nhé.

Xác định nhu cầu thị trường

1.2 Khảo sát trước các địa chỉ bán

Trên thị trường không chỉ có 1 mà có đến vài chục, vài trăm đơn vị bán nồi phở điện. Mỗi nơi sẽ có các sản phẩm khác nhau, gía bán khác nhau và độ bền cũng sẽ không giống nhau. Do đó, bạn nên đi khảo sát trước các thông tin này bằng cách hỏi trực tiếp hoặc xem online qua mạng xã hội, internet. Lưu ý để tiện nhất thì bạn nên liệt kê trước các cửa hàng mình định hỏi ra. Có thể dựa theo tiêu chí có nhiều đánh giá tốt nhất hoặc gần bạn nhất chẳng hạn, không nên xem tràn lan sẽ gây nhiễu loạn. 

1.3 Phân biệt các chất liệu

Thông thường nồi phở điện sẽ được làm bằng inox 304 hoặc 201. Mặc dù cùng là inox nhưng loại 304 sẽ dày hơn, chịu lực tốt hơn, chống được han rỉ và có nhiều ưu điểm mạnh hơn hẳn 201.

kiểm tra chất liệu cấu tạo nồi phở

Bạn nên tìm hiểu kĩ ưu/nhược điểm của 2 chất liệu này và xem xét vị trí để nồi, nhu cầu sử dụng của bản thân xem nên chọn chất liệu nào sẽ tốt, tiết kiệm hơn. Bởi đôi khi người mua chỉ cần nghe quảng cáo là chất liệu inox và thấy giá rẻ là đã quyết định mua rồi. Trong khi mua về thì lại không dùng được bao lâu đã bị hư hỏng. 

1.4 Chọn nồi theo dung tích

Nồi phở điện thuộc nhóm sản phẩm công nghiệp nhà bếp vì thế kích thước, dung tích có phần lớn hơn hẳn các mẫu nồi thông thường. Dung tích sản phẩm nằm trong khoảng 20 lít đến 200 lít, khi dùng cho mục đích cá nhân, gia đình thì sản phẩm có vẻ lớn. Thế nhưng khi dùng cho tập thể thì lại vô cùng tiện. Bạn hãy xem mình định mua thiết bị để nấu phở, nấu nước xương, trụng phở hay dùng để nấu canh, hầm thịt…tùy mục đích mà chọn dung tích nồi hợp lý.

➽➽➽ THAM KHẢO: Giá bán nồi nấu nước lèo điện

chọn mua nồi phở dung tích phù hợp

1.5 Mua hàng dựa vào xuất xứ

Dựa vào xuất xứ, sản phẩm được chia ra 3 loại chính: hàng Việt Nam, hàng nhập khẩu và hàng Trung Quốc. 3 loại này sẽ chênh lệch về giá, chất liệu cấu thành, chức năng, mẫu mã …và mỗi mẫu đều có các ưu điểm riêng. Ví dụ như sản phẩm của Trung Quốc thì có giá rẻ nhất, sản phẩm Việt Nam dễ mua nhất, giá thành chất lượng tương xứng. Còn sản phẩm nhập khẩu thì đắt nhất nhưng lại bền nhất. Đây là các yếu tố mà bạn nên tìm hiểu thật kỹ để biết chính xác đâu là sản phẩm mà mình đang cần.

tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ nồi phở

1.6 Chọn theo cấu tạo và mẫu mã

Đã là nồi phở điện thì tất nhiên chức năng chính là dùng để đun nấu các thực phẩm bằng nhiên liệu điện rồi. Nhưng bên cạnh chức năng chung thì mỗi loại sẽ có một cấu tạo khác, thiết kế khác điều này sẽ ảnh hưởng đến sự tiện lợi khi dùng và tính thẩm mỹ. Chẳng hạn như có nồi điện cấu tạo chỉ gồm 1 ngăn nấu nhưng có nồi lại có đến 2 hoặc 3 ngăn. Nếu chưa hiểu rõ về phần này bạn có thể nhờ người bán tư vấn và so sánh để có cái nhìn chi tiết hơn nhé. 

➤➤➤ ĐỌC THÊM: Nồi điện nấu phở 3 ngăn

1.7 Giá bán phù hợp với tài chính

Như đã nói ở phía trên thì mỗi loai nồi phở điện sẽ có giá bán khác nhau. Các tiêu chỉ ảnh hưởng đến giá là: chất liệu, nơi sản xuất, dung tích, mẫu mã. Sở dĩ có sự khác biệt đó một phần cũng là để người mua có nhiều lựa chọn hơn, và kể cả bạn có nguồn vốn nhiều hay ít thì đều sẽ mua được.

Giá bán phù hợp

Một số gợi ý giúp bạn tối ưu giá:

 • Mua nồi Việt Nam giá tốt, chất lượng cũng khá ổn
 • Chọn các đơn vị bán hàng tại xưởng sẽ có giá bán rẻ hơn
 • Mua thiết bị vào đợt khuyến mại, giảm giá 
 • Sử dụng phiếu mua hàng, chiết khấu

1.8 Xem review khách hàng

Hiện nay, trên các website bán hàng ngoài mục sản phẩm bạn sẽ thấy phía ngay dưới còn có mục đánh giá. Đây là nơi mà những người mua trước để lại ý kiến, bình luận của họ sau khi đã trải nghiệm thực tế. Nguồn thông tin này cực kỳ hữu ích, bởi nó tương đối khách quan. Thông qua đó, bạn sẽ có cái nhìn chân thực nhất, nhìn thấy các nhược điểm của sản phẩm – cái mà người bán thường muốn che đi. 

1.9 Hỏi các chế độ ưu đãi

Khi bạn đã quyết định được chỗ mua rồi thì đừng mừng vội nhé, hãy nhớ hỏi cả các ưu đãi về sản phẩm nữa nha.

Ưu đãi nồi nấu phở điện

Cụ thể như khi mua hàng bạn sẽ nhận được chế độ gì không, sau này khi sản phẩm có sự cố vấn đề thì bên bán BH như thế nào?

2. Phân loại các mẫu nồi nấu phở bán chạy nhất Quang Huy

Hiện nay, số lượng mẫu nồi phở điện Quang Huy đang cung cấp ra thị trường ước tính có khoảng hơn 30 mẫu tất cả. Số nồi đó được chia ra 3 nhóm chính bao gồm:

2.1 Nồi nấu phở đơn

Là sản phầm chỉ có một nồi duy nhất, các loại dung tích nồi gồm: 20, 30, 50, 70, 80, 100, 120, 150, 200 lít cung cấp được từ 45 đến gần 600 bát phở. Bên cạnh đó với các sản phẩm đơn từ 100 lít trở lên bạn có thể oder Quang Huy thiết kế thêm phần chia ngăn bên trong, một lòng nồi chia làm 2 hoặc 3 ngăn. Cách chia ngăn này mục đích để tối ưu chi phí, thời gian và tăng hiệu quả đun nấu nhiều thực phẩm cùng lúc.

nồi nấu phở đơn lẻ

Nồi phở đơn của Quang Huy được làm hoàn toàn từ inox 304, thiết kế theo kiểu mẫu hiện đại nhất, thích hợp cho mọi căn bếp Việt của thế kỷ 21. 

2.2 Bộ nồi nấu phở 2,3 nồi

Nếu nồi phở đơn không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng thì bạn có thể chuyển sang các bộ có 2 – 3 nồi của Quang Huy. Thực chất những bộ sản phẩm này vẫn là các nồi đơn kết hợp lại. Thế nhưng chúng tôi đã nghiên cứu thực tế và nhóm các mẫu nồi hợp nhau nhất, phụ trợ được cho nhau lại thành một nhóm. Bạn chỉ cần mua 1 lần là đã có đầy đủ thiết bị đun nấu cho công việc bán hàng của mình rồi. Ngoài ra, cách này sẽ giúp bạn mua được giá rẻ hơn, tiết kiệm một khoản phí đáng kể đó.

bộ nồi điện nấu phở

2.2 Xe đẩy nồi nấu phở

Cũng giống như việc bán bánh mì hay trà sữa di động thì xe đẩy nồi nấu phở được Quang Huy sản xuất ra cũng để phục vụ cho mục đích này. Trên mỗi xe đẩy đã có sẵn nồi phở điện, khung xe, tay đẩy bán hàng và các bộ phận phụ trợ khác. Bạn chỉ cần mua nguyên thiết kế này về là có ngay một cửa hàng di động vừa xinh xắn vừa tiện lợi rồi. Việc bán hàng di động này tuy quy mô nhỏ nhưng lại có khả năng mang lại thu nhập cực khủng luôn.

nồi phở điện xe đẩy

➤➤➤ XEM NGAY: 10 Địa chỉ bán nồi phở điện: Chính hãng, Bảo hành dài lâu

3. Lưu ý quan trọng khi mua nồi phở điện

Cùng với các kinh nghiêm xương máu trên thì việc mua nồi nấu phở cũng có một số lưu ý mà nhất định bạn cần biết. Những lưu ý này giúp bạn có mục tiêu cụ thể và không bi đi sai hướng đã định ban đầu. 

3.1 Mua nồi mới sẽ hời hơn nồi thanh lý

Trong khi đi tìm hiểu thị trường nồi phở chắc chắc có không ít lần ban bị mời gọi mua các sản phẩm cũ, đi kèm đó là các lời quảng cáo trên mây. Nhưng thực tế thì việc mua sản phẩm mới lúc đầu cho dù có đắt hơn thật thì về lâu về dài nó vẫn là tối ưu hơn. Tối ưu ở việc cho công suất cao, không bị hư hỏng, ít có sự cố, không mất thời gian chi phí sửa chữa….Bao nhiêu đó thôi đã giúp bạn thấy được mình nên đầu tư cho sản phẩm nào hơn rồi nhé.

chọn mua nồi phở mới chất lượng

3.2 Lắng nghe tư vấn từ chuyên gia

Hầu hết KH chỉ mua nồi phở điện 1 vài lần trong đời. Thế nhưng các chuyên gia lại được tiếp cận với nhiều đối tượng KH khác nhau, am hiểu về thị trường cũng như yếu tố chuyên môn, kỹ thuật. Do đó khi sàng lọc và tìm kiếm thiết bị, việc của bạn là bày tỏ nguyện vọng, nhu cầu thực tế. Sau đó, lắng nghe tư vấn từ chuyên gia để tối ưu lựa chọn của mình. Hãy thử tham khảo ý kiến của đối tượng này mà xem, kết quả nhận về chắc chắn sẽ vô cùng mỹ mãn.

3.3 Cẩn trọng với giá bán siêu rẻ

Cùng là nồi mới thật đó nhưng nếu bạn mua ở các chợ đồ công nghiệp, cửa hàng không rõ nguồn gốc thì kiểu gì sản phẩm cũng rẻ hơn vài trăm đến vài triệu đồng. Điều này đã đánh trúng tâm lý của khách hàng và thu hút nhiều người chọn mua. Tuy nhiên, khi mua các loại nồi này bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như:

Nồi phở giá siêu rẻ

 • Không biết chất lượng nồi như thế nào
 • Nồi dễ bị cháy nổ và không an toàn khi dùng
 • Không có bảo hành, sửa chữa sau mua
 • Bạn hay phải thay linh kiện, gây tốn kém

Từ các lý do trên thì bạn hãy lưu ý nhé, đừng ham rẻ lúc đầu mà hậu họa sau này không thể lường trước được đâu. Nhiều khi có còn tốn kém hơn việc mua nồi chính hãng ngay từ bạn đầu. 

4. Quang Huy, đơn vị bán ra thị trường hơn 1000 nồi nấu phở mỗi năm

Thuộc một trong các đơn vị bán nồi phở điện trên thị trường hiện nay, Quang Huy không cam kết mình là đơn vị bán nồi chất lượng nhất. Thế nhưng chúng tôi dám khẳng định về chất lượng uy tín, đảm bảo về sản phẩm của mình.

đơn vị cung cấp nồi phở giá rẻ

 • Sở hữu nồi phở mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, sang trọng và cực hiện đại
 • Chất liệu nồi cao cấp, an toàn, hàng chính hãng 100% có giấy chứng nhận chất lượng
 • Sản phẩm được BH 12 tháng, và bảo dưỡng cả đời
 • Được hỗ trợ vận chuyển và giảm giá ngay khi mua hàng
 • …..

5. Khách hàng nói gì khi chọn mua nồi nấu phở bằng điện Quang Huy?

Khi mua nồi phở điện, Quang Huy luôn là đại diện được người dùng “réo tên” đầu tiên. Vì độ phủ sóng cực rộng và chất lượng sản phẩm thì cực ổn. Vậy ngoài 2 điều đặc biệt này, KH còn bị “cưa đổ” bởi những phương diện nào khác? 

review sử dụng nồi nấu phở điện

 • Bác Nguyễn Văn Tá (68 tuổi, Bình Chánh, Tp HCM): “Điều bác ấn tượng nhất với nồi phở điện Quang Huy là chất lượng không hề kém bất kỳ đối thủ nào, thậm chí hơn nhưng chi phí lại rất phải chăng. Như con nồi này bác mua cách đây 3 năm là 4,1 triệu, dùng quanh năm mà vẫn bền đẹp, chẳng hư hỏng bao giờ. Với mức giá ấy mà sở hữu thiết bị đáng tiền này thì phải nói là quá hời. Đó là chưa kể khi mua hàng còn được tặng voucher, miễn giảm phí ship… Nhìn chung đây là lựa chọn sáng suốt nhất mà bác đã làm trong giai đoạn khởi nghiệp
 • Chị Nguyễn Thanh Hương (38 tuổi, Đồng Hới, Quảng Bình): “Khi mua hàng online mình cứ lo ngay ngáy, nhưng khi đọc review về Quang Huy nên thấy an tâm và quyết định chốt đơn. Công ty hoàn thành thủ tục rất nhanh, giao hàng cũng thần tốc và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, chẳng thiếu thứ gì. Đặc biệt sau khi mua, bạn sales còn gọi điện nhắc  nhở về chế độ bảo hành, đổi trả nên mình thấy rất an tâm. Từ đó đến nay đã gần 2 năm, nồi vẫn vận hành tốt, sáng bóng như mới. Đặc biệt là đun nấu nhanh, hợp vệ sinh và siêu tiết kiệm điện. Thực sự là đối với thiết bị hỗ trợ kinh doanh như con nồi này, mình không mong đợi gì hơn cả.”
 • Anh Nguyễn Văn Tình (42 tuổi, Tp Sầm Sơn, Thanh Hóa): “Phải so sánh thiết bị này của Quang Huy với các sản phẩm cùng chức năng mới nhìn thấy thiết kế ưu tú của nó. Thứ nhất là rất gọn đẹp, để chỗ nào cũng tiện. Thứ 2 phần nắp có design siêu thông minh với 2 mảnh bán nguyệt đóng mở linh hoạt. Đặc biệt tốc độ gia nhiệt nhanh, lại vận hành auto nên anh chẳng phải làm gì nhiều.

feedback nồi điện nấu phở qh

Rất mong các kinh nghiệm mua nồi nấu phở trên đây sẽ hữu ích và mang lại lợi ích thực tế cho độc giả. Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành Quang Huy trên con đường phát triển từng ngày!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn