Nồi nấu nước bằng điện là thiết bị phổ biến trong bếp của các quán ăn, nhà hàng. Có rất nhiều người muốn sở hữu sản phẩm này để phục vụ cho quá trình nấu bếp nhưng không biết giá cả như thế nào. Trong bài viết dưới đây, Quang Huy sẽ cập nhật chi tiết đến bạn đọc bảng giá của sản phẩm này, cùng tham khảo ngay nhé.
1. Thiết kế nồi nấu nước bằng điện có gì nổi trội?
Không phải tự nhiên mà nồi nấu nước bằng điện lại được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng đến thế. Nhờ vào thiết kế hiện đại, chức năng linh hoạt và an toàn khi sử dụng mà thiết bị này rất được lòng người dùng.
Thành nồi 3 lớp giữ nhiệt
Thông thường, thành của sản phẩm sẽ được cấu tạo từ 3 lớp chất liệu có khả năng giữ nhiệt cực kì tốt. Cũng nhờ đó, khả năng cách nhiệt ở bề mặt ngoài của thiết bị cùng được đánh giá cao. An toàn cho người sử dụng khi không may chạm vào thành nồi trong quá trình đun nấu, chế biến món ăn.
Gia nhiệt công suất cao
Thanh nhiệt và mâm nhiệt công suất lớn có khả năng chuyển hóa điện năng, gia nhiệt nhanh, ổn định, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Nhờ đó nước nhanh sôi hơn mà không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.
Nắp nồi có khả năng thoát khí
Thiết kế nắp hình tròn, một nửa nắp cố định, một nửa có tay cầm có khả năng đóng mở linh hoạt giúp mở ra để lấy nước sôi một cách an toàn. Trên nắp còn được thiết kế lỗ thoát khí chống trào tiện lợi.
Bảng điều khiển tiện ích
Bảng điều khiển là nơi điều chỉnh nhiệt độ thanh nhiệt và mâm nhiệt. Dải nhiệt từ 30 – 110 độ C giúp điều chỉnh nhiệt độ nước như mong muốn.
Quai cầm cách nhiệt
Tiện ích này được thiết kế cân đối ở phần thân nồi, giúp việc bưng bê, di chuyển nồi nấu đến các vị trí khác nhau dễ dàng. Bộ phận này có khả năng cách nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Van xả thải tiện lợi
Đối với những chiếc nồi có dung tích lớn thì việc vệ sinh rồi đổ bỏ nước thừa sẽ rất cồng kềnh và khó khăn. Chính vì thế, với thiết kế van xả sẽ giúp bạn có thể loại bỏ nước thừa đọng trong nồi mà không tốn công sức, vẫn đảm bảo được sự sạch sẽ.
Chân đế chống trơn trượt
Chân đế được gia công bằng phẳng, hoàn toàn không cong vênh, bọc cao su có khả năng chống trượt cực tốt. Bộ phận này giúp thiết bị không bị dịch chuyển trong quá trình sử dụng.
Có bảo vệ thanh nhiệt
Đối với những loại nồi có dung tích trên 50l được tích hợp thêm giỏ đựng xương/ tấm chắn với các chân đỡ cao, giúp thực phẩm ko tiếp xúc với thanh nhiệt, không bị cháy khét hay gây hư hỏng thanh nhiệt.
Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp loại bỏ xương thừa, xương vụn trong quá trình đun nấu.
2. Nồi điện nấu nước sôi được ứng dụng ra sao trong thực tiễn?
Nồi nấu điện nước sôi được đánh giá là công cụ đa chức năng, đầu tư một lần mà sử dụng được vào rất nhiều việc. Thiết bị này không chỉ được sử dụng để đun nước sôi mà còn có thể dùng để ninh hầm xương, nấu canh, luộc bánh chưng, nấu nước để chuẩn vị tra thêm nước cho nước dùng, nấu nước nhúng vặt lông, nấu nước để pha chế đồ uống số lượng lớn…Có thể khẳng định rằng, chiếc nồi này là trợ thủ đắc lực cho mọi quán ăn, nhà hàng.
3. 4 lý do nên đầu tư nồi nấu nước bằng điện từ hôm nay
Có rất nhiều lý do giúp nồi điện nấu nước trở nên phổ biến và được sử dụng như hiện nay. Một trong số đó tiêu biểu phải kể đến như:
3.1 Dùng tiện lợi
Nếu như ngày xưa mỗi lần đun nước hay nấu nước dùng phải cồng kềnh nhóm bếp củi khó khăn thì với thiết bị này bạn chỉ cần một vài thao tác bấm nút đơn giản là đã xong xuôi.
Hệ thống van xả ở đáy giúp dễ dàng vệ sinh sau mỗi ngày sử dụng. Người dùng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ rồi mở van xả hết nước đi. Nước thừa sẽ không bị đọng dưới đáy nồi, đảm bảo được độ khô ráo để sử dụng lần sau.
3.2 Đun nấu nhanh
Việc chế biến thủ công với các công đoạn ninh xương, nhúng bánh phở phải tốn ít nhất 5 – 6 tiếng thì với thiết bị này bạn chỉ cần tới 2 – 3 tiếng là hoàn thành. Nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, thanh nhiệt công suất lớn, năng suất cao mà việc nấu nước trở nên nhanh chóng.
3.3 Siêu an toàn
Thành nồi & tay cầm cách nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Lỗ thoát khí trên nắp nồi có khả năng chống trào. Chân đế bọc cao su chống rung trượt đảm bảo ổn định vị trí nồi khi đang hoạt động.
3.4 Tiết kiệm tối đa
Với thời gian nấu nước dùng được rút ngắn chỉ còn 2 – 3 tiếng, không cần phải tốn công sức canh nồi sợ trào nước, lúc này bạn có thể tận dụng để làm những công việc khác.
Hơn nữa, thiết bị mang lại nhiều chức năng hữu ích, có thể linh hoạt chuyển đổi mà không cần phải đầu tư thêm các sản phẩm chuyên dụng khác. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn.
4. BÁO GIÁ nồi nấu nước sôi bằng điện ƯU ĐÃI nhất tại Quang Huy
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chế tác và gia công sản phẩm nồi điện nấu nước với các mức giá khác nhau. Nhưng nếu chưa có kinh nghiệm mua sản phẩm này bạn sẽ rất dễ mua phải hàng nhái với giá cao. Để tránh trường hợp đó bạn có thể tham khảo các thiết bị tại Quang Huy, giá thành luôn đảm bảo rẻ Nhất.
Dưới đây là bảng giá nồi phở điện giao diện mới nhất tại Quang Huy, mời khách hàng cùng tham khảo.
Dung tích nồi nấu nước bằng điện (lít) |
Giá bán (VNĐ) |
20 lít |
2.400.000 |
25 lít |
2.600.000 |
30 lít |
2.800.000 |
40 lít |
3.900.000 |
50 lít |
4.100.000 |
60 lít |
4.500.000 |
70 lít |
4.800.000 |
80 lít |
5.000.000 |
100 lít |
5.700.000 |
120 lít |
6.800.000 |
150 lít |
7.600.000 |
200 lít |
9.200.000 |
300 lít |
12.900.000 |
Trên đây là báo giá chi tiết của sản phẩm nồi nấu nước bằng điện. Để sở hữu thiết bị chất lượng, giá thành phải chăng, hãy đến ngay với Quang Huy bạn nhé.