Mua nồi nấu phở Bà Rịa – Vũng Tàu giúp nâng cấp tiệm đơn sơ “phất lên” 1 tầm cao mới. Tuy nhiên, số lượng đại lý cung ứng hạn chế trong khi nhu cầu mua không ngừng tăng khiến mặt hàng này cực kỳ sốt. Nhiều chủ tiệm không ngại đường dài lặn lội tới các đại lý ở TPHCM để mua được chiếc nồi ưng ý, giá thành vừa túi tiền.
1. Nồi nấu phở Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển lớn mạnh
Nồi điện ra đời như thổi làn gió mới vào thị trường bếp công nghiệp. Dần dần thế chỗ, loại bỏ đánh bay phương án đun nấu bằng bếp than củi lỗi thời. Tuy lúc ban đầu, các chủ quán tiệm ở vùng tỉnh như Vũng Tàu còn khá ngờ vực, chưa dám đầu tư nhưng bây giờ đã khác. Công cụ này ngày càng khẳng định được địa vị, dần “chiếm đóng” thị phần. Đồng thời, có mặt ở gian bếp hầu hết quán tiệm ở địa phương.
Công cụ có độ bền cao, đun nấu tự động nhanh chóng nên chủ tiệm nào cũng ráo riết săn đón, đi khắp nơi để tìm mua. Tuy nhiên, số lượng đại lý phân phối tại Bà Rịa đếm không đủ bàn tay.
Thậm chí, nhiều chủ quán tiệm ở Vũng Tàu tốn hàng tuần, hàng tháng trời tìm kiếm vẫn trắng tay, không chọn được công cụ ưng ý. Nhiều người không ngần ngại đến TPHCM và các tỉnh thành lớn khác để chọn mua, dù hơi tốn nhưng công cụ tốt miễn bàn.
✖✖✖ XEM NGAY: Địa chỉ mua Nồi điện nấu ở tại Tây Ninh
2. Giá mua nồi nấu phở Bà Rịa – Vũng Tàu có đắt không?
Để đáp ứng nhu cầu đun nấu của từng quán tiệm khác nhau, NSX đã nghiên cứu chế tạo nhiều hình thức nồi bao gồm: nồi đơn, bộ 3 nồi nấu phở, xe đẩy. Tùy thuộc vào dung tích, chất liệu mà được bán với giá đắt rẻ khác nhau. Người mua tự cân đối túi tiền của mình để xách về công cụ ưng ý.
Không nên mang tâm lý ham hàng rẻ, người bán nói gì nghe đó. Dễ mua phải công cụ trôi nổi, nấu chưa bao lâu đã hỏng hóc. Tốt nhất nên tham khảo báo giá 2 – 3 đại lý khác nhau. Xác định được tầm giá trung bình, không mua quá cao hay thấp hơn.
Đặc biệt không nên dồn hết ngân sách mua thiết bị đun nấu, chỉ từ 60 – 70% là được. Phần còn lại đầu tư vào các hạng mục khác để hút khách.
Loại nồi phở |
Số lượng (tô/ mẻ) |
Giá bán (triệu đồng) |
20L |
45 – 50 |
2,5 |
25L |
60 – 65 |
2,6 |
30L |
75 – 80 |
2,8 |
40L |
105 – 110 |
4,0 |
50L |
135 – 140 |
4,1 |
60L |
165 – 170 |
4,5 |
70L |
195 – 200 |
4,8 |
80L |
225 – 230 |
5,0 |
100L |
270 – 275 |
5,7 |
120L |
330 – 335 |
6,8 |
150L |
420 – 425 |
7,6 |
200L |
570 – 575 |
9,2 |
3. Giới thiệu 3 mẫu nồi phở Bà Rịa – Vũng Tàu bán chạy nhất
Hiện nay, để tăng tính cạnh tranh, các đơn vị cung ứng không ngừng cho ra đời nhiều mẫu nồi điện khác nhau, đón đầu trước mọi thị hiếu của khách hàng. Điều đáng lưu ý là giá thành sẽ có sự khác biệt. Chủ tiệm nên cân đối ngân sách, chọn mua loại vừa phải, đừng ham cỡ quá lớn sẽ rất lãng phí.
3.1 Nồi nấu phở đơn
Loại này được gia công nhiều mẫu mã, bao gồm hình dạng bệ đỡ vuông, chân đế đứng để tiện hơn trong việc cất trữ và chùi rửa. Nồi có bệ vuông, chân trụ đắt hơn loại bình thường. Chỉ vài trăm ngàn nhưng kết cấu đẹp và tiện lợi hơn hẳn.
Thiết kế bệ đứng cao giúp điều chỉnh công cụ vừa tầm tay, không cần khom cúi người vẫn thao tác đun nấu dễ dàng. Hơn nữa, thiết kế bệ đỡ giúp công cụ cao hơn, có thể đặt thiết bị trên sàn, khu vực ẩm thấp mà không gây rỉ sét.
3.2 Nồi nấu phở chia ngăn
Tuy tên gọi là vậy nhưng thực sự thiết bị hầm được đủ thứ nước lèo, nhiều quán tiệm bán cả bún, hủ tiếu… Nên “tậu” ngay công cụ phân thành nhiều ngăn. Nhờ các vách inox chia nồi thành nhiều khu vực khác nhau, người nấu có thể cùng lúc hầm được 2 – 3 món, đỡ tốn công hơn hẳn. Đặc biệt, giá nồi chia ngăn không xê lệch nhiều với nồi đơn. Sức tiêu thụ ở các đại lý cũng chẳng phải dạng vừa, bán ra hàng trăm cái/ tháng.
3.3 Xe đẩy nồi nấu phở
Cuối cùng là thiết bị kết hợp giữa bộ nồi và hệ thống bánh xe đẩy, tủ kính… để đẩy bán vỉa hè. Kết cấu công cụ được tinh gọn, đầy đủ chỗ đặt nồi, bếp đun nấu, ngăn đựng topping được xếp gọn.
Trang bị xe đẩy giúp người bán có thể tự do đi từ nơi này tới nơi khác, chủ động tiếp cận thực khách, không sợ ế ẩm.
4. Tiêu chí lựa chọn nồi phở Bà Rịa – Vũng Tàu tối ưu
Nhu cầu mua tăng cao kéo theo hàng loạt hệ lụy nguy hiểm, 1 vài cơ sở phân phối vì tiền lời mà “giăng bẫy” khách hàng. Nếu không thận trọng lựa chọn, dò hỏi nhiều đại lý khác nhau rất dễ sập hố, mua phải hàng giá cao nhưng không xài không được lâu. Thậm chí tiền mang đi sửa chữa, thay mới linh kiện còn cao gấp mấy lần so với chọn hàng đúng giá. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp các tiêu chí “cốt lõi” không thể thiếu khi chọn mua nồi phở điện inox:
4.1 Dựa vào chất liệu
Nếu chọn công cụ không tốt dễ bị cong vẹo, rỉ sét mất thẩm mỹ. Thậm chí nhiều loại nồi làm bằng kim loại dỏm khi nấu ở nhiệt cao sẽ ra ten, bám vào thức ăn cực kỳ nguy hiểm.
Thời điểm này, thép chống gỉ 201, 304 được nhận xét là các vật liệu bền và đắt tiền nhất, gia công tốt miễn bàn. Trình độ gia công tiên tiến giúp mặt ngoài sáng đẹp, bền màu. Sau khi xài xong lấy khăn lau sơ là sạch như đồ mới.
4.2 Dựa vào kích thước
Công cụ có dung tích dao động từ 20 – 200L, mua cỡ lớn hay nhỏ phụ thuộc vào quy mô quán tiệm muốn bán bao nhiêu thành phẩm/ngày. Nếu muốn xuất ra khoảng 150 phần ăn thì nên mua loại 180 – 200 phần. Chênh lệch khoảng 20% để phòng ngừa cho các dịp như cuối tuần, lễ Tết. Không nên keo kiệt mua loại quá nhỏ hoặc vừa đủ, trong 1 vài TH bất ngờ cần cung cấp nhiều hơn phải nấu 2, 3 lượt rất bất tiện.
4.3 Dựa vào giá bán
Ai cũng muốn chọn thiết bị tiên tiến, bền chắc nhất nhưng điều này đi kèm với giá cao. Đừng nên nghe người bán mua loại vừa to, vừa đắt mà phải tính toán kỹ nhu cầu của mình. Xem ngân sách chi ra được bao nhiêu để chọn loại tương xứng.
Thời điểm ban đầu tiệm nhỏ, chưa ước lượng được khách ổn định nên chọn mua công cụ cỡ nhỏ. Khi nào phát triển hơn thì thanh lý đổi loại mới. Đặc biệt, nên cập nhật báo giá liên tục, tham khảo nhiều nơi. Chọn mua dịp lễ hoặc cuối năm để được SALE sốc thêm từ 10 – 30%.
4.4 Chọn điểm mua đáng tin cậy
Cuối cùng là chọn nơi phân phối, dù hình thức mua trực tiếp hay online đều cũng phải cực kỳ cẩn thận. Chỗ bán phải có thâm niên lâu năm, hàng hóa đa dạng. Khách hàng mua loại nào chỉ cần mô tả cụ thể yêu cầu sẽ được giới thiệu ngay. Đặc biệt, công cụ phải có CĐBH ít nhất 1 năm, dịch vụ giao, lắp đặt được lo liệu từ A – Z. Bất kỳ lúc nào xảy ra hỏng hóc cũng được giải quyết ngay. Chọn nơi mua tốt giúp bạn tránh bớt được các rủi ro hỏng hóc trong khi vận hành, nếu lỗi của NSX sẽ được giải quyết để đổi cái mới cực nhanh.
5. Đi tìm địa chỉ bán nồi nấu phở Bà Rịa – Vũng Tàu giá tốt
Như đã phân tích ở trên, dù số lượng người cần mua đông khủng khiếp nhưng số lượng các đại lý cung ứng rất “khan hiếm”, không đủ uy tín. Nhiều người muốn mua nồi 100% gia công tại xưởng, giá tốt không ngại tốn sức tới tận các cửa hàng phân phối ở TPHCM.
Dưới đây là list các địa chỉ mua nồi phở được đông đảo khách ở Vũng Tàu tin tưởng
5.1 Mua trên website
Mạng internet ngày càng phủ sóng rộng khắp, người người nhà nhà ai cũng cầm trên tay chiếc smartphone. Vậy nên việc mua nồi online cực kỳ tiện lợi. Hình thức mua này bao gồm các hội nhóm MXH, website chính hãng đại lý, chợ online trung gian… nên có thể chọn mua nồi trong tích tắc. Thế nhưng mua trực tuyến tồn đọng khá nhiều rủi ro, nếu không chọn được web uy tín rất dễ gặp đồ dỏm với giá cao. CĐBH không được đầy đủ như khi mua trực tiếp tại cửa hàng. Nếu không may hỏng hóc phải tạm ngừng buôn bán, đem đi nồi đi sửa rất tốn kém.
- thietbibepviet.vn
- inoxquanghuy.vn
- chotot.com
- Hội săn nồi điện nấu công nghiệp giá rẻ
- Nhóm mua bán nồi phở, hủ tiếu công nghiệp Vũng Tàu
- Chợ thanh lý, mua bán thiết bị công nghiệp TPHCM
5.2 Mua ở xưởng sản xuất
Đến tận nơi, nhìn tận mắt, test thử tận tay là cách tốt nhất để mua được công cụ chính hãng, chất lượng. Đặc biệt nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, khi đến đại lý có thể nhờ tư vấn, giới thiệu từng mẫu để đưa ra chọn lựa tốt nhất. Thế nhưng, khách sinh sống ở Vũng Tàu muốn tới các cửa hàng trực tiếp HCM phải tốn cỡ 2 – 3h đi đường khá mất công. Nhưng hiện tại cửa hàng nào cũng có CSBH đến 1 năm, giao hàng tới tận nhà nên tốn chút sức hoàn toàn xứng đáng.
- Bếp Quang Huy: số 827/28 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
- Thiết bị Thái Long: số 401, QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM
- Nồi phở điện ClearTantien: Đ. số 2, Quận Bình Thạnh, HCM
- Thiết bị bếp BigStar: số 370 Trường Chinh, Phường 13, Q. Tân Bình, HCM.
- Bếp Việt Cường Thịnh: số 45 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thủ Đức, HCM
Chọn nồi nấu phở Bà Rịa – Vũng Tàu chính là “nấc thang” giúp bạn tiến gần hơn đến đích đến thành công, đếm tiền lời mỏi tay. Thay vì hì hục chuẩn bị hàng tiếng đồng hồ, với công cụ này không cần tốn nhiều sức mà nấu được 200 – 300 bát. Khách đến ăn không cần phải chờ đợi lâu, xác suất lần kế tiếp đến ủng hộ rất cao.