Như chúng ta đã biết, phở là một trong những món ăn thơm ngon, xuất hiện ở nước ta từ rất lâu đời. Việc nấu phở đồng thời cũng là một nghệ thuật, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của người nấu. Để nấu được một nồi phở thơm ngon thì chúng ta có nhiều cách. Trong đó có 2 cách phổ biến nhất là nấu bằng gas và bằng điện. Bài viết sau đây sẽ đánh giá nồi nấu phở bằng gas và điện để bạn đọc tham khảo.
1. Đối với nồi nấu phở bằng gas
Nồi nấu phở sử dụng gas, được các công ty sản xuất, thích hợp sử dụng trong hoạt động buôn bán thức ăn ở các căn tin, quán ăn, nhà hàng,đảm bảo về chất lượng sử dụng, mẫu mã cùng với giá thành rất cạnh tranh ở nhiều địa phương.
Ảnh 1: Nồi nấu phở bằng gas
Nồi nấu phở sử dụng gas có nhiều kích thước đa dạng khác nhau, có thể được đặt theo một kích thước tùy ý dựa vào yêu cầu của khách hàng. Đây là sản phẩm giúp cho công việc nấu phở của bạn nhẹ nhàng và đơn giản hơn bao giờ hết.
Ưu điểm của nồi nấu phở dùng gas
- Nồi nấu phở dùng gas được sản xuất bằng inox chất lượng tốt, đảm bảo độ bền cao, mẫu mã đẹp, dễ dàng vệ sinh
- Không phải còn bận tâm trông coi nồi nấu, thay nguyên liệu than
- Không phải chịu ngửi mùi khó chịu, không phải ngửi khí than độc của những chiếc bếp than truyền thống
- Góp phần bảo vệ môi trường khi việc nấu nướng không còn thải ra nhiều khí thải như dùng bếp than
- Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của bếp rất linh hoạt từ 0 đến 130°C
- Một chiếc nồi nấu phở có dung tích 160L bằng gas thường có đặc điểm:
- Được thiết kế 2 lớp inox cách nhiệt
- Vung nồi nấu phở được chế tạo bằng inox gập nên rất tiện lợi cho chúng ta trong việc mở nồi, đậy nồi, vung có lỗ để thoát hơi
- Nồi nấu phở dung tích 160L được sử dụng rất phổ biến cho việc ninh hầm xương trong công việc nấu phở. Một bát phở cần 300 đến 400ml nước dùng, từ đó bạn có thể xác định chính xác số lượng phở được phục trong vòng một ngày, được ứng dụng cho việc chọn lựa sản phẩm phù hợp với loại hình kinh doanh.
- Đáy nồi được thiết kế van xả nước bẩn, tạo thuận lợi trong việc vệ sinh nồi nấu
- Thuận tiện, di chuyển dễ dàng.
- Thiết bị có nấc điều khiển nhiệt độ thích hợp, mức gas đều và lửa đều, đảm bảo chất lượng trong quá trình đun nấu
2. Đối với nồi nấu phở dùng điện
Nội dung tiếp theo của phần đánh giá nồi nấu phở bằng gas và điện đó là chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về nồi nấu phở dùng điện. Những ưu điểm chính của nồi nấu phở bằng điện đó là:
- Thiết kế gọn gàng, bắt mắt
- Nồi nấu phở điện hiện nay có thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt, không chiếm quá nhiều diện tích.
- Dung tích đa dạng
- Nồi nấu phở được sản xuất với dung tích đa dạng, cho phép khách hàng hài lòng về nhiều mức năng suất nấu phở.
- Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí
- Một ưu điểm lớn của nồi nấu phở điện đó chính là giúp rút ngắn thời gian nấu phở. Nồi nấu phở điện ứng dụng những mâm nhiệt để làm nóng một cách trực tiếp và đun nước cho sôi trong nồi. Mỗi mâm nhiệt có công suất gần 3KW, đáp ứng được tiêu chí đun sôi nước dùng trong khoảng thời gian rất nhanh.
- Sự tiện lợi đáng kể
- Nồi nấu phở điện ngày nay rất tiện cho người sử dụng. Người nấu có thể kiểm tra được nhiệt độ và thời gian trong suốt quá trình nấu.
- An toàn cho người sử dụng
Ảnh 2: Nồi nấu phở dùng điện
>>> Xem ngay: Sản phẩm nồi nấu phở bằng điện đa năng 2in1 bán chạy nhất 2019
Đầu tiên phải kể đến đó là khi sử dụng nồi phở bằng điện, chúng ta sẽ không phải lo ngại tình trạng khói bụi gây ô nhiễm hoặc rò rỉ khí gas gây mất an toàn.
Nói chung, qua sự đánh giá nồi nấu phở bằng gas và điện khách quan của nhiều người đã có kinh nghiệm thì nồi nấu phở bằng điện vẫn chiếm nhiều ưu thế hơn, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn.
Vì vậy, để tham khảo chi tiết hơn về những đánh giá nồi nấu phở bằng gas và điện, cũng như tìm hiểu chi tiết sản phẩm nồi nấu phở bằng điện, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Quang Huy nhé! Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn nhiệt tình và sẽ đặt hàng giúp bạn một cách nhanh chóng nhất. Website của công ty là: https://inoxquanghuy.vn/ , hotline 0379.377.888.