Skip to main content

10 Địa chỉ mua thanh lý xe bán cháo lòng: Uy tín, Giá tốt

anh tuyet anh tuyet
946 Lượt xem
1 Bình luận

Mua thanh lý xe bán cháo lòng nhằm tối ưu mọi nguồn ngân sách, giải quyết được bao nhiêu việc. Hẳn là nhiều bạn đã mua xe cũ, tồn kho với tâm lý như vậy. Nhưng bạn ơi, những hệ lụy hay hàng loạt vấn đề bất cập, bạn đã từng nghĩ đến chưa? Muốn kinh doanh bền vững, không thể mua dụng cụ cho xong, phải đưa tính bền vững lên hàng đầu.  

1. Xe bán cháo lòng thanh lý – lựa chọn của nhiều chủ kinh doanh

Không phải ngẫu nhiên mà các cửa hàng thanh lý mọc ra đầy rẫy, đâu đâu cũng thấy. Dù ở thành phố hay những vùng nông thôn thưa thớt thì nhu cầu mua hàng cũ vẫn có. Theo khảo sát, người dùng tìm đến hàng tồn, đã qua sử dụng thường mang những tâm lý sau. 

thanh lý xe bán cháo lòng

1.1 Vốn kinh doanh hạn hẹp

Những ai chưa có nhiều vốn đầu tư thường đưa lựa chọn “mua đồ cũ” lên hàng đầu. Giá thành thường giảm tới 40%, rẻ hơn khi mua mới. Cùng 1 size và chất liệu như vậy, thay vì mua với giá 6.5 triệu, nay chỉ còn khoảng 4 triệu. Đáp ứng được nhu cầu mà tính năng đủ đầy, không mua thì quả là phí phạm. Đây cũng là nguyên do chính yếu khiến người tiêu dùng đổ xô mua theo cách thức này. 

1.2 Kế hoạch kinh doanh tạm thời

Xe thanh lý thường không có tuổi thọ lâu bền, có khi dùng chỉ được 1-2 năm là “sập”. Bạn nào có ý định trải nghiệm, khảo sát thị trường thì mua tủ cũ là hợp lý. Không quá tốn kém nhưng vẫn đủ những yếu tố để vận hành kinh doanh. Nếu đang có ý định bước chân vào lĩnh vực này nhưng chưa chắc chắn lắm thì thử xem sao. 

xe bán cháo lòng tam thời

1.3 Lo sợ rủi ro khi mở quán

Hẳn là bạn đã biết, không phải ai bán hàng theo kiểu này cũng thành công. Thậm chí, không ít người đã bị lỗ vốn, chi số tiền lớn nhưng lại chẳng thu về được gì. Vì lo ngại vấn đề đó, chủ quán đã chọn mua hàng thanh lý để giảm bớt sự lo lắng. Ngân sách được giảm tải gần 1/2 mà vẫn thực thi được các tính năng cơ bản. Bán hàng được hay không cũng dễ tiến hành đường lối tiếp theo hơn. 

2. Xe bán cháo lòng cũ mang đến nhiều bất cập khi sử dụng

Lợi ích giá rẻ có lẽ là điều duy nhất mà chiếc xe thanh lý mang lại. Kèm theo đó là mục đích sử dụng của người bán hàng – mang tính ngắn hạn. Bất cập mà công cụ này mang lại nhiều vô kể. Nhưng tác động cực kỳ lớn tới việc bán hàng, ảnh hưởng doanh thu là hệ trọng nhất. 

nhược điểm xe bán cháo lòng cũ

2.1 Chất lượng xuống cấp

Không mong gì trong việc khai thác triệt để các tính năng của xe vì chất lượng đã xuống cấp. Tất nhiên, người dùng vẫn có đủ các chức năng nhưng hiệu suất kém hơn. Chưa kể đến tình trạng tồi tàn của 1 số chi tiết bên trong, khó quan sát được. Nếu không tu sửa gì mà dùng được trên 2 năm là cả kỳ tích. 

2.2 Mẫu mã kém thu hút

Kiểu dáng xe thanh lý thường khá xấu, thực tế là vậy. Đó chỉ là ấn tượng khi nhìn qua chứ chưa hề kiểm tra kỹ từng chi tiết. Có 1 sự thật là các mẫu này đều là hàng “thải” lại vì nhiều lý do. Một trong số đó chính là sự xuống cấp vì vẻ bề ngoài, không còn sự hấp dẫn với khách hàng. Ngoài ra, còn phải cân nhắc tới các vấn đề như móp méo bề mặt, gỉ sét, bong góc cạnh,… Sẽ tốn kha khá khoản phí nếu muốn phục hồi nguyên trạng như mới đấy nhé. 

xe bán cháo lòng mẫu mã cũ

2.3 Không đảm bảo ATVS

Nếu đặt mình vào vị trí thực khách, hẳn là bạn cũng không có thiện cảm với xe cũ đâu. Vì nhìn giao diện xấu, bề mặt bong tróc thì mấy ai dám vào mua đồ. Không thể nào kiểm soát được người chủ cũ đã bảo dưỡng hay vệ sinh thiết bị như nào. Chất lượng món ăn sẽ bị ảnh hưởng nếu nồi cháo không được bảo quản tốt. 

2.4 Tốn thời gian, tiền của

Hiếm có đơn vị nào bảo hành cho mặt hàng này trên 6 tháng. Mặt khác, 80% các vấn đề xảy ra khi dùng lại nằm ngoài danh mục được bảo hành. Vì vậy, chủ quán buộc phải bỏ tiền túi để chi trả. Mà sửa xe rồi thì sao bán được hàng? Đã không tạo thu nhập lại còn phải trích 1 khoản để thay thế linh kiện, sửa chữa,… 

xe  bán cháo lòng cũ tốn chi phí

2.5 Gián đoạn kinh doanh

Chiếc xe này như kiểu chọn đúng thời điểm để đình công vậy. Hễ đông khách là ngừng hoạt động. Lý giải cụ thể hơn thì đông khách nhu cầu sử dụng cao. Quá tải chức năng như vậy thì không “đình công” mới lạ. 

Xe cũ hiệu suất không cao như xe mới nên tình trạng này cũng rất bình thường. Đã mua mẫu xe này thì buộc “phải” sống cùng vấn đề đó. Gián đoạn kinh doanh lâu dần còn mất khách > lợi ích thì ít mà cái hại thì vô số. 

✖✖✖ CÓ THỂ BẠN THÍCH: Xe đẩy hủ tiếu

3. 4 TIP giúp bạn giảm bớt nỗi lo mua thanh lý xe bán cháo lòng

Nếu thuộc top người tiêu dùng đã nêu trong phần 1, mua xe cũ là ý tưởng hợp lý. Vậy thì cũng phải biết cách chọn sao cho mình có nhiều lợi thế nhất. Những mẹo dưới đây rất cần thiết đấy nhé, đừng vội skip bài. 

cách chọn xe cháo lòng cũ

3.1 Chọn nhà bán uy tín

Điểm bán hàng thanh lý thường là kho bãi, cửa hàng,… Nổi bật nhất hiện nay có lẽ là hình thức mua hàng online, thông qua sàn TMĐT, website,… Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm riêng, sự uy tín cũng vậy. Không phải cứ bán online là không đáng tin đâu nhé. 

  • Quan trọng là phải kiểm tra mặt hàng trực tiếp, xác nhận chính hãng. 
  • Ưu tiên nơi bán có hệ thống chuyên nghiệp, đi kèm CSBH, bảo dưỡng dài hạn. Hạn chế mua từ cá nhân, những điểm bán không có tính xác thực cao. 

3.2 Kiểm tra chất lượng

Thao tác mua hàng này bắt buộc phải tiến hành, tuyệt đối không bỏ qua. Hình ảnh đăng tải hay tư vấn chỉ là 1 phần tác động thôi, bạn phải kiểm tra tình trạng thực tế. Đặc biệt, xe đã qua sử dụng càng phải kiểm thử kỹ lưỡng hơn. Liệu có bộ phận hay phụ kiện nào bị thay thế bằng hàng chất lượng thấp không. Xác định chỗ nào hỏng cần thay mất bao nhiêu, chi phí duy trì cần như nào. Nhiều vấn đề cần kiểm tra lắm đấy, hãy đi cùng người có kinh nghiệm.

test chất lượng xe cháo lòng cũ

3.3 Cân đối giá thành sản phẩm

Kể cả hàng thanh lý cũng không bao giờ có chuyện quá rẻ. Hãy cảnh giác trước những chiếc xe kích cỡ lớn mà giá chỉ vài trăm nghìn. Có khi lại mua phải “sắt vụn” mà không có ai để kêu than. Mức giá đồ đã qua sử dụng cũng phải nằm trong 1 khoảng nhất định. Thấp quá 50% thì cần check ngay nguồn gốc, tình trạng thực tế. 

3.4 Thương lượng vấn đề bảo hành

BH đồ cũ không bao giờ có chuyện dài hạn, vì thế co kéo được càng nhiều càng tốt. Đơn vị nào bảo hành lâu hơn thì ưu tiên địa chỉ đó lên list, nên chọn mua ngay. BH thường tối đa 3-6 tháng, tối thiểu 1 tháng là hoàn hảo, không cần nhiều.

mua xe cháo lòng cũ có bảo hành

Sau khi kiểm tra tình trạng thì thương lượng thêm giá bán, sao cho 2 bên đều có lợi ích. Không nên miễn cưỡng hay rập khuôn theo đúng lý thuyết, thực tế sẽ còn gặp nhiều kiểu hơn. Cứ nương theo tình hình lúc đó mà “đòi hỏi” những quyền lợi riêng cho mình nhé. 

4. Phương án TIẾT KIỆM chi phí, TỐI ƯU X5 lần xe cháo lòng cũ thanh lý

Mua xe cũ nhưng kém bền, đây là điều chắc chắn. Thay vì lo lắng nhiều thứ, hãy mua hàng mới, giá rẻ. Nhưng mua ở đâu? Inox Quang Huy hiện đang chào đón khách hàng mới với hàng ngàn ưu đãi trực tiếp. 

Quang Huy đã có hơn 17 năm kinh nghiệm sản xuất xe bán cháo lòng. Từ thiết kế đến linh kiện phụ trợ đều được tạo từ chất liệu cao cấp nhất tại thời điểm đó.

Quý khách có cơ sở để an tâm về chất lượng các mặt hàng do chính công ty SX và phân phối. Tủ bán cháo lòng được tích hợp nồi điện nấu trực tiếp với bảng điện hiện đại. Trong đó:

  • Bảo hành dài hạn: 6 năm cho lớp vỏ inox, 12 tháng cho các chi tiết cấu trúc bên trong. 
  • Hỗ trợ phí giao hàng: Với phạm vi 20km thì free 100%. Còn lại giảm 50%, lắp đặt tại nhà, hướng dẫn chi tiết về mặt kỹ thuật. 
  • Giá bán phải chăng: Quang Huy được xướng tên nhờ bán rẻ hơn thị trường từ 10-15%. Đặc biệt, chất lượng đảm bảo dùng bền 20 năm không lo hỏng hóc. Hiện nay, quy trình chế tạo đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều, chi phí được tối ưu.

xe cháo lòng inox mới

Bạn còn hứng thú với việc mua thanh lý xe bán cháo lòng không? Nếu đã cân nhắc kỹ lưỡng mà vẫn thấy mua xe cũ/tồn kho được lợi nhiều hơn thì tiếp tục triển khai. Thế nhưng, chỉ cần 1 bất lợi thôi thì hãy “stop” ngay và luôn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn