Skip to main content

20 Địa chỉ thanh lý xe gỗ bán hàng: Lâu năm, Giá hợp lý

anh tuyet anh tuyet
232 Lượt xem
0 Bình luận

Xu hướng thanh lý xe gỗ bán hàng hiện nay đang nổi lên vô cùng rầm rộ. Vậy đâu là lý do đã tạo ra trào lưu này, sản phẩm cũ mua về có còn sử dụng được không?

Thanh lý xe gỗ bán hàng

1. Những lý do khiến người dùng muốn thanh lý xe gỗ bán hàng

Cái gì cũng sẽ có lý do của nó cả và việc người chủ cũ muốn bán đi chiếc xe gỗ của mình cũng vậy. Đó là từ nhu cầu bản thân, từ sản phẩm hoặc cũng có thể là vì một tác động nào đó từ thị trường. 3 lý do được nói đến nhiều nhất chính là:

1.1 Do xe đã cũ

Sau thời gian sử dụng xe gỗ sẽ bị cũ đi về cả mẫu mã bên ngoài và các tính năng bên trong. Lúc này xe đã hao hòn nên khi dùng để bán hàng thường cho hiệu quả kém. Đôi khi một bộ phận nào đó còn đã hỏng hẳn trở nên vô dụng luôn. Xe cũ khiến khách hàng không còn hứng thù thì làm sao có thể sử dụng được nữa. Lúc này hướng chọn thanh lý là giải pháp hữu ích nhất nên được thực thi.

Xe bán hàng gỗ cũ

1.2 Muốn nâng cấp xe

Nhiều khi không cần xe phải hết date hẳn mà chỉ cần xe hơi cũ một chút, hơi bé (do mở thêm mặt hàng bán) cũng đã không còn phù hợp nữa rồi. Người chủ sẽ có nhu cầu nâng cấp hoặc đổi hẳn sang một chiếc xe mới và cần bán lại sản phẩm đang dùng. Thường thì trong những trường hợp này họ sẽ bán xe gỗ để mua xe inox. Do xe inox phù hợp với thị trường hiện nay và sản phẩm cũng có nhiều ưu điểm. 

1.3 Ngừng kinh doanh

Lúc này người chủ cũ đã không có nhu cầu sử dụng nữa thì dù sản phẩm có vẫn mới đi chăng nữa thì cũng không mang lại hiệu quả gì. Việc thanh lý vừa để thu hồi vốn vừa để giải phóng mặt bằng, mang lại lợi ích cho người dùng sau. Tuy nhiên, những chiếc xe này sẽ được săn đón rất nhiệt tình, thường được bán trao tay là chính chứ ít khi xuất hiện tại các chợ đồ cũ.

Dừng kinh doanh xe đẩy bán hàng

➤➤➤ PHÂN TÍCH KỸ HƠN VỀ: Mô hình bán hàng trên xe tải

2. Sản phẩm xe bán hàng gỗ cũ có ưu và nhược điểm gì?

Không phải cứ là sản phẩm cũ thì chỉ có nhược điểm đâu nhé, những chiếc xe này cũng có cả các ưu điểm nữa đó. Và các ưu điểm này cực kỳ thuyết phục, khiến cho khách hàng chấp nhận bỏ qua hết các nhược điểm mà chọn mua cơ mà. Cùng xem đó là gì nào:

2.1 Ưu điểm

Hàng thanh lý có 3 ưu điểm sau:

 • Giá thành thấp: về chất lượng thì không biết chứ giá cả thì đồ cũ bao giờ cũng rẻ rồi. Khách hàng thường bị giá bán thu hút, dễ nghe theo lời người bán quảng cáo và chọn mua. Chẳng hạn như 2 chiếc xe y hệt nhau, hàng mới 10 triệu, hàng cũ 5 triệu thì ai lại muốn mua xe mới làm gì. Dẫu biết sau này dùng sẽ có nhiều vấn đề xảy ra tuy nhiên cái đó đâu có thấy được luôn.
 • Kích thước đa dạng: Vì xe cũ đã được sử dụng rồi nên thiết kế, kích thước có phần phù hợp với người dùng hơn. Bạn chỉ cần chọn cỡ xe đúng nhu cầu là mua về có thể dùng ngay. Hoàn toàn không mất thời gian cải tiến hay làm thêm bộ phận nào cả. 
 • Xe thân thiện với môi trường: Chất liệu gỗ hoàn toàn tự nhiên nên được đánh giá rất cao về độ an toàn, thân thiện. Điều này không chỉ mang đến sức khỏe tốt cho con người mà đồ ăn/uống cũng được đảm bảo hơn. 

Xe bán hàng bằng gỗ giá thấp

2.2 Nhược điểm

Ưu điểm thì là vậy, còn nhược điểm của sản phẩm này là gì?

 • Gỗ kém chất lượng: Ban đầu có thể xe được làm bằng chất liệu gỗ tốt thật. Thế nhưng khi dùng gặp mưa gió, ánh nắng, các tác động khác nên sẽ bị hao mòn đi. Tình trạng hay gặp nhất là: gỗ bị mọt, nứt, vênh cánh,…làm xe nhanh hỏng và chẳng mấy mà phải vứt bỏ.
 • Màu sắc bị phai: Cũng do quá trình sử dụng mà màu xe sẽ dần thay đổi, từ đậm rõ nét thành mờ nhạt. Nếu để ý kĩ bạn sẽ thấy những chỗ tay cầm nắm nhiều sẽ hằn vết, nhìn loang lổ khá xấu. Nhìn xe cảm giác không chuyên nghiệp và mặt hàng bán vì thế cũng không được đánh giá cao.
 • Không thu hút khách hảng: Xe nhìn từ xa chẳng có gì nổi bật cả, nhiều khi nếu không có người bán đứng đó thì người đi qua cũng chẳng biết là xe hàng rong. Như vậy là bạn đang tự hạn chế khả năng tiếp cận khách hơn và tăng lợi nhuận cho mình. Việc mua xe để kinh doanh mà không mang đến hiệu quả lợi nhuận thì đúng là bạn đã thất bại ngay từ khi bắt đầu. 
 • Thời gian sử dụng ngắn: Đôi khi chỉ vài tháng bạn đã chán ngấy chiếc xe này rồi. Xe chưa hỏng cũng chán mà hỏng rồi thì chỉ muốn bỏ luôn đi cho đỡ chật nhà. Đến đây thì bạn đã biết sự khác nhau giữa ví dụ xe 10 triệu hay 5 triệu ở trên là như thế nào rồi đó.

Xe gỗ bán hàng cũ thanh lý

3. 20+ Địa chỉ bán xe hàng rong bằng gỗ giá rẻ, uy tín

Xe bằng gỗ thanh lý hầu như đều là hàng like new, bởi những chiếc xe đã cũ thì rất khó sang nhượng. Có thể tìm kiếm, chọn lọc thông qua các nguồn dưới đây:

3.1 Kho hàng thanh lý

Kho thanh lý thường tập hợp được rất nhiều mẫu tủ gỗ với đủ design, phục vụ đa mặt hàng. Bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu xe đáp ứng đúng món hàng định bán, không cần fix nhiều. Tuy nhiên, kho bãi thường đi kèm với rủi ro chọn phải đồ “rởm” khá cao, do quá nhiều mẫu. Khi chọn nhớ kiểm tra thật kỹ bên bán và check tình trạng xe trước khi nhận. 

bãi xe bán hàng rong bằng gỗ

 • Kho Vạn Xuân: 12/7H5 Đ. Quang Trung, P. 14, Q. Gò Vấp, TP HCM
 • Thanh lý Minh Đức: Số 134/27A Đ. Trường Sa, P. 15, Q. Bình Thạnh, HCM
 • Kho thanh lý HD: Số 288 Tây Thạnh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
 • Sài Gòn Kiot: Số 126 Đ. Dương Đình Hội, P. Phước Long B, Q. 9, HCM
 • Kho 436 Thanh lý: Hẻm 262 Đ. Lũy Bán Bích, Q. Tân Phú, TP HCM

3.2 Cửa hàng đồ cũ

Mua tại cửa hàng tuy ít mẫu hơn nhưng chính sách thường được đưa ra khá rõ ràng. Người tiêu dùng cũng dễ chắt lọc và chọn ra những SP chất lượng, không bị bội thực mẫu mã. Không phải cứ gắn mác showroom “chuyên” hàng 2hand thì đó là đơn vị uy tín. 

cửa hàng bán xe hàng rong gỗ

 • Thanh Tuấn đồ cũ: 958/6/5 Đ. Lạc Long Quân, P8, Tân Bình, Sài Gòn
 • Hoài Lương: E12/25C Đ. Thới Hòa, Xã Vĩnh Lộc A, H. Bình Chánh, HCM
 • Đồ cũ thanh lý TL: Số 165/7 Đ. Huỳnh Văn Nghệ, P12, Q. Gò Vấp, HCM
 • Hoàng Sa Việt: Số 184/20A Đ. Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân
 • Nội thất Phong Hải: Số 339 Đ. Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
 • Chuyên đồ cũ Sài Gòn: 51/30 Đ. Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, Sài Gòn

3.3 Chợ, group online

Nếu đã “nằm vùng” các diễn đàn, group thanh lý online thì tiến hành mua theo hình thức này rất tiện. Bạn sẽ nắm bắt được đâu là người bán chuyên nghiệp, đâu là những người chỉ bán 1-2 SP. Những ai muốn mua online nhưng lại chưa chuyên thì nên tìm kiếm qua các website. Dễ truy ra nguồn gốc cũng như có thêm nguồn tham khảo khách quan từ các review trước đó. 

điểm bán xe hàng rong gỗ online

 • Thanhlyhangcu.com
 • Chocuviet.vn
 • Thanhlytot.com 
 • Thanhlydocuhcm.vn
 • Vuadocu.vn
 • Thanh lý xe gỗ bán trà sữa, nước ép cũ – mới chất lượng cao
 • Sang nhượng xe bán rong gỗ, inox cao cấp Bắc – Nam
 • Mua – bán thanh lý xe bán hàng rong bằng gỗ các loại giá rẻ

4. Ý kiến đánh giá của người dùng khi sử dụng xe gỗ cũ bán hàng

Để bạn có thể đưa ra quyết định kiên định hơn, chắc chắn hơn Quang Huy đã khảo sát và lấy ý kiến của những người đang sử dụng xe. Bạn hãy nghe xem họ đã nói gì nhé, biết đâu những chia sẻ, câu chuyện thực tế này mới thực sự là có ích cho lựa chọn của bạn. 

review sử dụng xe gỗ cũ bán hàng

 • Anh Ngọc (34 tuổi – bán trà đào ở Quảng Trường Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc): Lúc đầu tôi thích xe trà sữa gỗ vì nhìn nó lạ, thiết kế cũng khá hay nhưng kinh phí chưa đủ nên mua nên tôi đã chọn xe cũ. Mua về tôi tốn ngay một khoản phí để sơn lại màu. Tưởng vậy là sẽ dùng được lâu, nhưng dùng được có 4 tháng xe đã ọp ẹp, phát ra tiếng kêu bất thường, bánh xe nặng nề. Mỗi ngày đi bán hàng nản thật sự, đúng là không nên ham rẻ.
 • Anh Chương (46 tuổi – bán bánh mì ở trước sảnh tòa nhà S101 Vin ocean): Xe tôi mua được 6 tháng rồi, lúc đầu khá ok nhưng 2 tháng nay đúng là xuống cấp nhanh chóng mặt. Chỗ ngăn kéo ra rất xít, tủ thì xuất hiện nhiều vết mốc mà không rõ nguyên nhân. Tôi đã số chỉ bán cho khách quen thôi chứ khách lạ thì ít ghé đến lắm. Nhìn chung đã mua rồi thì cố bán chứ cho chọn lại là tôi mua xe mới luôn.

Review khách hàng mua xe gỗ cũ thanh lý

 • Chị Hà (27 tuổi – bán trà sữa ở đường Hai Bà Trưng – Hà Nội): Trước bảo mua xe inox thì tiếc tiền nên tôi mua xe gỗ này, nhưng đúng là tiền nào của đó. Hàng rẻ lại còn là xe cũ bán hàng cũ, ngày nào cũng khiêng ra nhấc vào đến mệt. Chất liệu gỗ cùng khó lau chùi, tôi khuyên thật ai đang có ý định mua thì nên nghĩ lại đi còn kịp.

☛☛☛ CLICK XEM NGAY: Xe nước ép trái cây đẹp

5. Đầu tư xe inox bán hàng giảm thiểu tối đa rủi ro từ xe gỗ thanh lý

Từ các thông tin đưa ra trên đây thì có vẻ như xe bán hàng bằng gỗ đang dần bị lỗi thời và lép vế hơn so với xe inox. Để chứng minh cho điều này, chúng ta cùng điểm qua các điểm ưu điểm của xe trà sữa inox nhé. 

 • Khung xe chắc chắn, chịu lực tốt, có độ bóng sáng bắt mắt
 • Trên xe có tủ để bày đồ được che chắn bằng kính trong nên không bị bụi bẩn
 • Mối hàn được làm tinh xảo đạt. đẳng cấp hàn như không hàn, vô cùng nhẵn mịn
 • Xe có thể trang trí, làm đẹp bằng decal để thu hút khách hàng

đầu tư xe inox bán hàng rong

Giá bán sản phẩm rất phải chăng, chỉ cần có hơn 5 triệu là bạn đã có thể mua được một chiếc xe mới ở Quang Huy rồi. Chúng tôi hỗ trợ bạn thiết kế decal, vận chuyển về nhà, bảo hành sửa chữa khi có vấn đề.

Lựa chọn mua thanh lý xe gỗ bán hàng hay mua xe inox mới thì quyết định cuối vẫn là ở bạn. Rất mong bạn sẽ kinh doanh thành công và có quyết định chọn mua thông minh.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn