Skip to main content

13+ Địa chỉ bán xe hủ tiếu thanh lý cũ: Giá rẻ, BH dài lâu

anh tuyet anh tuyet
2.702 Lượt xem
0 Bình luận

Xe hủ tiếu thanh lý là option được nhiều đơn vị kinh doanh hướng tới. Với mong muốn mua được công cụ phục vụ công việc giá rẻ nhưng đáp ứng toàn vẹn nhu cầu. Bài viết gợi ý tới bạn những địa chỉ uy tín, đỡ mất công tìm kiếm. 

1. Xe đẩy bán hủ tiếu thanh lý bắt nguồn từ đâu?

Có rất nhiều nguồn sản sinh ra mặt hàng này. Tùy gốc gác mà chất lượng, độ bền, giá bán sẽ khác nhau. Không phải đồ thanh lý nào cũng là hàng cũ, và không phải cứ hỏng mới bị bán.

Xe bán hủ tiếu thanh lý

1.1 Chủ cũ chuyển đổi mô hình kinh doanh

Chủ cũ mua xe nhưng hiện tại không có nhu cầu sử dụng. Khi đó họ sẽ bán lại cho các đơn vị thu mua giá cao. Hoặc cho những người có nhu cầu bán hàng tương tự. Mẫu này thường chiếm tỷ lệ khá lớn, nhưng lại khó định giá. Vì:

 • Không nắm được chính xác năm đã sử dụng của người bán. Dẫn đến việc tính toán độ bền, bảo dưỡng khó khăn. 
 • Nhiều mẫu bị hư hại nặng nề, tới tay đơn vị trung gian sẽ được tân trang bên ngoài. Nhưng người mua sau lại không có kinh nghiệm kiểm tra.

1.2 Sản phẩm cũ xuống cấp kém hiệu quả 

Khi thấy xe đang sử dụng không còn đáp ứng được năng suất, chủ cũ sẽ bán đi. Họ muốn lên đời mẫu hiện đại, đa tính năng, bán được nhiều món. Khi đã có vốn trong tay thì bán xe nhỏ. Sau đó mua xe lớn, mở rộng quy mô bán hàng là điều rất bình thường. Mua những mẫu có “xuất xứ” như này thường khá may rủi.

Xe hủ tiếu cũ thanh lý kém chất lượng

1.3 Xe được chế tạo chất lượng thấp

Có rất nhiều xe mới được quảng cáo rầm rộ, mới 100%,… nhưng giá lại rẻ gần nửa so với thị trường. Mua hay không? Nên cảnh tỉnh ngay vì đây đều là những sản phẩm làm nhái. Trong các nguồn hàng thì đây chính là đồ không nên mua nhất.

➤➤➤ TÌM HIỂU: Xe hủ tiếu người Hoa

2. Địa chỉ mua bán thanh lý xe hủ tiếu gõ cũ uy tín, giá rẻ

Không chỉ các thành phố lớn mà tỉnh nhỏ, lẻ cũng rất chuộng hàng thanh lý. 98% địa phương đều có riêng khu chợ, cửa hàng chuyên đồ cũ, đã qua sử dụng. Tất nhiên, sự đa dạng sẽ khác nhau tùy từng nơi, muốn tìm mua cũng không mấy khó khăn. Các trang MXH rao bán online hiện nay rất phong phú. Nếu am hiểu về internet thì tìm kiếm cũng rất tiện lợi.

Địa chỉ thanh lý xe hủ tiếu

 • Chuyên đồ cũ Sài Gòn: Số 51/30 Phan Huy Ích, P. 15, Quận Tân Bình
 • Thanh lý Đạt Phát: Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh, TP HCM
 • Hàng cũ thanh lý Quốc Tuấn: Nhà D15/21B1, Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, H, Bình Chánh, TP HCM
 • Đồ cũ Bích Vân: Số 33/40 Đường Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP HCM
 • Hủ tiếu Tàu Hải Minh: Số 27/17 Xuân Thới Thượng 5, Ấp 5, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP HCM
 • Công ty mua bán thanh lý Trường An: Số 2, ngõ 2 Đại Lộ Thăng Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Siêu thị đồ cũ – chuyên xe hủ tiếu mì tàu: Số 66 Trần Thái Tông, Phường 15, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Chotot.com
 • Giadocu.com
 • Kiotbanhang.com 
 • Hội hủ tiếu gõ mì tàu – Thanh lý xe cũ, mỡi
 • Thanh lý xe hủ tiếu,cafe tại Bình Dương
 • Chợ xe hủ tíu Sài Gòn

Mua xe hủ tiếu thanh lý

✘✘✘ CÓ THỂ BẠN CẦN: Xe đạp bán hàng rong cũ

3. 4 tiêu chí tìm mua xe hủ tiếu gõ thanh lý nhất định phải nhớ

Kinh doanh thuận lợi là khi tìm được công cụ hỗ trợ ưng ý, bền bỉ. Muốn đạt được điều này thì phải chú ý khâu chọn lựa. 

 • Tìm cơ sở thanh lý tốt: Ưu tiên đơn vị lớn, có tên tuổi. Như vậy sẽ nhận được nhiều quyền lợi hơn dù mua đồ cũ. Ngoài ra còn có mẫu mã đa dạng, dễ dàng lựa chọn
 • Chọn mẫu phù hợp nhu cầu: Kinh doanh hủ tíu hay thêm cả món khác thì chọn xe đúng như vậy, không thừa, không thiếu. Đừng vì giá rẻ mà mua xe lớn với ý định “dùng tính năng này, kia sau, bây giờ chưa cần”. 
 • Kiểm tra chất lượng: Cần có xuất xứ rõ ràng, cần test bánh xe, nồi điện nấu hủ tíu đi kèm,… và các linh kiện phụ trợ khác. 
 • Đàm phán giá cả dựa trên chất lượng: Sau khi kiểm tra, bạn có thể thương lượng lại giá tùy theo tình trạng sản phẩm. Nếu có kinh nghiệm thì sẽ được lợi hơn về khoản này. Nên đi cùng người am hiểu về xe đẩy bán hủ tiếu, đồ inox, gỗ,… các loại. 
 • Thương lượng chế độ bảo hành: Mua xe giá rẻ là không đòi hỏi thêm bất cứ quyền lợi gì – Đây là quan niệm sai lầm mà nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng. Quyền lợi người mua là CTKM, chính sách hỗ trợ sau bán, và đặc biệt là BH cho thiết bị. Khi mua đồ đã qua sử dụng hay thanh lý, nhớ đề cập tới những vấn đề này. Thời hạn BH cho đơn hàng kể trên tối thiểu cũng phải 3 tháng hoặc hơn. Có thể deal thêm với bên bán để kéo dài thời gian, tùy vào tình trạng xe khi mua. 

kinh nghiệm chọn mua xe hủ tiếu thanh lý

4. Có nên mua thanh lý xe hủ tiếu gõ mì tàu cũ hay không?

Dù có khuyên Không nên mua thì chưa chắc bạn đã happy. Nếu đáp ứng đúng – đủ thì nên mua, còn không thì chỉ gây tốn kém hơn. 

4.1 Mặt lợi

Hiển nhiên rằng mua hàng thanh lý giúp chủ đầu tư tiết kiệm hơn rất nhiều. Giá đã giảm gần 1/2 so với chi phí ban đầu mà tính năng vẫn nguyên vẹn. Cơ hội tốt như vậy mà không chớp lấy thì quả lãng phí. Mua xe cũ sẽ x2 lợi ích khi mà: 

 • Người dùng chỉ mua để kinh doanh tạm thời, làm nghề tay trái, không sử dụng với tần suất cao. 
 • Người dùng có ý định khảo sát thị trường trên địa bàn lớn. Từ đó, phân nhóm người mua cũng như đưa ra được kế hoạch cụ thể hơn. 

Xe đẩy bán hủ tiếu thanh lý

4.2 Rủi ro

Ngoài 2 TH mang tính ngắn hạn trên, xe thanh lý không hề lý tưởng nếu kinh doanh dài hạn. Bên trong giao diện “như mới” là kết cấu tồn đọng hàng loạt vấn đề. Chỉ chờ người dừng sử dụng là sẽ nảy sinh ngay lập tức. 

 • Mất khách: Hình thức cũ gây mất thiện cảm từ cái nhìn. Ấn tượng này khiến khách không muốn bước vào thì rất khó hy vọng chuyển đổi mua hàng? Hoặc có người ghé vào thì cũng rất dễ bị phật lòng bởi những tình trạng bên dưới. 
 • Thiếu linh kiện: Xe lỗi nên được bán rẻ nửa giá. Nhiều người cho rằng lỗi đó không đáng kể nên bấm bụng mua. Tới khi dùng mới thấy đó là bộ phận “nhỏ mà có võ”. Ví dụ như không có cánh cửa cho tủ chứa đồ, bàn chế biến hư hại,… Ảnh hưởng trực tiếp tới quy trình bán và phục vụ khách hàng. 
 • Nói Không với bảo hành: Hầu như đồ 2hand, thanh lý, sang nhượng đều không được bảo hành. Và đặc biệt là không được đổi trả nếu xảy ra lỗi kỹ thuật. Không có bất cứ sự đảm bảo nào dành cho bạn nếu có vấn đề. 

rủi ro khi dùng xe hủ tiếu thanh lý

4.3 Giải pháp tối ưu

Nếu cứ phải lo lắng những vấn đề trên thì kinh doanh sẽ không được suôn sẻ. Muốn làm lâu dài, nên định hướng công cụ hỗ trợ có tính bền bỉ. Vì vậy, mua xe mới chính là cách giải quyết nhanh, gọn nhất. Có rất nhiều mẫu mã được sản xuất đúng theo nhu cầu, mà giá chẳng cao hơn là bao. Chắc chắn chủ quán sẽ chọn được mặt hàng ưng ý, chất lượng mà lại vừa tầm ngân sách. 

 • Không chỉ mang vẻ ngoài sáng sủa mà còn nâng cao hiệu suất. Vĩnh biệt sự cũ kỹ “mất khách” hay tình trạng hỏng nọ, thiếu kia. 
 • Độ bền thì cao hơn hẳn so với hàng thanh lý, đã qua sử dụng. Thay vì phải tốn tiền sửa chữa, tân trang thì chỉ cần mua về và dùng ngay. 
 • Xe mới sẽ không bị gỉ sét, móp méo,… Đặc biệt là bánh xe không bị mòn gây ra sự bất tiện. Mua 1 mà được 2: Vừa thu hút thực khách (nhờ sự mới mẻ), vừa mang lại sự thuận lợi cho người bán. 
 • Có bảo hành: Mua xe mới chắc chắn 100% đơn hàng sẽ được bảo hành, 1 đổi 1. Không bị rủi ro như khi mua xe cũ, thanh lý.

Xe đẩy bán hủ tiếu đẹp chất lượng

Tóm lại, mua xe hủ tiếu thanh lý cần phải có chuyên môn, nền tảng về công cụ thật chắc. Nếu không rất dễ bị sa vào “lưới” đã chuẩn bị sẵn của những kẻ buôn bán trục lợi. Là người mua hàng thông minh, bạn phải tỉnh táo và hạ quyết tâm thật chuẩn xác.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn