Skip to main content

15 Địa chỉ mua máy ép nước mía cũ: Giá rẻ, Chất lượng

anh tuyet anh tuyet
550 Lượt xem
0 Bình luận

Tìm đến máy ép nước mía cũ chẳng khác gì việc mua trả góp vì chi phí ban đầu chỉ ở mức “tiểu học”. Thế nhưng số tiền trang trải trong thời gian sau đó lại đều như vắt tranh. Điều đáng nói là trả góp sẽ có thời hạn còn với lựa chọn này, bạn sẽ phải sống chung với lũ cho đến khi con máy không còn giá trị sử dụng nữa.

1. 3 nguồn gốc chủ yếu của máy ép nước mía cũ trên thị trường

1.1 Hàng cũ đã qua sử dụng

Lý do thanh lý hàng qua tay chủ yếu đến từ 2 nguyên nhân. 1 là thiết bị có dấu hiệu “dở chứng”, không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh. 2 là chủ tiệm không có nhu cầu sử dụng thiết bị đó nữa (do dừng lại giữa chừng hoặc thay đổi mặt hàng buôn bán).

máy nước mía cũ đã sử dụng

Nếu tìm đến lựa chọn này, tỉ lệ may rủi là 50 – 50, hên thì kiếm được dòng máy còn ngon nghẻ, xui thì ăn đủ. Trong đó, lợi thế duy nhất mà  bạn nhận về chính là mức giá rẻ hơn hàng niêm yết. Tất nhiên, mức giá này có xứng tầm với giá trị của phương tiện hay không thì chỉ khi dùng bạn mới cảm nhận rõ.

1.2 Mẫu sản phẩm cũ tồn kho

Ở mỗi cơ sở buôn bán, bao giờ cũng có những mặt hàng hot hit. Bên cạnh đó là những đại diện “lẹt đẹt”, không được lòng người tiêu dùng. Trong TH này, việc xuất ra thị trường sẽ rất ảm đạm, thậm chí kéo dài vài năm vẫn còn tồn đọng.

Cách giải quyết thức thời nhất chính là “tống tiễn” chúng bằng việc xả kho giá rẻ, thậm chí rẻ hơn cả chi phí sản xuất. Người tiêu dùng khi nhìn thấy hàng chính hãng, chi phí lại chỉ bằng 1/2, 1/3 giá niêm yết thì rất dễ bị kích thích và đổ xô vào mua.

máy ép nước mía cũ tồn kho

Ít ai nghĩ xa hơn rằng hẳn chúng phải hàm chứa những vấn đề bất cập thì mới rơi vào tình trạng này. Và khi khởi nghiệp, nếu tìm đến lựa chọn đang xét thì đừng mong có được những bước tiến dài trong kinh doanh.

1.3 Hàng nhái giả hàng cũ

Ở 2 nguồn hàng vừa nêu, chí ít bạn vẫn biết đến xuất xứ. Nhưng với trường hợp này, chúng ta hoàn toàn “chịu cứng”. Nhìn từ bề ngoài, trông thiết bị cực giống hàng chính hãng. Vì chúng copy paste tạo hình của phiên bản gốc, bán ra với giá rẻ như cho và truyền thông dưới dạng hàng xả kho thanh lý. Chính vì lớp “vôi ve” quá hoàn hảo này mà người tiêu dùng rất dễ bị dụ.

Ngặt nỗi khi đã “vào tròng” và gặp phải những vấn đề bất cập. Đố bạn tìm ra người bán để 3 mặt 1 lời, bởi mọi thông tin đều mập mờ. Ghé đơn vị được cộp mác trên thân máy thì họ sẽ chỉ ra những điểm nhận diện chứng minh đó là hàng lởm. 

xe bán mía kém chất lượng

2. TOP 5+ địa chỉ thanh lý máy ép nước mía cũ giá rẻ, uy tín

Dù chẳng phải là 1 lựa chọn “dễ xơi” nhưng trong TH bất khả kháng, mua máy ép nước mía cũ vẫn là phương án cứu cánh đối với một ai đó. Và để hạn chế tối đa những rủi ro, gia tăng cơ hội chốt đơn, bạn hãy ghé qua những địa chỉ sau khi có nhu cầu nhé!

2.1 Cửa hàng đồ cũ

Có thể nói đây là điểm tựa đáng tin cậy nhất khi mua hàng 2hand. Vì những cửa tiệm cố định chẳng có chân mà chạy, nếu gặp trục trặc bạn có thể ghé ngay để đối chất. Ngoài ra, các cửa hàng đồ cũ thường có thâm niên khá lâu năm, kinh nghiệm lựa máy, thẩm định giá của cũng rất tốt.

Vậy nên, khi tìm kiếm xe ép nước mía cũ tại đây, khả năng lựa ra mặt hàng chất lượng ổn áp là rất cao. Đặc biệt, 1 số cơ sở còn làm ăn uy tín đến nỗi chạy riêng 1 CSBH của nhà cung ứng. Do đó, khách hàng lại càng thêm an tâm khi “chốt hạ” phương tiện mong muốn ở những địa chỉ này.

cửa hàng bán máy mía cũ

 • Máy ép mía cũ Phú Thịnh: Số 149/7 Tân Thới Nhất 17, P Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM
 • Máy ép mía Việt Bắc: Số 559 P. Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Đồ cũ Thiên Tiến: Số 10 Nguyễn Khoa Chiêm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

2.2 Kho chợ thanh lý

So với cửa hàng đồ cũ thì các kho/chợ thanh lý có quy mô khủng hơn nhiều, cả về diện tích kho bãi cho tới số lượng, chủng loại mặt hàng. Như vậy chỉ cần lướt qua vài dạo, bạn cũng có thể tìm ra sản phẩm hợp nhu cầu. Chẳng những thế, giá treo niêm yết cũng thấp hơn so với lựa chọn trên.

Tuy nhiên nói qua cũng phải nói lại, chất lượng thiết bị tại đây sẽ hổ lốn, không được kiểm định chặt chẽ bằng các cửa tiệm lâu năm. Nhìn chung, nếu là người có tầm nhìn bao quát, sành sỏi trong việc giao thương thì đây là môi trường cực tốt để tìm ra con máy vừa ý. Ngược lại nếu chưa có kinh nghiệm, khả năng mua hớ khi tìm đến gợi ý này là rất cao.

chợ thanh lý máy mía cũ

 • Chợ đồ cũ Ngọc Hưng: Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội
 • Kho đồ cũ Minh Chiến: Số 694/49 QL1A, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Chợ thanh lý Đại Thắng: Số 551 Trần Cao Vân, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

2.3 Website, fanpage

Có 1 thời, người dùng luôn nhìn kinh doanh online dưới góc độ tiêu cực. Cho rằng đây chỉ là chiêu trò lừa lọc và rất khó để chọn được mặt hàng chất lượng tốt. Tuy nhiên qua thời gian, mô hình này đã chứng minh được rất nhiều ưu thế nổi trội. Và việc xuất hiện những website, fanpage chính hãng là minh chứng cho thấy điều này.

Với sự hỗ trợ của chúng, các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách từ xa. Ngược lại, khách cũng có thể mua hàng ngay tại nhà mà không cần phải ghé tận nơi. Tất nhiên để tăng độ tin cậy, những đơn vị này phải đưa ra những cam kết, chính sách khiến khách có lòng tin. Và khi mua hàng theo hình thức đang xét, bạn cũng nên nương theo những điều mấu chốt trên để tránh những rủi ro.

địa chỉ thanh lý máy mía online

Các website, fanpage được nhiều khách hàng recommend:

 • thegioidocu.net.vn
 • muaban.net
 • Mua bán đồ cũ (đồ cũ Hùng Thương)

3. Có nên mua xe nước mía cũ thanh lý không?

Có người nhìn thấy ở dòng thiết bị này những cơ hội, lại có người chỉ zoom vào những vấn đề bất cập. 

3.1 Lợi ích

 • Giá rẻ

Dù có giải thích gì đi chăng nữa thì ai cũng hiểu đây là lý do lớn nhất để bạn tìm đến lựa chọn này. Rõ ràng rồi, đó là lợi ích được bày ra ngay trước mắt và đầy tính gọi mời. Đặc biệt là khi chi phí bỏ ra còn chưa bằng 1/2 con xe nguyên tem mác. Với những ai đang bí bách về kinh tế mà vẫn muốn dấn thân vào kinh doanh, đây chẳng phải là lối đi riêng dành cho họ?

giá máy ép mía cũ rẻ

 • Giao dịch nhanh

Khi mua hàng chính hãng tại các showroom, do quy trình giao dịch cực quy củ, có đầu có đuôi nên mất khá nhiều thời gian ở khâu chốt hạ. Trong khi đó với gợi ý này, việc giao thương sẽ diễn ra nhanh gọn hơn nhiều, không phải trải qua khâu tư vấn, hỗ trợ hay hoàn thiện các chính sách đi kèm.

 • Hạn chế thua lỗ

Có những người chưa kinh doanh đã sợ thua lỗ và trong trường hợp này, họ sẽ nhìn thấy lợi thế thứ 3 của việc mua hàng cũ. Đó là khi hành trình buôn bán không như mong đợi thì do số vốn đầu tư thua lỗ sẽ được hạn chế đáng kể.

máy mía cũ giảm nỗi lo thua lỗ

3.2 Rủi ro

 • Tạo hình kém thu hút

Dù ban đầu xe có đẹp như mơ thì sau 1 thời gian sử dụng cũng dần tã tượi về hình thức, không còn ngon nghẻ nữa. Trong khi đó, hình thức xe vốn là điểm đến đầu tiên góp phần đem lại thiện cảm cho quầy hàng. Vậy mà trong TH này chúng lại là điểm trừ, khiến khách nhìn qua cũng sinh lòng nghi ngại, không còn hứng thú với việc mua hàng nữa.

 • Không đảm bảo vệ sinh, an toàn

Dưới nắng mưa và thành phần axit đến từ môi trường ngoài, xe sẽ tạo ra nhiều vết nấm mốc, hoen gỉ. Điều gì sẽ xảy ra nếu những yếu tố gây hại này xâm lấn vào bàn chế biến và ngay trong lô ép của máy? Bên cạnh đó, xe cũ nên hệ thống điện có thể bị chập cháy, dây dẫn hở, đứt rời…vv. Chính sự mất an toàn này mà khi vận hành chúng, bạn sẽ lo sốt vó vì có trời mới biết sự cố gì sẽ xảy đến trong tương lai.

máy ép mía cũ không atvs

 • Tốn kém chi phí vận hành

Chi phí vận hành máy thể hiện ở 2 phương diện là lượng điện tiêu thụ và tiền sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị. Đương nhiên khi đã cày kéo qua thời gian dài, hiệu suất máy giảm dần và điện năng tiêu thụ sẽ tăng “phi mã”. Bên cạnh đó, xe cũ phát sinh nhiều hư hỏng là chuyện dễ hiểu. Chế độ bảo hành lại hiếm khi có được, vậy nên phí bảo trì sẽ đổ dồn lên vai của bạn. 

 • Ảnh hưởng nặng nề đến thu nhập

Thử tưởng tượng mà xem, 1 tháng 30 ngày mà bạn mất tới chục ngày để mang xe đi sửa thì còn đâu là thu nhập? Vừa tốn phí sửa chữa, vừa cắt giảm doanh số thu về, bảo sao việc kinh doanh luôn đứng trước nguy cơ đổ bể.

máy ép mía cũ xuống cấp

4. Giải pháp thay thế tối ưu gấp 10 lần máy ép mía cũ 

Khi nhìn lại mức giá, bạn sẽ thấy chi phí đầu tư xe nước mía mới không hề đắt để chúng ta phải tìm đến mặt hàng đã qua sử dụng. Cụ thể, khi ghé Inox Quang Huy, chỉ từ 5 triệu là đã có ngay con máy xịn đét để hỗ trợ kinh doanh rồi. Vậy hà cớ gì phải đồng hành cùng con máy cũ với hàng loạt những rủi ro?

Xe ép nước mía mới Quang Huy không chỉ sở hữu chi phí siêu cạnh tranh mà còn có tuổi thọ gấp 10 lần xe cũ, năng suất cũng cao gấp bội. Chẳng những vậy, thiết bị còn có diện mạo siêu đẹp mắt, hợp vệ sinh, khách nào nhìn qua cũng ưng cái rụp. Ngoài ra, doanh nghiệp còn BH 6 năm cho mỗi con xe bán ra và trong khoảng thời gian này. Hầu như bạn không phải tốn 1 xu cho khâu bảo dưỡng.

máy ép nước mía mới qh

Khi chọn máy ép nước mía cũ, bạn đừng mong đón nhận những điều mới mẻ, thuận lợi trong kinh doanh. Vậy nên hãy “quay xe” ngay còn kịp và đồng hành cùng những máy ép tối tân, bao xịn sò tại Quang Huy nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
Tin nổi bật
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Bài viết liên quan
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay
Tư vấn