Máy làm kem tươi 3 vị K2200 là một phiên bản nâng cấp từ model K1850 với khả năng làm kem vượt trội hơn và nhanh hơn đến 28 lít/giờ. Máy làm kem K2200 sở hữu 3 vòi xả kem cho 3 hương vị hấp dẫn đáp ứng đa dạng hương vị để phục vụ khách hàng.
1. Máy làm kem tươi 3 vị K2200 được cấu thành ra sao?
Khám phá ngay kết cấu tinh tế và hiện đại của mẫu máy sản xuất kem tươi 3 vị K2200 ngay sau đây:
- Khung máy
Khung máy được chế tạo từ inox 304 cho độ bền chắc cao, chống han gỉ, biến dạng tối đa khi tiếp xúc với nước và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Bộ phận này được cấu thành từ những mảng vật chất nguyên khối và được lắp ráp, hàn gắn chuyên nghiệp cho độ hoàn thiện cực cao.
Trên khung máy có kết cấu lỗ giúp xả thải nhiệt nóng lạnh nhanh chóng, cân bằng được mức nhiệt với môi trường chống cháy nổ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
- Bồn/khay chứa nguyên liệu
Máy làm kem K2200 gồm 2 bồn chứa nguyên liệu được phân tách giúp người dùng có thể đựng 2 hương vị kem khác nhau. Bồn chứa cũng được cấu thành từ inox 304, không làm thay đổi tính chất nguyên liệu khi tiếp xúc, an toàn vệ sinh tối đa.
- Bảng điều khiển
Bảng điều khiển được lắp đặt nghiêng góc 45 độ so với người dùng và 135 độ so với mặt đất giúp người dùng có thể quan sát bảng điều khiển dễ dàng.
Không chỉ vậy, bảng điều khiển còn tích hợp nút nhấn cảm ứng điều khiển hoạt động và màn hình LED hiển thị trạng thái thực của máy giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hoạt động của thiết bị.
- Hệ thống làm lạnh
Hệ thống làm lạnh gồm 3 chi tiết đảm nhận nhiệm vụ chung là đóng băng nguyên liệu, tạo thành kem tươi:
-
- Máy nén: làm tăng áp suất và tăng nhiệt độ bão hòa ở điểm giới hạn của môi chất lạnh. Từ đó, tạo ra sự ngưng tụ lạnh bên trong đóng băng nguyên liệu làm kem và xả thải khí nóng ra ngoài.
- Quạt gió: điều hòa không khí, giúp không gian ngưng tụ lạnh thoáng mát hơn, cân bằng nhiệt độ với môi trường.
- Dàn ngưng: loại bỏ lượng nhiệt cao từ hơi nóng được thải ra từ máy nén, cân bằng nhiệt độ, chống cháy nổ.
- Hệ thống đảo kem
Hệ thống đảo kem của máy K2200 gồm máy khuấy, động cơ, bộ giảm tốc, bộ truyền động, vòng đệm. Hệ thống này chịu trách nhiệm đảo trộn kem tăng độ phồng và tơi xốp cho kem thành phẩm. Đồng thời, hút nguyên liệu đầu vào và hỗ trợ xả kem thành phẩm nhanh chóng hơn.
- Hệ thống xả kem
Hệ thống xả kem với 3 bộ phận chính là tay cầm, thanh van và vòi xả. Thanh van để cố định vị trí gốc tay cầm; tay cầm có thể xoay lên xuống để mở/đóng van xả kem; vòi xả dẫn kem ra ngoài. Ở đầu vòi xả bạn có thể lắp đặt và thay thế các khuôn tạo hình kem mini khác nhau giúp kem thành phẩm có hình thái đặc sắc hơn theo mong muốn.
- Bánh xe
Dưới đáy máy làm kem tươi này là 4 bánh xe được chế tạo bằng nhựa PU cao cấp, tăng khả năng chịu lực. Bên cạnh đó, bánh xe có khả năng chuyển động linh hoạt 360 độ theo các hướng, giúp người dùng có thể di chuyển máy làm kem đến bất kỳ vị trí mong muốn một cách dễ dàng. Khi muốn cố định máy ở 1 vị trí người dùng có thể gạt chốt khóa bánh, rất tiện lợi.
- Chỗ để vỏ kem
Trên máy có thiết lập 2 lỗ đựng vỏ kem được tích hợp lò xo và bộ phận giữ bằng cao su. Thiết kế này rất thuận tiện cho người dùng khi đẩy vỏ kem dự trữ vào máy và lấy ra sử dụng bất cứ khi nào cần đến.
Từ đó, người dùng không cần mất nhiều thời gian, công sức trong quá trình chế biến và bán kem, đồng thời tiết kiệm diện tích sử dụng tối đa.
2. 3 Lợi ích khi sở hữu máy làm kem tươi 3 vòi K2200
So sánh với các mẫu máy làm kem khác trên thị trường hiện nay, Quang Huy cho rằng K2200 xứng đáng là ứng cử viên hàng đầu khi chọn mua bởi:
2.1 Làm kem nhanh, chất lượng
Khả năng làm kem nhanh là không thể phủ nhận khi năng suất tối đa của cỗ máy này lên đến 20-28 lít/giờ. Như vậy, mỗi giờ bạn có thể sản xuất khoảng 150 – 250 cây kem mỗi giờ tùy dung tích (ước tính dung tích trung bình của mỗi cây kem ốc quế từ 110 – 180ml). Đáp ứng nhu cầu mua kem của khoảng 1.000 – 2.000 người mỗi ngày (ước tính 8 tiếng/ngày).
Nói về chất lượng của kem thành phẩm cũng không phải bàn cãi. Máy được chế tạo từ nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn ATVS, công nghệ làm kem tiên tiến và toàn bộ quá trình làm kem được khép kín nên chất lượng kem đầu ra có độ tan chảy thấp, độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao.
2.2 Đa dạng menu kem để bán
Với tích hợp 2 bồn chứa nguyên liệu và 3 vòi xả kem, máy có khả năng tạo ra 3 loại kem đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 2 loại kem với hương vị nguyên bản từ 2 bồn chứa và 1 loại kem được mix từ 2 loại.
Nếu muốn lấy kem nguyên vị, người dùng có thể xả từ 2 vòi ở 2 bên tương ứng với từng nguyên liệu đầu vào. Nếu muốn lấy kem hương vị thứ 3 (kem mix), bạn chỉ cần xả vòi ở giữa là được.
Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế linh hoạt các đầu lắp tạo hình kem cho ra các kiểu dáng kem đa dạng, thu hút nhiều đối tượng khách mua hơn.
2.3 Vận hành tự động, tối ưu chi phí
Không mất nhiều thời gian và công sức hỗ trợ, chỉ cần cho nguyên liệu đã hòa sẵn vào khay chứa và cài đặt chế độ vận hành trên màn hình điều khiển cảm ứng là bạn có thể rảnh tay cho đến lúc kem thành phẩm ra lò. Như vậy, người dùng sẽ có nhiều thời gian để làm những việc khác thay vì chăm chăm vào thiết bị mọi lúc.
Nhờ khả năng vận hành tự động này, công việc kinh doanh của bạn sẽ tốn ít thời gian, công sức và nhân lực hơn. Từ đó, chi phí đầu vào cũng được tối ưu hơn, đem lại lợi nhuận cao hơn.
3. Cập nhật giá ưu đãi khi mua máy làm kem tươi 3 vị K2200
Giá thị trường hiện nay cho 1 sản phẩm máy sản xuất kem 3 vòi công suất 28 lít/giờ đang ở mức cao nhất là 65 triệu đồng.
Tuy nhiên, bạn sẽ thấy con số mềm hơn hẳn khi đến với Tổng kho thiết bị Quang Huy. Bởi tại Quang Huy, 1 cỗ máy hiện đại và thông minh như K2200 chỉ có giá 28.000.000 VNĐ.
Nhờ liên kết được với nguồn hàng nhập khẩu giá rẻ và phân phối số lượng lớn nên mức giá mua tại Quang Huy có thể nói là vô cùng rẻ so với giá chung của thị trường.
4. Cách sử dụng máy tạo kem tươi K2200 3 vị nhanh, hiệu quả
Để tiện lợi hơn khi vận hành sản phẩm, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng nhanh từ Quang Huy như sau:
4.1 HDSH
Dưới đây là các bước sử dụng máy làm kem tươi K2200 đơn giản nhất:
4.2 Vệ sinh
Sau khi sử dụng, bạn cũng cần vệ sinh máy thật kỹ để tránh nấm mốc và vi khuẩn thâm nhập gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Hay khi muốn đổi hương vị kem để bán, bạn cũng cần vệ sinh sạch nguyên liệu sẵn có trước khi cho nguyên liệu mới vào. Cách thức thực hiện như sau:
- Nhấn nút vệ sinh để loại bỏ hết nguyên liệu còn lưu trữ trong bồn chứa rồi nhấn nút tạm dừng.
- Cho chất khử trùng và nước ấm với lượng đồng nhất vào 2 khay chứa nguyên liệu.
- Nhấn tiếp nút vệ sinh để chất lỏng khử trùng làm sạch khoang máy đến khi chất lỏng được xả hết ra ngoài rồi ấn tạm dừng.
- Đổ thêm nước sạch vào và lặp lại quá trình vệ sinh khoảng 2 lần nữa là xong.
Ngoài ra, mỗi tuần bạn cũng nên tháo thùng chứa và hệ thống vòi xả để vệ sinh nhằm đảm bảo độ bền và sạch tối ưu cho thiết bị:
- Sau khi vệ sinh khoang chứa, bạn ngắt điện và tháo 4 vít của hệ thống xả kem.
- Tiếp đến, tháo rời các chi tiết của hệ thống xả kem.
- Kéo máy khuấy ra khỏi xi lanh làm lạnh và cả ống bọc.
- Làm sạch tất cả các chi tiết tháo rời rồi lắp ngược trở lại là hoàn tất quá trình vệ sinh.
Với thiết kế hiện đại, thông minh cùng đường nét tinh xảo, hình minh họa hấp dẫn, máy làm kem tươi 3 vị K2200 chắc chắn nằm trong TOP các thiết bị, dụng cụ đáng mua sắm cho hàng kem của bạn.