Năng suất chế biến có thể là điểm gây chú ý đầu tiên của nồi nấu bánh chưng 300l. Tuy nhiên điều khiến người tiêu dùng gắn bó với sản phẩm này lại là sự tiện dụng, khả năng tiết kiệm điện
1. Dùng ngay nồi nấu bánh chưng 300l để việc đun nấu được đơn giản hóa
Thay vì sử dụng các sản phẩm có size bé, nhiều người lại mạnh tay đầu tư nồi điện nấu bánh chưng 300l – Thiết bị sở hữu năng suất lớn nhất hiện nay?
1.1 Tiết kiệm công sức
Thiết bị đa tiện ích này lồng ghép rất nhiều chi tiết giúp quá trình làm chín bánh diễn ra tự động, tiết kiệm tối đa công sức.
- Khi vận hành không cần tiếp nhiên liệu liên tục vì đã có bộ phận gia nhiệt đảm nhiệm vai trò này
- Đun nấu không cần cấp nước, bởi bộ phận dò và van cấp nước sẽ giúp bạn thực hiện điều đó
- Việc setup nhiệt độ, thời gian đun nấu diễn ra nhanh gọn chỉ sau vài thao tác
- Khâu làm sạch cũng cực nhẹ công vì bề mặt ngoài không hề bị bẩn. Đặc biệt là có thêm van xả nên có thể thải nước nhanh qua con đường này, không cần múc ra theo cách thủ công
1.2 Luộc bánh chín nhanh
Nếu sử dụng các loại nồi truyền thống thì thời gian làm chín bánh sẽ kéo dài 12h/mẻ. Trong khi đó, sử dụng nồi 300l, quá trình hoàn thiện chỉ diễn ra trong vòng 5-6h, rút ngắn 1/2 thời gian. Điều này có được là nhờ quá trình gia nhiệt siêu hiệu quả của hệ thanh nhiệt. Đặc biệt là độ kín của phần nắp đậy với miệng nồi, từ đó giúp duy trì nền nhiệt lý tưởng bên trong thiết bị.
1.3 Luộc SLL đến 90 chiếc
Với những nồi luộc thủ công, việc đun nấu 30-50 chiếc/mẻ đã là quá tải. Trong một diễn biến khác, sản phẩm này có khả năng luộc bánh với SLL, lên đến 90 chiếc/mẻ. Như vậy, năng suất đun nấu đã tăng lên gấp 2-3 lần so với phương pháp thông thường.
1.4 Vệ sinh nồi nhanh, sạch
Như đã nhắc đến ở trên, công đoạn vệ sinh sau đun nấu ở thiết bị này diễn ra cực đơn giản. Thứ nhất là vì không sử dụng nhiên liệu trực tiếp nên mặt ngoài của thành nồi không bị đổi màu, vẫn giữ nguyên độ bóng sáng như ban đầu. Thứ hai là nhờ thiết kế thông minh, có thêm van xả thải nên vừa loại bỏ nhanh lượng nước sau đun nấu, vừa hỗ trợ khâu vệ sinh thiết bị. Chỉ cần cho dầu rửa chén và nước vào lau chùi lòng nồi, sau đó vặn vòi xả là bao nhiêu chất bẩn đi ra hết.
2. Ưu điểm nổi bật trong thiết kế nồi bánh chưng công nghiệp 300l
Không chỉ mạnh về năng suất, thiết kế của nồi điện nấu bánh chưng 300l còn đặc biệt ưu tú mà nếu bạn đã nằm lòng thì chắc chắn sẽ “đổ đứ đừ”.
2.1 Kiểu dáng hiện đại, tinh tế
Điểm ấn tượng của thiết bị này so với các loại nồi công nghiệp khác chính là kết cấu hình hộp với mặt cắt vuông vắn. Tất cả các chi tiết đều đặc biệt tinh gọn theo chiều ngang. Không chỉ có vậy, tất cả các mối tiếp giáp, khu vực bẻ góc đều sắc nét đến hoàn hảo. Điều này không chỉ mang đến vẻ đẹp hình thức mà còn làm gia tăng hiệu quả giữ nhiệt và tối ưu hóa không gian xếp bánh.
2.2 Chất liệu nồi bền bỉ
Sản phẩm được hoàn thiện bằng chất liệu inox 304 siêu cao cấp, 1 loại hợp kim của sắt chứa hàm lượng lớn crom, niken nên vừa chống oxi hóa. Chính nhờ những đặc tính hiếm có này mà tuổi thọ của nồi có thể duy trì từ 12 – 15 năm. Thậm chí hơn nếu bạn sử dụng đúng theo khuyến cáo của NSX.
2.3 Dễ di chuyển nhiều nơi
Một trong những điểm cải tiến của nồi luộc bánh chưng so với những lựa chọn khác là có thể di dời nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác, vì có thêm bánh xe. Chi tiết này được lắp đặt ở dưới đáy nồi, bao gồm 1 trục nối phần trung tâm bánh xe với các kết cấu bên trên. Nhờ kết cấu cực mềm dẻo, linh hoạt, xoay góc đa chiều nên chỉ cần tác động lực nhẹ là nồi có thể di chuyển theo ý muốn.
2.4 An toàn cho người dùng
Nếu nấu bằng nồi thủ công sẽ phải đối diện với nhiều nguy cơ: lửa cháy lan do củi cực dễ bắt cháy, áp suất bên trong thường duy trì ở mức cao. Do không có bộ phận phát tán hơi nên tiềm ẩn rủi ro bục nổ nồi khi đang đun nấu.
Trong khi đó, với thiết bị này, nhờ có đồng hồ đo áp suất, bộ phận xả khí nên loại trừ được nguy cơ gia tăng áp suất bất thường. Bên cạnh đó, quá trình đun nấu không sinh lửa trực tiếp, lại có thêm bộ phận ngắt tự động nên đem đến an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
3. Nồi nấu bánh chưng 300l phù hợp cho đối tượng nào sử dụng?
Như đã chia sẻ ở trên, nồi dung tích 300 lít có thể hoàn thành mẻ với 90 chiếc bánh size trung bình. Thời gian đun nấu kéo dài khoảng 5 tiếng. Như vậy nếu vận hành với công suất kịch trần thì mỗi ngày, bạn có thể làm chín cỡ 350 – 400 chiếc bánh.
Đây là năng suất cực khủng, phù hợp với những cơ sở bán bánh chưng có quy mô kinh doanh lớn. Ngoài ra, nếu mang tính chất tạm thời, chúng còn được thuê để phục vụ các sự kiện đặc biệt như: cưới hỏi, lễ hội, các phóng sự về dịp Tết Nguyên đán….vvv
4. Báo giá nồi bánh chưng 300l chính hãng chuẩn nhất
Với dung tích siêu khủng, nhiều người cho rằng thiết bị này sẽ sở hữu mức giá cao ngất ngưỡng, khó chạm đến. Tuy nhiên, sản phẩm có chi phí rất phải chăng, nếu không muốn nói là cực hời so với những gì tích hợp bên trong.
Cụ thể, khi mua nồi bánh chưng được làm bằng chất liệu thép không gỉ đỉnh cao, tích hợp bảng điều khiển, bánh xe thì giá bán chỉ ở mức 12,9 triệu đồng. So với độ bền kéo dài hàng chục năm cùng năng suất trên cả tuyệt vời, đây chẳng phải là lựa chọn rất đáng để bạn đầu tư?
5. Nên đầu tư mua nồi bánh chưng 300l ở đâu để có giá rẻ, hàng xịn?
Tại Việt Nam, không khó để bạn tìm ra các mẫu nồi bánh chưng 300l. Tuy nhiên, địa chỉ tối ưu đồng thời cả giá cả, chất lượng, hình thức và chế độ hậu mãi như Quang Huy thì chỉ có 1.
Quang Huy là đơn vị đầu tiên sản xuất thành công nồi size lớn tại Việt Nam. Sản phẩm vừa có năng suất nổi trội, vừa ghi điểm bởi hình thức hiện đại, gọn gàng.
Đặc biệt là vận hành an toàn và siêu tiết kiệm điện với tuổi thọ vượt thời gian. Không chỉ vậy, thương hiệu còn treo mức giá rất vừa tầm, phù hợp với hầu bao của nhiều người.
Nồi nấu bánh chưng 300l Quang Huy đã và đang là lựa chọn “must have” trong vài năm trở lại đây. Vậy bạn sẽ “rinh” ngay sản phẩm đắt giá này để hỗ trợ công việc kinh doanh chứ?