Nồi điện nấu phở 120 lít là lựa chọn được nhiều dân sành sỏi “rỉ tai” nhau. Bởi chúng có chi phí rất rẻ mà công năng lại cực hoàn hảo.
1. Nồi điện nấu phở 120 lít giá đắt hay rẻ? Cập nhật liên tục
Tên sản phẩm |
Nồi phở điện 120l |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
7Kw/h |
Kích thước |
64x64x94cm |
Dung tích |
120l |
Số mayso |
3 |
Để trả lời cho câu hỏi này, cần phải so sánh giá của SP và tính ứng dụng của chúng. Theo đó, thiết bị hiện được bán ra với chi phí 6,8 triệu, mức phí rất phải chăng. Rẻ hơn nhiều so với nhiều đồ dân dụng chứ đừng nói đến phương tiện hỗ trợ kinh doanh.
Đại diện này lại có sức chứa ấn tượng với khả năng phục vụ 250 lượt khách/lần xuất mẻ. Chưa kể đến việc chúng đun nấu siêu nhanh, dùng lặp lại 4-5 lần/ngày để nâng mức năng suất lên 1000 tô phở. Nếu đặt lên bàn cân số tiền đầu tư và những gì nhận được, Inox Quang Huy chắc chắn đây là lựa chọn tuyệt đối không nên bỏ lỡ.
2. Các chi tiết chính trong cấu tạo nồi nấu phở điện 120L
Cách hay nhất để khám phá độ xịn sò của thiết bị này chính là đi sâu vào thiết kế chi tiết. Bạn có thể nhận ra đẳng cấp của sản phẩm thông qua những bộ phận đáng giá sau:
2.1 Thân nồi
Đây chính là khu vực quyết định sức chứa của phương tiện. Chúng được định phom bởi chất liệu inox 304 siêu bền đẹp và đồng nhất chất liệu từ thành nồi cho tới đáy nồi. Điểm khác biệt duy nhất là thành nồi sẽ có cấu tạo dày dặn, thiết kế dạng kép, chính giữa chèn thêm foam cách nhiệt để tăng cường hiệu quả giữ hơi nóng.
Như vậy, thân nồi sẽ cùng lúc kiêm nhiệm nhiều vai trò: tạo ra môi trường chứa đựng nguyên liệu, bảo vệ, chống va đập, chống thất thoát nhiệt.
2.2 Nắp đậy
Khác với các loại vung nồi thông thường, nắp nồi phở có kết cấu cải tiến hơn nhiều. Chúng có giao diện phẳng với 2 cánh hình bán nguyệt chắp nối nhau ở phần trung tâm qua 2 khớp bản lề. Như vậy, khi cần mở nồi phở điện để kiểm tra, gia giảm gia vị bạn chỉ cần đẩy nhẹ 1 cánh lên trên. Vừa nhẹ công, an toàn, vừa giảm thiểu sự phát tán hơi nóng ra bên ngoài.
2.3 Quai cầm
Không chỉ sử dụng chất liệu thép không gỉ cực bền chắc, chi tiết này còn được đúc đặc và tạo thành khối liền mạch với thân. Đặc biệt bề mặt chúng có độ nhám, bên trong khắc các gờ nổi để tăng độ ma sát với tay người sử dụng, đảm bảo độ an toàn khi di dời. Thay vì nằm vuông góc với thân nồi, chúng định vị hơi chếch góc lên trên. Nhờ vậy mà giảm áp lực lên bàn tay khi thực hiện thao tác bê vác.
2.4 Thanh nhiệt
Chi tiết này nằm ngay mặt đáy của thân nồi, liên kết với các chi tiết bên trong bệ đỡ bởi hệ thống dây điện dẫn truyền điện năng. Mayso không tồn tại đơn độc mà setup theo bộ ba để tối ưu công suất thiết bị (7Kw/h). Nhìn từ bên ngoài giống như 1 thanh inox hình trụ tròn được uốn cong thành hình chữ U. Tuy nhiên, đó chỉ là lớp vỏ còn nhân tố đóng vai trò chuyển hóa điện thành nhiệt lại là dây điện trở nằm ở bên trong lớp bảo vệ.
2.5 Giỏ trụng
Giỏ trụng được làm bằng chất liệu hợp kim chống gỉ chịu nhiệt siêu tốt. Có thể tiếp xúc nước nóng thoải mái mà không hề hấn gì. Hình thức trông giống hệt như khuôn ép giò chả, có điều mặt dưới có lớp đáy dày dặn và trông như 1 chiếc nồi nhỏ. Miệng giỏ có một mấu nối, vừa có thể làm tay cầm, vừa có thể dùng để gắn cố định lên miệng nồi phở.
2.6 Bảng điều khiển
Thành phần này được định vị ở phần bệ đỡ của thiết bị, nằm ngang hàng với van xả đáy. Với khá nhiều chi tiết đi kèm như: đèn báo nguồn, đèn báo nhiệt, núm căn chỉnh nhiệt và thời gian. Ngoài ra, bạn còn view thấy cả aptomat – nhân tố đóng vai trò ngắt nguồn nhanh khi phát sinh sự cố. Ngoài vai trò kiểm soát “chuẩn đét” tiến trình đun nấu, bảng điều khiển còn đảm nhiệm chức năng bảo vệ.
2.7 Van xả thải
Bộ phận này có 1 đầu hướng ra ngoài, 1 đầu nối thông với lòng nồi. Vậy nên khi mở van, nước sẽ được rút sạch. Nhờ vậy chủ sở hữu có thể đẩy nhanh tốc độ lấy nước dùng phục vụ khách.
2.8 Chân đế
Chân đế chính là bộ phận tiếp đất của thiết bị, gồm 1 trục đứng bằng inox và phía dưới được đệm thêm lớp nệm bằng cao su. Diện tiếp xúc của chân với mặt sàn có hình vuông nên lại càng làm tăng khả năng bám trụ của chúng trên mặt bằng định vị.
★★★ CLICK ĐỌC: Nồi phở điện 30 lít
3. TIP sử dụng nồi điện nấu phở dung tích 120 lít an toàn, tiết kiệm điện
Khi chế biến đồ ăn, an toàn là nguyên tắc hàng đầu. Đặc biệt là khi bạn sử dụng điện để tối ưu hoạt động này. Trong 1 diễn biến khác, việc tiết kiệm điện cũng là vấn đề không thể xem nhẹ. Vì nó là nhân tố “cắm chốt” quyết định khả năng sinh lời trong kinh doanh.
- Luôn kiểm tra nồi trước khi bắt đầu nấu để tránh những rủi ro tiềm ẩn
- Khi vận hành nếu “có biến” thì cần dập nguồn nhanh để ngăn chặn mọi yếu tố nguy cơ
- Sử dụng lặp lại không quá 3 lần/ngày, khoảng cách giữa các lần tối thiểu là 1h
- Vận hành sản phẩm với công suất trong ngưỡng khuyến cáo, tránh gây quá tải cho thiết bị Nồi điện nấu phở 120 lít