Giỏ nhúng là phụ kiện rời, không bán kèm thiết bị chính nhưng lại có tính ứng dụng rất cao. Và mặc dù giá thành rất vừa tầm nhưng sẽ tuyệt vời hơn nếu lựa được nơi bán nồi phở chính hãng, lại tặng kèm item đa tiện ích này.
1. Giỏ nhúng là gì? Khám phá chi tiết
Giỏ nhúng hay giỏ trụng, giỏ chần.., thường được dùng để làm nóng hoặc làm chín qua nhiều loại thức ăn như: phở, thịt, rau, giá…
Tên sản phẩm |
Giỏ nhúng |
Đường kính miệng giỏ |
20cm, 30cm |
Dung tích |
4l, 8l |
Chất liệu |
Inox 304 |
Sản phẩm có 2 phiên bản về kích thước và dung tích: Loại 1 có đường kính 20cm với sức chứa 4l, Loại 2 có đường kính rộng gấp rưỡi với sức chứa tăng gấp đôi.
Điểm chung của các đại diện này là đều được kiện toàn bằng hợp kim cao cấp, độ bền vượt thời gian. Kết cấu tinh gọn và đẹp mắt, lại cực nhẹ nên không tác động lực quá mạnh lên thành nồi. Đặc biệt phụ kiện còn có thiết kế trực quan, đơn giản, sử dụng tiện lợi nên rất vừa ý người tiêu dùng.
1.2 Công dụng
Ngoài vai trò đặc biệt trên, khi cho nước vào giỏ rồi nhúng vào nồi đang vận hành sẽ tận dụng nguồn nhiệt của nồi chính để làm nóng dung môi.
Và bạn có thể sử dụng lượng nước nóng này để hoàn thiện các món khác theo nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, đây còn là công cụ lý tưởng để làm chín “phút mốt” các nguyên liệu tươi sống như rau, giá, thịt, cá….
1.3 Chất liệu
Chất liệu làm nên công dụng của phụ kiện này chính là inox 304. Nhờ vậy mà giỏ trụng có bề mặt cực bóng sáng, đanh mịn, nói không với nguy cơ rỉ sét.
Không chỉ vậy, thiết bị còn có khả năng chịu nhiệt “thần sầu” và không bị biến tính, phát sinh các chất độc hại ở nền nhiệt cao. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải lo về độ ATVSTP.
✖✖✖ ĐỌC THÊM: Giỏ Xương
2. Cấu tạo của giỏ trụng bún phở Quang Huy
2.1 Ống trụng
Thành phần này có kết cấu hình trụ, khá sâu lòng, mặt cắt tròn trịa. Chúng được đúc nguyên khối bởi chất liệu inox với độ dày khoảng 3mm, bề mặt cực đanh mịn. Lại chống oxi hóa tuyệt đối nên ngăn bám bẩn hoàn hảo.
Ngoài ra, linh kiện còn có độ bền cực ổn, chịu lực, chống biến dạng siêu tốt. Về vai trò, đây chính là khu vực đổ nước vào để làm nóng, sau đó chần hoặc nhúng chín nguyên liệu tùy vào nhu cầu
2.2 Quai mắc
Quai mắc cũng được đồng bộ chất liệu cùng phần ống trụng. Chúng được định vị ở 1 điểm ngẫu nhiên trên miệng giỏ, gắn với chi tiết này là hệ ốc vít cực chắc chắn.
Phần hướng ra bên ngoài có tạo hình chữ U ngược, tạo thế thuận lợi cho việc neo bám vào thành nồi chính. Với khả năng chịu lực cực tốt, lại liên kết chặt chẽ với ống hình trụ tròn nên giỏ nhúng này hỗ trợ đắc lực trong khâu làm chín nguyên liệu.
3. 4 ưu điểm nổi bật của giỏ chần nồi phở
Giỏ chần phở đem sở hữu những điểm nổi bật nào mà khách hàng lại tin dùng đến vậy?
3.1 Tiết kiệm chi phí tối ưu
Có 1 số cửa tiệm sắm nguyên 1 nồi riêng để hỗ trợ việc chần phở, nhúng thịt. Tuy nhiên, đó là việc làm không cần thiết và gây tốn kém đủ đường (tiền mua trang thiết bị, chi phí vận hành nồi….). Trong khi đó, nếu sử dụng phụ kiện trên, bạn chỉ phải bỏ ra vài trăm nghìn mà vẫn cho kết quả tương tự. Do tận dụng được nguồn nhiệt sẵn có bên trong nồi chính.
3.2 Lắp đặt dễ dàng, tiết kiệm diện tích
Phụ kiện có design thông minh, phát triển theo phương thẳng đứng, mạnh về chiều sâu, miệng ống cực nhỏ gọn. Vậy nên, giúp tối ưu diện tích chiếm chỗ khi đưa vào nồi nấu phở điện. Bên cạnh đó, phụ kiện còn cực dễ lắp đặt. Chỉ cần ngoắc quai vào thành nồi là xong, ống sẽ được giữ kiên cố ở vị trí ban đầu. Khâu tháo gỡ cũng nhanh gọn không kém nên có thể dễ dàng thao tác để trả lại không gian nồi cho các công đoạn chế biến khác.
3.3 Tiện lợi trong quá trình sử dụng
Việc sử dụng ống trụng diễn ra cực đơn giản và tiện lợi.
- Thứ nhất, vì bố trí ngay miệng nồi nên rất dễ quan sát. Thao tác cho nguyên liệu vào, lấy thành phẩm ra cũng nhẹ nhàng như không.
- Thứ hai như đã nhắc đến ở trên, việc tháo lắp phụ kiện cũng được thực hiện trong tích tắc. Nhờ kết cấu cực đặc biệt của quai mắc
Đó là chưa kể đến việc chẳng mất mấy phút để hoàn thành khâu vệ sinh do bề mặt giỏ tròn trịa, trơn nhẵn. Hoàn toàn không có nhiều chi tiết phức tạp như những đại diện khác.
3.4 Tiết kiệm thời gian tối đa
Nhờ vào sự truyền nhiệt từ dung môi bên trong nồi chính mà nước dùng trong giỏ sẽ nhanh chóng được làm nóng. Bên cạnh đó, quá trình chần nguyên liệu cũng diễn ra cùng lúc nên tiết kiệm tối đa thời gian phục vụ. Cụ thể, bạn chỉ mất chừng 2′ để thực hiện cả 2 công đoạn này. Và khi tốc độ hoàn thiện món càng nhanh thì năng lực bán ra càng lớn. Như vậy doanh thu của hàng quán cũng tăng lên đáng kể.
4. Giỏ nhúng bún phở giá bao nhiêu là hợp lý?
Giá thành của phụ kiện này liệu có “chát” hay không? Tại thị trường Việt, chỉ cần bỏ ra khoảng 350K là chúng ta đã sở hữu ngay giỏ trụng “xịn đét” bằng inox 304 rồi. Đây là mức chi phí cực hời, phù hợp với khả năng tài chính của số đông người quan tâm.
5. Nhận ngay quà tặng giỏ nhúng khi mua nồi phở điện trên 100L tại Quang Huy
Liệu có khi nào chẳng cần bỏ thêm chi phí mà vẫn có thể sở hữu giỏ trụng để phục vụ công việc kinh doanh? Hoàn toàn khả thi nếu bạn lựa mua nồi phở trên 100l tại Quang Huy.
Hiểu rõ những tiện ích của phụ kiện đắt giá này, Quang Huy đã đưa ra ưu đãi cực VIP dành cho các khách hàng của thương hiệu. Cụ thể, khi đặt mua nồi phở có dung tích trên 100l, bạn sẽ được tặng ngay giỏ trụng inox. Chẳng những vậy, doanh nghiệp còn “bonus” thêm voucher trị giá 300k, tặng kèm mayso nhiệt. Và quan trọng hơn cả là chính sách BH lên tới 18 tháng, giúp khách hàng an tâm khi đồng hành cùng thiết bị.
Sẽ là hoàn hảo nếu bạn đồng thời sở hữu cả giỏ nhúng và nồi phở điện Quang Huy. Vậy còn chần chờ gì mà không ghé các showroom để “vợt ngay” các phụ kiện nồi nấu phở điện với giá chỉ từ “0 đồng”?