Lý do nồi luộc bánh chưng, bánh tét ra đời
Khoảng 10 năm trước đây, chúng ta vẫn quen dùng dùng nồi nhôm hoặc nồi gang cỡ lớn để luộc bánh chưng. Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian vì phải chặt củi, nhóm bếp và yêu cầu luôn phải có người túc trực trong suốt quá trình luộc bánh, vô cùng mất công mất sức.
Ngoài ra, các loại nồi nhôm mỏng thường xảy ra nguyen cơ bục nổi, thủng đáy do sử dụng liên tục khiến bạn phải mua chiếc nồi khác thay thế. Còn sử dụng nồi gang nguyên khối thì lại quá dày và nặng, gây khó khăn trong việc đặt lên bếp.
Luộc bánh chưng, bánh tét bằng cách truyền thống
Nồi bánh chưng bằng điện công nghiệp
Ưu điểm vượt trội khi sử dụng nồi nấu bánh chưng, bánh tét bằng điện
Thiết kế bên ngoài
Nồi nấu bánh chưng,bánh tét bằng điện thường được làm từ chất liệu inox 104, inox 201, thép, inox 304. ..quá trình chế tạo cơ bản là sử dụng máy dấp kết hợp với công nghệ hàn lăn nhằm tăng thêm độ chắc chắn giữa các mối hàn, cũng như tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, không làm mất đi tính tiện lợi và sang trọng của những gian bếp hiện đại như hiện nay.
>>> Xem ngay bảng giá nồi nấu bánh chưng cỡ lớn cập nhật mới nhất
Tại Quang Huy, nhà sản xuất đặc biệt sử dụng chất liệu inox 304 chất lượng nhất, do vậy, sản phẩm nồi luộc bánh chưng, bánh tét bằng điện không những đáp ứng được yêu cầu về bề ngoài mà chất liệu inox 304 này còn nói không với han gỉ, tình trạng oxy hoá khi tiếp xúc với môi trường các hợp chất hữu cơ như muối, dầu mỡ,….
Chất liệu inox 340 chống han gỉ
Dung tích nồi
Trên thị trường có rất nhiều nồi có dung tích khác nhau, từ nồi bé 30 lít, 50 lít cho đến nồi trung bình, thậm chí là nồi cỡ đại dung tích lên đến 200 lít cũng có. Chính nhờ yếu tố này mà nồi không chỉ được sử dụng tại các nơi sản xuất mà nhiều gia đình nhỏ cũng yêu thích và mua về sử dụng vì chúng phù hợp với mọi yêu cầu của họ.
Thông số kỹ thuật
Về mặt lý thuyết, bánh chưng, bánh tét rất dày, các lớp gạo, đỗ, thịt liên kết với nhau rất chắc do quá trình nén thành khuôn, nên bộ nồi cần được thiết kế và sử dụng kỹ thuật cao nhằm giữ nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian, nhiệt năng trong quá trình luộc bánh.
Hiểu được điều đó, chuyên viên kỹ thuật của Quang Huy đã lắp đặt những con số lý tưởng nhằm tăng mức độ hiệu quả khi sử dụng như sau:
– Nguồn điện: 220V hoăc 380 V / 50Hz tùy thuộc vào kích thước nồi
– Công suất gia nhiệt: từ 2,8kW đến 11,2kW
– Chất liệu: Inox 304 cao cấp nhất trên thị trường
– Bộ điều khiển nhiệt độ: có
– Tình trạng sản phẩm: mới 100%
Cấu tạo
Nồi cấu tạo 3 lớp cách nhiệt dày dặn
Thiết kế nồi có aptomat chống rò rỉ điện
Nồi đa chức năng
Ngoài chức năng là luộc bánh siêu nhanh, siêu tiết kiệm, bạn cũng có thể khai thác toàn bộ công suất của nồi vào các công việc khác như:
– Hầm xương nấu nước dùng phục vụ cho việc kinh doanh quán bún, phở
– Luộc giò, chả trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo yêu cầu về mức độ chín, không quá lửa hay ít lửa như luộc bằng củi, than thông thường.
– Nấu cao long, lá thuốc
– Nấu canh số lượng lớn phục vụ cho các mâm cỗ, ngày tiệc…
– Các quán bán đồ ăn cũng có thể sử dụng nồi để luộc ngan, gà, vịt, hầm chân giò…
Nồi có thể nấu hấp đa năng nhiều thực phẩm
Nếu bạn đang có nhu cầu mua nồi luộc bánh chưng, bánh tét bằng điện tại Hà Nội thì hãy bỏ túi ngay địa chỉ Inox Quang Huy. Tại Quang Huy có nhiều loại với dung tích khác nhau từ 20 lít đến 100 lít, thoải mái cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra, Quang Huy cam kết sản phẩm nồi điện chúng tôi phân phối có mức giá rẻ và cạnh tranh nhất do được sản xuất tại xưởng, bán tại xưởng mà không qua trung gian.
Bên cạnh đó, chất lượng sản phẩm vẫn luôn được chúng tôi ưu tiên đặt lên hàng đầu, đi kèm với chính sách, dịch vụ hậu mãi, bảo hành 12 tháng, hỗ trợ phí vận chuyển…khiến Quang Huy luôn là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng thông thái.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá, hotline: 0379.377.888