Tủ trưng bánh kem 1m2 kính vuông là lựa chọn “sang xịn mịn” dành cho những hàng quán kinh doanh mặt hàng này. Trông vậy thôi, chúng có thể khiến doanh thu của cửa tiệm tăng theo cấp số nhân đấy!
1. Thiết kế tủ trưng bánh kem 1m2 kính vuông hiện đại, tiện ích
Tên sản phẩm |
Tủ trưng bày bánh kem 1m2 kính vuông |
Điện áp |
220V/50Hz |
Công suất |
530-740W/h |
Khối lượng |
170kg |
Kích thước bề ngang |
1200mm |
Chất liệu |
Hợp kim chống gỉ cao cấp + kính temper |
Nhiệt độ |
2-8 độ C |
Bỏ lại những đối thủ, tủ bánh kem 1m2 đã có những bước tiến dài trong hành trình “cưa đổ” khách hàng. Bạn sẽ nhìn thấy rõ điều đó khi zoom vài 4 điểm cộng dưới đây:
1.1 Kính cường lực trong suốt
Khi quan sát bộ phận này, bạn sẽ cực ấn tượng với độ trong suốt như pha lê của chúng. Bề mặt kính siêu phẳng và cho phép 100% ánh sáng xuyên qua. Chúng cộng hưởng cùng hệ đèn Led đã tạo nên hiệu ứng lung linh, huyền diệu. Khiến ai tia thấy cũng không thể rời mắt.
Ngoài vai trò thẩm mỹ, trưng bày, chi tiết này còn được đánh giá cao ở tính năng chịu lực, cách nhiệt. Do được tích hợp lớp chân không xen giữa 2 lớp kính. Chưa hết, để chống lại hiện tượng tụ ẩm trên bề mặt, thiết bị còn bonus hệ thống sấy kính siêu thông minh. Chỉ sau tích tắc là lớp kính lại trong vắt như gương soi.
1.2 Hệ thống làm lạnh chuẩn CE
CE được xem là tấm “hộ chiếu” về kỹ thuật nếu các thiết bị điện tử/điện lạnh muốn nhập khẩu tại thị trường châu Âu. Hệ thống làm lành của SP đang xét đáp ứng ngon lành tiêu chuẩn khắt khe này. Do được tối ưu bằng chất liệu đồng tinh luyện, sử dụng môi gas 290A siêu xịn sò nên có nhiều điểm cộng: sinh hơi lạnh thần tốc, vận hành bền bỉ, an toàn; chống cháy và chống ô nhiễm môi trường tuyệt đối.
1.3 Chế độ phun ẩm tiện dụng
Tính năng này giúp khắc phục 1 trong những thực trạng thường gặp khi cất trữ bánh kem. Đó là bề mặt se khô, sau đó dần cứng lại, chuyển màu thâm xỉn.
Nguyên nhân của hiện tượng này là độ ẩm không khí trong khoang chứa quá thấp, hút ẩm từ các thực phẩm để tạo sự cân bằng. Nhưng điều đó sẽ chẳng thể xảy ra ở con tủ này vì thiết bị tích hợp chế độ phun ẩm tự động. Bất cứ khi nào khoang bảo quản có độ ẩm sụt dưới mức 50 độ C thì chế độ thông minh này sẽ được kích hoạt.
1.4 Bánh xe đẩy nhẹ, dễ dàng
So với 4 chân đế vững chãi thì 4 bánh xe của tủ 1m2 có gì đặc biệt? Thứ nhất là giúp bạn đỡ mệt sức khi cần điều tủ từ nơi này đến nơi khác. Thứ hai là vẫn tạo được thế vững chãi ở trạng thái đứng yên nhờ có thêm khóa chốt ở phía trên. Thứ ba là giảm độ rung lắc lên các kết cấu bên trên nhờ độ đàn hồi siêu ổn của bánh cao su. Ngoài ra, chúng cũng tạo ra khoảng cách tương đối giữa đáy tủ và mặt sàn.
➥➥➥ XEM THÊM: Tủ trưng bày bánh 1.2m kính cong
2. 2 mẫu tủ bảo quản bánh kem 1.2m kính vuông BÁN CHẠY nhất
2.1 3 tầng
Con tủ này có giao diện vuông chằn chặn vì chiều cao và bề ngang có kích thước giống nhau. Bên trong khoang chứa có tủ setup 2 kệ nằm song song nhau theo phương thẳng. Nhớ đó mà nó phân lòng tủ thành 3 phần theo chiều dọc, giúp khai thác tối đa sức chứa của thiết bị.
SP được người dùng review rất tích cực vì kiểu dáng đẹp “bá cháy”. Giá thành còn rất phải chăng, chẳng thấm vào đâu so với công năng thượng thừa của thiết bị.
2.2 5 tầng
Chiều cao của dòng tủ lên tới 180cm, bên trong lòng setup tới 4 kệ để phân không gian này thành 5 tầng. Khi khu vực này được phủ kín bởi bánh thì số lượng hàng đếm được rơi vào khoảng 30 chiếc. Và không chỉ có sức chứa khiến đối thủ phải e dè, tuổi thọ, khả năng sinh hơi lạnh của thiết bị này cũng không phải dạng vừa
3. Giá tủ bánh kem 1m2 kính vuông bao nhiêu tiền?
Giá bán là 1 trong những lý do khiến KH dẹp bỏ mọi nghi ngại để tìm đến SP này. Lẽ thường với 1 SP toàn năng như thiết bị đang xét, 30-35 triệu mới là chi phí xứng tầm. Tuy nhiên, tại Xưởng Inox Quang Huy bạn chỉ cần bỏ ra 18 triệu là có thể chốt đơn mặt hàng này rồi.
Đây là số tiền quá hời để bạn có thể tiếp cận nhanh tủ bánh kem 1m2 kính vuông và bước vào hành trình làm giàu
Phân loại |
Giá Hà Nội |
Giá Đồng Nai – HCM |
3 tầng |
22.000.000 |
23.000.000 |
5 tầng |
28.500.000 |
29.500.000 |
4. Khi sử dụng tủ đựng bánh kem 1m2 kính vuông cần lưu ý gì?
4.1 Chọn nơi lắp phù hợp
Tủ đựng bánh kem được setup nhằm mục đích trưng bày, nếu đặt trong xó xỉnh, khuất tầm nhìn thì thiết bị sẽ trở nên vô giá trị. Do đó, cần ưu tiên bố trí ở vị trí trung tâm của hàng quán, thuận mắt người dùng.
Mặt bằng đặt để phải đảm bảo độ khô ráo để chống rò rỉ điện, hạn chế nguy cơ dẫn ẩm. Cuối cùng, hãy tối ưu khoảng cách giữa thiết bị và nguồn cấp. Vì dây dẫn càng ngắn thì càng giảm thiểu sự thất thoát điện năng.
4.2 Sử dụng chế độ sấy kính, tạo ẩm khi cần
Chế độ sấy kính và tạo ẩm là 2 chi tiết cực đắt giá của con tủ này. Trong đó, việc sấy kính giúp duy trì độ bóng sáng của cửa tủ. Còn tính năng sinh hơi ẩm lại hướng trọng tâm đến việc bảo tồn chất lượng và tạo hình bánh, giúp thành phẩm giữ được trạng thái tươi mới thơm ngon như ban đầu.
Không nhất thiết phải bật 2 chế độ 24/7 mà chỉ sử dụng khi cần. Tức là nếu thấy độ ẩm không đảm bảo, mặt bánh bắt đầu co ngót thì khởi động tính năng tạo ẩm trong 20′. Bên cạnh đó, nếu có nước đọng trên mặt kính thì nên cài đặt tính năng sấy ngay và luôn.
4.3 Hạn chế mở cửa tủ nhiều
Việc đóng mở cửa tủ vốn là thói quen tưởng như vô hại của nhiều người. Thế nhưng, điều này lại dẫn đến 2 hệ lụy: 1 là khiến lượng hơi lạnh trong khoang chứa không bảo đảm, ảnh hưởng đến chất lượng bánh. 2 là khiến hệ thống làm lạnh phải căng mình làm việc để bù lại lượng hơi lạnh đã mất đi. Từ đó khiến phí điện năng tăng cao ngất. Vậy nên, cần tiết chế việc đóng mở cửa tủ và chỉ thực hiện trong TH bất khả kháng mà thôi.
Đầu tư tủ trưng bánh kem 1m2 kính vuông khi khởi nghiệp là bước đi thông minh có thể dự đoán trước thành công trong tương lai. Vậy bạn sẽ từ chối cơ hội có 1-0-2 này hay tận dụng chúng để làm giàu chân chính?