1. Bảng giá tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện ƯU ĐÃI nhất hiện nay
Sự muôn màu của giá bán tủ cơm điện khiến ngươi mua nhiều phen bối rối, chẳng biết đâu mới là giá chính xác.
Đó chính là tín hiệu vũ trụ mách bảo nên mua tại đơn vị có cập nhật và niêm yết giá bán công khai.
Tủ cơm điện
|
Có điều khiển
|
Không điều khiển
|
4 khay
|
9.500.000đ
|
8.800.000đ
|
6 khay
|
10.500.000đ
|
9.500.000đ
|
8 khay
|
12.500.000đ
|
11.500.000đ
|
10 khay
|
12.800.000đ
|
11.800.000đ
|
12 khay
|
13.900.000đ
|
12.500.000đ
|
24 khay
|
24.200.000đ
|
21.500.000đ
|
2. Tủ nấu cơm bằng điện với 5 lợi ích không thể bỏ lỡ
Lý do khiến dòng SP này ngày càng xuất hiện nhiều đều xuất phát từ người dùng.
Phải có nhu cầu thì mới phát sinh cung ứng, gần 600+ mặt hàng xuất kho mỗi năm.
Nếu vẫn còn chần chừ, tiếc tiền, đồng nghĩa bỏ qua 5 lợi thế cực lớn dưới đây.
2.1 Đảm bảo chất lượng món
Từ thực khách đến chủ quán đều phải công nhận chiếc tủ này cho chất lượng nấu cơm tuyệt vời.
Cơm dẻo, ngon, loại bỏ tất cả các tình huống khê, cháy như nấu nồi gang trước đây. Hạt gạo còn được ngậm hơi nước tròn đầy, ngọt bùi hơn, không bị khô cứng.
Hấp các món khác đều giữ nguyên được màu sắc, bảo toàn dưỡng chất nguyên bản bên trong.
2.2 Tối ưu chi phí, thời giờ, sức lực
Nấu cơm mà chỉ cần vo gạo, đong nước và đưa vào tủ là hoàn thiện quy trình – Không gạn, không đảo, không nơm nớp lo cơm cháy hay nhão,…
Trải nghiệm này sẽ cực kỳ hoàn hảo nếu có sự giúp sức của tủ cơm điện.
Chỉ 30-40” cho mẻ cơm tối thiểu 20kg gạo, tạo năng suất dồi dào cho các cửa tiệm.
Không cần chăm chút quá nhiều công lao, vẫn thu hoạch được mẻ cơm ngon mắt, ngon miệng.
Đầu bếp hoàn toàn nắm quyền chủ động kiểm soát thời gian, hạn chế phải thuê nhân công phụ giúp.
2.3 Ứng dụng nấu hấp thực phẩm đa năng
Thay vì gọi tủ cơm, hoàn toàn có thể coi chiếc tủ này là công cụ hấp đa dụng.
Vì từ gạo đến các thực phẩm tươi sống đều được hấp chín nhanh chóng.
Cơ chế vận hành tự động theo nhiệt độ, thời gian cài sẵn nên càng thuận tiện hơn bao giờ hết.
Không ít các mô hình chỉ bán gà, giò, bánh bao,… vẫn sắm sửa tủ hấp cơm như thường.
Vậy là đủ thấy công dụng ưu việt và mục tiêu ứng dụng rộng lớn mà SP hướng đến.
2.4 Tiết kiệm diện tích, công lắp đặt
Dù mua mẫu nhỏ hay lớn thì hình dáng chiếc tủ cũng rất gọn gàng, kèm theo bánh xe nên càng dễ dịch chuyển.
Tạo sự tiện dụng cho bên vận chuyển, đồng thời người dùng vẫn được lợi hơn cả.
Quy hoạch, thiết kế gian bếp hiện đại, tiện nghi hơn. Không còn ngổn ngang nào bếp, nào nồi nấu, nồi hấp,…
Lắp đặt cũng rất nhanh chóng, chỉ cần đặt tủ vào vị trí thích hợp và kết nối nguồn điện.
Thông thường, bên bán sẽ là đơn vị phụ trách khâu setup, hỗ trợ người dùng thao tác bước đầu.
2.5 An toàn với môi trường
Tủ điện vận hành nhiên liệu an toàn, không sinh ra khói hay khí độc hại như bếp than, gas. Trước đây, bếp gas đã giải quyết được phần nào khói từ bếp than, củi,…
Vì thế, người nấu bếp rất hay gặp tình trạng về đường hô hấp, đường ruột,…
Với tủ điện thì không còn lo ngại các tình huống trên, cả môi trường và con người đều được lợi.
3. Tủ nấu cơm điện có mấy loại? Quy luật phân chia phổ biến
Phân loại tủ cơm điện chi tiết được gọi tên thành các model dựa trên tính năng, dung tích.
Nhu cầu sử dụng thì mỗi người mỗi kiểu, hạn chế chỉ 1-2 mẫu không thể nào đáp ứng được.
Do đó, các NCC đã thống kê lại tiêu chí chung và phân loại theo 2 cách nổi trội.
3.1 Theo năng suất/số khay
Năng suất/số khay cũng tương đương dung tích, kích cỡ của thiết bị. Các loại 4, 6, 8, 10, 12, 24 khay tăng dần theo mục đích, nhu cầu nấu, hấp.
- Tất cả đều có công dụng nấu đa năng, chất liệu đồng nhất từ cửa đến thân tủ.
- Chỉ khác biệt về chiều cao, chiều rộng và số lượng khay. Đến kích cỡ khay cũng tương đồng nên có thể dùng chung cho mọi dòng tủ.
Nếu cần kinh doanh quy mô lớn, nấu từ 300 suất cơm trở lên, nên cân nhắc từ dòng 8 khay.
Và ngược lại, quán nhỏ thì cứ 4, 6, 8 khay mà xem xét sao cho phù hợp.
3.2 Theo tiện ích đi kèm
Tiện ích đi kèm thiết bị chính là tính năng điều khiển: Liền điều khiển, điều khiển rời, hoặc không điều khiển.
- Khác ở bước chỉnh nhiệt độ, thời gian sẽ kém linh hoạt hơn với các mẫu KĐK.
- Model KĐK có thể nâng lên bằng cách lắp thêm hộp điện rời. Chủ động hơn khi muốn nấu, hấp các thực phẩm khác loại.
- Dòng liền điều khiển thì lắp công tắc, nút điều chỉnh liền thân, thao tác chuyên nghiệp hơn.
4. Bỏ túi bí kíp nấu hấp cơm bằng tủ điện siêu TIẾT KIỆM ĐIỆN
Tủ vận hành điện, nấu hấp liên tục như vậy hẳn cũng đau đầu vì điện năng tiêu thụ – Lo ngại này xảy đến với 99% người dùng thiết bị, và trở thành yếu tố cản trở mua hàng.
Nhưng, xin thưa rằng chiếc tủ này không hề ngốn điện như lời đồn. Cơ chế tiết kiệm điện đã được nghiên cứu và tích hợp kèm theo.
Đặt tủ trên bề mặt phẳng, sử dụng đúng nguồn điện yêu cầu, không nên nối dây nhiều lần.
Lắp thêm aptomat để bình ổn dòng điện, kích hoạt tính năng đóng, ngắt tự động.
Tiến hành theo từng bước – Cấp nước ngập thanh nhiệt, đun nước cho bốc hơi trước rồi mới cho thực phẩm vào.
Điều chỉnh nhiệt độ tương ứng và chờ cơm chín, đèn ngắt. Xả van khí và chờ thêm 5-10″, không mở ra ngay khi quá trình nấu, hấp vừa kết thúc.
- Khâu bảo dưỡng, sửa chữa:
Kiểm tra linh kiện và hiệu năng mỗi ngày, nếu thời gian nấu cơm bị kéo dài thì tìm lý do ngay.
Thực hiện thay các bộ phận khi cần, đó là lúc cần dùng quyền lợi Bảo Hành.
Vậy nên khi mua cần phải chú trọng tới các chính sách mà bên bán đưa ra.
Dùng Tủ Nấu Cơm Công Nghiệp Bằng Điện thì đơn giản, quan trọng phải mua đúng hàng chính hãng. Xem hình ảnh thực tế, giá bán công khai các mẫu đã được cập nhật tại website.