Skip to main content
Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Kinh Nghiệm Mở Quán Vịt Quay Thành Công Nhất

Mở quán vịt quay hiện nay đang được cho là một trong những hình thức kinh doanh thu được lợi nhuận tốt và có nhiều tiềm năng phát triển. Do đó mà trước khi có ý định mở quán vịt quay, đã có rất nhiều người nghĩ liệu mình mở quán vịt quay ra thì có đông khách không hay phát triển có tốt không? Chính vì câu hỏi này nên đã có rất nhiều người tìm hiểu về những kinh nghiệm mở quán vịt quay trước khi quyết định mở quán vịt quay. Vì vậy mà bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn những kinh nghiệm mở quán vịt quay thành công nhất nhé.  

Mở quán vịt quay cần bao nhiêu vốn?

mo quan vit quay

Để mở được một quán vịt quay dù là lớn hay nhỏ thì bạn cũng cần phải chuẩn bị cho mình một số vốn nhất định khoảng từ 70 – 100 triệu đồng để mở quán. Với số vốn này bạn sẽ cần phải chi tiêu cho những khoản sau:
  • Tiền đặt cọc để thuê mặt bằng
  • Tiền thiết kế, sửa chữa, trang trí cho quán
  • Tiền mua sắm bàn ghế, bát đĩa và các đồ dùng trong nhà bếp
  • Tiền thuê nhân viên
  • Và khoản chi phí dự phòng cho 3 tháng đầu tiên

Mở quán vịt quay cần chuẩn bị những gì?  
Lựa chọn địa điểm mở quán vịt quay phù hợp

Dù bạn lựa chọn địa điểm mở quán vịt quay lớn hay nhỏ thì việc quan trọng nhất vẫn là việc lựa chọn một địa điểm tâm đắc nhất để mở quán vịt quay. Bạn nên chọn địa điểm quán của mình ở những khu vực dễ tìm kiếm nhất để thuận tiện cho việc đi lại của thực khách hàng. Để có thể kinh doanh quán một cách tốt nhất thì bạn nên mở quán của mình ở gần các khu đông dân cư, các khu công nghiệp hoặc văn phòng. Tuy nhiên, giá thuê mặt bằng tại đây sẽ có giá cao hơn một chút nhưng bù lại bạn sẽ có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn.
chon-dia-chi-mo-quan-vit-quay
>>> Đừng quên: Đầu tư máy làm lông vịt để nâng cao năng suất cho quán vịt quay nhé!

Nghiên cứu thị trường và tìm hiểu đối tượng khách hàng

Trước khi mở quán vịt quay, điều đầu tiên mà bạn cần làm là nghiên cứu thị trường và tìm hiểu đối tượng khách hàng dựa trên các tiêu chí như sau: đối thủ cạnh tranh, đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường và làm thế nào để tạo ra sự khác biệt để từ đó bạn sẽ có thể tìm ra được những định hướng nhất định cũng như màu sắc riêng biệt cho quán vịt quay của mình. 

Chuẩn bị vấn đề về pháp lý

Trước khi mở quán vịt quay thì bạn cũng cần phải quan tâm đến việc đăng ký giấy phép kinh doanh để bạn có thể thuận tiện cho công việc kinh doanh của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chứng minh cho quán của mình đạt chuẩn giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm để khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn khi đến với quán.

Bí quyết thu hút khách hàng bằng cách làm vịt quay ngon

Muốn quán vịt quay của bạn thu hút được nhiều khách hàng để gia tăng lợi nhuận thì yếu tố quan trọng nhất của các quán vịt là chất lượng vịt quay của bạn phải ngon và hấp dẫn. Như thế thì quán của bạn mới có thể thu hút được nhiều thực khách hàng.

Tiếp thị và quảng cáo

Vấn đề tiếp thị và quảng cáo cũng là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong việc kinh doanh. Vấn đề tiếp thị, quảng cáo là để giúp cho khách hàng biết được đến quán vịt quay của bạn và tìm đến thưởng thức món vịt quay. Để tiếp thị, quảng cáo bạn cũng có thể sử dụng băng rôn, tờ rơi quảng cáo hoặc sử dụng các phương tiện truyền thông như Website, facebook và bạn nên có các chương trình khuyến mãi để có thể thu hút được khách hàng.
tiep thi quang cao

Kinh nghiệm kinh doanh mở quán vịt quay đông khách

1. Lựa chọn mặt bằng kinh doanh phù hợp
Địa điểm kinh doanh phù hợp sẽ giúp bạn trở lên thuận tiện hơn trong việc kinh doanh quán.
2. Xây dựng thực đơn đa dạng
Xây dựng thực đơn đa dạng để khi khách hàng đến với quán sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.
3. Chế biến các món ăn hợp khẩu vị
4. Giá thành hợp lý cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Trên đây là những kinh nghiệm mở quán vịt quay mà chúng tôi giới thiệu đến với những ai đang có ý định mở quán vịt quay. Hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm mở quán vịt này thì chúng tôi sẽ giúp bạn tự tin và yên tâm hơn khi mở quán vịt quay để kinh doanh.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !