Lò nướng salamander 6 họng sở hữu mức giá chỉ “sương sương” nhưng chất lượng không hề tầm thường. Và hãy thử đặt niềm tin mà xem, bạn sẽ thấy việc kinh doanh sẽ cực thuận buồm, xuôi gió.
1. Lò nướng Salamander 6 họng có cấu tạo ra sao?
Tên sản phẩm |
Lò nướng salamander 6 họng |
Kích thước |
880x440x610mm |
Chất liệu |
Inox 304 |
Áp suất ga |
2800PA |
Trọng lượng |
47kg |
Số họng đốt |
6 |
Nhiên liệu sử dụng |
Gas |
Khi phân tích kỹ cấu tạo của thiết bị bạn sẽ thấy đại diện này không chỉ có cấu hình mà cơ chế làm chín thức ăn cũng khác biệt so với lò nướng thông thường.
1.1 Thân lò
Thân lò được thiết kế chuẩn dáng hộp chữ nhật với bề ngang siêu rộng, xấp xỉ 0,9 mét. Chiều cao của chúng cũng hơn nửa mét và độ sâu cũng không tầm thường chút nào.
Chất liệu hoàn thiện kết cấu này là inox 304 thuần chất, không hề cho thêm bất cứ thành phần nào. Không phát sinh rỉ sét và khả năng chịu lực thuộc hàng vô đối. Đặc biệt, độ dày thành lò chạm ngưỡng 5cm, gia cố chắc chắn mọi góc bẻ.
1.2 Họng đốt
Chi tiết này có giao diện khá lạ mắt, kết cấu dạng trục, mặt cắt hình tròn. Nhưng thay vì đồng nhất từ đầu đến chân, chúng phình to ở 2 đầu: đầu tiếp cận khí gas và đầu gắn thanh gốm. Thanh gốm chính là bộ phận làm nhiệm vụ tỏa nhiệt trực tiếp cho hoạt động đun nấu. Chúng có dạng bản dẹt, mặt ngoài cùng phủ một lớp lưới gốm giúp chia nhỏ lửa trên toàn bộ kết cấu.
Nhờ vậy, khi gas bị đốt cháy thành lửa thì lửa sẽ được san đều trên mặt thanh gốm. Từ đó, chặn đứng tình trạng sinh khói và giúp thực phẩm chín đều khi đặt lên vỉ đựng.
1.3 Núm vặn gas
Núm vặn gas có thiết kế “y chang” phần núm của những bếp gas dương thông dụng. Cơ chế làm việc cũng không có gì sai biệt. Chỉ cần vặn theo 2 chiều trái – phải để tăng giảm nhiệt khi chế biến. Mỗi chiếc đều được kết nối với đường vào gas của 1 họng đốt, hoạt động hoàn toàn biệt lập. Nếu cần làm chín với 1 lượng ít thực phẩm, chỉ cần bật phần núm gas ở vị trí tương ứng để tiết kiệm nhiên liệu. Còn khi vận hành với công suất Max thì mở cùng lúc tất thảy các chi tiết này.
1.4 Nấc chỉnh nhiệt
Nấc chỉnh nhiệt được setup ở thành bên phải của thiết bị và nằm vuông góc với vỉ đựng. Có 8 nấc phân bổ theo chiều dọc với 1 cần hỗ trợ việc dịch chuyển. Tên là chỉnh nhiệt nhưng thực chất bộ phận trên không làm thay đổi nền nhiệt sinh ra từ thanh gốm. Chỉ tăng giảm khoảng cách giữa thực phẩm cho vào và nguồn cấp nhiệt phía trên. Như vậy, nguyên liệu có thể nhận nguồn nhiệt mạnh hoặc yếu, chín nhanh hơn hoặc chậm lại.
1.5 Vỉ đựng
Chi tiết này chính là nơi neo đậu của nguyên liệu cho vào khi chế biến. Giao diện phẳng lỳ, được chia làm nhiều nan song chạy theo cả 2 chiều ngang dọc để nâng đỡ thực phẩm. Mục đích của kiểu thiết kế này là tạo điều kiện cho phần dầu thừa, vụn sinh ra sau nướng rơi rớt xuống máng chứa.
1.6 Khe tản nhiệt
Vì các họng đốt có khả năng sinh nhiệt “cực cháy” nên lượng hơi nóng thoát ra từ lò nướng salamander luôn ở mức cao ngất. Với hệ thống khe tản dày đặc, bao nhiêu khí nóng sinh ra đều phân tản ra ngoài. Nhờ đó, thiết bị có thể vận hành trong thời gian dài và duy trì sự bền bỉ qua thời gian.
2. Lợi ích khi sở hữu lò nướng đa năng Salamander 6 họng
2.1 Nướng chín nhanh, đa năng
Chỉ cần dùng 1 súng mồi lửa để tiếp cận các họng đốt là nhiệt sẽ được lên đều trên mỗi thanh gốm. Vậy nên, khi cho thực phẩm vào chế biến, thời gian làm chín gói gọn trong 20′. Nếu muốn rút ngắn hơn nữa thì hãy di chuyển vỉ đựng lên nấc trên cùng để tiếp cận sát sườn với nguồn nhiệt. Khi đó tốc độ hoàn thành món còn ấn tượng hơn nữa. Thiết bị này có thể cân tất tần tật các loại nguyên liệu: tôm, cua, thịt, cá, rau, củ…
2.2 Hạn chế ứ đọng dầu mỡ
Như đã nhắc qua ở phần vỉ đựng, khả năng bài xuất dầu mỡ ra khỏi thực phẩm khi chế biến là vô cùng hiệu quả. Bởi thành phần nâng đỡ chúng có rất nhiều lỗ thoáng. Các nan inox chỉ đủ dày để giữ nguyên liệu lại và không hề cản sự di chuyển xuôi chiều trọng lực của dung môi. Vậy nên, thành phẩm tạo ra rất khô ráo. Không hề bị ngấy và healthy hơn hẳn so với cách chế biến truyền thống. Do lửa tiếp cận từ phía trên nên dầu rớt xuống không gây ảnh hưởng gì đến nguyên liệu đang chế biến.
2.3 Tốn ít nhiên liệu vận hành
- Thứ nhất là hệ thống dẫn gas khép kín, sinh lửa cực nhạy, tản đều trên lòng khoang chứa. Đặc biệt được che chắn 3 mặt nên không làm thất thoát lượng nhiệt lớn ra môi trường ngoài, giúp tối ưu phí nhiên liệu sử dụng.
- Thứ hai, tất cả các họng đốt đều hoạt động độc lập, không nhất thiết phải vận hành cùng lúc cả 6 chi tiết. Vậy nên, khi cần có thể vận hành 2-3 họng liền kề nhau. Hoặc bật xen kẽ kiểu 1-3-5 hay 2-4-6 để điều nhiệt nhẹ hơn theo mong muốn.
2.4 An toàn vệ sinh tối đa
Quá trình sinh lửa của lò diễn ra êm ru, lửa được san bằng trên bề mặt thanh gốm. Lại có lưới bao bọc, nằm tách biệt phía trên nên nguy cơ bỏng nhiệt gần như bằng 0. Thêm nữa, do tích hợp hệ khe tản nhiều nên dù lò có vận hành với cường độ cao thì thành ngoài vẫn không bị tăng nhiệt, gây nguy hiểm cho người tiếp xúc.
Quá trình chế biến không phát sinh khói, muội than. Bao nhiêu dầu và tạp chất rơi xuống đều được hứng trọn bằng máng và lấy ra vệ sinh nhanh chóng. Thành phẩm rất sạch sẽ, không bám dính tạp chất, không ứ dầu nên rất đảm bảo khi thưởng thức. Và với những điểm cộng nổi trội nói trên, sẽ tiếc lắm nếu hàng quán của bạn thiếu đi thiết bị toàn năng này.
3. Giá lò nướng Salamander 6 họng hiện nay bao nhiêu là rẻ nhất?
Thiết bị ưu tú này hiện được bán ra tại thị trường Việt với mức độ biên động giá khá lớn, từ 1-2 triệu đồng. Trong đó, Tổng kho Quang Huy là địa chỉ phân phối với mức phí tốt nhất, chỉ 6,5 triệu đồng/chiếc. Doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm mọi lỗi kỹ thuật và đồng hành cùng SP trong suốt 6 năm.
Lò nướng salamander 6 họng Quang Huy đang âm thầm hỗ trợ hàng nghìn KH trong hành trình kinh doanh. Và chắc chắn bạn cũng sẽ chạm tay vào 2 chữ “thành công” nếu gửi trọn niềm tin vào thiết bị đang xét.