Dao thái thịt cầm tay được thiết kế từ chất liệu thép không gỉ, thái thịt nhanh hơn, sản phẩm phân phối toàn quốc.
Miễn phí vận chuyển HN và HCM.
Hỗ trợ chi phí vận chuyển các tỉnh thành khác
Tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trọ kỹ thuật trọn đời.
Tên sản phẩm | Dao thái thịt |
Chất liệu | Thép không gỉ |
Tình trạng | Mới 100%, còn hàng |
Nhà sản xuất | Quang Huy |
Để thuận tiện cho công việc chế biến bánh mì doner kebab, người kinh doanh phải lựa chọn cho mình một chiếc dao sắc bén, làm từ chất liệu tốt, có chiều dài và trọng lượng phù hợp. Bởi một chiếc dao thái thịt tốt sẽ giúp cho người kinh doanh có thể thái thịt nhanh, chính xác, dễ dàng, đồng thời món ăn cũng đẹp mắt và ngon miệng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng mẫu dao thái thịt doner kebab chuyên dụng.
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm | Dao thái thịt |
Chất liệu | Thép không gỉ |
Tình trạng | Mới 100%, còn hàng |
Nhà sản xuất | Quang Huy |
Chi tiết về chiếc dao thái thịt doner kebab chuyên dụng
Dao thái thit là gì?
Dao thái thịt doner kebab chuyên dụng đúng như tên gọi của nó, chiếc dao này dùng để thái thịt doner kebab làm nhân bánh mì. Nhưng do cây thịt nướng trên xiên lò nướng doner kebab lúc nào cũng nóng hổi, treo thẳng và khá cao nên việc thái thịt bằng những chiếc dao thông thường thì không thế thực hiện được mà cần phải có sự hỗ trợ của một chiếc dao thái thịt chuyên dụng.
Cấu tạo của dao thái thịt doner kebab chuyên dụng
Chất liệu thép không gỉ
Dao thái thịt doner kebab được làm bằng chất liệu thép không gỉ, liền cán nguyên khối, tạo ra sự cân bằng tốt từ trọng lượng đến hình dáng. Khiến cho người dùng cầm cảm thái thoải mái.
Đặc biệt, chiếc dao này không chỉ cầm chắc tay, giúp thái thịt chuẩn, dao thái thịt chất liệu thép tốt nên có độ bền cao và đảm bảo an toàn vệ sinh trong thực phẩm trong môi trường bếp ẩm ướt.
Thiết kế tay cầm gỗ chịu nhiệt
Dao thái thịt doner kebab có thiết kế phần lưỡi dao dài hơn các loại dao thái thông thường và phần tay được làm từ gỗ chịu nhiệt. Vì vậy mà khi sử dụng không cần lo lắng đến vấn đề bị bỏng ở nhiệt độ gần lò nướng cao.
Thiết kế phần giao giữa tay cầm và lưỡi dao được đóng 3 chiếc đinh rất chắc chắn, đảm bảo độ bền chặt chiếc dao
Thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn
Dòng dao thái thịt doner kebab thiết kế rất nhỏ gọn, dễ cầm nắm, nhìn trông rất chắc chắn
Ưu điểm của dao thái thịt doner kebab
Một trong những bí quyết chế biến bánh mì ngon của các đầu bếp nổi tiếng chính là có một chiếc dao thái thịt sắc. Thông thường, bạn sẽ không thể nào thái thịt bằng những chiếc dao thái cùn. Một chiếc dao thái thịt sắc tạo cảm giác thoải mái, không mất nhiều công sức, giảm lức cổ tay giúp thái chính xác và nhanh hơn. Vì vậy, dao thái thịt doner kebab chuyên dụng sẽ là ” cánh tay trái” hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh bánh mì
Những ưu điểm phải kể đến khi sử dụng dao thái thịt doner kebab chuyên dụng đó là:
Tiết kiệm thời gian
Việc sử dụng dao thái thịt doner kebab chuyên dụng sẽ là một giải pháp tối ưu, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian làm việc.
Sử dụng dao thái thịt doner kebab giúp thái được cái lát thịt mỏng hơn rất nhiều so với các loại dao thông thường, giúp tiết kiệm 30-40% số lượng thái thịt.
Thử làm một phép tính: Trung bình, một chiếc dao thông thường sẽ thái được 3kg thịt trong một giờ dồng hồ, nhưng khi sử dụng dao thái thịt doner kebab chuyên dụng thì chỉ mất 40 phút là có thể thái xong 3kg thịt
Nâng cao năng suất
Như đã nói, nếu dùng chiếc dao thái thịt thông thường thì bạn phải mất 1 giờ đồng hồ. Như vậy, với số lượng khách đông, bạn sẽ không thể phục vụ kịp, khách hàng sẽ phải chờ lâu và mất rất nhiều thời gian.
Nhưng dao thái thịt doner kebab chuyên dụng chỉ mất 40 phút, rút ngắn cho bạn thời gian hơn, năng suất tái thịt sẽ tăng lên, khách hàng cũng không phải chờ đợi lâu. Do đó, việc chế biến ra một chiếc bánh mì cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn nhiều
Tính thẩm mỹ cao
Trong thời buổi “ăn bằng mắt” như hiện nay, ngoài yếu tố hương vị ngon, khách hàng còn đánh giá các yếu tố thâm mỹ. Vì vây, việc sử dụng dao thái thịt doner kebab chuyên dụng sẽ giúp thái thịt nhanh chóng hơn, đều hơn và bắt mắt, ghi điểm cộng trong mắt khách hàng.
Một vài lưu ý khi sử dụng dao thái thịt.
Nguyên nhân làm cho dao thái thịt bị gỉ thường là do sự tác động của độ ẩm và không khí bên ngoài. Chính các yếu tố này khiến cho chiếc dao bị sùi đi, lên màu, làm mất vẻ sáng bóng. Vì vậy, sau quá trình sử dụng cần lau chùi sạch sẽ, lâu khô và bảo quản nơi khô ráo.
Hơn nữa, dao thái thịt sau một thời gian dài sử dụng có thể sẽ bị mòn, mẻ lưỡi dao, bị cùn, hay gỉ sét khiến cho quá trính chế biến thực phâm không đảm bảo vệ sinh. Vì thế, bạn nên thay thế dao khi chúng có các hiện tượng trên.
> Xem thêm: Phân Biệt +3 Máy Cắt Thịt Nội Địa Trung Quốc, Nhập Khẩu Đức Và Máy Cắt Thịt Fak
Địa chỉ mua dao thái thịt doner kebab chuyên dụng chất lượng
Nếu bạn đang tìm kiếm các vật dụng trong kinh doanh bánh mì doner kebab thì không thể không đến Quang Huy – đây là địa chỉ uy tín được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.
Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng thiết bị bếp Việt. Quang Huy đã phân phối và trao tay người tiêu dùng hàng nghìn các sản phẩm như: xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, lò nướng thịt doner kebab, máy cắt thịt doner kebab, dao thái thịt, máy kẹp bánh mì, nồi nấu phở, máy vặt lông gà, tủ nấu cơm công nghiệp…. Toàn bộ sản phẩm đều trải qua khẩu kiểm định nghiệm ngặt, chặt chẽ, đảm bảo yều cầu về chất lượng.
Đặc biệt, khi mua hàng tại Quang Huy quý khách hàng không những mua được sản phẩm chất lượng, giá rẻ mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:
Miễn phí vận chuyển HN và HCM.
Hỗ trợ chi phí vận chuyển các tỉnh thành khác
Tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trọ kỹ thuật trọn đời…