Skip to main content

Máy đá viên 5 tấn

Mã SKU: QHMLĐV5T
Đã bán: 2
Giá: Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
bao hanh
Van chuyen
Thanh toan
Doi tra
Thông tin sản phẩm

Máy làm đá viên 5 tấn không hề có tạo hình đẹp nhưng vẫn nổi như cồn nhờ năng lực tạo đá xuất sắc, chất lượng thành phẩm chạm đến sự hoàn hảo. Thực tế cho thấy không cơ sở sản xuất nào đầu tư con máy này mà không phất lên như diều gặp gió cả.

1. Máy làm đá viên 5 tấn phù hợp cho đối tượng sử dụng nào? 

Tên sản phẩm

Máy tạo đá viên 5 tấn

Điện áp sử dụng

380V/60Hz

Chất liệu

Inox 304

Công suất

17-19Kw/h

Năng suất tạo đá

5 tấn/24h

Thiết bị đang xét có năng suất tạo đá rất ấn tượng, cỡ 5 tấn/ngày, tương đương với khoảng trên 2 tạ/giờ. Dựa vào bảng thông số, ta cũng dễ nhận ra chúng sử dụng nguồn điện sản xuất (3 pha) và sở hữu mức công suất cực “khủng”, xấp xỉ 20Kw/giờ vận hành.

Máy làm đá viên 5 tấn phục vụ quy mô nào

Với tất cả các chi tiết quan trọng này, có thể thấy con máy trên là gợi ý “best choice” dành cho những cơ sở kinh doanh đá trên quy mô vừa và lớn

➤➤➤ CLICK ĐỌC: Máy làm đá mini nhật bản

2. Máy làm đá viên 5 tấn có nhiều điểm hiện đại, nổi bật

2.1 Chất liệu cấu thành cao cấp

Khác với những thiết bị khác chỉ vận hành ở 1 vài thời điểm trong ngày, máy làm đá hầu như cày kéo “không ngơi tay” suốt 24h. Và nếu không có sự bền bỉ thì chắc chắn chẳng thể trụ vững 1 tháng chứ đừng nói chục năm. Vậy mà thiết bị đang xét lại có thể làm được điều đó, tất cả là nhờ chất liệu cấu thành siêu cao cấp của chúng – inox 304. Thành phần chống oxi hóa và chịu lực ấn tượng này là điểm tựa hoàn hảo cho công năng của thiết bị, giúp máy thể hiện đẳng cấp ở cả nội dung và hình thức.

Chất liệu cấu thành máy làm đá viên 5 tấn cao cấp

2.2 Công nghệ máy chuẩn quốc tế

Việc tạo đá thủ công không có gì phức tạp, chỉ hạ nhiệt vài giờ là có ngay thành phẩm. Tuy nhiên, khi sản xuất trên quy mô lớn và diễn ra liên tục thì cần đến sự hỗ trợ của công nghệ cao mới có thể duy trì. Vậy nên không chỉ có năng suất, tốc lực mà tính an toàn, độ vệ sinh của thành phẩm cũng được tối ưu triệt để.

2.3 Khả năng làm đá siêu nhanh

Như Quang Huy đã nhắc đến ở trên, tốc độ tạo đá của con máy này là cực “đáng gờm” nhờ khả năng sinh hơi lạnh, giữ hơi lạnh siêu tốt. Theo đó, bạn chỉ mất 30′ để tạo ra 1 tạ đá viên siêu sạch sẽ, tạo hình đều nhau. Thiết bị vừa đáp ứng tốt nhu cầu tổng, vừa có thể “cân đẹp” những đơn hàng gấp, cần trả đơn sau 1-2h order.

2.4 Dễ sử dụng, vận hành

Nếu nhìn vào bề ngoài, hẳn bạn sẽ nghĩ thiết bị này sẽ “khó xơi” vì chúng gồm khá nhiều chi tiết, phụ kiện cấu thành. Tuy nhiên, thực tế khi vận hành chỉ cần tiếp cận 1 bộ phận duy nhất là bảng điều khiển. Còn tất cả những chi tiết khác bạn không cần phải quá lo.

máy làm đá viên 5 tấn tiện dụng

Tại đây, ta có thể điều hướng tốc độ, năng suất và thời gian tạo thành phẩm. Máy sẽ nhập liệu những thông tin này và “nảy số” cực nhanh để thực hiện răm rắp theo yêu cầu của bạn.

3. Các bộ phận cấu tạo quan trọng của máy làm đá 5 tấn

Máy làm đá 5 tấn được hoàn thiện bởi cả tá những phụ kiện khác nhau nhưng đóng vai trò “cầm trịch” phải kể đến 7 bộ phận dưới đây:

3.1 Máy bơm nước

Đây chính là bộ phận làm nhiệm vụ cấp nguyên liệu cho hoạt động tạo đá của máy. Chúng có dạng hình trụ tròn, nằm dài theo chiều ngang, kích cỡ khoảng 40cm. Bên trong máy có động cơ chạy bằng điện, có thể biến điện thành lực bơm hút, dẫn nước từ nguồn cấp vào bên trong thiết bị. Điều thú vị là chi tiết này vận hành hoàn toàn tự động theo cài đặt sẵn có của thiết bị. Nghĩa là khi sử dụng hết nước, các chi tiết bên trong (phao chống tràn, khoang chứa) sẽ “đánh tiếng” cho máy bơm để bộ phận trên tiếp tục công việc của mình.

bơm nước máy làm đá viên 5t

3.2 Bầu ngưng

Nhìn bề ngoài, bầu ngưng trông “same same” máy bơm nước vì cũng có tạo hình thuôn dài. Tuy nhiên, bên trong chúng không có động cơ mà setup các ống đồng có đường kính 0,5-2cm, nơi môi chất lạnh lưu chuyển qua lại. Đây được xem là cầu nối giữa khuôn đá và hệ thống sinh hơi lạnh. Cụ thể, chúng làm nhiệm vụ biến đổi nhiệt với chất làm lạnh. Sau đó dẫn hơi lạnh tiếp cận với dòng nước để biến chúng từ lỏng sang rắn chỉ sau “phút mốt”.

3.3 Máy nén

Đây là thành phần “cắm chốt” giúp khởi động quá trình làm lạnh tạo đá của sản phẩm. Theo đó, bộ phận trên có khả năng làm tăng áp suất lên mức “chạm nóc”, cùng với đó là tăng nhiệt độ bão hòa tương đương (điểm sôi) của môi chất lạnh. Nhờ vậy, nhiệt được “vắt kiệt” trong môi chất lạnh. Khiến chúng ngưng tụ và di chuyển linh hoạt từ dàn lạnh sang dàn nóng, hỗ trợ quá trình sinh hơi lạnh để cấp cho khuôn làm đá.

3.4 Khuôn đá

Khuôn đá có thiết kế như một khoang chứa lớn phát triển mạnh theo chiều dọc, bên trên có thùng trữ nước, giữa là các ống dẫn và ở dưới là khay chứa nước chảy xuống. Khi thiết bị vận hành, nước sẽ dẫn liên tục qua các ống đồng, luân chuyển lên trên thành vòng khép kín.

Khuôn đá máy tạo đá viên 5t

Điều đặc biệt là mỗi lần nước đi qua ống là tạo ra 1 lớp đá mới bám vào thành trong. Qua thời gian lớp đá dày dần lên và định hình thành thanh đá lớn. Sau đó, đá sẽ được làm tan giá lớp ngoài bằng khí gas nóng và rơi xuống phía dưới, phân cắt thành những viên đá nhỏ.

3.5 Bảng điều khiển

Bảng điều khiển là thành phần tạo ra sự kết nối giữa máy làm đá siêu tốc và người dùng. Chỉ với vài chi tiết trực quan trên bộ phận này, bạn có thể “nắm thóp” mọi diễn biến trong quá trình tạo đá. Thông qua các nút cài đặt, dễ dàng setup thời gian, tốc độ sản xuất của thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế.

Đặc biệt ngoài vai trò kiểm soát, bảng điều khiển còn được biết đến với tính năng bảo vệ. Vì chúng tích hợp cả aptomat ngắt tự động. Khi có nguy cơ chập cháy sẽ được chặn đứng ngay lập tức nhờ khả năng ngắt nguồn nhanh chóng.

3.6 Hệ thống lọc

Tính đẳng cấp, chuyên nghiệp của máy thể hiện rõ trong chi tiết này, bởi không chỉ đánh mạnh vào năng suất, chất lượng thành phẩm cũng được thiết bị tối ưu triệt để.

lọc nước máy làm đá viên 5 tấn

Cụ thể, trước khi di chuyển vào khuôn tạo đá, nước được xử lý “top to toe” các yếu tố nguy cơ: vụn cặn, vi khuẩn, độc tố…. tại hệ thống lọc đa năng thông qua nhiều cấp. Do đó, đá viên có chất lượng cực ổn, siêu sạch sẽ khi ra lò và mang lại cảm giác an tâm khi sử dụng.

3.7 Van xả đá

Van xả được nối thông từ khoang tạo đá tới khoang chứa bên ngoài. Chúng có đường kính khá rộng, góc mở thoáng, tạo đà cho việc xuất đá, tận thu thành phẩm. Theo đó, sau khi đá được phân cắt thành từng viên nhỏ, chúng sẽ được dẫn theo ống, đi qua van xả và tập kết ở khoang đá. Van chỉ mở khi khi hoàn thiện mẻ đá, sau đó lại đóng lại để chuẩn bị cho mẻ tiếp theo, tạo môi trường làm lạnh khép kín cho quá trình tạo đá bên trong.

4. Lưu ý khi sử dụng máy làm đá viên công nghiệp 5 tấn

Chúng ta chẳng thể đồng hành cùng thiết bị lâu dài nếu như không nắm vững những điểm mấu chốt khi vận hành. Đặc biệt là việc gìn giữ, chăm sóc để bảo tồn công năng, hình thức của chúng. Và dưới đây là 1 số lưu ý “sống còn” dành cho bạn khi đồng hành cùng con máy đang xét:

lưu ý khi sử dụng máy làm đá 5T

  • Tuyệt đối không khởi động khi chưa check kỹ các bộ phận, rủi ro chập cháy có thể đến từ sự bất cẩn này
  • Sử dụng máy “chuẩn đét” theo hướng dẫn của NSX, không vận hành quá công suất cho phép sẽ dễ dẫn đến xôi hỏng bỏng không
  • Vệ sinh các chi tiết máy sau mỗi ngày làm việc, chú ý lau khô để tránh nguy cơ dẫn ẩm
  • Bảo dưỡng mỗi tháng 1 lần, các KTV sẽ giúp kiểm tra máy từng chi tiết, phát hiện sớm các sự cố tiềm ẩn và có giải pháp xử lý nhanh gọn lẹ

5. Báo giá máy làm đá viên 5 tấn mới cập nhật

Đối với dịch vụ làm đá, nguồn nguyên liệu “chẳng tốn mấy xu” mà giá bán lại vô cùng khả thi, hiệu quả sinh lời cao ngất ngưởng. Điều này lại càng thể hiện rõ ở những cơ sở kinh doanh có quy mô lớn, cung ứng hàng tấn đá mỗi ngày.

máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu

Chính vì vậy, việc đầu tư máy chuyên dụng như thiết bị đang xét là cực kỳ cần thiết, ngay cả khi số vốn bỏ ra không hề nhỏ – từ 400 – 500 triệu/chiếc. Đây có thể là mức chi phí khiến bạn phải nâng lên, đặt xuống nhiều lần nhưng hãy thử tính mà xem.

Đá sạch hiện nay được fix 10-15 nghìn/1kg, 5 tấn tương đương với doanh thu 50-75 triệu/ngày, trong khi chi phí nguyên liệu, vận hành chỉ vài triệu. Với mức lợi nhuận hiếm có khó tìm này, chẳng có lý do gì để bạn không mạnh tay đầu tư con máy này cả.

Máy làm đá viên 5 tấn có chi phí đầu tư không hề rẻ nhưng khả năng “cày tiền” lại khiến các đối thủ phải chạy dài. Và nếu muốn kinh doanh dài hơi cùng nguồn thu nhập khủng, bạn đừng phớt lờ con máy này nhé!

máy đá viên 5 tấn
Máy đá viên 5 tấn
Liên hệ
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay