Nồi bánh chưng điện giúp công đoạn chế biến diễn ra vô cùng vệ sinh, sạch sẽ. Hoàn toàn không sinh ra chất thải độc hại, không làm đen thành nồi, không gây nóng nồi.
Đặc biệt là có thể ngắt tự động khi có sự cố, an toàn tuyệt đối khi sử dụng
Nồi bánh chưng điện giúp công đoạn chế biến diễn ra vô cùng vệ sinh, sạch sẽ. Hoàn toàn không sinh ra chất thải độc hại, không làm đen thành nồi, không gây nóng nồi.
Đặc biệt là có thể ngắt tự động khi có sự cố, an toàn tuyệt đối khi sử dụng
Nồi luộc bánh chưng vuông là lựa chọn thịnh hành nhất hiện nay. Vì chúng có kích thước tương đồng với kiểu dáng của nguyên liệu chế biến.
Không chỉ vậy, bạn có thể đặt ở bất cứ đâu, kể cả việc tận dụng những góc tường.
Và quan trọng hơn là sản phẩm còn có mức giá siêu phải chăng. Vậy nên, chủ kinh doanh nào cũng có thể đầu tư để phục vụ nhu cầu bán hàng của mình:
Loại nồi (theo dung tích) |
Giá niêm yết (VNĐ) |
100l |
6.700.000 |
150l |
8.500.000 |
200l |
9.800.000 |
250l |
11.000.000 |
300l |
12.900.000 |
Sản phẩm có khả năng gia nhiệt hiệu quả, nhiệt phân bổ cực đồng đều nên chất lượng bánh rất đồng nhất.
Thời gian đun nấu lại siêu nhanh, chỉ trên dưới 6 tiếng và chi phí cũng rất cạnh tranh:
Loại nồi (theo dung tích) |
Giá niêm yết (VNĐ) |
60l |
4.500.000 |
70l |
4.800.000 |
80l |
5.000.000 |
100l |
5.700.000 |
120l |
6.800.000 |
150l |
7.600.000 |
200l |
9.200.000 |
300l |
12.900.000 |
Sức sản xuất của thiết bị là điều có ý nghĩa thực tế cao nhất. Vậy nên, khi mua sản phẩm cần phải dựa vào điều này để tìm ra mặt hàng phù hợp với nhu cầu.
Trong đó, đáng chú ý hơn cả là thời gian hoàn thiện mẻ và năng suất trên đơn vị mẻ hoặc đơn vị ngày.
Và ngay sau đây, Quang Huy sẽ làm rõ những thông tin này ở những mẫu nồi được săn đón nhất hiện nay.
Phân loại theo dung tích |
Thời gian hoàn thiện mẻ |
Năng suất/mẻ |
100l |
2h-2h15 |
40 chiếc |
150l |
2h-2h15 |
65 chiếc |
200l |
2h-2h30 |
85-90 chiếc |
250l |
2h-2h30 |
100-110 chiếc |
300l |
2h30-3h |
130 chiếc |
Để sản phẩm có tính ứng dụng cao thì khi lựa chọn, bạn cần phải note ra những yêu cầu riêng về năng suất, kích thước, kiểu dáng. Sau đó tìm mua dựa vào các tiêu chí thực tế này.
Khi làm theo cách trên, bạn vừa lựa được sản phẩm đáp ứng tốt việc chế biến/ bán hàng, lại vừa tương thích với khu vực/không gian lắp đặt.
Từ đó, tránh được việc nhu cầu 1 đường nhưng mua hàng 1 nẻo, gây lãng phí tiền của hoặc dẫn đến nhiều bất tiện trong kinh doanh.
Mua hàng không nhìn giá chưa bao giờ là cách làm hay, ngay cả khi bạn dư dả tài chính.
Ở 1 khía cạnh khác, mục tiêu của kinh doanh là sinh lời và tối ưu chi phí đầu tư.
Vậy nên, hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp với năng lực tài chính. Tuy nhiên, giá thành phải phù hợp so với những gì nhận được.
Nếu muốn kinh doanh lâu dài thì bạn cần hướng đến những thiết bị có độ bền cao.
Điều thú vị là chất liệu càng bền thì hình thức của sản phẩm trông lại càng đẹp mắt.
Lựa chọn tối ưu dành cho bạn không gì khác ngoài inox 304 – vật liệu cao cấp số 1 hiện nay.
Bên cạnh đó, đừng quên chú trọng đến kiểu dáng sản phẩm, đảm bảo sự tinh gọn, tiện lợi và vệ sinh.
Ưu tiên những mẫu nồi hình vuông để tận dụng không gian. Đồng thời tìm đến những cơ sở gia công, phân phối uy tín để được lợi cả “hình thức” lẫn “nội dung”.
Khi mua hàng, diện mạo bên ngoài, giá bán và chất lượng sản phẩm là những điều được coi trọng nhất.
Thế nhưng, chính sách ưu đãi, các dịch vụ đi kèm cũng có vai trò không kém cạnh.
Điều này không chỉ đem lại nhiều lợi ích ngay thời điểm mua mà còn phản ánh phong cách làm ăn của doanh nghiệp cung ứng.
Với những cơ sở tương đồng về mặt chất lượng, nên tìm đến địa chỉ có CSBH tốt nhất, dài hạn nhất để gửi gắm niềm tin.
Trong quá trình sử dụng, bạn hãy tuân thủ những nguyên tắc cơ bản sau đây:
Rất nhiều người đã trải nghiệm nồi bánh chưng Quang Huy và để lại những mỹ từ. Bạn còn đợi gì? Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có được cảm nhận của riêng mình nhé!