Sản phẩm nồi bánh chưng 250L không chỉ đơn thuần hỗ trợ công việc đun luộc dễ dàng hơn mà còn được trang bị nhiều tính năng hiện đại bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm cho người dùng.
1. Nồi bánh chưng 250l phù hợp với đối tượng sử dụng nào?
Nếu trước đây nồi luộc bánh chưng chỉ được dùng phổ biến vào dịp tết đến xuân về thì nay đã được dùng quanh năm. Do đó, đối tượng dùng nồi cũng đặc trưng hơn. Được phân chia theo từng nhóm riêng biệt để phù hợp với từng size nồi khác nhau.
Cụ thể thì nồi luộc 250l có kích thước khá lớn nên có thể chứa được tới 80 chiếc bánh cùng lúc. Do đó, nồi sẽ thích hợp dùng cho những quy mô đun luộc nhiều, cần SLL để kinh doanh hoặc buôn bán:
- Công ty chuyên gói, phân phối, bán buôn bánh chưng
- Đại lý sản xuất, kinh doanh bánh
- Nơi chuyên gói bánh phục vụ cỗ bàn, cưới hỏi
- Bếp nấu của đơn vị bộ đội, tập thể, bếp quán ăn, khách sạn…
- ….
Ngoài ra, nếu luộc bánh tầm cỡ gia đình nhỏ lẻ, luộc vào dịp tết thì chỉ nên mua loại size bé để sử dụng cho đỡ phí.
2. Báo giá nồi bánh chưng 250l mẫu mới nhất thị trường SIÊU RẺ
Nồi nấu bánh chưng 250l có giá bán ở thời điểm hiện tại là 11.000.000 đồng. Khi tham khảo giá bạn nên check các thông tin như: chất liệu, size, công suất nấu, bảo hành….Vì có 1 vài nơi bán giá rẻ hơn thì chất lượng sản phẩm chắc chắn sẽ không đạt chuẩn như ở Quang Huy được.
✔️✔️✔️ ĐỌC THÊM: Nồi nấu bánh chưng 100 lít
3. 4 ưu điểm cực lớn khi dùng nồi nấu bánh chưng 250l để đun nấu
Theo thời gian, nồi luộc bánh chưng thế hệ sau đã phát triển hơn nồi cổ truyền rất nhiều. Sản phẩm không chỉ dùng để luộc chín nữa mà còn có thể luộc SLL. Những điều đó đều được ghi nhận và trở thành lợi thế để nồi khẳng định uy tín của mình.
3.1 Công suất nồi lớn, luộc nhanh
Như đã biết công suất nồi 250L là 11KW, nồi có 3 may so lắp ở vị trí đáy. Tai đây may so sẽ tạo ra nhiệt, đun sôi nước rồi nấu chín bánh trực tiếp ngay từ bên trong. Nhờ vậy, nhiệt gần như là không bị thất thoát đi mà sẽ tập trung toàn bộ để luộc bánh. Từ trên xuống dưới và mỗi lần luộc chỉ hết khoảng 7h.
Trong khi nếu bạn luộc nồi củi sẽ tốn đến 12h mới hoàn thành. Nếu sử dụng liên tiếp mỗi ngày bạn có thể luộc đến 2 nồi, vô cùng năng suất.
3.2 Nấu bánh SLL chín kỹ, đẹp
Nồi có dạng hình vuông, khi xếp bánh vào luộc sẽ tiết kiệm diện tích tối đa. Nếu xếp đúng chuẩn nồi có thể để được 70 – 80 chiếc cỡ lớn (theo định lượng từ Thiết bị bếp Quang Huy), còn nếu bánh nhỏ có thể để được đến hơn 100 chiếc.
Vì bánh được để ngang ngắn nên nhiệt tỏa đều hết các mặt, giúp bánh chín mềm đều. Lúc vớt ra vẫn giữ nguyên form dáng y như lúc gói đầu. Chính vì thế, nhiều cơ sở sản xuất bánh lớn, làm bánh xuất khẩu cũng đang chọn dùng chiếc nồi này.
3.3 Nấu luộc được nhiều thực phẩm
Về bản chất thì nồi nấu bánh chưng không khác nồi nấu bình thường là mấy. Ngoài chức năng chính là luộc, nồi còn dùng để luộc nhiều loại đồ ăn. Bạn có thể luộc cùng bánh hoặc luộc riêng đều được, chỉ nên luộc cùng với những thực phẩm có vỏ như: trứng, ngô, khoai…
Còn các thực phẩm như gà, lợn, ngan, giò,..thì nên luộc riêng để không tác động đến hương vị, màu sắc. Vì công suất nồi lớn nên hãy chú ý thời gian luộc và sắp xếp đồ ăn, tránh bị quá nát, quá mềm.
4. Cách sử dụng nồi bánh chưng 250l giúp tăng thời gian tuổi thọ
4.1 Các bước sử dụng
- Bước 1: Nên mua tủ điện rời để nhận biết được các sự cố nguy hiểm, cài đặt được cả thời gian nấu/ngắt tự động.
- Bước 2: Xếp bánh vào trong nồi, hạn chế dựng ngang dọc. Không nên xếp đầy đến miệng mà hãy để thấp hơn miệng 12 phân.
- Bước 3: Cho nước vào nồi, đổ đầy đến khi nước ngập hết bánh, đậy nắp vung
- Bước 4: Cắm dây điện và bật công tắc nồi. Set nhiệt lên mức cao nhất cho nước nhanh sôi
- Bước 5: Nấu trong thời gian 5-7h tùy size bánh, độ mềm dẻo bạn mong muốn
- Bước 6: Tắt công tắc điện, vớt ra, chờ nước nguội thì xả bỏ và vệ sinh
4.2 Lưu ý chung
- Hãy cho bánh trước rồi mới cho nước sau, không làm ngược lại thứ tự này. Bởi như vậy bánh sẽ không để giữ nguyên vị trí cố định được
- Có thể cho nước đã đun sôi vào luộc bánh để tăng thời gian nấu nhanh hơn
- Nên đóng kín vung nồi, không để kênh tránh việc nhiệt bị bay ra ngoài gây bỏng
- Bạn có thể luộc cũng lúc nhiều size bánh, nhưng hãy nhớ bánh to để dưới, bánh bé để trên
- Khi nấu xong hãy cho cho nước nguội hẳn rồi mới xả bỏ.
- …
5. Quang Huy, địa chỉ mua nồi bánh chưng 250l được nhiều người săn đón
Hiện có rất nhiều đơn vị bán nồi luộc bánh chưng, tuy nhiên chỉ Quang Huy mới bán loại nồi luộc hình vuông. Kiểu thiết kế mới mẻ này là 1 điểm cộng lớn để việc nấu luộc bánh phù hợp hơn.
Đơn vị sử dụng chất liệu inox để chế tạo nồi, thành nồi có đến 3 lớp siêu dày giữ nhiệt tốt, độ bền cao. Do đó, mỗi sản phẩm khi đến tay người dùng đều nhận được phản hồi rất tốt, được mọi ngời hết lời ngợi ca.
Nồi nấu bánh của Quang Huy đang có sẵn tại 5 cửa hàng, chỉ cần khách hàng đặt đơn sẽ giao luôn trong ngày. Đảm bảo quý khách sẽ nhận được trong thời gian chỉ từ 4- 6 ngày. Mọi thông tin về sản phẩm, giá bán, cách mua, thanh toán đều qua HOTLINE: 037 9377 888. Nhanh tay mua nồi bánh chưng 250L trong thời điểm khuyến mãi để có giá rẻ nhất, chất lượng vẫn xịn xò nhé!