Nhờ thiết kế thông minh, hiện đại nên nồi điện nấu cháo 60L tuy xuất hiện chưa lâu đã “thống lĩnh” thị phần. Tại các nhà hàng, căn tin, thiết bị này là cánh tay đắc lực giúp hầm nấu tất tần tật các món súp, canh…
Sản phẩm |
Nồi điện nấu cháo 60L |
Điện áp |
220V /50Hz. |
Dung tích |
60L |
Công suất |
6kW |
Chất liệu |
Inox 304 |
1. Nồi điện nấu cháo 60L nấu được bao nhiêu bát/ngày?
Với cỡ 60L, đây là một dạng Nồi cháo điện cỡ trung, trong 1 mẻ có thể làm nhừ được tới 4 – 6kg gạo tùy theo người nấu muốn đặc hay loãng. Số lượng này đảm bảo tạo nên suất ăn cùng lúc cho 120 – 150 người, là option nên đầu tư cho căn tin, nhà ăn công nghiệp hoặc quán tiệm.
Đồng thời, model cháo điện 60L còn có thể nấu liên tục nhiều mẻ khác nhau mà không cần giảm hiệu suất. Chỉ cần để 30′ cho nguội bớt là nấu nồi khác. Do đó, nếu vận hành liên tục, mỗi ngày công cụ có thể nấu được từ 500 – 700 bát. Bán hàng 3 buổi sáng trưa chiều êm ru, thành phẩm lúc nào cũng nóng.
2. 4 ưu điểm vượt trội đến từ nồi nấu cháo bằng điện 60 lít
Nhiều chủ tiệm quen với nồi truyền thống đốt bằng củi lửa, khi nghe đến nồi điện là “tặc lưỡi” chê không bằng. Tuy nhiên, 100% sau khi vận hành công cụ đều cảm thấy siêu đáng tiền, không ngại đổ vốn rinh ngay thiết bị về nhà vì loạt lợi thế dưới đây:
2.1 Cháo ngon nhừ, không khê cháy
Nhờ được thiết lập sẵn, nồi điện khi nấu cháo giữ được mức nhiệt cố định. Sau 1 tiếng đồng hồ là gạo nở bung ra siêu nhừ. Nhiệt được tỏa đều từ thân, đáy tới vung nồi, có bộ phận cánh đảo liên tục giúp cháo mềm nhừ, không bị vón cục hoặc đóng cặn đen cháy.
Khi múc cháo ra bát sẽ có màu trắng hơi ngà, không có các mảng nâu dính chặt lại với nhau như khi nấu bằng than củi.
2.2 Giữ nhiệt cực lâu không lo tốn điện
Với công nghệ hiện đại, nồi 60L có thể vận hành liên tục mà không “cày” bao nhiêu tiền điện. Chỉ tương đương với tủ lạnh, máy giặt… trong nhà. Bạn có thể nấu 1 mẻ lớn để bán dần, điện luôn được bật mở mức nhỏ giúp cháo được hâm nóng cực lâu, không cần tốn công hâm đi hâm lại.
Đồng thời, cháo ninh nhanh sôi hơn hẳn bình thường. Lớp inox dày dặn giúp nhiệt không thoát được ra ngoài, chưa tới 1h là nhừ mềm.
2.3 Đa dạng công năng luộc – ninh – nấu
Mặc dù tên gọi là nồi nấu cháo nhưng nếu “tậu” về bạn có thể linh động đủ món. Từ súp, canh, bún, phở… vẫn nhừ mềm và thơm vô cùng. Dựa theo loại thực phẩm, cách nấu mà có mức chỉnh thời gian dài ngắn khác nhau. Chẳng hạn món canh tầm 30 phút, hầm xương cỡ 2 – 3 tiếng…
Đối với các căn tin, quán ăn thì ưu điểm này cực ăn tiền. Chủ tiệm chỉ tốn công mua 1 cái nồi để bán được đủ món, đỡ tốn kém hơn hẳn.
2.4 Thao tác đơn giản, dễ dàng sử dụng
Nồi vận hành tự động 100%, chỉ cần xoay núm từ 30 – 110 độ C theo mong muốn và chờ đợi tới khi nhừ là xong. Ngay cả người lớn tuổi, quen xài bếp than củi cũng siêu ưng công cụ này. Thao tác 2 – 3 lượt là thành thạo, không cần xài tới hướng dẫn nữa.
Sau khi nấu thì việc dọn rửa, bảo quản cũng nhanh, xối sạch nước, lấy cặn bẩn ra ngoài rồi. Để ráo tầm 15 phút là có thể xắn tay làm mẻ mới.
✖✖✖ KHÁM PHÁ: Nồi cháo điện 150L
3. Nồi điện nấu cháo 60L giá bao nhiêu thì hợp lý?
Tại Quang Huy, model nấu cháo điện 60L có mức giá “hời” nhất thị trường, chỉ từ 7.3 triệu VNĐ đã khiêng ngay 1 chiếc về tay. Lưu ý đây là mức giá tốt nhất, chủ tiệm đừng ham lợi mà mua loại 2 – 3 triệu, hỏng hóc mang đi sửa còn nhiều x2, x3 lần tiền mua.
Khi xuất hiện hỏng hóc, thiếu linh kiện, thiết bị không chạy có thể alo ngay cho KTV của Quang Huy để xử lý. Đại lý còn thường xuyên tung ra loạt voucher “cực khủng” cho khách. Bao gồm tiền mặt, quà tặng, khuyến mãi khi mua lần 2, lần 3…
4. Phản hồi của khách hàng khi sử dụng nồi cháo điện 60 lít
Trước khi chọn mua thiết bị, 1 yếu tố nữa cần phải check kỹ là review của người từng vận hành nồi 60 lít này. Nếu trong 10 người, có tới 8 người đánh giá ổn áp, xứng số tiền bỏ ra thì chủ tiệm có thể yên tâm mua.
- Chị Phượng – Chủ căn tin trường học Q8, TPHCM:
Mỗi sáng tôi phải thức sớm, cùng với 4 – 5 bếp phụ nấu hì hục 3 – 4h mới đủ 300 suất ăn cho trẻ ở trường. Từ khi mua nồi điện 60L, mọi việc trở nên đơn giản hơn. Không cần ai phụ tôi vẫn có thể làm nhiều món như canh hầm, bún phở đến đồ hấp, luộc. Đơn vị cung ứng tôi chọn là Quang Huy, có tư vấn viên khá nhiệt tình. Bạn nhất định phải đầu tư nếu mở quán tiệm giống tôi.
- Anh Đức – Bán quán cháo tại Thanh Xuân, HN:
Tôi là chủ của 2 tiệm cháo lớn, tiếp tới hơn 200 lượt khách/ ngày. Nếu như không có nồi cháo điện 60L tôi không biết phải xoay sở ra sao. Đến nay đã 8 tháng kể từ khi tôi mua công cụ, tạm thời vận hành vẫn êm ru, thành phẩm ngon, nhừ, khách tới ăn khen nức nở. Trong tương lai không xa, tôi sẽ chốt thêm tầm 2 – 3 cái nồi điện nấu cháo 60L nữa để nới rộng quy mô.