Với khả năng cung cấp từ 70 – 100 suất cháo trong khoảng 2 tiếng cho mỗi lần nấu. Nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít giúp người sở hữu tiết kiệm một khoản chi phí lớn khi so sánh với cách nấu gas hay đun củi. Đồng thời lợi nhuận của người bán hàng cũng tăng lên đáng kể, điều này đã thúc đẩy sản phẩm trở thành thiết bị bán chạy từ những ngày đầu ra mắt.
Tên sản phẩm | Nồi cháo điện 40l |
Kích thước | 59 x 59 x 81cm |
Công suất | 6kw |
Điện áp | 220V |
Dung tích dầu | 15l |
Dung tích nồi | 40l |
Thời gian sôi | 30 – 40 phút |
1. Siêu lợi ích của Nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít
Muốn biết sản phẩm có tốt như các khuyến khích trên MXH hay không thì chỉ cần xem qua các lợi ích dưới đây là biết.
1.1 Nấu siêu nhanh, đa năng
Nhờ cơ chế hoạt động khép kín mà nồi nấu cháo luôn duy trì nhiệt độ ổn định trong suốt thời gian làm chín thức ăn. Thành quả tạo ra là cháo nhuyễn, xương sụn mềm tan và rau củ chín nhừ trong khoảng 2h.
Để có được thành phẩm thế này, cháo nấu bằng than củi hoặc gas phải mất từ 4 – 5h cho mỗi lần nấu. Nếu bán vào buổi sáng, đầu bếp hoặc chủ cửa hàng phải thức dậy từ 2h hoặc 3h sáng.
Không những vậy, để cháo không bị khét ở đáy nồi thì phải có người túc trực khuấy thường xuyên – chiếm không ít thời gian và nhân lực của quán ăn. Tuy nhiên, nếu dùng nồi cháo điện sẽ rút ngắn được phân nửa thời gian mà chẳng cần người túc trực.
Bên cạnh hầm cháo, nồi cháo điện còn cân tốt chức năng hầm xương, rau củ hay các súp khác bán kèm trong quán. Một chiếc nồi 40 lít có thể xử lý tốt nhiều món ăn đòi hỏi số lượng lớn, thật đáng tiền nếu sở hữu.
1.2 Vận hành tự động
Bảng điều khiển của nồi cháo công nghiệp khá đơn giản, chỉ tích hợp các nút tăng, giảm nhiệt độ và cài đặt chế độ nấu như: hấp, hầm cùng đèn led hiển thị nhiệt độ hiện thời. Do đó, đầu bếp khi nấu chỉ cần cho hết nhiên liệu cần thiết vào. Sau đó, chọn chế độ nấu và căn chỉnh nhiệt độ thích hợp là đã hoàn thành.
1.3 Giảm hao hụt nguyên liệu tối đa
Cơ chế hoạt động cơ bản của nồi cháo 40 lít là một quy trình khép kín. Cụ thể là biến điện năng thành nhiệt năng bằng thanh nhiệt nằm ngay bên trong. Kết hợp với nắp vun gắn liền & vừa vặn vành miệng và thành nồi dày dặn – 3 lớp cao cấp giảm thất thoát nhiệt hiệu quả.
Do đó, toàn bộ nhiên liệu đều được sử dụng nấu chín thức ăn, giảm tối đa nhiệt lượng lan tỏa ra ngoài như những nguyên liệu khác.
1.4 An toàn và thân thiện
Bỏng rát là điều mà người làm bếp khó tránh khỏi khi phải liên tục tiếp xúc với nước sôi và lửa nóng. Nhưng nồi cháo công nghiệp lại dày khoảng 3cm và cách nhiệt tốt đã khắc phục hiệu quả vấn đề này. Đồng nghĩa, nếu vô tình chạm phải nồi thì người đứng bếp chỉ cảm thấy ấm nhẹ và không còn tình trạng phồng rộp như lúc trước.
1.5 Dễ dàng làm sạch
Chất liệu chính của nồi là inox 304, nổi tiếng với ưu điểm sáng bóng và khó bám dính. Nhờ vậy, người vệ sinh chỉ cần ngâm nồi khoảng 5 phút với nước lạnh rồi chà rửa như bình thường là sạch boong ngay. Thêm vào đó, vòi xả được tích hợp bên dưới nồi sẽ đưa nước bẩn chảy ra bên ngoài dễ dàng. Không cần phải tốn sức nghiêng nồi sang một bên.
✘✘✘ XEM THÊM: Nồi nấu cháo công nghiệp 100l
2. 5 bộ phận chính của nồi nấu cháo điện 40L
Sẽ thật thiếu sót nếu không đề cập đến các bộ phận chính của nồi nấu cháo điện, góp phần tạo nên những lợi ích siêu đỉnh được giới thiệu bên trên.
2.1 Thân nồi
Điểm ấn tượng của chất liệu “quốc dân” Inox 304 là chống hoen gỉ và tăng vẻ đẹp hiện đại cho không gian bếp. Bên cạnh đó, thiết kế thành nồi dày vừa đảm bảo hiệu suất nấu ăn tốt nhất vừa giữ ấm, cách nhiệt tối ưu, ghi điểm 10/10 về chất lượng.
2.2 Khung đỡ
Điều đầu tiên khi đề cập đến khung đỡ là chất liệu cấu thành.
Tại Quang Huy, sản phẩm được sản xuất từ inox cao cấp với thiết kế 4 chân bao bọc cao su, giúp cân bằng và nâng đỡ thân nồi chắc chắn. Khung đỡ sở hữu độ cao cách sàn vừa tầm, giúp người dọn dẹp vệ sinh vị trí này dễ dàng hơn.
2.3 Gia nhiệt
Gia nhiệt là bộ phận được gắn ở phần đáy của nồi cháo, được vận hành trực tiếp từ các nút điều khiển vật lý gắn trên thân. Chức năng chính của linh kiện là tiếp nhận đun sôi nước, giúp lan tỏa hơi nóng nấu chín thực phẩm
2.5 Bộ phận khác
Bên cạnh các bộ phận chủ chốt, thiết bị còn trang bị thêm các bộ khác như:
- Ống thăm nước + dầu: dựa vào ống này đầu bếp có thể căn chỉnh lượng nước hay dầu trong nồi chính xác mà không cần mở vung thường xuyên.
- Van xả nước + dầu: chi tiết này thực sự quan trọng trong quá trình vệ sinh sản phẩm. Các chất lỏng bên trong được xả ra ngoài nhanh chóng và nhẹ nhàng mà chẳng còn tốn quá nhiều công sức.
- Bánh xe (thiết kế theo yêu cầu): đa phần các sản phẩm sẽ không có bộ phận này. Nếu người sở hữu cần sẽ tự thương lượng giá và đặt riêng với NCC. Có bánh xe, công đoạn thay đổi vị trí nồi sẽ nhanh gọn hơn. Chúng thực sự phù hợp với NBH nhỏ lẻ, thường xuyên phải di chuyển địa điểm bán hàng.
✦✦✦ ĐỌC TIẾP: Nồi nấu cháo công nghiệp 30l
3. Hướng dẫn sử dụng nồi điện nấu cháo 40 lít
Tới đây chắc hẳn bạn đã nắm sơ qua về cấu tạo cũng như chức năng chính của sản phẩm. Giờ là bước quan trọng nhất cần phải biết rõ để vận hành sản phẩm trơn tru nhất.
3.1 Cách dùng
- Bước 1: Nên cho nồi nghỉ khoảng 2 – 4 tiếng sau khi lắp đặt (đối với sản phẩm mới) để các bộ phận ổn định sau quá trình di chuyển.
- Bước 2: Kiểm tra ổ điện tại vị trí đặt nồi có đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho thiết bị hoạt động không. Thực hiện bước này sẽ hạn chế tình trạng cháy nổ do điện quá tải hoặc không đủ điện thế để sản phẩm hoạt động.
- Bước 3: Vệ sinh nồi bằng cách cho nước vào và để sôi khoảng 30”, sau đó xả ra ngoài trước khi nấu.
- Bước 4: Cho dầu ăn hoặc nước vào ống tuýp chuyên dụng.
- Bước 5: Cho nguyên vật liệu cần thiết để nấu theo công thức như bình thường, vẫn thực hiện và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.
- Bước 6: Khoảng 2h kiểm tra thành phẩm 1 lần để hạn chế vấn đề không mong muốn.
3.2 Cách vệ sinh và bảo quản
Để thiết bị sử dụng được bền lâu, vệ sinh là khâu người làm bếp phải thực hiện vào cuối ngày. Cụ thể
- Bước 1: Rút phích cắm, Xả hết cháo hoặc chất lỏng có trong ra bên ngoài bằng vòi bên dưới. Nếu đồ ăn bám quá chặt, hãy thêm một ít nước vào bên trong khoảng vài phút trước khi xả.
- Bước 2: Tiếp đến, dùng vòi xịt làm sạch các thức ăn còn sót lại và cho ra ngoài.
- Bước 3: Cho nước rửa bát vào nồi và dùng miếng chà rửa chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn.
- Bước 4: Để nồi được sạch hơn, bạn có thể rửa lại bằng nước nóng
- Bước 5: Đừng quên dùng khăn lăn sạch chất bẩn và nước bên ngoài thành nồi
Sẽ mất khoảng 15” cho mỗi lần thực hiện, không chiếm quá nhiều thời gian nhưng đảm bảo vệ sinh, kéo dài vòng đời của sản phẩm.
4. Nồi điện nấu cháo 40L giá bao nhiêu?
Tại Quang Huy, giá của nồi điện nấu cháo 40 lít có giá phân phối khoảng 6.000.000 triệu đồng. Mức giá nồi cháo điện này sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng thời điểm. Để biết mức giá chính xác nhất vào thời điểm cần mua, hãy liên hệ Hotline: 037 9377 888 nhận tư vấn từ nhà bán hàng.
5. Mua nồi nấu cháo bằng điện 40L ở đâu uy tín, giá rẻ?
Trong bài viết này, Quang Huy là địa chỉ bán nồi cháo bằng điện 40 lít với mức giá hợp lý nhất thị trường. Đây là NPP không chỉ gia nhập ngành thiết bị gia dụng lâu đời mà còn cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt như:
- Hỗ trợ giao hàng tận nơi với mức ưu đãi rẻ nhất lên đến 50%.
- Bảo hành chất liệu inox 6 năm và 1 năm cho sản phẩm.
- Hỗ trợ tư vấn và sửa chữa sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
Nồi nấu cháo công nghiệp 40 lít hiện đang có sẵn tại cửa hàng Quang Huy. Liên hệ Hotline: 037 9377 888 để được đội ngũ CSKH tư vấn và hướng dẫn cách đặt hàng đơn giản nhất.