logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin

NỒI TRÁNG BÁNH CUỐN

Nồi tráng bánh cuốn được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp là một sản phẩm hiện đại, thông minh được nhiều khách hàng ưa chuộng gúp tiết kiệm thời gian, tráng bánh cực mỏng, rất tiện lợi, có thể thay thế cho các loại nồi bánh tráng cuốn thông thường sử dụng nhiên liệu than hoặc gas.

1. So sánh nồi tráng bánh cuốn bằng điện với than hoặc gas

Nồi tráng bánh cuốn điện sử dụng hơi nước với mục đích làm chín bột bánh tương tự như các loại nồi làm tráng bánh tráng cuốn truyền thống. Tuy nhiên, nồi tráng bánh cuốn bằng điện có sử dụng 2 thanh nhiệt cao cấp để đun sôi nước, không gây mất thời gian đun nóng nhiên liệu than hay chuẩn bị gas nên giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Sau khi nước trong noi trang banh cuon sôi, người sử dụng có thể tắt bớt thanh nhiệt nhằm mục đích tiết kiệm điện, còn 1 thanh nhiệt vẫn đủ có khả năng làm sôi nước cung cấp hơi.

Thời gian để đun sôi nước và tráng bánh cũng được rút ngắn hơn rất nhiều so với sử dụng các loại nồi dùng gas hay than. Những chiếc nồi này rất khó để chúng ta có thể canh nhiệt độ một cách chính xác. Đường kính khung vải của tráng bánh là 40cm, giúp người sử dụng có thể tráng được những chiếc bánh có kích thước lớn và mỏng mịn.

2. Đặc điểm nổi bật của nồi tráng bánh cuốn điện Quang Huy

  • Chất liệu toàn bộ nồi tráng bánh cuốn được làm từ inox 304 nên nó có độ bền rất cao và có độ sáng bóng tối ưu, trông rất sạch sẽ.
  • Thành nồi được thiết kế với 2 lớp inox vô cùng chắc chắn, ở giữa có trang bị chất liệu Foam cách nhiệt rất tốt với môi trường bên ngoài, hạn chế hơi nóng ảnh hưởng đến người làm bánh ngồi gần nồi.
  • Van cấp nước rất tiện lợi với công dụng chính là khi nồi cạn nước, người sử dụng có thể cấp nước qua van này mà không cần phải nhấc khung vải ra. Đáy nồi có van xả nước nên sau khi hoàn thành việc tráng bánh, chúng ta dễ dàng vệ sinh bên trong nồi.

3. Bảng giá nồi tráng bánh cuốn bằng điện mới nhất

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua