Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 4 buồng đốt hiệu suất cao giúp đánh bay mọi công đoạn rườm rà trước đây. Thành phẩm thịt mềm thơm nức mũi, giá siêu mềm, phù hợp cho các tiệm bánh vừa và nhỏ. Lò có kết cấu hiện đại, khối lượng nhẹ nên có thể lắp trực tiếp trên xe đẩy..
Sản phẩm |
Lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 4 buồng đốt |
Kích thước |
50 x 45 x 105 cm |
Chất liệu |
Inox 304 |
CĐBH |
12 tháng |
Nhiên liệu |
Gas |
Trọng lượng |
30kg |
Tốc độ nướng |
20 phút |
Năng suất |
20 – 30kg thịt/ mẻ |
Phân phối |
1. 6 bộ phận chính cấu thành lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 4 buồng đốt
1.1 Khung inox
Khung có hình trụ, được đúc bằng inox 304 bền tốt số 1, không xước xát, xài 3 – 4 năm vẫn y như mới.
Thiết kế khung ngoài giúp chịu nhiệt tốt hơn, nướng liên tục mà vẫn sáng bóng đẹp mắt. Khi dọn rửa, chỉ cần lấy khăn khô lau hết bụi bẩn bám ngoài thành là xong. Tốn chưa tới 5′ là có thể bắt đầu mẻ tiếp theo.
1.2 Gốm lò
Lò đốt được hàng nhập từ Đức chính hãng, nhìn bằng mắt thường rất dày dặn. Gốm lò đốt bền bỉ giúp thịt nướng tốc độ nhanh hơn hẳn. Khi tiếp xúc với nhiệt cao ngày này qua ngày khác cũng không bị vỡ nát, hỏng hóc.
1.3 Núm vặn gas
Model lò nướng 4 buồng có thiết kế núm vặn chỉnh gas ngay trên thân ngoài, chiều cao vừa tầm tay người vận hành.
Nhờ bộ phận này, bạn có thể dễ dàng vặn chỉnh mức gas mong muốn. Thành phẩm chín vừa tới mà không có tình trạng cháy khét. Mỗi buồng đốt gắn với 1 núm vặn riêng biệt, nướng ít thì vặn mở 2 buồng là đủ.
1.4 Xiên thịt
Xiên thịt có kết cấu nhọn dài, được gắn trực tiếp với trục quay motor, phần mũi hướng lên để dễ đưa thịt vào. Với chất liệu tốt, khi thịt chín cũng không dính chặt vào xiên.
1.5 Motor quay
Motor có phần lõi được quấn bằng đồng 100%, dẫn nhiệt cực tốt. Tốc độ quay cực nhanh giúp thịt tiếp xúc đều với nhiệt đều các mặt.
Dù vận hành liên tục nhưng động cơ rất ổn định, không bị giảm hiệu suất hay chập cháy. Đặc biệt, motor quay siêu khỏe, êm ru, không bị lung lay hay tiếng ồn nhức óc như các loại lò cũ.
1.6 Khay hứng thịt
Khay hứng được lắp bên dưới trục xoay, khi thịt chín có thể xắt miếng trực tiếp mà không cần tháo ngoài. Thiết kế khay có phần đáy lõm sâu xuống, thịt sau khi thái mỏng được chứa bên trong.
2. 4 lý do nên đầu tư lò nướng thịt doner kebab 4 buồng đốt
2.1 Mở rộng phạm vi nướng thịt
Nhờ thiết kế trục xoay, gắn trực tiếp với motor mạnh mẽ mà lò đốt 4 buồng có khả năng tỏa nhiệt đa chiều. Nhiệt tỏa ra lan đều từ trên xuống dưới xiên thịt, hơi nóng phả ra trực tiếp giúp thành phẩm chín nhanh.
2.2 Tối ưu công sức & thời gian
Với các loại bếp than củi, lò đốt trước đây, để làm chín được 20 – 30 kg thịt phải tốn tới 4 – 5h. Đồng thời người nướng phải túc trực liên tục để canh lửa, lật trở miếng thịt để không bị khê cháy
Trong khi đó, tốc độ làm chín của model 4 buồng hiện đại chỉ tốn từ 20 – 30 phút. Người vận hành chỉnh nhiệt bằng cách vặn các núm gắn trên thân lò siêu nhẹ nhàng, có thể linh động chuẩn bị mẻ tiếp theo.
2.3 Chất lượng thành phẩm ngon chuẩn
Thành phẩm nướng bằng lò 4 buồng đốt vàng ươm hấp dẫn. Bên ngoài giòn giòn, lớp trong ẩm mềm cuốn miệng. Thịt sau khi làm chín được giữ trong lò để giữ ấm, tới tay thực khách vẫn ấm nóng vừa ăn.
2.4 Chế biến & bán hàng chuyên nghiệp
Lợi thế cuối cùng của thiết bị là giúp nơi bán chuyên nghiệp, sạch sẽ hơn nhiều. Không có khói hay bụi than mất thẩm mỹ.
Khi bán hàng, chỉ cần nhanh tay lấy dao sắc gạt phần thịt nướng xuống khay, thêm topping. Chưa đầy 1 phút là có thành phẩm giao cho khách.
Từ góc nhìn người mua thì tiệm đẹp mắt hơn, đảm bảo ATVSTP nên sẽ ghé ủng hộ thường xuyên.
3. Hướng dẫn sử dụng lò nướng thịt Thổ Nhĩ kỳ 4 buồng đốt nhanh, tiết kiệm
Nhằm kéo dài tuổi thọ, khi mua về cần đọc kỹ khuyến cáo của NSX, điều khiển tuần tự theo từng bước như sau:
- Bước 1: Check núm vặn gas, ống dẫn, chắc chắn không bị nghẽn hay rỉ hơi để hạn chế chập cháy khi vận hành.
- Bước 2: Tẩm ướp thịt đậm đà, xắt thành miếng vừa phải rồi xiên vào trục xoay theo chiều dọc, lắp trục vào động cơ.
- Bước 3: Khởi động núm gas, đóng cửa lò nướng thịt bánh mì thổ nhĩ kỳ để nhiệt không thoát ra ngoài, chờ 20 – 30 phút cho thịt chín vàng là xong.
4. Khám phá địa chỉ phân phối lò Doner Kebab nhập khẩu chính hãng, giá tốt
Tại Thiết bị bếp Quang Huy, model nướng Doner Kebab 4 buồng được bán ra với giá 7 triệu VNĐ. Mức giá này ưu đãi hơn nhiều đại lý khác, kèm theo lò còn có CSBH lên tới 12 tháng.
Ngoài ra, tại Quang Huy còn cung ứng tất tần tật các model 2 buồng, 3 buồng, chất liệu gốm nhập Đức siêu bền luôn có sẵn tại kho.
Trên website inoxquanghuy.vn có sẵn hình ảnh, giá bán, thông tin sản phẩm để bạn có thể check trước khi mua.
Với loạt thông tin về lò nướng thịt bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ 4 buồng đốt được Quang Huy “hé lộ” ở trên, chắc hẳn bạn đã tự tin chốt đơn. Số tiền trang bị lò không quá cao nhưng hiệu suất vượt trội sẽ khiến chủ tiệm hài lòng, hàng tháng tiết kiệm được nhiều khoản phí.