Skip to main content

Nồi nấu rượu bằng điện 30kg

Mã SKU: QHNNR-30
Đã bán: 35
Chia sẻ: 16
Siêu sale giảm sốc
00 : 00 : 00 : 00
- 2,000,000 đ
21,000,000 đ23,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng
bao hanh
Van chuyen
Thanh toan
Doi tra
Thông tin sản phẩm

Nồi nấu rượu bằng điện 30kg là đại diện tiêu biểu nhất trong số các thiết bị nấu rượu hiện có trên thị trường. Sản phẩm này có kiểu dáng đẹp, siêu chắc chắn. Đặc biệt là khả năng đun nấu siêu nhanh và nâng cao hiệu quả tạo rượu lên 95%.

tskt nồi nấu rượu bằng điện 30kg

1. Nồi nấu rượu bằng điện 30kg có đắt không?

Nồi nấu rượu 30kg có sức chứa tối đa là 30 cân cơm gạo mỗi mẻ. Sản phẩm được làm bằng inox 304 siêu bền đẹp và được bán ra với mức giá từ 20-30 triệu, tùy từng đơn vị kinh doanh.

nồi điện nấu rượu 30kg bao nhiêu tiền

Khi sử dụng sản phẩm này, năng suất tạo rượu tăng 15% so với cách nấu truyền thống. Không chỉ vậy, sản phẩm có độ bền 10-15 năm. Rất ít khi hư hỏng vì có sự hỗ trợ của bộ phận aptomat tự ngắt thông minh.

Chính vì vậy, nếu xét một cách toàn diện và lâu dài thì đây là mức chi phí không hề đắt đỏ, rất đáng để bạn đầu tư.

➤➤➤ ĐỌC THÊM VỀ: Nồi nấu rượu bằng điện 10kg

2. Cấu tạo của nồi nấu rượu bằng điện loại 30kg   

2.1 Thành nồi

Để có thể làm nóng và bay hơi cơm rượu, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thành nồi phải giữ nhiệt tốt. Và nếu phân tích cấu tạo của bộ phận này, bạn sẽ thấy chúng có thể đáp ứng hoàn hảo yêu cầu trên. 

Theo đó, thành nồi được chia làm 4 lớp. 2 lớp trong cùng là inox 304, kế tiếp là lớp foam cách nhiệt và bao ngoài cùng là lớp inox gia cố.

Với kết cấu đặc biệt như trên, bộ phận này trông vừa kiên cố, dày dặn; vừa giữ nhiệt tốt cho hoạt động đun nấu. Chẳng những thế bề mặt ngoài lại rất mát mẻ nên có thể tiếp xúc thoải mái, không lo bỏng rộp.

thành nồi rượu điện 30kg

2.2 Nắp nồi

Nắp nồi đồng chất liệu với thành nồi và có cấu tạo hình chóp. Với thiết kế thông minh này, hơi rượu sẽ được dồn lại và vận chuyển định hướng qua ống dẫn để sang nồi ngưng tụ.

Ngoài ra, phần mép của nắp nồi đối khớp hoàn hảo với thành nồi. Lại được cố định bằng hệ thống khóa chốt cực chắc chắn nên ngăn chặn tuyệt đối sự thất thoát hơi rượu ra môi trường.

Điều này không chỉ làm tăng năng suất rượu thu được mà còn phòng trừ nguy cơ hơi tràn mép nồi, làm bẩn thành ngoài của thiết bị.

2.3 Ống thăm dò nước

Bộ phận này hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch áp suất nên giúp bạn ước lượng được mực nước bên trong. Từ đó, có thể cấp nước cho thiết bị ngay khi có nhu cầu, ngăn ngừa tình trạng cạn nước làm cháy nồi, chập điện. 

thăm nước nồi nấu rượu điện 30kg

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của chi tiết trên, ta không cần mở nắp nồi kiểm tra nước. Nhờ vậy, mà không làm ảnh hưởng đến việc chưng cất rượu khép kín.

2.4 Bồn làm mát

Bồn làm mát có thiết kế hình trụ tròn, được làm bằng thép không gỉ và liên kết với nồi chưng cất thông qua hệ ống dẫn.

Bộ phận này có một đường dẫn nước mát chạy vòng quanh thân theo hình xoắn ốc với mục đích tản nhiệt. Giúp hơi rượu từ ống dẫn đi vào nhanh chóng ngưng tụ thành chất lỏng để cho ra rượu thành phẩm.

2.5 Ống thoát hơi rượu

Đây là bộ phận trung gian nằm giữa bồn làm mát và nồi chưng cất rượu. Chi tiết này nối liền với phần nắp nồi chưng cất và nắp nồi ngưng tụ.

Chúng có kết cấu siêu chắc chắn với hình trụ tròn, đường kính lòng lớn. Giúp hơi rượu được vận chuyển một chiều từ nồi chưng cất, qua ống thoát hơi, sang nồi ngưng tụ.

Hỗ trợ đắc lực vào việc chuyển hóa hơi rượu sang trạng thái lỏng.

ống dẫn rượu nồi 30kg

2.6 Tay cầm

Tay cầm được bố trí ở ngay phần nắp nồi chưng cất, được làm bằng inox 304 với độ dày lên tới 1cm. Vẻ ngoài nhìn cực chắc chắn lại được bao quanh bằng chất liệu cách nhiệt, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Không chỉ vậy, do có khả năng trợ lực tốt nên tay cầm sẽ giúp ích cho việc di dời nồi từ nơi này đến nơi khác.

2.7 Van xả bỗng

Chi tiết này được thiết kế ở dưới đáy của nồi chưng cất, liên thông trực tiếp với khoang giữa – nơi chứa nguyên liệu nấu rượu.

Với sự góp mặt của bộ phận trên thì việc loại thải bỗng rượu sau khi sử dụng là rất đơn giản. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh khoang giữa cũng dễ thực hiện hơn nhiều, không hề tốn nhiều công sức.

2.8 Van xả nước

Van xả nước cũng là chi tiết nằm ở đáy nồi chưng cất, chúng có vai trò xả bỏ toàn bộ nước trong khoang chứa dung môi truyền nhiệt.

Như vậy sau khi nấu rượu, bạn không cần phải cất công mở nắp, múc nước ra để vệ sinh.

Ngược lại, chỉ cần xả sạch nước dư thừa sau đun nấu rồi cho dầu rửa bát và khăn mềm vào vệ sinh khoang. Cuối cùng xả sạch nhiều lần bằng nước sạch nhờ sự hỗ trợ của van xả nước. 

van xả nồi điện nấu rượu 30kg

✔✔✔ ĐỌC NGAY: Giá nồi nấu rượu loại 20 kg

3. Nồi nấu rượu 30kg có công dụng “siêu lợi hại” như thế nào?

3.1 Năng suất nấu lớn

Năng suất của nồi 30kg cao hơn hẳn so với lựa chọn cùng dung tích nhưng chế biến theo phương thức truyền thống. Điều này thể hiện ở những điểm sau:

  • Để hoàn thành mẻ, nấu rượu theo phương thức truyền thống cần 8-10 giờ. Trong khi đó, nhờ khả năng lọc hơi rượu tốt hơn nên thời gian nấu bằng nồi điện giảm đi 1/2, chỉ còn 4-5 tiếng. Như vậy bạn có thể tăng gấp đôi số lần nấu mỗi ngày để gia tăng năng suất trong kinh doanh
  • Hiệu suất tạo rượu cao hơn và chất lượng được cải thiện hơn hẳn. Theo đó, với 30kg cơm rượu, nếu nấu theo cách cũ bạn chỉ thu được khoảng 22-23 lít rượu. Với sự hỗ trợ của nồi nấu rượu 30kg, bạn có thể tạo ra 26-27 lít sau mỗi mẻ.

3.2 Rượu không bị khê

Khi nấu rượu bằng than và củi, nồi có độ khít nắp không cao nên hơi rượu bị thất thoát ra ngoài. Đồng thời hơi khói trong đốt cháy nhiên liệu lại xâm nhập vào bên trong.

Kết quả là thành phẩm tạo ra có mùi khói, mùi khê. Ngửi qua là thấy liền chứ chưa cần nhấp miệng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm và gây cản trở lớn trong kinh doanh.

Rượu ngon không mùi khê

Ở một diễn biến khác, quá trình nấu rượu bằng nồi điện không sử dụng nhiên liệu đun nấu, không làm phát sinh khí thải, khói bụi.

Không những vậy nắp nồi lại siêu khít nên không khí bên ngoài không thể xâm nhập vào thiết bị khi đang vận hành.

Do đó, rượu tạo ra không bao giờ bị khê, rất thơm ngon tinh khiết.

3.3 Nồi nấu tự động

Khi sử dụng dòng sản phẩm này, bạn chẳng cần thao tác gì nhiều ngoài việc cho nguyên liệu, cấp nước và đậy nắp. Sau đó, ấn vào nút khởi động trên bảng điều khiển là thiết bị sẽ vận hành ro ro theo cài đặt về nhiệt và thời gian từ trước đó.

Thật thích khi không cần phải canh chừng củi lửa, trét bã quanh miệng nồi mà rượu tạo ra vẫn chất lượng, trăm giọt như một phải không ạ?

3.4 Tiết kiệm điện và thời gian

Khả năng tiết kiệm điện của thiết bị là rất ấn tượng và bạn có thể nhận thấy rõ điều này khi quan sát công tơ hằng tháng. Thực tế cho thấy sản phẩm có khả năng điều chỉnh công suất tốt nhờ bộ phận cảm biến nhiệt.

Có nghĩa là thiết bị có thể vận hành với công suất cao nhất nhưng lượng điện năng tiêu thụ lại thấp nhất. Nhờ vậy mà giúp gia chủ tiết kiệm đáng kể chi phí trong quá trình vận hành, sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

Ngoài ra như đã chia sẻ ở trên, sản phẩm có thể hoàn thiện mẻ rượu chỉ sau 4-5 giờ. Rút ngắn một nửa thời gian so với đun nấu thông thường, giúp việc sản xuất rượu diễn ra nhanh gọn hơn rất nhiều.

3.5 Nấu rượu an toàn

Khi nấu rượu bằng phương pháp cũ, chúng ta có thể đối diện với những rủi ro như: bỏng rộp khi va chạm; sự chênh lệch áp suất gây nguy hiểm khi đóng mở nắp; nguy cơ cơm rượu tràn làm hỏng mẻ rượu…vv

Với nồi nấu rượu bằng điện, bạn không cần phải lo lắng về những điều này bởi thiết kế tối ưu của chúng đã ngăn chặn tất cả.

Sản phẩm có thiết bị theo dõi áp suất, sự hỗ trợ của van xả khí nên cực an tâm khi mở nắp. Đặc biệt là bộ phận aptomat ngắt điện tự động, giúp đảm bảo an toàn về người và của khi có sự cố.

4. Mua nồi nấu rượu inox Quang Huy CHẤT LƯỢNG, UY TÍN số 1 thị trường

Nhờ những công dụng vượt trội mà sản phẩm trở thành mặt hàng siêu đắt khách trong 5 năm gần đây. Có cầu thì có cung nên trong thời gian qua, thị trường phân phối mặt hàng này cũng hoạt động rất nhộn nhịp.

Vậy làm thế nào để bạn lựa ra trong số đó một đơn vị cung ứng uy tín?

mua nồi rượu 30kg mẻ tại quang huy

Quang Huy là đơn vị đứng đầu trong kinh doanh nồi nấu rượu inox tại Việt Nam, vì 100% sản phẩm đều do doanh nghiệp trực tiếp sản xuất.

Tất cả các vật liệu đều trải qua khâu sàng lọc khắt khe trước khi đưa vào gia công thành phẩm. Đặc biệt sau khi hoàn thiện, sản phẩm đều được chạy thử để kiểm tra các tính năng. Lại đính kèm các thông số kỹ thuật rõ ràng nên rất tiện khi sử dụng.

Hơn thế nữa, doanh nghiệp còn đứng ra khắc phục mọi sự cố về kỹ thuật của sản phẩm trong suốt thời gian bảo hành. Giá bán ra lại rẻ hơn các đối thủ cạnh tranh từ 10-15%.

Điều này giải thích vì sao mỗi năm, công ty xuất hơn 10.000 sản phẩm đi khắp mọi nơi, bao gồm cả những đại lý lớn và khách hàng đơn lẻ.

Với tất cả những đặc điểm ưu việt nói trên, nồi nấu rượu bằng điện 30kg do Quang Huy phân phối chẳng phải là sản phẩm rất đáng để trải nghiệm? Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

nồi nấu rượu bằng điện 30kg QH
Nồi nấu rượu bằng điện 30kg
21,000,000 đ 23,000,000 đ
Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !
Đăng ký tư vấn miễn phí
Tìm hiểu 1 năm không bằng lắng nghe 1 câu tư vấn
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Showroom HÀ NỘI
Địa chỉ: 368 Trần Điền Mới, Định Công, Hoàng Mai
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Số 8 Hẻm 827 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuân, Quận 12
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Quảng Ninh
Địa chỉ: Số 101 Cầu Sến- Phương Đông- Uông Bí
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Thái Bình
Địa chỉ: Đối diện ủy ban nhân dân xã Vũ Hoà - Kiến Xương - Thái Bình
Tổng đài: 037 9377 888
Showroom Đồng Nai
Địa chỉ: 1066 - QL 51 Tổ 3- Ấp Đồng- Phước Tân- Biên Hòa
Tổng đài: 037 9377 888
Chat Zalo
showromm Showroom
Gọi ngay