Skip to main content
Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Nồi nấu rượu bằng điện 20kg

Đã bán: 1
Chia sẻ: 0
5/5 - (3 bình chọn)
18,000,000 đ20,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Giao nhanh trong 24h
    Giao nhanh trong 24h
  •  Freeship 20KM( Hà Nội- Hồ Chí Minh)
    Freeship 20KM( Hà Nội- Hồ Chí Minh)
  • Bảo hành chính hãng 6 năm
    Bảo hành chính hãng 6 năm
  • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Thanh toán COD ( miễn phí)
    Thanh toán COD ( miễn phí)

Thông tin sản phẩm

Nếu muốn tạo ra khoảng 15 lít thành phẩm chất lượng tốt, bạn nên dùng nồi nấu rượu bằng điện 20kg hay chọn phương thức chế biến truyền thống? Lời giải đáp phù hợp cho nghi vấn trên sẽ có trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi?

1. Nồi nấu rượu bằng điện 20kg mang lại siêu LỢI ÍCH

Bỏ lại nồi nấu rượu cổ truyền với phụ kiện lỉnh kỉnh, mất nhiều thời gian và công sức cho khâu chuẩn bị, đun nấu cũng như thu lọc thành phẩm. Chúng ta hãy cùng khám phá những lợi ích tuyệt vời của nồi nấu rượu bằng điện loại 20kg:

1.1 Năng suất nấu vượt trội

Năng suất của sản phẩm thể hiện ở 2 khía cạnh:

  • Lượng rượu thu được sau mỗi mẻ nấu
  • Số lần nấu trong một đơn vị thời gian

Nồi nấu rượu năng suất 20kg/mẻ

Theo đó, nếu sử dụng nồi truyền thống để chế biến, tương ứng với 20kg cơm rượu, bạn sẽ thu được khoảng 14 lít rượu (1kg cơm rượu trung bình tạo ra 700ml rượu). Trong khi nếu dùng nồi điện nấu rượu, do không bị hao hụt hơi và đun nấu triệt để hơn nên bạn sẽ thu được 16-18 lít rượu (1kg cơm rượu tạo ra trung bình  800-900ml rượu). Như vậy năng suất đã tăng 13-20%.

Ngoài ra, thời gian nấu thủ công thường kéo dài 6-8 tiếng. Nhưng với nồi nấu rượu bằng điện, bạn chỉ mất 2-3 tiếng để cho ra thành phẩm. Như vậy tốc độ nấu nhanh gấp 3 lần và năng suất tạo rượu cũng tăng gấp 3 lần (nấu được nhiều mẻ hơn với khoảng thời gian tương ứng).

1.2 Tiết kiệm toàn diện

Khi tìm đến thiết bị bếp chuyên nghiệp này, bạn sẽ tiết kiệm cả thời gian, công sức và chi phí cho các công đoạn đun nấu.

  • Thời gian chỉ bằng 1/3 thời gian nấu theo phương pháp truyền thống
  • Không tốn công để nhóm lửa, trét hỗn hợp trấu hay bùn để làm khít nắp nồi; không phí sức cho quá trình kỳ cọ, vệ sinh phần vỏ ngoài dính đầy nhọ nồi,….
  • Tiết kiệm tài chính nhờ khả năng tối ưu hóa công suất, làm nóng nhanh, duy nhiệt ổn định, giảm tối đa sự hao tốn điện năng

Nồi nấu rượu điện 20kg tiết kiệm tối ưu

1.3 Tối ưu chất lượng thành phẩm

Khi chế biến bằng cách thức truyền thống, thành phẩm thường chứa một phần methanol, gây hại cho sức khỏe con người. Trong khi đó, nhờ bộ phận lọc và loại thải chất độc gắn liền với nắp đậy, thiết bị nấu rượu chuyên dụng này sẽ giúp thu được rượu ethanol nguyên chất. Đảm bảo an toàn vệ sinh và tối ưu hóa chất lượng thu được.

2. 4 thành phần không thể thiếu trong thiết kế nồi điện nấu rượu 20kg

2.1 Nồi chưng cất

Đây là bộ phận có kích thước lớn nhất, đảm nhiệm vai trò chưng cất, tách biệt rượu với phần cơm rượu bằng việc dùng nhiệt để hóa hơi hợp chất này.

Nồi nấu rượu 20kg

Cấu tạo thiết bị bao gồm 3 kết cấu chính, đó là:

  • Phần lõi: hình trụ, đặt chính giữa nồi, là nơi chứa dung dịch cơm rượu
  • Phần khoang chứa điện trở: nơi đặt bộ phận gia nhiệt, chứa nước với vai trò truyền nhiệt trong đun nấu
  • Phần vỏ ngoài: Làm bằng inox 304 nguyên chất, có lớp cách nhiệt, tăng hiệu quả làm nóng bên trong. Đồng thời, ngăn chặn nguy cơ bị bỏng nhiệt khi va chạm thành nồi từ bên ngoài

Ngoài những bộ phận cơ bản trên, nồi chưng cất còn có thiết kế van xả đáy, van xả bỗng (được tạo ra từ bã rượu còn lại) để tận dụng nguyên liệu, tiết kiệm công sức vệ sinh sau khi nấu…

2.2 Nồi ngưng đọng

Nồi ngưng đọng được thiết kế với kích cỡ nhỏ hơn, bao gồm hệ thống ống quấn theo hình lò xo chạy bao quanh, men theo thành nồi. Cấu trúc này sẽ dẫn nước mát qua nồi ngưng đọng liên tục, giúp hơi rượu dễ dàng ngưng tụ thành dạng lỏng.

Nồi ngưng đọng rượu 20kg

2.3 Hệ thống ống dẫn

Bộ phận này cũng được làm từ inox 304 siêu bền lực, khả năng cách nhiệt tốt. Tại những điểm giáp ranh với hai nồi được bố trí thêm các mấu, khóa chốt chắc chắn. Hệ thống ống dẫn có vai trò dẫn hơi rượu từ nồi chưng cất sang nồi làm mát. Từ đó, tạo thành dây chuyền khép kín, hạn chế tối đa sự thất thoát nhiệt và hơi ra bên ngoài.

2.4 Tủ điều khiển

Không chỉ mang đến nhiều tiện ích khi sử dụng, tủ còn chứa aptomat giúp tự động ngắt nguồn điện khi phát sinh sự cố, giúp đảm bảo an toàn, ngăn chặn tối đa các rủi ro về người và của.

tủ điều khiển nồi rượu

3. Nguyên lý vận hành của nồi nấu rượu 20kg/mẻ

Cơ chế hoạt động của nồi nấu rượu loại 20kg/mẻ dựa trên quá trình bay hơi và ngưng tụ, nhiệt độ hóa lỏng và hóa hơi của từng hợp chất cụ thể. Hiểu một cách đơn giản, khi đun nóng chất lỏng đến một nền nhiệt nào đó, chúng sẽ chuyển sang trạng thái hơi. Lúc này, khi gặp nền nhiệt lạnh, hợp chất lại ngưng tụ, chuyển sang dạng lỏng. Đây chính là cơ sở để phân tách rượu ra khỏi hỗn hợp cơm rượu ban đầu, giúp thu được thành phẩm là rượu nguyên chất.

Dựa vào nguyên lý trên, nồi nấu rượu được vận hành như sau: khi khởi động, bộ phận gia nhiệt sẽ làm nóng nước trong khoang chứa điện trở. Sau đó, nhiệt sẽ được truyền từ khoang này sang khoang lõi, làm nóng dung dịch cơm rượu.

Nguyên lý vận hành nồi rượu 20kg bằng điện

Khi đạt nền nhiệt thích hợp, rượu từ dung dịch cơm rượu sẽ bay hơi và di chuyển định hướng theo phần nắp đậy dạng nón, qua buồng lọc chất độc, tạp chất. Tiếp theo sẽ di chuyển theo hệ thống ống dẫn đến buồng làm mát. 

Tại đây, nhờ sự hỗ trợ của hệ thống ống dẫn nước mát liên tục, hơi rượu sẽ ngưng tụ thành giọt. Từ từ chảy qua đường rượu ra ở dưới đáy nồi, ta sẽ thu được rượu thành phẩm.

4. Nồi nấu rượu bằng điện 20kg giá bao nhiêu tiền?

Giá thành của nồi điện nấu rượu loại 20kg/mẻ có thể có nhiều sai khác, tùy thuộc vào chất liệu và công nghệ sản xuất. Hiện nay, dòng nồi điện nấu rượu công suất cao, độc đáo do Quang Huy trực tiếp sản xuất, phân phối được bán ra với mức giá 18.000.000 VNĐ. 

5. Nhận ngay siêu ƯU ĐÃI KHI MUA nồi nấu rượu 20kg/mẻ tại Quang Huy 

Hệ thống ống dẫn giữa nồi chưng cất và nồi ngưng đọng

Nồi điện nấu rượu loại 20kg/mẻ do Quang Huy sản xuất tích hợp nhiều điểm cộng về chất lượng như:

  • Sử dụng chất liệu inox 304 độ bền cao, hình thức đẹp, dễ vệ sinh và nói không với hiện tượng hoen gỉ
  • Nâng cao năng suất tạo rượu thành phẩm nhờ hệ thống khép kín, chống thất thoát
  • Cải thiện chất lượng nhờ buồng lọc giúp loại bỏ độc tố và tạp chất đi kèm
  • Được bảo hộ 1 năm đối với mọi lỗi kỹ thuật phát sinh trong khoảng thời gian này

Không chỉ ghi điểm tuyệt đối nhờ chất lượng, khi tìm đến các dòng nồi điện nấu rượu tại Quang Huy, bạn còn nắm trong tay hàng loạt những ưu đãi lớn như:

  • Sở hữu ngay PMH trị giá 200 nghìn đồng (được áp dụng đối với đơn hàng tiếp theo, không giới hạn thời gian sử dụng)
  • Miễn phí ship đối với khách hàng tại khu vực Hà Nội, Sài Gòn trong vòng bán kính 20km (tính từ địa chỉ phân phối gần nhất)

Không phải cứ mới là tốt và ngược lại, không phải những gì truyền thống là bao hàm nhiều giá trị. Với khả năng tối ưu năng suất, chất lượng thành phẩm và đẳng cấp vượt xa mong đợi, nồi nấu rượu bằng điện 20kg là minh chứng cho thấy điều đó. Sau cùng, chúc bạn tìm được dòng sản phẩm ưng ý để nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !