Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Nồi nấu rượu bằng điện 50kg

Đã bán: 8
Chia sẻ: 4
5/5 - (2 bình chọn)
26,800,000 đ28,000,000 đ
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Giao nhanh trong 24h
    Giao nhanh trong 24h
  •  Freeship 20KM( Hà Nội- Hồ Chí Minh)
    Freeship 20KM( Hà Nội- Hồ Chí Minh)
  • Bảo hành chính hãng 6 năm
    Bảo hành chính hãng 6 năm
  • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Thanh toán COD ( miễn phí)
    Thanh toán COD ( miễn phí)

Thông tin sản phẩm

Nồi nấu rượu bằng điện 50kg là thiết bị hiện đại. Với chi phí đầu tư thấp mà độ bền cực cao, có thể đồng hành cùng người bán lên đến 10 năm. Bên cạnh đó sản phẩm còn có thiết kế gọn nhẹ, dung tích lớn. Giúp người dùng không chỉ tiết kiệm không gian mà còn đem lại năng suất lớn. Từ đó người kinh doanh có thể gia tăng thu nhập.

1. Nồi điện nấu rượu 50kg năng suất bao nhiêu?

Từ ngàn đời xưa nấu rượu được xem là phương pháp kỳ công tốn rất nhiều thời gian và công sức. Thông thường, để thu được thành phẩm rượu ngon người thực hiện phải trải qua 7 công đoạn vất vả. Ngoài ra mỗi bếp nấu chỉ chứa tối đa 10kg gạo. Như vậy, có thế thấy để làm ra rượu chính gốc SLL thì cần rất nhiều dụng cụ cũng như nhân công.

Năng suất nồi rượu

Tuy nhiên, với nồi nấu hơi nấu rượu 50kg thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết. Đây là thiết bị hiện đại được thiết kế hiện đại, có thể tự vận hành một cách thông minh. Mỗi lần hoạt động chỉ cần cho 50kg gạo/mẻ và nhấn nút là máy sẽ tự động cho ra rượu ngon. Với mỗi lần nấu rượu máy cho ra tối đa 70 lít thành phẩm. Như thế một ngày doanh nghiệp có thể làm ra nhiều nhất là 280 lít rượu trắng. 

Chưa dừng lại ở đó nồi nấu rượu còn có khả năng lọc bỏ chất độc hại, giúp rượu thành phẩm không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe người. Với mức năng suất đó thì thiết bị này được cho là rất phù hợp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ.  

✖✖✖ ĐỌC THÊM: Nồi nấu rượu bằng điện 30kg

2. Nồi nấu rượu bằng điện 50kg có gì nổi trội?

Thiết bị nấu rượu truyền thống ngày càng mai một và bị sản phẩm nồi điện nấu rượu 50kg soán ngôi. Sở dĩ xảy ra tình trạng trên là vì vật dụng này mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bản thân thiết bị cũng có rất nhiều ưu điểm, cụ thể là những chi tiết sau đây:

2.1 Chất liệu chế tạo chất lượng, không gỉ

Thùng nấu rượu được làm từ inox 304, đảm bảo cho chất lượng thành phẩm tạo ra vẫn giữ được độ tự nhiên vốn có. Đồng thời, tránh các độc tố có trong rượu khi nấu bằng than củi

Vỏ nồi

Bên cạnh đó inox 304 còn có lợi thế là dễ lau chùi và vệ sinh cộng với màu bạc sáng bóng và sạch sẽ. Khả năng chịu nhiệt và hạn chế mất nhiệt của loại chất liệu cũng được đánh giá rất cao.

2.2 Nắp hình chóp nón, ngưng tụ nhanh

Nhờ thiết kế theo hình chóp nón mà diện tích tiếp xúc khi hơi bốc lên được gia tăng. Từ đó, quá trình ngưng tụ và tạo rượu diễn ra nhanh hơn. Cộng với các khóa chốt được lắp xung quanh nắp giúp giữ kín hơi nhiệt, rút ngắn được thời gian gia nhiệt. 

Đồng thời, nắp nồi cũng được bo vành nên ngăn ngừa hơi nước thoát ra. Thiết kế này vừa ngăn chặn thất thoát vừa giúp quá trình sử dụng được an toàn hơn.

2.3 Thành nồi dày dặn giúp giữ được nhiệt lượng tốt

Thành nồi gồm có 3 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt ở giữa. Giúp giữ nhiệt và điều hòa lượng nhiệt được sinh ra. Không tập trung ở đáy mà đảm bảo hơi được tản ra khắp nồi giúp cơm không bị cháy hoặc bị khê. 

Thành nồi

Bên cạnh đó, thiết kế này còn giúp nhiệt lượng tản đi nhanh hơn. Từ đó quá trình nấu rượu được rút ngắn đáng kể.

2.4 Hệ thống van cấp xả nước tiện lợi

Nhờ được thiết kế thêm bộ phận van xả dưới đáy mà quá trình cấp nước và quá trình thụ rượu thuận lợi hơn. Khi cần thêm nước vào trong để chưng cất rượu thì van cấp nước sẽ hỗ trợ bơm nước vào. 

Sau khi đã đạt đủ thời gian và khối lượng cần thiết thì bạn chỉ cần mở van xả để lấy rượu.

2.5 Lòng nồi rộng rãi

Được thiết kế dạng hình trụ, đơn giản các chi tiết hết mức có thể nhằm đảm bảo được diện tích tối đa của lòng nồi. Với sức chứa lên đến 50kg cho 150l rượu. Chính vì thế mà sản phẩm rất nhỏ gọn, tiện nghi, không chiếm chiếm quá nhiều không gian, diện tích tại khu vực nấu. 

2.6 Gia nhiệt siêu nhanh

Với chức năng gia nhiệt siêu nhanh, người dùng có thể yên tâm rằng nhiệt độ sẽ được cung cấp đầy đủ, ổn định khi nấu. Hạn chế được những sai lầm, thất thoát khi nấu. 

Gia nhiệt  

2.6 Điều khiển thông minh

Nhằm tạo được sự tiện nghi tối đa, nồi hơi nấu rượu bằng được trang bị thêm hệ thống điều khiển thông minh đi kèm. Nhờ đó, bạn không phải tốn công để canh chừng cả đêm như cách nấu truyền thống.

3. Nguyên lý hoạt động của nồi rượu 50kg/mẻ

Cho cơm rượu đã ngâm ủ với lượng vừa đủ cho vào khoang trong cùng của thiết bị. Sau đó, bật công tắc điện, cài đặt thời gian, nhiệt độ thích hợp để nồi hoạt động:

  • Đầu tiên phần cơm rượu đã được ủ trước vào nồi nấu, tối đa 50kg/mẻ
  • Bật công tắt và bắt đầu cung cấp điện cho máy hoạt động. Lúc này dòng điện sẽ được chuyển hóa thành nhiệt năng giúp đun nóng nước trong khoang giữa. 
  • Khi độ nóng tăng cao sẽ làm nóng phần cơm rượu trong nồi nấu.
  • Đến khi đạt nhiệt độ nhất định rượu sẽ bay hơi, bám vào nắp nồi phía trên.
  • Sau đó chảy qua cột ngưng tụ và vào bồn làm lạnh. Lúc này ta sẽ thu được rượu thành phẩm.

Quá trình đun nóng dung dịch ở khoang chứa được diễn ra tự động bởi hệ thống điều khiển. Chính vì thế, nhiệt độ luôn được kiểm soát một cách khoa học giúp quá trình nấu không bị khét.

Nguyên lý hoạt động

4. Lưu ý sử dụng nồi điện nấu rượu 50kg an toàn, lâu bền nhất

Nếu đang có ý định mua nồi hơi nấu rượu mà vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng thì hãy theo dõi những lưu ý sau đây. 

4.1 Khi lắp đặt

Để lắp đặt cần chọn nơi thoáng mát, sạch sẽ, ít người qua lại. Ưu tiên những nơi gần nguồn điện hoặc nơi lấy nước. Bởi trong quá trình nấu, cần phải cung cấp nước liên tục để đảm bảo bộ phận làm lạnh luôn giữ ở nhiệt độ <30 độ.

4.2 Khi dùng

  • Đầu tiên, việc cho cơm rượu đã lên men vào nồi sao cho vừa đủ, không quá nhiều, phù hợp với dung tích của nồi. Sau đó, đậy nắp lại, đóng các chốt ở bộ phận làm mát, đảm bảo nắp nồi được đóng khít, giúp hạn chế thoát hơi rượu ra ngoài.
  • Tiếp đến nối ống dẫn nước vào van cấp nước. Trong quá trình nấu, nên để van nước mở liên tục để có thể cấp nước kịp thời khi cần thiết.
  • Chọn nhiệt độ, thời gian thích hợp trên bảng điều khiển. Thông thường, với thùng nấu rượu inox thì thời gian sẽ là 4 -5h và nhiệt độ 90 độ C
  • Và cuối cùng là đợi máy vận hành và thu rượu từ van xả.

Dùng nồi rượu

4.3 Khi vệ sinh, bảo quản

Cần dọn sạch sẽ sau khi nấu, tránh tình trạng cơm rượu còn bám sẽ dễ lên men và làm hôi thùng nấu. Như vậy, các mẻ rượu sau sẽ không đạt được độ tinh khiết mong muốn, ảnh hưởng đến chất lượng.

5. Giá nồi nấu rượu bằng điện 50kg bao nhiêu?

Giá của chiếc nồi này dao động trong khoảng 26 triệu – 27 triệu, cực kỳ phù hợp với túi tiền của nhiều người. Với số tiền này, bạn có thể thu được nhiều lợi nhuận, tối đa hóa chi phí cho doanh nghiệp.

6. Nồi điện nấu rượu 50kg Quang Huy – lựa chọn cho khách hàng thông thái

Nếu bạn không có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ dễ dàng bị kẻ gian dụ dỗ và mua trúng hàng kém chất lượng. Vì thế, nên cẩn thận và cân nhắc thật kỹ lưỡng khi lựa chọn nơi mua.

Nồi rượu quang huy

Quang Huy tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường, chuyên phân phối các thiết bị inox cao cấp trên toàn đất nước. Và hơn hết mỗi sản phẩm bán ra đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Tại đây cung cấp rất nhiều sản phẩm nồi nấu rượu bằng điện 50kg chính hãng, có đầy đủ giấy tờ được xác nhận của bộ công thương. Ngoài ra, thời hạn bảo hành của thiết bị luôn rất dài nên quý khách có thể yên tâm mua sắm.

0 đánh giá cho Nồi nấu rượu bằng điện 50kg

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Nồi nấu rượu bằng điện 50kg
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)