logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin

MÁY XAY GIÒ CHẢ

Máy xay giò chả gia đình trợ thủ đắc lực giúp tạo ra món giò chả lụa thơm ngon, được mọi người yêu thích. Hơn nữa, chiếc máy xay giò còn là công cụ giúp tạo ra nguồn thu nhập siêu lợi nhuận cho những người làm giò chả lụa. 

Máy xay giò chả là gì?

Ngày nay, xu hướng hiện đại hóa đang dần giúp cho mọi việc của con người trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn thông qua các sản phẩm máy móc, thiết bị. Với công việc bếp núc cũng vậy.

Máy xay chả lụa được biết đến là loại một máy chuyên dụng, chủ yếu làm bằng inox, dùng để xay nhuyễn các loại thịt động vật. Trên thị trường hiện nay, có 2 loại máy xay giò chả chính. Đó là máy xay giò chả công nghiệp và máy xay giò chả được thiết kế cho gia đình sử dụng.

Máy xay chả lụa mang lại những lợi ích gì?

  • Năng suất xay thịt làm giò chả có thể hoàn thành từ 1-25 kg thịt / mẻ. 

  • Máy xay thịt giúp xay nhuyễn thịt siêu tốc chỉ với 3-4 phút/ mẻ

  • Sử dụng máy xay giò chả đảm bảo 100% không bị chết giò, giảm tỷ lệ hỏng nhỏ hơn 5%.

  • Động cơ motor công suất lớn, xay khỏe, tải trọng tốt, độ bền cao. 

  • Tiết kiệm thời gian xay thịt, tăng lợi nhuận mang lại.

Với những ưu điểm trên, máy xay giò chả được các hộ gia đình kinh doanh lựa chọn nhiều.

Gia đình nên lựa chọn máy xay thịt làm giò chả nào?

Như mình đã đề cập ở phần trên, thị trường có 2 loại máy xay giò chả được thiết kế cho công nghiệp và cho gia đình.

Máy xay giò chả cho gia đình cũng có nhiều dòng với công suất khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhưng chủ yếu sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn là máy xay chả lụa 1kg. 

Máy xay giò chả 1kg có nghĩa là trong một lần xay, năng suất đạt được là 1kg. Máy xay vô cùng nhỏ gọn và tất nhiên đáp ứng đầy đủ những lợi ích cho người dùng như một máy xay giò chả nói chung. Điểm khác biệt lớn nhất đó là, máy được thiết kế kiểu mini phục vụ cho gia đình nên bạn đừng xay những miếng thịt khổ lớn nhé. 

Ngoài ra, tùy thuộc vào sở thích hay như nhu cầu sử dụng, có những máy xay công suất khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn: máy xay giò chả 0.5kg, máy xay giò chả 2kg, máy xay giò chả 3kg….

Bảng giá bán máy xay chả lụa gia đình

Ngoài những lợi ích mà chiếc máy xay giò chả mang lại thì yếu tố giá thành cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vậy giá máy xay giò chả gia đình bao nhiêu có đắt không? 

Theo thống kê, giá bán máy xay giò lụa, chả lụa tại Quang Huy dao động từ 3 đến 33 triệu đồng. Xem chi tiết bảng giá từng loại máy xay giò chả bên dưới.

 

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua