Máy xay giò chả 4kg tuy nhỏ xinh xinh nhưng năng suất lại cực “đáng gờm”. Và với khả năng hoạt động bền bỉ, siêu hiệu quả của mình, chúng có thể sơ chế cả trăm kg nguyên liệu sau 1h vận hành.
1. Máy xay giò chả 4kg và 4 lý do chủ kinh doanh nên chọn mua
Mặc dù có kích thước mini nhưng máy làm chả giò lại rất biết cách lấy lòng người tiêu dùng. Và dưới đây chính là 4 lý do khiến khách hàng “rầm rập” tìm đến lựa chọn này tại Thiết bị bếp Quang Huy.
1.1 Xay nghiền cực nhanh
Khi dùng máy xay thịt truyền thống, bạn mất bao lâu để hoàn thành mẻ? Chắc chắn con số không thể ít hơn 20 phút. Và trong suốt thời gian ấy, cần bật tắt liên tục để tạo đà cho chuyển động quay, hạn chế cháy máy.
Trong một diễn biến khác, máy xay giò 4kg lại có tốc độ xay siêu nhanh. Chỉ chưa đầy 1 phút là thịt đã nhuyễn nhừ như bột. Điều này vừa cho thấy công năng của hệ lưỡi dao, vừa phản ánh độ khỏe, sức bền siêu ấn tượng của động cơ thiết bị.
1.2 Chất lượng giò chả cực “xịn”
Chẳng những nhanh, chất lượng giò chả được chế biến bằng thiết bị này cũng rất đáng bàn. Thành cối của máy có thêm khoang chứa đá lạnh nên dù lưỡi dao quay 2000 lần/phút, nền nhiệt bên trong vẫn được giữ ổn định. Nhờ đó, tỉ lệ chết giò gần như chạm ngưỡng 0%. Thành phẩm sánh mịn tuyệt hảo, mang mùi thơm phức, chế biến món nào cũng ngon nhức nách.
1.3 Bền đẹp, tiết kiệm tối ưu
Hình thức của thiết bị cũng là một điểm cộng lớn vì chúng rất gọn gàng theo chiều ngang. Các chi tiết đều được phân bổ theo phương thẳng đứng, lại được làm bằng inox 304 nên nhìn đã thấy độ chuyên nghiệp và cao cấp. Nhờ thành phần cốt lõi này mà tuổi thọ máy có thể lên tới 15 năm, rất ít khi hư hỏng hoặc phát sinh lỗi.
1.4 Tính năng, ứng dụng đa dạng
Bên cạnh khả năng xay, sản phẩm còn có thêm các tính năng hỗ trợ khác như: đảo cối bằng chốt nghiêng để thu thành phẩm và vệ sinh sau chế biến, trợ lực bằng tay cầm, nâng đỡ bằng bộ khung siêu chắc chắn…
Chẳng những vậy, thiết bị còn được đánh giá cao nhờ tính ứng dụng linh hoạt. Cụ thể ngoài xay nhỏ thịt theo nhiều cấp độ, bạn còn có thể xay nhuyễn thành giò sống. Đặc biệt bên cạnh việc chế biến thịt, chúng còn được dùng để xay rau củ, các loại hạt, quả tươi…
✘✘✘ XEM THÊM: Máy làm giò chả 7kg
2. Thiết kế máy làm giò chả 4kg thông minh, tiện ích
- Cối xay
Có hình trụ tròn với lòng ống rộng, dưới đáy có thêm chi tiết để gắn lưỡi dao. Quanh thân cối là thành inox với 2 lớp dày dặn, chính giữa là một khoang rỗng – nơi chứa đá để hỗ trợ quá trình làm lạnh nguyên liệu và thành phẩm. Đặc biệt sức chứa của cối có thể đạt mức tối đa là 4kg nguyên liệu/mẻ.
- Lưỡi dao
Hệ lưỡi dao có khá nhiều phiên bản (2-4 lưỡi) nhưng điểm chung là được làm bằng inox. Chúng có tạo hình cực sắc nhọn với chiều dài gần bằng bán kính của lòng cối, bao phủ gần như toàn bộ đáy cối. Đặc biệt, mỗi chiếc đều được gắn chếch 1 góc 8 độ so với mặt phẳng ngang. Nhờ đó mà gia tăng diện tích tiếp xúc với nguyên liệu và hỗ trợ tich cực vào quá trình làm nhuyễn thịt.
- Nắp cối
Nắp đậy có kết cấu hình tròn, hơi vồm nhẹ, bám khít hoàn hảo với miệng cối. Phía trung tâm sử dụng chất liệu mica nên vừa có độ cứng cao, vừa cho phép người đứng máy nhìn xuyên qua để theo dõi hoạt động bên trong.
- Động cơ
Bộ phận này nằm ngay dưới thân cối, tay cầm, chốt nghiêng. Vai trò của chúng là biến đổi điện năng để tạo ra lực cơ học, từ đó làm quay hệ lưỡi dao phía trên. Và để làm được điều đó không thể không kể đến lõi đồng siêu bền bỉ của motor. Đặc biệt, còn có sự kết hợp nhịp nhàng, siêu ăn khơp của puly, curoa trong quá trình trợ lực cho hệ lưỡi dao.
- Khung đỡ
Khung đỡ gồm 2 thanh chữ A liên kết với nhau bằng những thanh ngang, tạo thành kết cấu vững chắc nâng đỡ toàn bộ các chi tiết phía trên. Phần tiếp đất của bộ phận này được bao bằng nệm cao su, nhờ đó mà giảm tối đa hiện tượng dẫn ẩm. Đồng thời hạn chế nguy cơ rung lắc khi thiết bị vận hành.
- Chốt lật và tay vịn.
Cả 2 chi tiết trên đều được lắp đặt ở trung tâm máy. Vai trò của tay vịn là tạo đà và trợ lực cho người đứng máy khi vận hành thiết bị trong thời gian dài. Vai trò của chốt lật là thay đổi góc của thân cối 90 độ.
✦✦✦ ĐỌC THÊM: Giá máy làm giò chả 5kg
3. Cách sử dụng máy xay thịt làm giò chả 4kg nhanh, hiệu quả
- Bước 1: Tổng kiểm tra toàn bộ chi tiết để loại trừ những rủi ro, sự cố phát sinh liên quan
- Bước 2: Cho đá vào khoang của thành cối, lắp hệ lưỡi dao vào đáy cối. Tiếp theo, cho nguyên liệu vào, đậy nắp khít
- Bước 3: Khởi động thiết bị, điều chỉnh tốc độ bằng biến tần để tiết kiệm điện, làm tăng hiệu quả xay nhuyễn
- Bước 4: Khi thành phẩm đã đạt yêu cầu thì tắt máy, kéo chốt nghiêng để vét sạch giò sống. Sau đó vệ sinh lòng cối và lưỡi dao.
Ngoài việc nằm lòng các bước cơ bản nói trên, cần tuân thủ đúng các khuyến cáo của NSX và không sử dụng máy quá công suất. Điều này vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa giúp bảo vệ thiết bị, lại đảm bảo duy trì hoạt động kinh doanh.
4. Báo giá máy làm chả giò 4kg rẻ nhất thị trường
Ngay cả khi sử dụng công nghệ cao cấp với nhiều tính năng tích hợp, được hoàn thiện bằng inox 304 thì mức giá bán ra cũng chỉ 10.500.000 VNĐ.
Sở hữu hàng tá những tính năng tiện ích, hình thức siêu đẹp mắt, độ bền “xưa nay hiếm”. Không khó để giải thích vì sao máy xay giò chả Quang Huy luôn đắt hàng như tôm tươi.
Chỉ còn 50+ máy xay giò chả 4kg Quang Huy được fix mức giá ưu đãi cho tháng khuyến mại đặc biệt này. Bạn sẽ là người may mắn sở hữu một trong số đó chứ?