Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Máy xay giò chả 4kg

Đã bán: 5
Chia sẻ: 2
5/5 - (4 bình chọn)
10,500,000 đ
Ưu đãi
Tặng kèm một lưỡi dao 300 nghìn đồng
Tình trạng: Còn hàng

Gọi lại cho tôi

Cam kết khách hàng
  • Giao nhanh trong 24h
    Giao nhanh trong 24h
  •  Freeship 20KM( Hà Nội- Hồ Chí Minh)
    Freeship 20KM( Hà Nội- Hồ Chí Minh)
  • Bảo hành chính hãng 6 năm
    Bảo hành chính hãng 6 năm
  • Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
    Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Thanh toán COD ( miễn phí)
    Thanh toán COD ( miễn phí)

Thông tin sản phẩm

Trong việc nội trợ, máy xay chả cá gia đình là một trợ thủ đắc lực giúp các bà nội trợ vừa tiết kiệm được thời gian, vừa có được món ăn chất lượng.

Máy làm chả cá 4kg có kích thước nhỏ gọn chuyên sử dụng cho gia đinh, nhà hàng, quán ăn, cơ sở chế biến với năng suất chế biến trung bình 30-40kg thịt. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về dòng máy này thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi.

 
  • Xay cá làm chả cực khỏe, chỉ mất 3- 4 phút cho ra 1 mẻ thịt cá xay hoàn hảo

  • Cuộn – quết – xay thịt như 1 “cơn lốc xoáy”, thịt nhuyễn mịn, kết dính tốt

  • Không bị “chết giò” khi xay ở tốc độ cao (nếu có, tỉ lệ hỏng < 5% nếu bạn chưa quen)

  • Động cơ Nhật bãi công suất lớn, xay khỏe, tải trọng tốt, độ bền cao

  • Ứng dụng đa năng cho các cơ sở chế biến thịt: làm giò chả, xúc xích, chà bông, lạp xưởng, bò viên..

                     Tên sản phẩm                  
                           Máy làm chả cá 4kg                                 
Điện áp 
220V/ 50Hz
Công suất
3HP (3Kw)
Năng suất
4kg/mẻ
Thời gian
2-3 phút/mẻ
Biến tần
3HP
Chất liệu chính
Inox cao cấp
Bảo hành
12 tháng
Nhà sản xuất
Công ty TNHH Quang Huy

Cấu tạo của máy xay chả cá gia đình 4kg

  • Cối xay thịt thiết kế 2 lớp theo hình trụ cong tăng độ cuộn đảo.

  • Khoang bỏ đá làm lạnh bên ngoài làm giảm nhiệt sinh ra trong quá trình xay

  • Lưỡi dao sắc bén, có thể tháo rời

  • Đông cơ 100% dây đông nguyên chất, tuổi thọ máy bền lâu

  • Biến tần 3HP

  • Chân đế bọc cao su chắc chắn

Máy xay giò chả 4kg

Thiết kế gọn nhẹ và an toàn vệ sinh thực phẩm 

Máy làm chả cá 4kg kiểu dáng hiện đại, gọn gàng nhưng cũng cực kỳ chắc chắn với chất liệu inox 304 , chống han gỉ, độ bền cao, không bị biến dạng ở nhiệt độ, dễ dàng vệ sinh máy.

Chất liệu inox 304 được Bộ Y Tế cấp phép an toàn, đảm bảo độ sạch sẽ giúp nâng cao sự chuyên nghiệp của cơ sở giò chả của bạn.

Thiết kế máy thông minh, nghiêng đổ góc 0- 90 độ làm tăng độ cuộn đảo giúp xay thịt nhuyễn nhanh hơn, kết hợp với bộ lưỡi dao có thể tháo rời rất thuận lợi cho quá trình vệ sinh máy. Hơn nữa, bạn có thể đổ trực tiếp thành phẩm ra mà không tốn nhiều thời gian

Máy xay thịt làm giò chả 4kg

Chân đế máy được bọc cao su chắc chắn, chống trơn trượt, giảm độ rung lắc trong quá trình chế biến

Tiết kiệm thời gian, công sức

Máy làm chả cá 4 kg sử dụng động cơ 100% dây đồng với công suất lớn giúp xay thịt khỏe, không nóng máy, tải trọng tốt, độ bền cao. Trung bình, mỗi ngày có thể xay được 30-40Kg thịt cá / ngày. Chất lượng giò đảm bảo nhuyễn, mịn, đặc biệt không bị “chết giò” do thiết kế máy có khoang chứa đá làm lạnh bên ngoài, giúp giảm nhiệt độ sinh ra trong quá trình xay thịt cá.

Biến tần máy sử dụng là 3HP làm thay đổi  thay đổi tần số dòng điện của motor, qua đó điều khiển tốc độ vòng quay của motor. Nhờ có biến tần mà máy xay giò đa năng, chất lượng hơn hẳn  như: 

  • Dễ dàng điều chỉnh tốc độ motor nên chất lượng giò chuẩn- ngon hơn

  • Xay đa năng nhiều loại thực phẩm như xúc xích, cá viên, rau củ….trong quá trình chế biến

  • Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy

  • Giúp tăng tốc độ quay trong sử dụng và tăng độ bền của motor.

Motor máy xay giò chả 4kg

 

Giá thành hợp lý

Máy xay chả 4kg tuy là dòng máy công nghiệp đem lại nhiều lợi ích vượt trội, nhưng giá thành thì lại rất hợp lý.  Đến với Quang Huy bạn có thể sở hữu dòng máy ưu việt xay giò chả thế hệ mới này với mức giá ” siêu rẻ” hơn so với các cơ sở khác.

>>> Xem ngay: Bảng giá sản phẩm máy làm chả cá Quang Huy Tại Đây

Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản máy làm chả cá đúng cách.

Trong chế biến chả cá thì máy làm chả cá đóng vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất cũng như chất lượng thành phẩm. Vì vậy, để giúp người dùng hiểu rõ hơn và sử dụng máy đúng cách khoa học, Quang Huy sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản máy .

Sử dụng máy xay

Xay giò chả tại gia

  • Kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận về nguồn điện, dây điện của máy xem có trục trặc gì xảy ra như dây điện bị hở để xử lý kịp thời.

  • Nếu sử dụng máy lần đầu tiên thì nên khử hết mùi inox( bằng cách độ nước ấm vào khoang và cho chạy khoảng 5-10 giây rồi đổ hết phần nước đó đó đi)

  • Đặt máy tại nơi bằng phẳng, cố định để máy dễ dàng vận hành và thao tác.

  • Sau khi kiểm tra sơ bộ máy xong thì bạn chế biến thực phẩm

Lưu ý khi dùng máy xay

  • Trong quá trình xay thịt cá thì nên hạn chế bỏ thêm thịt, gia vị, phụ gia vào khi máy đang xay. Vì có thể làm thực phẩm bị bắn ra ngoài. Nếu cần thiết thì bạn nên tắt máy rồi mới cho thêm.

  • Không cho trẻ em lại gần máy vì rất nguy hiểm.

Xem thêm: Mẫu máy làm chả cá mini dành cho gia đình công suất 5kg/mẻ

Lưu ý khi sử dụng máy xay giò chả mini 4kg

Bảo quản máy xay

  • Sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

  • Vệ sinh máy sạch sẽ sau mỗi lần xay

  • Ngắt điện trước khi vệ sinh máy

  • Di chuyển máy nhẹ nhàng, tránh va đập

  • Đặt máy nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

  • Bạn có thể dùng bạt, vải mềm để phủ kín máy nếu không sử dụng

Kinh nghiệm chọn mua máy xay chả cá chất lượng, giá tốt 

1. Chất liệu của máy làm chả cá

Hiện nay, phần lớn các sản phẩm máy xay chả đều được thiết kế từ chất liệu inox, nhưng inox cũng có khá nhiều loại như: inox 201, 304, 430,… Trong đó, chỉ có inox 304 là chất liệu tốt nhất, độ bền cao, khả năng chống rỉ sét tối ưu khi tiếp xúc nhiều với nhiều môi trường khác nhau, đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, hạn chế tình trạng bị biến dạng khi va chạm.

Chất liệu máy xay giò chả 4kg

Chính vì thế, bạn nên chọn những chiếc máy xay chả cá được thiết kế từ chất liệu inox 304. Nếu chọn dòng sản phẩm được làm từ những chất liệu có chất lượng kém thì nó rất dễ bị gỉ sét, không đảm bảo an toàn vệ sinh trong quá trình chế biến và rất dễ bị hư hỏng chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.

2. Kiểu dáng 

Bạn nên chọn những sản phẩm máy xay chả cá có thiết kế nhỏ gọn, có trọng lượng không quá lớn để chúng ta có thể vận chuyển một cách dễ dàng mỗi khi cần và máy có thể vận hành an toàn, đơn giản.

3. Cối xay 

Dòng máy làm chả cá thường được chia thành 2 loại: loại có năng suất nhỏ, cối chỉ bao gồm 1 lớp và loại còn lại có năng suất cao hơn với cối có 2 lớp.

Cối xay chả có 2 lớp là loại có năng suất cao bởi vì ở giữa cối có khoang chứa đá lạnh. Khoang xay này có vai trò tản nhiệt, làm giảm nhiệt lượng sinh ra trong quá trình xay mà lượng nhiệt này nếu cao quá có thể làm chết giò.

Cối máy xay chả giò 4kg 2 lớp bọc đá

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý thêm đến kiểu dáng của cối xay. Cối xay hình vòm sẽ có tính năng đảo, cuộn, quết thịt tốt hơn, giúp cho thịt được xay nhuyễn hơn, đều hơn, mịn hơn nhiều loại cối xay thông thường khác.

4. Lưỡi dao 

Lưỡi dao có 2 vai trò chính là cắt nhỏ và đánh nhuyễn thịt. Chính vì thế, đây chính là một bộ phận giữ nhiệm vụ rất quan trọng trong máy xay. Nếu lưỡi dao không sắc bén thì sẽ làm cho giò chả không được xay nhuyễn, không được bóng mịn.

Một lưỡi dao tốt là loại được làm từ chất liệu bền bỉ, không gỉ, có độ bén cao, có khả năng chống ăn mòn tốt. Bên cạnh đó, bạn nên chọn lưỡi dao có 4 cánh để thịt được xay nhuyễn hơn và nhanh chóng hơn so với lưỡi dao 2 cánh.

Lưỡi dao xay giò chả 4kg

5. Động cơ

Loại động cơ được làm từ dây đồng hoàn toàn mới của Việt Nam là động cơ rất tốt. Bạn không nên mua dòng máy được quảng bá là động cơ bãi vì đây là những loại hàng cũ, không đảm bảo về mặt chất lượng, đồng thời không có chế độ bảo hành chu đáo.

Hội tụ đủ những ưu điểm vượt trội mà bài viết đã trình bày, máy xay giò mini tại Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn. Bởi vì Quang Huy là một thương hiệu có bề dày phát triển lâu năm, tạo được sự tin tưởng đối với đông đảo người tiêu dùng nên những sản phẩm tại đây đều đảm bảo về mặt chất lượng và hợp lý về mặt giá thành.

Địa chỉ mua sản phẩm máy xay thịt cá làm chả gia đình 4kg uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy xay chả cá. Trong các đơn vị cung cấp thì Quang Huy  vẫn là đơn vị hàng đàu được người tiêu dùng lựa chọn.

Máy xay giò lụa 4kg

  • Máy xay chả cá gia đình Quang Huy trực tiếp sản xuất không qua khâu trung gian nên mức giá luôn tốt nhất, rẻ hơn các cơ sở khác từ 500.000- 1.000.000đ

  • Đến với Quang Huy khách hàng ngoài mua được sản phẩm chất lương, giá thành hợp lý thì còn được  nhận nhiều ưu đãi khác nữa

  • Miễn phí giao hàng tại HN và HCM, hỗ trợ chi phí giao hàng các tỉnh khác

  • Miễn phí tư vấn 24/7, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

  • Nhận ngay phiếu mua hàng 300.000đ khi mua sản phẩm lần thứ 2

  • Bảo hành sản phẩm 12 tháng

 Hiện nay, Quang Huy có 5 cơ sở trên toàn quốc, nếu quý khách ở gần có thể trực tiếp ghé qua các chi nhánh gần Quang Huy nhất đề mua hàng

đại chỉ mua máy xay giò 4kg

Công thức chế biến chả cá bằng máy xay gia đình thật đơn giản

Nguyên liệu + Dụng cụ cần có gồm:

  • 1kg cá, có thể là cá rô phi, cá ba sa,…

  • 1 ít thì là

  • 2 củ hành khô

  • Hạt tiêu, nước mắm, đường, mì chính, dầu ăn

  • Máy xay chả cá gia đình 

Nguyên liệu làm chả cá tại gia

Các bước làm chả cá tại gia:

  • Bước 1. Lọc thịt cá, cắt cá thành từng miếng nhỏ, ướp với 1 thìa canh nước mắm, 1 thìa canh hạt nêm, 1/2 thìa canh đường, hạt tiêu, mì chính, hành khô băm nhỏ

  • Bước 2. Sau khi ướp xong thì để cá vào ngăn tủ lạnh khoảng 2 đến 3 tiếng cho thịt cá ngấm đều gia vị. Rửa sạch thì là, thái nhỏ. Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà các bạn có thể sử dụng nhiều hay ít thì là.

  • Bước 3. Sử dụng máy xay chả cá gia đình xay nhuyễn cá. Lưu ý, bạn nên chọn máy xay công suất lớn để có thể xay nhuyễn hoàn toàn thịt cá. Sau đó, các bạn dùng muôi gỗ đảo chả từ 10 đến 15 phút, bạn đảo càng kỹ thì món cá của bạn sẽ càng dai hơn.

  • Bước 4. Nặn cá thành những viên tròn nhỏ, ấn hơi dẹt. Các bạn nên xoa 1 lớp dầu ăn ở lòng bàn tay trước khi nặn chả cá để bớt dính tay. 

  • Bước 5. Để cá dai và ngấm đều gia vị và khử bớt mùi tanh, chúng ta sẽ cho cá lên nồi hấp hấp khoảng 5 phút.

  • Bước 6. Cho chả cá vào chảo và chiên vàng. Nếu chưa ăn luôn thì bạn có thể chiên sơ sơ và để vào ngăn đá tủ lạnh, lúc ăn thì chỉ cần bỏ ra giã đông và chiên vàng thôi.

Xay chả cá tại gia

 

Bật mí các món ăn ngon được chế biến từ chả cá

1. Chả cá sốt cà chua

Các bà nội trợ thường làm nhiều chả cá, chiên lên để ăn dần. Đôi khi họ phân vân không biến chả cá chế biến món gì ngon. Chả cá có thể chế biến được món ngon nào để thay đổi khẩu vị và dễ ăn với cơm.

Miếng chả cá dai ngon, hòa quyện vào cùng vị chua mát của cà chua và mùi thơm của thì là. Món ngon này đã trở lời cho câu hỏi chả cá làm món gì ngon. Với chả cá sốt cà chua bữa cơm gia đình bạn sẽ thêm phần thú vị hơn.

Chả cá sốt cà chua

2. Cách nấu bánh canh chả cá viên thác lác

Nhắc đến món ăn về chả cá mà không nói đến món bánh canh chả cá Quy Nhơn là một sự thiếu sót lớn. Món ăn với nước dùng ngọt từ xương, bánh canh trong trong, chả cá vàng thơm, ăn cùng rau sống thì ngon không chê vào đâu được.

với chiếc máy xay chả cá gia đình, bạn hoàn toàn có thể chủ động chế biến ra các món ăn mình yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Canh chả cá

3. Cách làm chả kho tiêu

Ngoài món chả cá hấp, chả cá rán đơn giản ra, chả cá chế biến món gì ngon thì đó chính là món chả cá kho tiêu. Với cách làm chả cá kho tiêu đơn giản dưới đây, bữa cơm nhà bạn sẽ thêm đậm đà và ngon miệng hơn đấy.

  • Bước 1: Chả cá thu đã chuẩn bị sẵn bạn đem cắt miếng vừa ăn và cho vào bát, cho hết phần gia vị vào trộn đều để trong 30 phút cho chả cá thấm gia vị.
  • Bước 2: Bạn cho phần chả cá đã ướp vào nồi, kho với lửa nhỏ, khoảng 10 phút sau thì nêm nếm lại thêm 1 lần nữa và kho cho đến khi thấy hơi cạn nước thì tắt bếp. Rắc thêm chút tiêu lên trên là xong.

Chả cá thu kho tiêu thơm lừng với vị dai ngon của cá thu, vị béo và thơm của gia vị sẽ khiến gia đình bạn không thể quên được hương vị đậm đà đó.

Chả kho tiêu

4. Chả cá chiên cốm xanh

Món này đúng bài người Hà Thành, những hạt cốm xanh bao bọc bên ngoài những miếng chả cá béo bùi thơm ngon và an toàn từ chiếc máy xay chả cá gia đình. Công thức làm như sau:

Đặt chảo lên bếp và cho nhiều dầu ăn vào và đun nóng. Sau đó thả từng viên chả cá vào chiên cho chín. Bạn nên dùng đũa lật nhanh và đảo đều để cho chả cá chín đều và cốm cũng không bị cháy.

Từ chiếc máy xay chả cá gia đình, bạn có thể chế biến ra hàng loạt các món ăn ngon.

Chả cá

5. Chả cá xào rau củ

Để chế biến được món chả cá xào rau củ, đầu tiên bạn bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào. Sau đó cho tỏi vào phi thơm rồi cho cà rốt vào đảo đều. Sau khi cà rốt săn lại thì cho tiếp ớt chuông, hành tây vào xào chung.

Sau đó cho chả cá thát lát vào xào chung khoảng 2 phút thì bạn cho thêm một ít bột ngọt, hạt nêm, muối sao cho vừa ăn.

Cuối cùng tắt bếp rắc thêm một ít mè rồi cho ra đĩa và thưởng thức món ăn này nhé.

Chả cá xào rau củ

Với sự gợi ý trên hy vọng bạn có thể chế biến được nhiều món ăn ngon nhờ chiếc máy xay chả cá này!

0 đánh giá cho Máy xay giò chả 4kg

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Máy xay giò chả 4kg
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)