Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Công dụng chi tiết của núm cao su máy vặt lông gà

Trong một chiếc máy vặt lông gà thì thành phần rất quan trọng và không thể thiếu được đó chính là những chiếc núm cao su. Vậy bộ phận này có đặc điểm gì, sử dụng được bao lâu? Mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về những chiếc núm cao su máy vặt lông gà này qua bài viết sau đây nhé!

1. Khái niệm và công dụng của sản phẩm núm cao su máy vặt lông gà

Máy vặt lông gà là một trong những sản phẩm máy móc có độ bền khá cao, đặc biệt khi người tiêu dùng sử dụng với năng suất, tần suất phù hợp, đồng thời biết vệ sinh sạch sẽ. Tuổi thọ cơ bản của động cơ và khung máy trung bình là từ 5 đến 7 năm. Trong khi đó, những chiếc núm cao su máy vặt lông gà thì chúng ta cần phải thay mớikhá thường xuyên trong vòng đời sản phẩm.

Trong một chiếc máy vặt lông gà, núm cao su có công dụng giúp làm sạch lông gà, vịt, chim, gia cầm,… các loại với tỷ lệ có thể lên đến trên 95%. Còn lại một số loại lông tơ, lông có kích thước quá nhỏ thì chúng ta sẽ vặt thủ công bằng tay hoặc có kèm theo nhíp vặt lông.

2. Vì sao phải thay mới bộ phận núm cao su máy vặt lông gà?

Thông thường, một chiếc máy vặt lông gà vịt sử dụng từ nửa năm đến 1 năm thì chúng ta cần phải thay núm cao su. Việc ma sát thường xuyên với cường độ cao, tiếp xúc liên tục với gà vịt, gia cầm để vặt lông sẽ khiến những chiếc núm cao su của máy vặt lông gà vịt này dần dần bị mòn đi, dẫn đến hiệu quả vặt ngày càng bị giảm thấp theo thời gian và cần phải được thay thế.
Hình ảnh gà su khi vặt lông
Hình ảnh gà sau khi vặt lông
Không với núm cao su máy vặt lông gà có xuất xứ Trung Quốc chỉ có tuổi thọ vỏn vẹn 3 tháng, núm cao su máy vặt lông gà của công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy có tuổi thọ cao hơn, tối thiểu từ 6 tháng trở lên. Khi mua máy vặt lông gà, bạn sẽ được công ty tặng kèm 20 núm cao su.

3. Đặc điểm núm cao su máy vặt lông gà của Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy

Núm cao su máy vặt lông gà vịt do Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy sản xuất được sản xuất từ chất liệu cao su tự nhiên, có tính mềm, dẻo, kích thước nhỏ gọn, cho khả năng làm lông sạch lên đến 95% đối với gà và 85 % đối với vịt. Gà vịt sẽ không xảy ra hiện tượng bị dập mỏ, gãy chân hoặc tróc da nếu chúng ta làm đúng theo quy trình và hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trong khi đó, loại núm cao su máy vặt lông gà xuất xứ Trung Quốc được sản xuất từ chất liệu nhựa tổng hợp PP nên có độ dẻo kém, dễ bị gãy khi sử dụng một thời gian ngắn, kích thước cũng thô hơn nên chỉ thích hợp để vặt lông gà công nghiệp. Nếu vặt lông gà tơ, gà thả vườn mà chúng ta không quen có thể dẫn đến tình trạng tróc da, dập mỏ, gãy chân.

Vì vậy, có thể nói sản phẩm núm cao su máy vặt lông gà của Công ty TNHH Bếp Việt Quang Huy có công dụng tốt hơn, chất lượng cao hơn hẳn những sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đồng thời, vì được sản xuất từ cao su thiên nhiên nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.


 
núm cao su vặt lông gà quang huy
Núm cao su máy vặt lông gà Quang Huy
>>> Click ngay để so sánh chất lượng núm cao su vặt lông gà Quang Huy với núm cao su Trung Quốc 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm núm cao su máy vặt lông gà. Qua đó, nếu muốn mua núm cao su máy làm lông gà của công ty Quang Huy để thay thế cho những núm cao su đã cũ, quý khách hàng hãy liên hệ đến số hotline 0379 377 888 hoặc truy cập website https://inoxquanghuy.vn/ để tham khảo thêm thông tin chi tiết của sản phẩm nhé!

0 đánh giá cho Công dụng chi tiết của núm cao su máy vặt lông gà

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Công dụng chi tiết của núm cao su máy vặt lông gà
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)