Skip to main content
Mở cửa: 7h30 - 17h30 từ thứ 2 đến chủ nhật

Cách Làm Bánh Mì Doner Kebab Chuẩn Vị

Bánh mì Donner kebab được du nhập vào nước ta từ Thổ Nhĩ Kỳ mang nét đặc trưng gồm bánh mì kẹp thịt cừu. Ở nước ta, nhân bánh được thay thế bằng thịt lợn và được gọi bằng các tên gọi khác như bánh mì Doner, bánh mì Kebab hay bánh mì tam giác,… là một món ăn đường phố vô cùng phổ biến. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cách làm bánh mì Doner Kerbab chuẩn vị để kinh doanh.

Bánh mì Doner Kebab – món lý tưởng để kinh doanh

 cách làm bánh mì kebab torki

Bánh mì Kerbab đã trở thành một món ăn đường phố được nhiều người yêu thích

Bánh mì Doner Kebab vốn đã trở nên quen thuộc bởi mọi người thường lựa chọn loại bánh này vào những buổi sáng bận rộn nhằm tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Cách làm bánh kebab lại rất đơn giản, ít tốn kém, chắc chắn đây chính là thức ăn lý tưởng để khởi nghiệp kinh doanh. Bạn có thể tham khảo cách làm bánh mì Kebab đơn giản mà vẫn “chuẩn” bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ dưới đây.

Cách làm bánh mì Doner Kebab

Nguyên liệu:

  • Thịt nạc vai: 300g
  • Trứng gà: 1 quả
  • Cà chua: 1 quả
  • Bắp cải tím: 1/4 bắp
  • Dưa chuột: 1 quả
  • Xà lách: 1 cây
  • Sữa tươi không đường: 1 thìa
  • Bột mì: 1 thìa
  • Dầu ô lưu: 2 thìa
  • Tỏi băm nhỏ: 3 nhánh
  • Bột thì là, bột quế, bột mùi tây khô, muối, hạt tiêu
  • Sốt mayonaise: 200g
  • Sữa chua: 100g
  • Bánh mì tròn: 1 ổ

cách làm bánh mì doner kebab

 Công thức làm bánh mì Doner Kerbab tương đối dễ làm, nguyên liệu dễ tìm, ít tốn kém

 

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn đem trứng gà đập vào bát con, rồi cho thêm 1 thìa bột mì, 1 thìa bột thì là, 1 thìa bột quế, 3 thìa bột mùi tây khô, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt tiêu, tỏi băm nhỏ, 1 thìa sữa tươi không đường. Trộn đều hỗn hợp trên để tạo thành hỗn hợp gia bột mì.

Bước 2: Thịt lợn rửa sạch, để nguyên miếng, rồi dùng dao khứa nhẹ các đường chéo trên mặt thịt để khi thịt ngấm gia vị khi ướp. Cho thịt lợn ướp vào hỗn hợp bột mì đã trộn ở bước 1, ướp từ 4-6 tiếng.

Bước 3: Trong lúc đợi thời gian thịt ngấm gia vị bạn sơ chế rau củ ăn kèm bánh. Bắp cải tím thái chỉ rồi đem rửa sạch, vớt ra để ráo nước. Cà chua, dưa chuột rửa sạch, thái lát mỏng. Xà lách nhặt bỏ gốc, rửa sạch.

Bước 4: Chế biến nước sốt cho bánh mì Kebab. Có ba loại nước sốt cơ bản để ăn kèm bánh mì Kebab là tương ớt, tương cà, nước sốt mayonaise. Rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 200g sốt mayonaise cùng 100g sữa chua trộn đều, để trong ngăn mát tủ lạnh trong 3 tiếng. Sản phẩm thu được là hỗn hợp nước sốt có màu hơi ngà, lỏng hơn sốt mayonaise, có mùi thơm, vị ngậy và béo.

Bước 5: Sau khi thịt ướp đã ngấm gia vị, bật trước lò nướng ở nhiệt độ 220 độ C để làm nóng lò. Đợi lò đạt tới 220 độ, bắt đầu cho thịt vào và hạ xuống nhiệt độ 150 độ C. Nướng thịt đến khi thịt vàng đều tất cả các mặt xung quanh. Thời gian trung bình khi nướng thường là 20 phút. Thịt chín, lấy thịt ra đĩa để nguội bớt rồi thái thịt thành lát mỏng.

Bước 6: Cắt bánh mì tròn làm 4 phần đều thành hình tam giác, dùng dao tách đôi bánh mì, kẹp thịt, rau ăn kèm vào ruột bánh và cho vào máy kẹp bánh mì để ép nóng bánh mì trong khoảng 3 phút. Khi bánh đã đạt đến độ giòn mong muốn là có thể dùng được.

Kinh doanh bánh mì Doner Kerbab bằng xe bánh mì lưu động

Nhắc đến bánh mì Doner kebab, bạn có thể liên tưởng ngay đến những chiếc xe đẩy nhỏ gọn được bán ở khắp các con phố. Trước đây khi mới xuất hiện, bạn muốn kinh doanh bánh mì Kerbab torki cần phải đầu tư bộ lò nướng với giá thành đắt đỏ, đầu tư setup cửa hàng cố định, nhưng giờ đây, chỉ cần một số vốn khoảng 10 triệu đồng cho cả nguyên liệu và một chiếc xe bánh mì lưu động với vẻ ngoài hiện đại, thiết kế gọn nhẹ, đơn giản những lại có nhiều tính năng nổi bật để bắt đầu kinh doanh.

Với xe bánh mì Kebab kính cong tại Quang Huy, bạn sẽ chủ động hơn trong việc bán hàng. Với thiết kế 4 bánh xe nhỏ, di chuyển dễ dàng, bạn có thể bán hàng ở bất kỳ đâu, rất nhanh chóng và tiện lợi, đồng thời còn tiết kiệm thêm khoản chi phí thuê mặt bằng mỗi tháng.
 

Cách Làm Bánh Mì Kebab Torki Chuẩn Vị
Xe bánh mì Kerbab Quang Huy được bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Toàn bộ khung xe bánh mì Kebab kính cong được làm từ chất liệu inox 304 với đặc tính không han gỉ, các mối hàn chặt chẽ, có khả năng chịu lực tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, giúp xe luôn sang bóng và tuổi thọ cao lên tới 10 năm sử dụng. Bao quanh  khung xe là mặt kính cường lực dày dặn, trong suốt chống bụi bẩn, giúp khách hàng dễ dàng quan sát quá trình làm bánh. Thiết kế xe chia làm 2 ngăn, ngăn trên làm khu chế biến, ngăn dưới làm khu để các vật dụng khác trong kinh doanh, sử dụng loại lò nướng thịt doner kebab 2, 3 và 4 buồng đốt (tùy thuộc vào kích thước xe  Quang Huy sẽ thiết kế, lặp đặt mẫu lò nướng phù hợp). Lò nướng thịt này sử dụng nhiên liệu gas, tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình nướng thịt.

Với nhiều kích thước khác nhau, khách hàng có thể tự  đặt kích thước xe theo ý muốn nên dù đia điểm kinh doanh của bạn rộng rãi hay chật hẹp thì xe bánh mì kinh cong  vẫn đáp ứng được. Với thiết kế mái che cùng với bộ decal màu sắc  nổi bật có thể đề tên thương hiệu  và số điện thoại, các thông điệp, chương trình khuyến mãi, hình ảnh sinh động giúp thu hút khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng truy cập website: inoxquanghuy.vn  để  đặt mua hàng trực tuyến hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0379.377.888 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

0 đánh giá cho Cách Làm Bánh Mì Doner Kebab Chuẩn Vị

Chưa có
đánh giá nào
5
0% | 0 đánh giá
4
0% | 0 đánh giá
3
0% | 0 đánh giá
2
0% | 0 đánh giá
1
0% | 0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hỏi đáp

Không có bình luận nào

Đánh giá Cách Làm Bánh Mì Doner Kebab Chuẩn Vị
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
Bạn cảm thấy thế nào về sản phẩm? (Chọn sao)