Skip to main content
Mở cửa: 9h đến 20h, chủ nhật 10h đến 19h

Giá Bộ Nồi Nấu Phở Bằng Điện Cập Nhật Mới Nhất 2022

Bạn đang muốn sắm cho mình một bộ nồi nấu phở bằng điện, nhưng không biết giá một bộ nồi nấu phở bằng điện có đắt không? Vậy thì hãy xem ngay bài viết dưới đây để biết chi tiết về giá bộ nồi nấu phở bằng điện nhé!

 

1. Giá bộ nồi nấu phở bằng điện bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, bộ nồi nấu phở bằng điện được sản xuất với nhiều dung tích, mẫu mã và được phân phối bởi nhiều các đơn vị khác nhau. Do đó, giá thành của sản phẩm cũng sẽ không có một mức giá cố định nào mà nó sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn mẫu mã, dung tích ra sao để người bán có thể đưa ra mức giá phù hợp nhất cho bạn.

Thường thì trên thị trường,bộ nồi nấu phở bằng điện sẽ được chia ra làm 2 dòng sản đó là: Bộ 2 nồi điện nấu phở và bộ 3 nồi điện nấu phở, trong đó:

  • Bộ 2 nồi điện nấu phở sẽ có các dung tích sau: Bộ nồi nấu phở 20 lít – 60 lít và bộ nồi phở 20 lít – 100 lít.
  • Bộ 3 nồi điện nấu phở có dung tích sau: Bộ Bộ nồi phở 20l – 50l – 80l, bộ nồi phở 20l – 50l – 100l, bộ nồi phở 30l – 70l – 120l.

Như vậy thì giá của bộ 2 nồi điện nấu phở sẽ dao động khoảng 7.499.000 đồng, còn bộ 3 nồi điện sẽ có giá khoảng 11.499.000 đồng tùy theo dung tích của mỗi bộ nồi.

>>> Xem chi tiết bảng giá nồi nấu phở bằng điện cập nhật mới nhất tại Quang Huy

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá bộ nồi nấu phở?

2.1. Nguồn gốc xuất xứ

Một trong những yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá của bộ nồi nấu phở bằng điện đó chính là nguồn gốc xuất của sản phẩm. Nếu người tiêu dùng lựa chọn bộ nồi nấu phở bằng điện được sản xuất tại Việt Nam thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với bộ nồi được nhập khẩu từ nước ngoài về. 

2.2. Chất liệu của sản phẩm

Chất liệu bộ nồi điện nấu phở cũng ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của sản phẩm này. Bởi lẽ, một sản phẩm nếu được làm từ chất liệu cao cấp thì chắc chắn chất lượng máy sẽ được đảm bảo 100%, đồng thời an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được đảm bảo.

Nếu bạn lựa chọn mua bộ nồi nấu phở được làm bằng chất liệu tốt thì chắc chắn tuổi thọ và độ bền của sản phẩm sẽ kéo dài thêm, còn nếu bạn lựa chọn bộ nồi có chất liệu kém thì chắc chắn nó sẽ làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ  của sản phẩm. Chính vì vậy, trước khi mua bất cứ một sản phẩm nào kể cả bộ nồi nấu phở bằng điện bạn cũng cần phải quan tâm đến sản phẩm này được làm bằng chất liệu gì để tránh tình trạng "tiền mất tật mang".

Thường thì chất liệu được sử dụng để làm bộ nồi nấu phở sẽ là chất liệu inox 304 cao cấp, bởi chất liệu này có độ bền cao, chắc chắn, hạn chế được tình trạng han gỉ, oxy hóa, không bị biến dạng khi va đập.

2.3. Dung tích sản phẩm 

Bộ nồi nầu phở bằng điện được sản với nhiều dung tích khác nhau, nhằm phục vụ với những mục đích nấu nướng khác nhau, nên giá thành cũng có sự chênh lệch. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn nên chọn cho mình một bộ nồi có dung tích phù hợp nhất để tránh gây lãng phí tiền bạc nhé.

2.4. Đại lý phân phối

Các đại lý phân phối bộ nồi nấu phở điện cũng là yếu tố làm ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm. Bởi các đại lý luôn cạnh tranh với nhau để có thể đưa được sản phẩm của mình tới tay của người tiêu dùng, tuy nhiên việc này cũng cần phải cân bằng với chi phí sản xuất và lợi nhuận.

Các thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay đều phân phối bộ nồi nấu phở với mức giá rất cạnh tranh, chỉ chênh lệch nhau khoảng từ 100.000 – 300.000 đồng. Tuy nhiên đó cũng là một tiêu chí để khách hàng có thể quyết định được sẽ lựa chọn mua sản phẩm của thương hiệu nào. 

Trong khi đó, với những đại lý không uy tín thì lại phân phối bộ nồi nấu phở với mức giá rất rẻ, bởi vì số lượng khách hàng ít, không có người mua,… nên chỉ còn cách hạ giá sản phẩm để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng. Đó là chúng còn chưa nói đến vấn đề những sản phẩm này còn không đáng tin cậy, chất lượng không được kiểm chứng.

3. Bảng giá chi tiết về bộ nồi nấu phở bằng điện

 

Bộ nồi nấu phở bằng điện

Giá bán

Bộ 3 nồi nấu phở điện 30L – 70L – 100L

12.850.000

Bộ 3 nồi nấu phở điện 25L – 50L – 80L

11.200.000

Bộ 3 nồi nấu phở điện 20L – 50L – 100L

11.250.000

Bộ 2 nồi nấu phở 25L – 50L

6.500.000

Bộ 2 nồi nấu phở 30L – 60L

8.000.000

Bộ 2 nồi nấu phở 50L – 80L

10.000.000

 

4. Chia sẻ kinh nghiệm mua bộ nồi nấu phở bằng điện

4.1. Tìm hiểu kỹ bộ nồi nấu phở bằng điện trước khi mua

Trước khi mua bộ nồi nấu phở bằng điện bạn nên tìm hiểu kỹ xem nồi nấu phở bằng điện được cấu tạo như thế nào, chức năng của mỗi phần ra sao và dùng như thế nào để có thể đảm bảo được độ bền của sản phẩm một cách tốt nhất. 

Một bộ nồi nấu phở bằng điện sẽ có cấu tạo gồm: phần thân, phần khung nồi, van xả và bảng điều khiển.

Phần thân của nồi nấu phở sẽ có 2 lớp vỏ và phần cách nhiệt ở giữa. Phần cách nhiệt ở giữa có thể là foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh. Bông thủy tinh công nghiệp sẽ giúp cho nồi nấu phở giữ nhiệt một cách tốt hơn so với foam cách nhiệt.

Phần bảng điều khiển có thể được lắp ở nhiều vị trí khác nhau như: bảng điều khiển có thể được lắp ở dưới thân nồi hoặc là bảng điều khiển được lắp đặt ở tủ điện lắp riêng. Và phần quan trọng nhất của nồi nấu phở bằng điện chính là hệ thống thanh nhiệt, bởi có hệ thống này thì nồi nấu phở mới có thể đun sôi được.

4.2. Chất liệu của bộ nồi nấu phở

Chất liệu của bộ nồi nấu phở bằng điện cũng là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải quan tâm đến. Bởi phần này nó hầu như quyết định đến tuổi thọ sử dụng của bộ nồi nấu phở. Trên thị trường hiện nay, chất liệu chủ yếu của bộ nồi điện nấu phở đều được làm bằng Inox 304, bởi chất liệu này có độ bền cao, chắc chắn, không bị han gỉ nên tuổi thọ của sản phẩm cũng kéo dài thêm. Ngoài ra, chất liệu này giúp đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm, bởi nó không sản sinh ra bất kì chất độc hại nào trong quá trình đung nấu và gia nhiệt. Bên cạnh đó, nó cũng rất dễ dàng được vệ sinh và lau chùi.

4.3. Lựa chọn bộ nồi phở có dung tích phù hợp

Tùy theo quy mô quán ăn nhà hàng bạn kinh doanh to hay nhỏ cũng như lượng khách đến trong ngày mà bạn nên cân nhắc chọn lựa cho mình một bộ nồi nấu phở có dung tích phù hợp với quy mô của bạn. Một bộ nồi có dung tích phù hợp sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng. 

5. Bộ nồi nấu phở bằng điện

5.1. Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện

Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện là sự kết hợp của 2 sản phẩm nồi nấu phở điện với các dung tích khác nhau. Trong bộ 2 nồi nấu phở thì mỗi nồi nấu phở sẽ đảm nhiệm 1 vai trò cụ thể như:

  • Nồi đun nước lèo: Dùng để nấu – hầm nước dùng cho phở. Nồi nấu nước lèo thường sẽ có dung tích nhỏ hơn nồi hầm xương và dung tích của nó thường là từ 20 lít – 30 lít
  • Nồi hầm xương: Chức năng chính là để hầm xương, nồi hầm xương thường có dung tích 60 lít – 100 lít trở lên

Bộ 2 nồi nấu phở bằng điện được làm hoàn toàn bằng inox 304 có độ bền cao, có khả năng chống han gỉ, oxy hóa tốt. 

Bộ 2 nồi này còn được thiết kế thêm sọt đựng xương nhỏ gắn bên trong nồi nước lèo. Cả 2 sản phẩm nồi phở này đều được đặt lên trên một chiếc xe đẩy, trên mỗi xe sẽ có một vòng khớp bằng đúng kích thước của nồi để giúp nồi giữ cố định trên xe, không gây khó khăn cho người sử dụng trong quá trình di chuyển.

Với thiết kế kèm theo 4 bánh xe xoay, giúp bộ nồi nấu phở chung bệ có thể di chuyển dễ dàng tới bất cứ đâu, ngoài ra, nó còn được thiết kế thêm chốt bánh xe đẩy giúp người sử dụng có thể khóa cố định khi không di chuyển.

Bộ 2 nồi nấu phở điện chung bệ với thiết kế vỏ 3 lớp, 2 lớp ngoài được làm bằng inox, lớp giữa là lớp cách nhiệt và lớp bên trong cùng. Hai bên thân nồi có quai cầm tiện dụng, giúp người dùng có thể nhấc lắp nồi lên dễ dàng.

Bộ nồi này được thiết kế có lớp bọt cách nhiệt Polyurethane cao cấp nhằm cách nhiệt đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chất liệu này được dùng phổ biến nhất trong những loại thiết bị nhà bếp, để có thể đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về cách nhiệt và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lớp bọt cách nhiệt này sẽ không gây hiện tượng bỏng cho người dùng khi tiếp xúc với lớp vỏ ngoài của nồi. Ngoài ra, bông thủy tinh còn giúp giữ nhiệt bên trong nồi được tốt hơn so với những dòng nồi khác.

Bộ nồi sử dụng thanh nhiệt làm bếp đốt, bạn chỉ cần kích hoạt nguồn điện, điện năng ngay lập tức sẽ chuyển đổi thành nhiệt, đảm bảo đốt nóng nhanh, làm nước trong nồi nhanh sôi và xương cũng nhanh nhừ.

Đồng thời, bộ 2 nồi còn trang bị hệ thống núm điều khiển thông minh, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ thích hợp trong quá trình sử dụng, đun nấu giữ nước trong nồi ở chế độ sôi liu riu, không tốn điện năng tiêu thụ mà nước dùng cũng không bị đục ngầu. Ngoài ra, với thiết kế van xả được đặt ở đáy nồi giúp quá trình vệ sinh bộ nồi chung bệ được dễ dàng hơn.

5.2. Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện cũng được thiết kế tương tự như bộ 2 nồi nấu phở, tuy nhiên số lượng nồi phở nhiều hơn và mỗi nồi cũng sẽ đảm nhiệm 1 vai trò cụ thể: 

  • Nồi hầm xương: Chức năng chính là để hầm xương, nồi hầm xương thường sẽ có dung tích dung tích từ 80 lít – 100 lít trở lên.
  • Nồi nấu nước dùng: được dùng để nấu – hầm nước dùng phở. Dung tích nồi nước dùng là từ 50L – 70L là dung tích phù hợp đối với nồi nấu nước dùng phở.
  • Nồi trụng bún, nhúng rau: được dùng để trần bánh, nhúng thịt và rau. Đây là sản phẩm có dung tích nhỏ nhất trong bộ 3 nồi tiêu chuẩn, nồi trụng bún, nhúng rau thường có dung tích từ 20l – 30l.

Sản phẩm được thiết kế với các dung tích tiêu chuẩn từ nhỏ đến lớn, có thể kể đến như: bộ 3 nồi nấu phở điện 20l – 50l – 80l, bộ nồi nấu phở 20l – 50l – 100l, bộ nồi phở 30l – 70l – 120l dung tích này phù hợp với mọi quán phở có quy mô lớn nhỏ.

Bộ 3 nồi nấu phở bằng điện thường được thiết kế chung bệ, phía dưới có hệ thống bánh xe đẩy giúp cho việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra một số dòng sản phẩm khác còn được thiết kế tách rời nhau để tiện cho việc vận chuyển. 

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã cho bạn biết chi tiết về bảng giá bộ nồi nấu phở bằng điện. Hy vọng với bảng giá về bộ nồi nấu phở này chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích được cho các bạn.

Ý kiến của bạn
GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn
GỬI Ý KIẾN THÀNH CÔNG
Inox quang huy đã nhận được ý kiến của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn !