logo quanghuy
Uy tin - Tao niền tin
/uploaded/banner/pic-about.png

Nồi Nấu Cháo Bằng Điện Đa Năng An Toàn Không Khê Cháy

Hiện nay, trên thị trường mọc lên rất nhiều các quán cháo lòng, cháo gà, cháo dinh dưỡng,... Mỗi quán mang một hương vị khác nhau nhưng không phải quán nào cũng giữ được độ nóng vốn có của cháo bởi vậy rất nhiều hộ kinh doanh lựa chọn nồi nấu cháo bằng điện để tạo nên hương vị đặc trưng.

 1. Nồi nấu cháo bằng điện là gì?

Nồi nấu cháo bằng điện có tên gọi khác là nồi nấu cháo công nghiệp là thiết bị được dùng thay thế các nồi nấu truyền thống trong các quán ăn, nhà hàng lớn. Sử dụng nguyên liệu chính là điện năng để tiêu thụ nên rất an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo vệ môi trường.
 
Nồi cháo điện sản phẩm thiết yếu trong kinh doanh
Nồi điện nấu cháo dụng cụ cần thiết cho mọi hộ kinh doanh
 
Không những nấu cháo rất nhanh nồi còn được sử dụng để nấu nước phở, hủ tiếu, luộc rau,... tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Tùy vào từng mục đích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nồi cháo bằng điện được xem là trợ thủ đắc lực cho các đầu bếp.
 
Được thiết kế với chất liệu inox nên độ sáng bóng cũng như chống va đập rất tốt tạo nên sự bền bỉ cho sản phẩm. Hơn nữa, nồi rất dễ sử dụng chỉ cần một vài thao tác đơn giản việc nấu cháo trở nên nhẹ nhàng hơn, xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi hộ kinh doanh.

2. Lý do nên sử dụng nồi cháo công nghiệp

Nồi cháo công nghiệp được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở hầu hết các bếp ăn, quán cháo, nhà hàng, bệnh viện hay trường học,... mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, dần trở thành một thiết bị không thể thiếu trong nấu ăn.
 

nồi nấu cháo công nghiệp
Nồi cháo công nghiệp với những công dụng tuyệt vời
 

Ngoài thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi thì nồi cháo điện còn mang lại những tính năng vượt trội mà bạn không ngờ tới: 

+ Không hao phí điện năng: Nhiều người nghĩ rằng nồi cháo điện tiêu tốn rất nhiều điện năng, nhưng thực ra không phải vậy. Sau khi cháo sôi, hạ nhiệt để hầm nhừ cháo thì khi đó lượng điện tiêu thụ giảm giúp tiết kiệm điện năng. Tính ra thì chi phí khi sử dụng nồi cháo bằng điện không đắt hơn dùng than mà lại tiện lợi và an toàn. 

+ Tiết kiệm thời gian đun nấu: Để nấu một lượng cháo lớn phục vụ nhu cầu khách hàng, đối với các loại nồi truyền thống bạn cần nấu trong nhiều nồi. Không những tốn công canh bếp, cho thêm củi mà bạn còn phải quấy để cháo không bị vón cục. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng nồi cháo điện vừa tiết kiệm công sức vừa có thời gian để làm các việc khác. 

Nồi nấu cháo bằng điện tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời
Nồi cháo bằng điện tích hợp nhiều tính năng hiện đại

+ Tiết kiệm chi phí: Nồi cháo bằng điện được làm từ inox 304 chất lượng cao có độ bền cao, lại đun qua dung dịch cách thủy vì vậy việc hư hỏng do nhiệt đối với nồi là rất ít. Tuổi thọ của thanh nhiệt tầm từ 4 đến 5 năm, khi đó bạn chỉ cần thay thanh nhiệt mới không cần phải tốn một khoản tiền mua nồi mới. 

+ Vận hành êm ái: Sau khi cho nguyên liệu vào nồi, bạn chỉ cần cài đặt các thông số về nhiệt độ và thời gian, rồi nhẹ nhàng bật công tắc. Khi đó nồi cháo  sẽ tự động đun nấu theo nhiệt độ và thời gian đã được đặt rồi tự ngắt. Nồi cháo điện vừa dễ dàng vừa không gây ồn ào. 

+ Nấu cháo ngon: Nồi cháo hoạt động theo phương pháp nấu cách thủy. Vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu lượng cháo lớn mà không lo đóng cặn, vón cục hay bị khê cháy. Với lượng nước và gạo vừa đủ, nồi sôi lên cũng không trào ra ngoài gây mất vệ sinh và thiếu an toàn.

3. Mua nồi cháo điện chất lượng ở đâu?

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống của các khách hàng các quán ăn cũng mọc lên rất nhiều. Vì vậy, việc sử dụng nồi nấu cháo điện càng cao. Dựa vào đó, rất nhiều địa chỉ cung cấp các mặt hàng, thiết bị nhà bếp kém chất lượng với mức giá rẻ hơn đến tay người tiêu dùng.
 
địa chỉ mua nồi cháo điện uy tín 
Lựa chọn địa chỉ uy tín để mua nồi điện nấu cháo
 
Để tránh mất tiền oan các hộ kinh doanh nên tìm hiểu kỹ càng các cơ sở cung cấp để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ hãy đến với Quang Huy mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn.
 
Quang Huy tự hào là cơ sở cung cấp nồi nấu cháo chính hãng chất lượng hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều thiết bị nhà bếp khác như máy cắt thịt đông, nồi hấp bánh bao,... với giả cực kỳ phải chăng. Tất cả sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết bị nhà hàng, bếp công nghiệp cùng với hàng ngàn dự án khách sạn, nhà hàng, khu bếp ăn tập thể, trường học, bệnh viên… trên toàn quốc. Quang Huy tự hào là một trong những cơ sở sản xuất và lắp đặt chuyên nghiệp các thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ cho các khu bếp trên cả nước.

Quang Huy cam kết: 

✅ Nồi nấu cháo điện 100% inox 304 siêu bền, không lo han gỉ khi gặp nước trong thời gian dài. Không biến dạng dưới tác động môi trường nhiệt độ cao, luôn sáng bóng, vừa cho độ bền tuổi thọ cao.
✅ Thiết kế hiện đại, tối ưu theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng
✅ Sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến Châu Âu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
✅ Chính sách bảo hành lên đến 12 tháng. Cam kết bảo hành Inox 6 năm – Bảo trì trọn đời.
✅ Là đơn vị trực tiếp phân phối đến tay người tiêu dùng. Do đó giá bán tủ cơm luôn ưu đãi, sẽ giảm bớt phí trung gian, khách hàng mua tận xương, giá thành tốt hơn so với các đơn vị khác.
✅ Tư vấn, lắp đặt miễn phí.

4. Đặc điểm, cấu tạo nồi nấu cháo điện Quang Huy

nồi nấu cháo 30l 

>>> Xem ngay: Mẫu nồi nấu cháo điện bán chạy nhất 2020 mua ngay nhận nhiều ưu đãi

Nhìn chung, thiết kế cấu tạo và thiết kế của nồi điện nấu cháo bao gồm những phần cơ bản như sau:
  • Thân nồi
  • Đế nồi
  • Sọt lọc xương
  • Thanh nhiệt kép
  • Tay cầm
  • Van xả nước
  • Đèn báo cấp điện vào
  • Đèn báo hai thanh nhiệt
  • Núm vặn chỉnh dải nhiệt
  • Chân đế inox
Tùy vào mục đích sử dụng, bạn có thể mua nồi với những dung tích khác nhau từ 30l, 50l cho tới 80l hay 100l. 

Ví dụ với nồi nấu cháo 50l có công suất 5kW/h, với kích thước là 40*40*42 cm. Thời gian sôi trung bình của nồi từ 40-50 phút. Nồi được chế tạo từ inox 304 và sử dụng bộ tản nhiệt ở dưới đáy giúp tăng năng suất cao cho sản phẩm. 

Nồi cháo điện gồm 3 lớp inox: giữa là một lớp bảo ôn bông thủy tinh nhập khẩu giữ nhiệt và một lớp nước giúp lưu thông nhiệt tỏa đều khắp nên nồi ủ nhiệt rất tốt, 6 tiếng sau khi nấu cháo vẫn nóng.

Khi nấu, nhiệt tỏa đều và nhanh nên cháo không có hiện tượng bị khê hay bị cháy ở dưới đáy nồi. Chính điều này đã giúp cho công việc nấu cháo của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Nồi cháo điện luôn đi kèm 1 bảng điện đầy đủ phụ kiện bật tắt , điều chỉnh công suất, Aptomat chống giật…để đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Không những vậy, Nồi nấu cháo điện sử dụng hệ thống van áp suất giúp lượng hơi nước thoát ít, giảm thoát nhiệt giúp nồi hoạt động tiết kiệm điện hơn so với các loại nồi cũ. 

Nồi cháo điện được thiết kế nhỏ gọn không mất nhiều diện tích và tiện cho việc di chuyển nên việc nấu hay bán hàng cũng rất đơn giản  ngay cả trong diện tích hẹp. Không những vậy, bảng điện của nồi được bố trí treo tường vô cùng tiện lợi và an toàn. 

5. Tính năng ưu việt của nồi điện nấu cháo Quang Huy

  • Với cơ chế hoạt động hoàn toàn bằng nguồn điện nên việc nấu cháo rất dễ dàng và nhanh chóng tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công và công sức trông nom giảm nhiệt độ nồi cháo. Thời gian nấu một nồi cháo được rút ngắn chỉ còn khoảng 40 phút đến 1 tiếng với dung tích nồi từ 70 – 100 lít.

  • Nồi điện nấu cháo được tích hợp hệ thống nấu tự động cùng với chức năng hẹn giờ giúp cho các hộ gia đình khắc phục được tình trạng cháo bị cháy, khét. Núm điều chỉnh nhiệt độ rất dễ sử dụng có thể thay đổi theo sở thích. Bởi vậy, các hộ kinh doanh có thể chuẩn bị nguyên liệu trong thời gian nấu cháo.

    nồi nấu cháo 100l

  • Bên cạnh đó, khi sử dụng nồi không gian bếp cũng trở nên sạch sẽ thông thoáng hơn không gặp phải trường hợp trào, cháy đáy nồi tiết kiệm tối đa nguồn nhiên liệu hao phí trong quá trình nấu.

  • Với thiết kế đặc biệt, nắp vung vừa in với nồi đậy kín nên nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài duy trì nhiệt độ ổn định cho nồi cháo. Ngoài ra, chống bụi bẩn và các vật bên ngoài lẫn vào trong cháo đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

6. Giá nồi nấu cháo công nghiệp bằng điện Quang Huy

Nồi nấu cháo công nghiệp là sản phẩm thiết yếu cho các hộ kinh doanh nhà hàng, quán ăn nào. Trước khi lên kế hoạch đầu tư cho mình sản phẩm  thì giá thành sản phẩm là điều mà ai cũng quan tâm. Vì vậy, Quang Huy cập nhật bảng giá nồi nấu phở bằng điện công nghiệp mới nhất để các bạn tham khảo và lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
 
Dung tích  Bảng giá 
20l, 25L 2.500.000
30L 2.800.000
40L 4.200.000
50L,60L 4.500.000
70L 4.800.000
80L 5.000.000
100L 5.700.000
120L 6.200.000
150L 7.000.000

7. Hướng dẫn sử dụng chi tiết nồi điện nấu cháo công nghiệp

Trước tiên, để hiểu được việc sử dụng nồi điện nấu cháo thì bạn cần phải nắm rõ được cơ chế hoạt động của nồi. 

Nồi điện này hoạt động theo nguyên lý gia nhiệt của hệ thống thanh nhiệt. Phía dưới cùng của nồi là hệ thống thanh nhiệt. Đối với những dòng sản phẩm nồi điện nấu cháo dung tích nhỏ như 20l, 30l thì chỉ được thiết kế duy nhất một thanh nhiệt. Tuy nhiên với nồi điện nấu cháo lớn hơn như 100l, 120l, sẽ được trang bị hệ thống thanh nhiệt kép, năng suất gấp đôi, giúp việc đun nấu nhanh hơn.
 
Sau khi cấp điện, điện năng sẽ được chuyển dần thành nhiệt năng. Nhiệt năng sẽ làm cho thanh nhiệt nóng lên và đun sôi nước. Sau khi đạt đến một nhiệt độ cao nhất định. Chế độ đèn báo sẽ chuyển sang màu xanh và lúc này nồi tự ngắt. Bạn hãy hạ nhiệt độ xuống để tiết kiệm điện và giữ nhiệt cho nồi. 

Để có được một nồi cháo thơm ngon, bổ dưỡng bằng nồi nấu cháo công nghiệp, bạn hãy tham khảo và áp dụng ngay những bước dưới đây:
+    Bước 1: Lựa chọn những khúc xương to, ít vụn, rửa sạch rồi đem hầm lấy nước ngọt bằng cách chỉnh nhiệt độ nồi cho phù hợp. Ở bước này, sau khi cho xương và đổ nước vào, bạn hãy nêm nếm gia vị cho vừa phải để đảm bảo nồi nước dùng của bạn luôn có vị ngọt thanh. Việc ninh xương lấy nước sẽ đảm bảo cho nồi cháo của bạn luôn được thơm ngon.
+    Bước 2: Gạo sau khi ngâm và vo kỹ, hãy chờ nước dùng sôi rồi đổ gạo vào ngoáy đều, tránh cho gạo bị vón cục hay bị bén. 
+    Bước 3: Sau khi nồi đạt đến nhiệt độ sôi nhất định, đèn báo chuyển xanh thì hãy vặn núm nhiệt độ để hạ thấp nhiệt độ của nồi xuống, để ở chế độ đun liu riu.
+    Bước 4: Khi cháo đã chín nhừ, bạn có thể dùng van xả để lấy cháo ra và phục vụ các thượng khách.

cháo thịt bằm

Trên đây là tổng hợp những thông tin về nồi nấu cháo điện mà Quang Huy gửi tới các bạn đọc. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm hay các thiết bị nhà bếp hãy gọi đến Hotline 0379.377.888 hoặc truy cập web https://inoxquanghuy.vn/ để được hỗ trợ nhé.

Liên hệ tư vấn
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua